Mặt Trời CỰ GIẢI – Cung Mọc CỰ GIẢI


Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRỜI CỰ GIẢI – CUNG MỌC CỰ GIẢI

Những Cự Giải sinh gần bình minh

Những Cự Giải có cung Mọc Cự Giải thận trọng và hướng nội gấp đôi người thường, tuy vậy lại có tính tình vui vẻ và thân thiện. Mấy bản là thể loại người ủy mị một cách bất thường, cảm thấy cuống họng mình nghèn nghẹn chỉ vì nghe ai đó nhắc đến một người yêu dấu hoặc những ngày kỉ niệm đã xa vào dĩ vãng, và mấy bạn cũng sẽ vươn ra giúp đỡ bất cứ ai đang phải ôm một cái tay, cái chân, hay một con tim tan vỡ. Bản năng làm mẹ thúc đẩy những bạn double Cự Giải rất dữ dội. Đây là những con người của gia đình, yêu mến nhà cửa vườn tược, và mang trong người xu hướng gom góp đồng nát rất ghê gớm, mấy bản khư khư giữ lấy những thứ của nả gia truyền và lưu bút của gia đình, đôi khi còn chất những đồ kỉ niệm đó lên gác xép chật ních, đến độ khó mà lết tới được chỗ cửa sổ. Dù vậy, mấy bạn ấy luôn hoan nghênh các thành viên của gia đình lên đó tham quan, miễn là họ tìm được chỗ để đặt mông xuống ngồi!

Những Cự Giải này là những kẻ nghiện công việc, thích tự kiếm chuyện để làm đến vô hạn, nhưng lại chẳng bao giờ làm đến nơi đến chốn. Thật ra mà nói, mấy bản cũng cảm thấy tội lỗi vì đã không làm được tốt hơn, mặc dù thực tế thì mấy bạn đã làm việc gấp đôi người khác rồi. Mấy bạn đơn giản là không thể ngồi không và bàng quan quan sát mọi thứ được! Điều này đặc biệt đúng khi mấy bản để tình cảm choán hết lý trí. Nếu không cẩn thận thì coi chừng sa lầy vào những trận tâm tính thay đổi như tàu lượn siêu tốc và kiểu nhìn đời ôi-thời-oanh-liệt-nay-còn-đâu đấy, và thế là các bạn cứ ngồi chăm bẵm cho những vết thương cũ rích. Nếu mấy bạn này được ngồi ghế quản lý thì đích thị là dạng “chủ nô”, cảm thấy vướng chân vướng tay bởi mấy đứa không hăng tiết vịt bằng mình hoặc sẽ chăm chăm ngó nghiêng dạy bảo một đứa nhân viên từng vô ý phạm lỗi cách đây một năm rưỡi có lẻ. Dù bạn đang làm nghề gì, hay đang quan hệ với ai thì cũng cần nhớ rằng mình nên lùi lại một bước, và cố gắng nhìn mọi thứ trong văn cảnh đàng hoàng.

Những Cự Giải sinh vào lúc bình minh thường bị cuốn hút bởi nghề quản lý tài sản, bất động sản, xây dựng và sửa chữa. Mấy bạn cũng làm việc hiệu quả trong những nghề cần có mặt từ sáng sớm đến tối mịt, như kiểu quản lý nhà hàng hoặc nông trại chẳng hạn. Nhưng bạn sẽ thành công nhất nhất nhất nếu bên cạnh nỗ lực phi thường của mình, bạn biết giữ vững một góc nhìn hợp lý và một con mắt đại bàng luôn tìm kiếm những cơ hội quý giá. Dù chẳng bao giờ hưởng được lợi lộc gì từ đùng đùng làm việc ngẫu hứng và tùy tiện, nhưng những Cự Giải Cẩn trọng này lại quá sức cẩn trọng đi, đến độ nhiều khi vẫn dè dặt dù cơ hội đã rành rành trước mắt và rõ ràng nằm trong tầm nắm của mình.

HOÀN.

Cung Cự Giải (hay Yết Giải – Cancer): 22/06 – 22/07

Để biết chính xác mình có thuộc cung gì, và cung Mọc của mình, các bạn có thể đọc hướng dẫn tại ĐÂY.

11 thoughts on “Mặt Trời CỰ GIẢI – Cung Mọc CỰ GIẢI

 1. Tớ là cự giải-mặt trăng nè , tớ có chuyện muốn hỏi : người mà tớ hơi thích cho tớ một vật nho nhỏ , tớ không biết rằng người đó có thích tớ không ? Mà các bàn khác nghĩ là bọn tớ yêu nhau

 2. Mình cũng là mặt trời lẫn cung Mọc Cự giải đây mà sao thấy lười ghê gớm, chỉ thích nằm phởn như con mèo thôi, có phải là do các hành tinh khác chi phối không vậy cậu Ó w Ò Vì mặt trăng của tớ là Thiên Bình và các hành tinh còn lại không có con cua nào hết Ò w Ó

 3. ít thế…………………….thêm về phần này đi, thì là mình, làm việc ngẫu hứng và tùy tiện cảm xúc thế này………mình cứ quay vòng vòng !!! Làm nhiều mà chẳng việc nào đến nơi đến chốn…….:)

     • Uh, chắc người đó lúc nào cũng nhột và làm người khác cũng phải nhột lây nữa :D
      Thế còn một bình nước, một con cua và hai thằng nhóc thì sao bạn Hy? người này cho mình cảm giác rất lộn xộn là tin tưởng mà bất an, chán nản mà vẫn thích. Mình chờ xem về người này, nhưng mình không có hối nhé :)

     • Quan trọng là con cua đứng đâu đó bạn. Nếu cua mà dính vào Mặt Trăng thì tác động lấn át dữ lắm, được cái hai thằng kia với cả cái bình nước đều là loại “logic” “lý trí” nên có thể tự an ủi rằng “nó không lạnh lùng và phi nhân tính thái quá như tụi rặt Khí” XDDDDDD~

     • Con cua là cung mọc bạn à, Người này mặt trời bảo bình, mặt trăng song tử, vậy có phải là vẻ ngoài ủy mị tình cảm, bên trong thì lý trí lạnh lùng và có thể vô tâm không, Hy?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s