SUN SIGNS

 Một quyển sách hài hước, thú vị nhưng không kém phần chính xác về cung Mặt Trời của bạn. Viết bởi một Bạch Dương tưng tửng. Đọc đi để còn biết phải nịnh nọt thằng sếp Sư Tử của bạn ra sao, đâm sau lưng đứa đối thủ Kim Ngưu của bạn thế nào. Nhưng họa hoằn mà bạn bị con Mèo Bự gặm nát đầu, hoặc bị con Bò húc lòi ruột thì nhớ tìm tác giả, đừng tim người dịch (ಥ⌣ಥ)!

CHÚ Ý

1) Tất cả các bài dịch trên blog này đều trên tinh thần học hỏi chia sẻ và vì mục đích phi thương mại. Sẽ gỡ bỏ các bài viết nếu có bất cứ Nhà xuất bản bên Mỹ/  Anh/ Đức/ gia đình của các tác giả / Nhà xuất bản Việt Nam đã mua tác quyền nào yêu cầu :).
 2) Yêu cầu KHÔNG đem bản dịch đi bất cứ đâu dưới bất cứ hình thức nào. Dù là dịch chui chăng nữa, nhưng đây cũng là thời gian công sức của nhiều người, vậy nên hy vọng các bạn tôn trọng công sức đó. Hiển nhiên một khi đã đưa lên thế giới ảo tức là không có điều gì đảm bảo cho điều này, nhưng chúng tôi hy vọng vào tinh thần tự nguyện của các bạn.

——————————————-

MỤC LỤC

CÁCH ĐỌC HIỂU CUNG MẶT TRỜI

BẠCH DƯƠNG – Cừu Đực

KIM NGƯU – Bòòòòòo~

SONG TỬ – Hai đứa sinh đôi

CỰ GIẢI –  Bạn Cua

SƯ TỬ – Quý Sư Tử

XỬ NỮ – Bạn Đồng Trinh

THIÊN BÌNH – Bạn Cân

THẦN NÔNG – Đại Bàng, Bọ Cạp hay Thằn Lằn Xám

NHÂN MÃ – Vận động viên bắn tên

MA KẾT – Tiểu Dê

BẢO BÌNH – Bạn trẻ Xách Nước

SONG NGƯ – Bạn Cá

41 thoughts on “SUN SIGNS

 1. Hy ơi, “CAPRICORN THE GOAT
  December 22nd through January 20소”, chữ “th” trong “January 20th” ghi nhầm thành “January 20소” rồi kìa xD
  Chắc Hy + Nguyệt 1 trong 2 người có cài Korean keyboard phải k xD

 2. Mẹ mình và 3 đứa bạn thân là ST, đối với 1 KN như mình thì thực sự là rất mệt và khó sống mà @@ Không thể nào bắt kịp với mạch cảm xúc của các nàng. Đang vui vẻ, các nàng đột nhiên làm mặt lạnh, mình ngơ ngác một hồi rồi bắt đầu tự kỷ, sau mấy ngày thì các nàng lại bình thường “như chưa hề có cuộc chia ly” còn mình thì chẳng hiểu gì hết @@ Thế giới quanh mình quả thật là rất phong phú mà, lấy 4 người đó rồi nhân lên với đống song sinh của họ @@ Sự trẻ con của ST cũng làm một người.. độc lập và không thích nuông chiều người khác như mình nhiều lúc… không biết phải làm sao. Họ là những người bạn rất thú vị. Ngay cả mẹ mình cũng thế, và chỉ dừng lại là bạn thôi, không thể lớn hơn được, vì nhiều khi mình vẫn thấy mẹ còn trẻ con hơn mình :(

  • Oh, xin lỗi mọi người, mình com cho bài về Phụ nữ Song Tử mà không hiểu sao post nhầm sang đây >”<

  • Bạn có nhiều bạn thân cung song tử thì chắc trong biểu đồ chiêm tinh của bạn có liên quan đến song tử đấy! KN là những người không thích nói nhiều, thích suy nghĩ nhiều hơn là nói ra những suy nghĩ đó. KN theo mình biết rất quan tâm đến người khác và những gì thuộc sỏ hữu của bản thân. KN cũng rất dễ tổn thương và khi bị tổn thương sẽ im lặng và tạo khoảng cách với mọi người. ST lại không đặt nặng điều đó. Chơi với những người thuộc yếu tố khí rất vui vẻ nhưng tâm sự không được nhiều vì họ nhìn mọi thứ nhẹ nhàng, đơn giản và lí trí, không phù hợp với các nghĩ nặng về tình cảm của KN. Mình nghĩ họ sẽ bù trừ cho bạn đấy! Mình cũng có nhiều bạn ST. Mình là BB. Nhưng nhiều lúc cũng thấy khó chịu với cái miêng liếng thoắng của tụi nó. Chắc là ghen tị vì không được như vậy! :))). Mình có ba hành tinh thuộc cung KN đấy!

   • hehe, chắc là bạn mang nhiều đặc điểm của KN nữa nên mới hiểu KN thế ^^ mình có 1 sao là ST thôi, còn 3 MK ^^ à, cung lặn của mình là BB đấy ^^ bây giờ vẫn đang lần mò tìm hiểu về từng cung, để hiểu hơn về bản thân và những người xung quanh ^^

  • Mình cũng giống bạn nhiều khi thấy mẹ còn trẻ con hơn mình. Hai mẹ con cùng là Xách Nước nhưng cung mặt trăng của mẹ là Sư Tử, của mình lại là Thiên Bình. Nên thấy tính bốc đồng, tự tin, … của Sư Tử bộc lộ rõ ở mẹ, khó mà thân hơn được.

 3. Thôi thì năm sau quay lại, lúc đó dịch xong hết rồi. Không cằn nhằn, phân bì này nọ nữa. Phải cho dịch giả thời gian chứ người ta cũng nhiều việc mà.

Đã đóng bình luận.