Thông báo: Đăng ký đăng ký nào :3


Chào chào chào mọi người (*´∇`*). Sau khi khảo sát như hôm bữa thì hôm nay Hy có thông báo chính thức về buổi offline như sau nha. Bạn nào đã đánh vào cái mục “Có đi” thì  đọc kĩ phần phía dưới và làm theo những hướng dẫn cần thiết nhé.

Cập nhật: Đã hoàn tất gửi mail về việc thanh toán cho các bạn, ai chưa nhận được nhớ kiểm tra mục spam nhé!

OFFLINE ZORO LẦN 1♥ ♥ ♥

1. Thời gian

 1. Ngày Thứ Bảy – 27/07/2013: từ 9h đến 12h.
 2. Ngày Chủ Nhật – 28/07/2013: từ 17h đến 20h.

Sở dĩ Hy phải tổ chức 2 ngày là vì số lượng dự kiến (theo khảo sát ý) vượt quá mức tối đa của phòng Hy thuê, với cả đông quá thì mấy bạn không có được hỏi han gì nhiều đâu, cứ đến rồi lại về (với một bồ thắc mắc) thôi. Thành ra Hy chia ra hai ngày nhé, đảm bảo muốn hỏi gì là được hỏi nấy :). Nội dung nói của 2 ngày là HOÀN TOÀN Y HỆT nhau, bạn thích đi ngày nào cũng được.

2. Địa điểm:

Quán cà phê Le Bonbon – 214/1A Nguyễn Trãi – Phường 3 – Quận 5

Quán này nằm trong hẻm đối diện với tiệm bánh ACB, khúc Nguyễn Trãi giữa Huỳnh Mẫn Đạt và Lê Hồng Phong ý. Ai muốn xem hình bản đồ thì click vào ĐÂY nhé! Hoặc không thì cứ gọi số 08.6680 2151 hoặc 0907.911.967 để được chỉ đường (*´∇`*).

Mình sẽ offline trên lầu 3 của quán nha! Không gian kín, tách biệt với khách thường, thích tâm linh gì thì tâm linh (*´∇`*).

3. Phí tham gia:

Như đã thông báo ha, 100 nghìn/người

Hy nói thật nè, bạn nào không đồng ý với mức giá thì có thể không đi nha, đừng đi xong rồi quay qua trách cứ nhau. Nếu giá có thặng dư so với giá thành dịch vụ ăn uống thì coi như là công bạn Hy mua ebook tài liệu soạn bài nói rồi giảng mấy bạn nghe vậy mà (*´∇`*). Mình quý nhau thì gặp nhau thôi, còn ai có mục đích khác thì thôi, dành hai lần 100k đi mua cái áo, mặc đẹp hơn, lại đỡ tức giận, nếp nhăn ùa lên trán, OK?

4. Nội dung:

Dán lại y như hôm bữa thôi

Phần 1: (30 phút đầu) Đón khách (hê hê) – Chào hỏi – Làm quen – Giới thiệu – Nói chung là bất cứ thứ thủ tục gì cần làm trước khi tụi mình bắt đầu :D

Phần 2: (45 phút tiếp theo) Chủ đề: cung Mặt Trời. Tuốt tuồn tuột các thứ về cung Mặt Trời.

Phần 3 (45 phút tiếp theo) Chủ đề: cung Mặt Trời – Mặt Trăng và (có lẽ) cung Mọc kết hợp. Phần này chủ yếu Hy muốn nói về sự kết hợp của Tam Đại Cung (The Big Three, có tên tiếng Anh đàng hoàng chớ không phải Hy chế nhé). Nhưng bởi vì chúng ta có đến 1728 cách kết hợp khác nhau cho ba cung trên, thành ra Hy không thể nói cho bạn biết tính cách của từng cách kết hợp được, mà chỉ có thể hướng dẫn bạn cách để kết hợp chúng với nhau thôi.

Phần 4 (45 phút tiếp theo nữa) Chủ đề: Mối quan hệ giữa các cung Mặt Trời. Phần này thật ra là một kiểu LOVE SIGNS tổng quát. Các bạn từng nghe đến cấu trúc cung rồi ha, kiểu như 1-1, 2-12, 3-11 ấy. Đây, 45 phút này Hy đặc biệt dùng để nói cho các bạn biết về cấu trúc cung và tác dụng của chúng trong việc hiểu được mối quan hệ giữa bạn và một cung Hoàng Đạo bất kì nào đó.

5. Liên lạc:

Nếu bạn có thắc mắc thì để lại cmt ngay trong bài này nhé, Hy sẽ trả lời sớm.

Mọi “thông tin” về bạn và việc đăng ký đều gửi về mail của Elbas: elbasluceff@gmail.com . Chú ý bạn không gửi cho bất cứ mail nào khác nhé, lạc đấy!

Mọi thông tin về tiền bạc, địa điểm, hỏi han khi đến ngày tham dự thì bạn có thể gọi cho Hy,  số điện thoại: 012 42 633 855 . Chú ý này là số phụ, Hy chỉ mở từ ngày bắt đầu chuyển tiền đến ngày tổ chức, chỉ nghe máy chứ không nhắn tin, và không nhận dịch vụ tâm sự. Chớ ngư ông đắc lợi nha (*´∇`*).

6. Cách đăng ký:

Bước 1. Gửi mail đăng ký về địa chỉ elbasluceff@gmail.com . Hạn chót gửi là 24h đêm ngày thứ 7 (20/07/2013) => các bạn có thể đăng ký tiếp đến 8h tối Chủ nhật 21/07 nhưng mình không chắc sẽ nhận hết đâu nha. Email nhận được sau ngày này, Hy xin từ chối nha. Nội dung (gõ thẳng trong mail, không attach file nhé) như sau:

Tên: (tên tiếng Việt, không cần đầy đủ, nhưng phải thống nhất để đến nơi Hy hỏi đối chiếu. Đăng ký một tên mà đến nơi nói tên khác là Hy từ chối đó)

Giới tính: (về mặt sinh học, mấy bạn hiểu không, về-mặt-sinh-học)

Nick hay comt trên Zoro (nếu có):

Cung Mặt Trời:
Cung Mặt Trăng:
Cung Mọc: (ba cái này là thông tin để nhận dạng thay cho CMND, mấy bạn PHẢI nhớ để đến nơi Hy đối chiếu bằng tam đại cung đấy (*´∇`*)).

Email: (dùng 1 email thôi nha bạn!)

Điện thoại: (như trên, dùng đúng 1 số điện thoại thôi nha)

Ngày tham gia: (chỉ cần gõ thứ 7 hay Chủ Nhật là được. Nhưng vì hiện tại số người đi ngày Thứ 7 đang nhiều hơn, nên nếu bạn đi được cả hai ngày thì ghi cả hai ha, Hy sẽ sắp xếp để hai ngày có số lượng người đều nhau và thấp nhất có thể.)

Đính kèm biểu đồ sinh của bạn. (Cái này là để Hy biết, khi giảng Hy nói đem làm ví dụ luôn, để bạn khỏi phải tự suy luận. Ai không thích thì thôi, không ép nha!)

Bước 2. Chờ email confirm.

Sau khi bạn gửi mail đăng ký, ngày Chủ nhật 21/07 sẽ nhận được email confirm về thông tin của bạn, và tài khoản ngân hàng để gửi tiền. Mấy bạn chú ý coi kĩ địa chỉ người gửi, nếu không phải từ elbasluceff@gmail.com và tài khoản không phải là số 4214…1648 thì không gửi nha. Mất tiền ráng chịu!

Bước 3. Gửi tiền

Thời gian: Từ ngày 22 đến 24 tháng Bảy. Gửi sau ngày này thì nếu bạn cho không thì thôi, còn không thì đến ngày bạn đến nhận lại tiền nha. Hy gửi lại! Gửi tiền trễ quá khó cho vụ đặt bánh in ấn lắm, Hy không nhận được!

Gửi tiền thì dễ lắm. Ra một phòng giao dịch, chi nhánh bất kì của Ngân hàng ACB, vào nói với nhân viên tại quầy là “Em muốn nạp tiền vào tài khoản thẻ”, xong điền vào cái phiếu mà mấy chỉ đưa, thông tin thì trong email confirm có đủ cả đấy. Nộp đúng 100k, nhận biên lai rồi về. Xong :D!

Bước 4. Nhắn tin xác nhận

Cái này quan trọng nè. Bạn mà quên là mất tiền thật đó! NGAY SAU KHI bạn nhận được biên lai ha (tốt nhất cứ ngồi lại trong Ngân hàng), thì nhắn vào số 012 42 633 855 với nội dung như sau:

Tên [Nguyễn Văn Tèo] – email [teodeptrai@gmail] – gui tien ngay [22/07] luc [15h]

Đại thể thế, miễn là đủ thông tin cho Hy là được, không cần câu nệ hình thức. Bạn phải gửi tnhắn ngay sau khi gửi tiền, vì ngân hàng sẽ thông báo tiền cho Hy sau 15-30 phút. Tin nhắn của bạn mà không gần thời gian với tin nhắn ngân hàng thì Hy không xác nhận được đâu. Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn với mã tham gia ha. Đừng xóa tin nhắn này, đến ngày Hy sẽ kiểm tra xác mình đó :D.

Bước 5. Tham dự

1. Các bạn có thể đến sớm (sớm 15′ thôi nhé) hoặc đến đúng giờ, nhưng xin đừng đến trễ, không thì thiệt nha. Hy không chờ ai đâu.

2. Quán này không cho hút thuốc, ai hút thuốc thì…nhịn đi!

3. Bạn phải mang theo tin nhắn mã tham gia (ở bước 4), phải nhớ tên (what???) và tam đại cung của mình. Thiếu 1 trong 3 cái thì Hy từ chối nha!

CHÚ Ý

1. Nếu bạn đi nhiều người, có thể gửi email đăng ký chung – gửi tiền chung – nhận mã xác nhận riêng (mỗi người một mã, Hy gửi vào điện thoại của từng người) – đến ngày thì MỖI NGƯỜI phải đem theo mã riêng của mình, OK? Hy khuyến khích cái này.

Nếu bạn không đăng ký chung, thì đề phòng trường hợp bạn đi với bạn A, nhưng Hy lại xếp bạn ngày thứ 7, bạn A ngày Chủ nhật, thì bạn vui lòng ghi trong email là “Mình đi chung với bạn A, email là adepgai@gmail.com” không là mình xếp riêng, ráng chịu!

2. Nếu bạn không đi được vào phút chót, thì xin lỗi Hy chỉ gửi lại cho bạn khoảng 50% tiền là hết đát, và chỉ gửi trực tiếp vào ngày tổ chức, không chuyển khoản nhé.

3. Hy xin phép KHÔNG đón những ai đến tự phát, kiểu “mình tính không đi mà thôi thấy vui quá nên tham gia luôn, được không?”. Dạ xin thưa là “KHÔNG” “KHÔNG” và “KHÔNG“.

4. Như trên Zoro, xin không nói tục, chửi thề, bàn chuyện khiếm nhã!

Hình như hết rồi :D. Ai có thắc mắc gì cứ hỏi nha! Hẹn gặp lại mọi người vào hôm đó (*´∇`*).

DANH SÁCH ĐĂNG KÝ
(ghi tên trên Zoro hoặc ghi tắt email vì chưa xin phép công bố thông tin :3)
Cập nhật lúc 02:59 ngày 21/07

Thứ 7:

 1. maiduyen…@gmail.com
 2. Jelly
 3. Mun
 4. Hùng Nguyễn
 5. Màu Thu
 6. Cherry Yêu Quái
 7. thulei…@gmail.com
 8. nguyenhanhthuy…@gmail.com
 9. nttsuong…@gmail.com
 10. timothy…@gmail.com ✪✪✪
 11. tietdieu…@gmail.com ✪✪✪
 12. tranquan…@yahoo.com
 13. vananh…@yahoo.com.vn
 14. cuktan…@yahoo.com
 15. thucuc…@gmail.com
 16. ngocanh_nguyen
 17. thucongty…@gmail.com
 18. Meteor Chu
 19. thiep.ly…@gmail.com

Chủ Nhật:

 1. My
 2. ttminhchau…@gmail.com
 3. nhtthuy…@yahoo.com.vn
 4. apple.m….@gmail.com ✪
 5. silentcode…@gmail.com ✪
 6. Chả Giò
 7. darkdevil…@gmail.com
 8. thuylinh…@gmail.com
 9. Judith Le ♛
 10. ngocquyen…@gmail.com ♛
 11. jenny_lam…@yahoo.com
 12. lamtho…@gmail.com
 13. kiatran…@gmail.com
 14. Scop
 15. thuypham…@gmail.com ✪✪
 16. Sarah ✪✪
 17. me@phungle….com
 18. tranguyen…@yahoo.com
 19. Mộc Yên

– Các bạn có đánh dấu ✪ hay ❤ hay gì đó giống nhau là đi với nhau.
– Bạn nào đã gửi mail mà không thấy tên trong danh sách nhớ thông báo lại cho Hy biết.
– Các bạn màu đỏ là đi được cả hai ngày, Hy xếp lịch như vậy nếu các bạn có thay đổi thì vui lòng báo sớm nha!

Yeah yeah thứ 7 và Chủ Nhật cân bằng sỉ số :P~

Advertisements

40 thoughts on “Thông báo: Đăng ký đăng ký nào :3

 1. Hy ơi hôm thứ 6 mình thức trắng đêm học thi nên thứ 7 mình ngủ thẳng cẳng luôn :((, mình đặt báo thức nhưng vẫn không dậy nổi đên lúc giật mình thức dậy thì trễ rồi :((. Hy cho mình đi hôm chủ nhật được không, mình thật sự rất muốn đi huhu Hy ơi :((

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s