Thông báo: Offline Zoro lần 1


nai

Ảnh họp mặt với hai độc giả thân thiết nhất của Zoro :”>

BẠN NÀO MUỐN THAM GIA VUI LÒNG VÀO BÀI VIẾT NÀY ĐỂ ĐĂNG KÝ NHA!

Vậy là cuối cùng, sau hơn hai năm lập cái blog con con này, bạn Hy cũng quyết định sẽ tổ chức họp mặt cho bạn đọc của nó :).

Nói chung là cũng trễ (khỏi bàn, đời Hy cái gì cũng trễ, đáng ra bố mẹ nên đặt tên là “trễ-một-bước” (*´▽`*)), chắc những người hay đọc nhất cũng đã dần dần rời mất rồi. Song trễ còn hơn không, nhỉ? Ai hay theo dõi Twitter của Hy đều biết, càng ngày quỹ thời gian của Hy càng hẹp, cả tuần bận hết cuối tuần thì phải đi học, cho nên trước khi nó không “hẹp” nữa mà biến tướng thành “mỏng như lá lúa”, Hy muốn được gặp mặt bạn đọc blog mình một lần (hoặc có thể là nhiều lần, tùy duyên ( ´ ▽ ` )).

Thật ra bản chất buổi gặp mặt này không phải để giao lưu, bắt tay bắt chân, tám nhảm rồi về. Có thể tóm tắt đại để là thế này: Hy muốn tổ chức một buổi gặp mặt chuyên đề để nói về cung Mặt Trời; dài từ 3 đến 4 tiếng (đấy là mức tối đa, vì giọng Hy không đủ khỏe để nói liên tục lâu hơn nữa); ngày tổ chức là hoặc thứ 7 – 27/7 (có 2 giác) hoặc là ngày Chủ Nhật – 28/7 (17h – 20h), lát nữa mình sẽ dùng voting để chọn thời gian nhé; địa điểm là một quá cà phê tại trung tâm quận 1, 3 hoặc 5 – tùy vào số người và thời gian chọn.

Cuộc gặp gỡ của chúng ta sẽ kéo dài 3 tiếng (nếu sang tiếng thứ 4 thì chủ yếu là để thảo luận tự do và giải đáp thắc mắc nhé ^^), khung chương trình được chia như sau:

Phần 1: (30 phút đầu) Chào hỏi – Làm quen – Giới thiệu – Nói chung là bất cứ thứ thủ tục gì cần làm trước khi tụi mình bắt đầu :D

Phần 2: (45 phút tiếp theo) Chủ đề: cung Mặt Trời. Tuốt tuồn tuột các thứ về cung Mặt Trời, kiểu như, ý nghĩa thứ tự của vòng Hoàng Đạo, tính cách đặc trưng của các cung, bước phát triển nhận thức qua mỗi cung, ngoại lệ của mỗi cung, lý do bạn ếu có gì giống với cung Mặt Trời của mình (trường hợp đặc biệt cho một số bạn bị lọt sổ :))))).

Phần 3 (45 phút tiếp theo) Chủ đề: cung Mặt Trời – Mặt Trăng và (có lẽ) cung Mọc kết hợp. Phần này chủ yếu Hy muốn nói về, ừ thì về sự kết hợp của Tam Đại Cung (The Big Three, có tên tiếng Anh đàng hoàng chớ không phải Hy chế nhé). Nhưng bởi vì chúng ta có đến 1728 cách kết hợp khác nhau cho ba cung trên, thành ra Hy không thể nói cho bạn biết tính cách của từng cách kết hợp được, mà Hy chỉ có thể hướng dẫn bạn cách để kết hợp chúng với nhau thôi. Sau khi nắm rõ cách kết hợp, Hy tin các bạn có thể thoải mái tự đọc Tam Đại Cung một cách tương đối chuẩn mà không sợ sai sót, hi hi (*´▽`*).

Phần 4 (45 phút tiếp theo nữa) Chủ đề: Mối quan hệ giữa các cung Mặt Trời. Phần này thật ra là một kiểu LOVE SIGNS tổng quát. Các bạn từng nghe đến cấu trúc cung rồi ha, kiểu như 1-1, 2-12, 3-11 ấy. Đây, 45 phút này Hy đặc biệt dùng để nói cho các bạn biết về cấu trúc cung và tác dụng của chúng trong việc hiểu được mối quan hệ giữa bạn và một cung Hoàng Đạo bất kì nào đó. Bạn có thể dùng kiến thức này trong tình bạn, tình yêu, tình báo, tình whatsoever tùy trí tưởng tượng của bạn. Hy là Hy thích cái này lắm nè, vì Hy nghiên cứu nhưng chưa từng nói cho ai biết bao giờ :”>. Mong là ai tham dự sẽ ngồi đến phút cuối để nghe phần này nhé!

Tương đối rõ ràng rồi ha. Mỗi phần Hy đều chỉ nói tối đa nửa tiếng thôi, như phần 4 chẳng hạn, phần 3 thì chắc 20 phút, phần 2 thì đa phần các bạn biết rồi, Hy chủ yếu để các bạn đặt câu hỏi và giải đáp thắc mắc. Sau mỗi phần mình giải lao 5 phút nhé, và các bạn sẽ-phải-đổi-chỗ để đảm bảo là mình không chết dí một chỗ quá lâu (*´▽`*).

Về việc đăng ký, Hy dự định như sau:

Số lượng người tham gia: tối thiểu 20, tối đa 25 người. Nếu vượt quá 25 thì Hy sẽ chia thành nhiều buổi khác nhau. Không phải là Hy không thuê được địa điểm đủ rộng, mà quan trọng là nhiều người quá thì các bạn không hỏi được, Hy không đi sâu vào vấn đề của mỗi bạn được và không khí sẽ bị loãng, không hiệu quả! Hy không đặt nặng vấn đề giao lưu, song Hy muốn mọi người sau khi tham gia sẽ cảm thấy “thông suốt” về mọi thứ mình thắc mắc :).

Phí tham gia: 100 nghìn/người. Phí tham gia sẽ bao gồm tiền nước nè, bánh ngọt (xịn) cho các bạn nhâm nhi, tiền thuê địa điểm (phòng máy lạnh, không gian kín, thoải mái mà tâm linh :))), phí gửi xe, chi phí tổ chức như xăng của bạn Nguyệt (để chạy vòng vòng thành phố tìm chỗ :)))), tiền tin nhắn và in ấn các biểu đồ, hình vẽ cần thiết để các bạn theo dõi các phần trình bày của Hy (riêng biểu đồ của chính BẠN thì Hy sẽ phải in màu để nhìn góc hợp).

Cách thanh toán: Chuyển khoản Ngân hàng (ACB – nếu các bạn thắc mắc). Chuyển khoản trong TpHCM sẽ không bị tính phí, nên chỉ đúng 100 nghìn thôi :).

Quy trình đăng ký gồm nhiều bước, Hy chỉ ghi sơ sơ thôi, khi nào mình quyết định xong địa điểm và thời gian Hy sẽ ghi rõ nhé!

 1. Gửi email đăng ký về hộp mail của Elbas, thông tin đăng ký chi tiết tính sau, nhưng đại thể sẽ gồm tên (tên bằng tiếng Việt, giả cũng được, nhưng phải là tên thống nhất để đến nơi Hy xác nhận), email chính thức của bạn, số điện thoại di động, và biểu đồ sinh của bạn. Biểu đồ sinh không bắt buộc, nhưng nếu bạn cung cấp, Hy sẽ in một bản màu (cho riêng bạn thôi, không cho người khác đâu) để đến nơi bạn có cái để đối chiếu với bài nói chuyện của Hy, và quan trọng hơn là, Hy có thể dùng Tam Đại Cung của bạn làm ví dụ, bạn khỏi tự suy chi cho mệt :).
 2. Chuyển khoản ngân hàng, gửi tin nhắn xác nhận và nhận mã tham gia.
 3. Chờ đến ngày và đến địa điểm tham dự. Phần này siêu dễ siêu đơn giản. Hy khuyên các bạn đem theo một cây bút nếu muốn ghi chú, đem theo máy ảnh nếu muốn chụp ảnh, mặc quần áo đẹp để tụi mình cùng đẹp :”>.

Về vấn đề tổ chức này, mấy bạn thông cảm là Hy thật sự có rất nhiều việc phải lo, nên ai thật sự muốn đi thì đăng ký nha, còn ai muốn troll Hy thì có thể thương tình chọn một dịp khác không :((? Chứ vào đúng thời điểm này mà còn bị troll quỵt hay gì gì là Hy khủng hoảng mất. Nha nha~

Bây giờ, ai đi được thì làm hộ Hy phần bình chọn phía dưới nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều ^^!

Đối với những ai thắc mắc sao Hy không nói về biểu đồ, Hành tinh, Góc hợp và Nhà, thì Hy xin lỗi trước là thời gian eo hẹp nên không nói hết được. Hy dự định sau khi sách xuất bản, mấy bạn có cái để đối chiếu rồi thì mình mới nên đụng đến chủ đề đó ^^. Yên tâm là quyển sách đảm bảo đủ chi tiết, Hy nói một buổi là về nhà các bạn thoải mái giở biều đồ ra đọc và tấm tắc rồi (*´∇`*). Nhưng đó là chuyện tương lai! Còn bây giờ, ai ở Sài Gòn mà đi được thì vote và cmt phát cho bạn Hy ước lượng nha, bạn còn phải lo chuyện thuê mướn đặt cọc các thứ cho sớm sủa (*´∇`*). Ai có bạn bè muốn tham gia thì cũng cứ việc rủ, cứ việc share nha! Đông thì vui mà!

Yêu mọi người nhiều! Cuối tuần vui vẻ!

Advertisements

51 thoughts on “Thông báo: Offline Zoro lần 1

 1. Mình ở xa không có cơ hội để tham gia được, nên hôm nay lọ mọ vào đây chúc vậy:

  Buổi Offline đầu tiên của Zoro thành công tốt đẹp nhé ^o^

  • Có đó chị ơi. Khi nào phát hành sách em sẽ tổ chức off để hướng dẫn cách đọc sách, tra cứu và áp dụng vào biểu đồ của bản thân cho hiệu quả nhất :D.

   Lần đó em sẽ cố gắng tổ chức khoảng 3-4 buổi (nếu đủ số người tham gia) để ai cũng đi được nhé :D.

 2. Kì này em nhất định phải đi rồi, còn phải đi để đòi quà chị Hy nữa chớ *chớp chớp mắt*

  Nói chứ từ hồi nghe chị Hy thông báo trên twitter là em đã hóng dịp này rồi, vừa được gặp mặt 2 người đã giúp em “khai sáng” vừa được nghe họ nói chuyện về cung hoàng đạo nữa chứ :D. Nếu đi thì em sẽ đi chung với nhỏ bạn thân nữa, nó cũng hóng vụ này lắm, coi như là 2 người :D

 3. mình nhất định sẽ đến hí hí, mong chờ vụ ốp này lâu rồi. hẹn gặp hai nàng Hy và Nguyệt ở đó
  p/s: hên ghê offline lần này tổ chức khi mình vừa thi xong cuối kì không là khóc lóc ăn vạ với 2 gái rồi :))

  • À Hy không định ghi âm ghi hình gì đâu nhé :D. Ai đi thì được nghe thôi :D. Vì có những thứ nếu nghe mà không biết biểu cảm của người nói là hiểu lầm đấy :)). Chưa kể cái này chưa biết có bị quy kết là dị đoan hay gì không, người nào không ưa mà chơi đểu là khóc đấy. Nhạy cảm lắm! Thành ra ai không đi được thì Hy chịu vậy >.<~

 4. Chào bé Hy, chị đã dõi theo trang chuyên mục Zoroscope của em lâu rồi, chị rất thích. Chị rất muốn tham gia offline Zoro lần này và đã đọc thông tin ở trên nhưng chị vẫn không biết gửi email đăng ký đến cho địa chỉ nào heng em? Hy có thể cho chị xin thông tin về email để đăng ký tham dự được không? Cảm ơn em đã nhiệt tình với chuyên mục và bạn đọc nhé!

  • Em sẽ đăng một bài mới về việc ngày giờ, địa điểm chính thức và hình thức đăng kí sau nhe chị ^^. Bài này chỉ để em xem số lượng người đi để tổ chức thôi :D.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s