Đàn ông Thần Nông – Phụ nữ Kim Ngưu [p1]


Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Đây mới là quà trúng xổ số chính xác cho bạn smileyriverhm *¨*♬ヾ(´∀`♡)ノ♬*¨*

Đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Thần Nông và nữ Kim Ngưu

 • Kim Ngưu (Taurus, 20/04 – 21/05)
 • Thần Nông (Hổ Cáp, Bọ Cạp, Thiên Yết, Scorpio, 23/10 – 22/11)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

Cậu bé ấy đang thiếp ngủ, hay cậu đang đứng đó chờ đợi… với con dao găm trong tay?

Chẳng thể nào biết được…

Vào những phút giây ban đầu, em gái Kim Ngưu có thể sẽ thận trọng trước việc chấp nhận lời mời gọi thầm lặng trong đôi mắt như thôi miên của anh trai Thần Nông. Em đã nghe vài lời ong tiếng ve về ảnh rồi. Em nghe kể là anh tàn nhẫn mà lại còn quyến rũ sếch xì nữa. Phải công nhận là như vậy thì đúng là quá cha thiên hạ luôn, và cái sự kết hợp giữa hai yếu tố đó khiến bất kì ai cũng phải cẩn trọng một chút.

Một anh trai Thần Nông sở hữu rất nhiều ưu điểm tỏa sáng lấp lánh để bù đắp cho những khuyết điểm u tối của mình, nhưng anh hổng có giống mấy thằng con trai nhà Rover  (*) ngây thơ tin tưởng vào “nhân chi sơ tính bổn thiện” của nhân loại đâu nhé. Anh cũng chả phả Andy Hardy hay Tim Tí Hon (**) nữa. Qua lăng kính ma thuật trong cái nhìn Diêm Vương tinh xuyên thấu của mình, anh đã nhìn thấy quá nhiều bản chất của con người để có thể đặt nhiều lòng tin vào đó. Anh tin tưởng vào bản năng của chính mình đối với những thứ như chân lí và lễ nghi phép tắc hơn. Anh chỉ tin vào Đức Chúa. Còn lại bao nhiêu người thì anh đây nghi ngờ tất. Đó là lý do vì sao anh trông có vẻ tàn nhẫn. Tuy nhiên, nếu anh là một con Đại Bàng (thay vì là Thằn Lằn Xám hay Bọ Cạp Độc mà tôi đã miêu tả trong phần Thần Nông trong quyển Sun Signs), thì anh sẽ chỉ tiêu diệt những tên kẻ thù sẽ triệt tiêu chính anh và những người vô tội (và anh biết chúng là ai đấy nhé). Với những ai chỉ đơn thuần là vô tình dẫm nhầm lên đuôi của Tiểu Cạp, thì anh sẽ chỉ chích một cú thật nhẹ thôi, để truyền tải thông điệp của Diêm Vương Tinh rằng họ không bao giờ được một lần nữa lợi dụng anh hay một người bạn yếu đuối nào. Và rồi anh sẽ cao thượng thả họ ra, bình an vô sự. Đó là một bài học. Thế thôi. Hãy học thuộc nó cho kĩ chính là một lời cảnh báo không cất thành tiếng của anh dành cho kẻ phạm lỗi – không thì coi chừng lần sau tái ngộ đó nha.

(*) The Rover Boys: Nhân vật ba anh em nhà Rover người Mỹ trong series tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên. Đại để là mấy thằng thanh niên mới lớn nổi loạn, khoái tán gái, không ai kèm cặp hướng dẫn.

(**) Andy Hardy: Nhân vật trong phim. Tính cách như trên.

Tim Tí Hon: cậu bé trong truyện/phim “A Christmas Carol”, có câu cửa miệng là “Chúa phù hộ tất cả chúng ta”.

Thật ra, hành động của anh hoàn toàn là công bằng và công lí, chúng chưa bao giờ là những hành vi tiểu nhân nhỏ mọn cả – và chúng luôn luôn dựa trên những nguyên tắc luân thường đạo lí khắt khe của chính anh. Thần Nông không bao giờ đòi hỏi những gì mà tự anh cũng chưa chuẩn bị và sẵn sàng cống hiến. Đây là một triết lý rất tương đồng với một điều luật của một tổ chức mang tính gia-đình tên là “Hiệp Hội trí thức các ông Bố bà Mẹ”, đôi khi được biết đến với tên viết tắt gồm năm chữ cái đầu (Nguyệt: bản gốc của mợ là “Mothers and Fathers intellectual Association” aka MAFIA đó các chị em (〃 ̄∇ ̄)c) và có biểu tượng là một Bàn Tay Đen huyền thoại và thần bí. Trong mắt Thần Nông, và trong mắt tổ chức này, thì bàn tay đen ấy đại diện cho việc bảo vệ kẻ yếu, người nghèo và những sinh linh bất lực, cũng như nó đại diện cho một lời đe dọa đối với những kẻ phản bội, tham lam, huênh hoang và hợm hĩnh. Ít nhất thì trong buổi đầu ta có thể thấy được quan điểm của Robin Hood danh giá trong cách hoạt động tổ chức này khi nó ra đời vào thế kỉ mười tám ở Sicily, trước khi mục đích ngay thẳng ấy đã bị ô uế bởi hàng thập kỉ hành động đen tối.

Rất nhiều người nghĩ rằng Robin Hood là một Nhân Mã. Anh ta chắc chắn là một cung thủ siêu hạng, và có lẽ cũng có cung Mặt Trời Nhân Mã thật, nhưng cá nhân tôi luôn cảm thấy rằng Mặt Trăng của ảnh nằm trong Thần Nông. Robin Hood có tàn nhẫn không khi luôn cố “cướp của kẻ giàu chia cho người nghèo”? Chỉ có mấy thằng xấu xa và giới nhà giàu mới nghĩ như thế thôi.

Cũng giống như việc không phải mỗi cá nhân thành viên nào của Hiệp Hội trí thức các ông Bố bà Mẹ cũng hoàn hảo, thì không phải anh Thần Nông nào trên đời cũng  hoàn hảo. Trong cả hai nhóm đều tồn tại kẻ tốt người xấu. Tuy nhiên, ở đây chúng ta sẽ chỉ xem xét một anh Thần Nông tầm tầm, và lựa đường an toàn mà đi thôi.

Vậy nên, cứ cho là Ngưu nhi đã sớm dẹp bỏ mối bận tâm nhút nhát của mình trước sự tàn nhẫn của Nông ca đi há.

Trên thực tế, em Bò chả mấy khi sợ những thứ gì hữu hình. Thêm vào đó, anh đã làm em thấy ấm áp và an toàn trong lòng khi gửi thằng em trai của em đến trại hè, tặng hoa cho mẹ em, đối xử với em như một quý bà và xem cha em như một tiền bối già dặn và khôn ngoan – một đấng nam nhi chi chí.  Nhưng Kim Ngưu sẽ không mạnh dạn lắm trước những thứ mơ hồ, vô hình hay những tình cảm của con người – vậy nên những tin đồn về cái sự quyến rũ gợi cảm thì sao đây nhỉ?

Tôi giả lời thế nào được đây? Thì như tôi nói ở trên ấy, chúng rất có thể là sự thật á. Một anh trai Thần Nông không phải là một bạn thái giám bất lực, hay một em nam sinh rụt rè lắp bắp đâu. Anh, trong mọi phương diện, là một người đàn ông. Anh sung mãn như Bạch Dương, đa cảm như Thiên Bình, nồng nhiệt như Sư Tử, nhạy cảm như Song Ngư và cũng tràn trề nhục cảm như em gái Tiểu Ngưu của chúng ta vậy. (Nguyệt: *vái ba vái* Mợ lại viết truyện diễm tình thiếu nữ rồi). Nếu em trộn hết mấy cái yếu tố trên lại và cho ra đúng một từ là “sếch xì” thì, đó có phải là thứ đáng để phàn nàn không? Đúng thật là một em gái chưa được khai sáng về Chiêm tinh thường có thể thấy sợ hãi trước một sự quyến rũ đầy nam tính như vậy. Nhưng sợ gì nào? Anh trai này đâu có chạy rông rồi rù quến mấy em thiếu nữ ngây thơ như lời mấy quyển sách Chiêm tinh nói đâu. Sẽ khá khó khăn để có thể điều tra chính xác về chuyện đó, dĩ nhiên, nhưng bất kì chị em nào “bị xâm hại” cũng đều rất có thể là nạn nhân của Thần Nông.

Đối với một em gái Kim Ngưu, việc chứng minh những cảm xúc sâu sắc nhất của mình bằng cơ thể là một nhu cầu thiết yếu của Cuộc Sống. Thế nên anh trai Thần Nông được-cho-là gợi cảm ấy không nên ngăn cản em kiểm định tất cả những khả năng trải nghiệm của Cuộc Sống và Tình Yêu cùng anh. Nếu em làm vậy, anh có thể đoan chắc em sẽ trải nghiệm cả hai lĩnh vực trên trong mọi khía cạnh và sắc thái đa dạng của chúng. Với bất cứ thứ gì Thần Nông cảm thấy là hấp dẫn, thì anh sẽ dò xét và thấu hiểu đến tầng ý nghĩa sâu sắc nhất của nó. Với những gì anh cảm thấy không đáng, anh sẽ làm nó biến mất bằng cách lạnh lùng phớt lờ nó đi, như thể nó không tồn tại vậy. Cuối cùng thì nó cũng có biến mất đâu – nhưng ít nhất thì nó cũng không xuất hiện trong tầm nhận thức hay môi trường xung quanh anh. Cái này là tính luôn cho cả người lẫn vật nhé. Và hiển nhiên lúc đó thì vấn đề sẽ nằm ở chỗ hai bạn trẻ phải đảm bảo mình cùng có hứng thú với ai đó hoặc sự việc nào đó – hoặc cùng thấy ai đó hoặc sự việc nào đó chán chết đi được. Nếu không, rất có thể sẽ xảy ra những hiểu nhầm, những bất đồng và tình cảm thì có thể hỗn độn như một mớ tương bần ấy. Tiểu Ngưu nhi có thể đeo dính lấy một người hoặc một vật gì đó như sam, và em sẽ thấy cực kì bối rối khi một người bạn thân hay một người họ hàng, một bình sữa hay một bức tranh móc mà em cực kì trân quý bỗng “lặn mất tăm” chỉ vì thằng bồ em không có chung nhiệt huyết hay gu thưởng thức với mình.

Nếu biểu đồ của hai người chỉ ra một góc hợp Mặt Trời – Mặt Trăng hài hòa, thì họ sẽ cùng chia sẻ những trải nghiệm giống nhau và hòa quyện những cá tính đối lập để biến chúng thành một xung động đầy uy lực. Nếu không, ừ thì rất có thể chúng ta sẽ phải cần đến những cẩn trọng mà từ đầu em đã cảm nhận được.

Còn tiếp…

Advertisements

26 thoughts on “Đàn ông Thần Nông – Phụ nữ Kim Ngưu [p1]

 1. TT.TT Xin chị, hãy giúp e được không? Yêu xa với Thần Nông. Có nên không ạ?
  Vì sau mấy bài dịch của chị em thấy rất sợ. Em cung Kim Ngưu ạ. Mà cái chuyện len giường với người khác trong khi yêu em là chuyện không thể nào và không bao giờ em chấp nhận đâu ạ!

 2. Lâu lâu mới ghé qua, thấy cái bài mình mong mỏi từ hồi mới biết chiêm tinh cuối cùng cũng được đăng ^^. Nhưng có vẻ bây giờ đã khác trước nhiều rồi, chẳng còn ham hố dính líu tới một anh TN nữa =.=. Haiz, đơn giản là vì những gì mà chiêm tinh tô vẽ về anh đã làm cho em KN này tự huyễn hoặc ra một hình tượng hơi bị hoàn hảo, kiểu mấy anh nam chính trong phim sến ấy, rồi nói chung là tiếp xúc thì thấy vỡ mộng :D. KN cứng đầu thì ai mà chẳng biết nhưng so với anh TN thì chẳng là gì. Hừm, như vậy thật không ổn, một mình em cứng đầu là đủ rồi nhá! Và còn cái vụ anh bắt em phải nhất nhất nghe lời anh nữa chứ =”=, “anh luôn đúng, cấm có cãi” – vậy đấy! Cái vụ trả thù thì em chưa có khai quật được (mà cũng chẳng mong chứng kiến) nhưng nhiêu đây cũng khiến cho cái bản năng thỏ đế của em trỗi dậy rồi. Cho nên… dù Linda có làm công tác tư tưởng tốt đến mức nào đi chăng nữa thì em cũng… chạy thôi.
  PS: Nhưng em vẫn thích đôi mắt của anh :P.

 3. “/@Nguyệt: anh Phong là hình tượng xạo quần nhất mình từng thấy :))/”

  Vâng, ngay khi dịch bài này thì mình cũng đã nghĩ ảnh là hình tượng xạo quần nhất mà em đã nghĩ ra, Hy-chan thân mến ạ =)))))))))))))) Mà bọn mình cũng đang viết diễm tình mà, đừng bận tâm :))))~

  Đúng là bài về Thần Nông có khác. Hai bài liên tiếp mình dịch các bạn cứ gọi là bình luận rộn ràng hết cả lên :))))~

  Mình sống mười mấy năm chung nhà với môt Thần Nông, thừa nhận rằng anh Cạp này đích thực rất là “quyến dzũ”, ra đường gái bu đầy. Nông ca này đẹp trai (theo mắt mình thì là ưa nhìn thôi, và đẹp theo một vẻ “trần tục” chứ không phải kiểu “siêu thoát”), hài hước, hát hay, năng động tích cực xông xáo trong công tác tập thể (à cái này là do ảnh hưởng của cung Mọc Sư Tử), lâu lâu lại có một vẻ buồn man mác nội tâm không ai chạm đến được, và ấn tượng nhất (với mình) là khả năng tạo sức ảnh hưởng ngầm dù không nắm thực quyền. Vâng, chả thế mà anh hút gái từ năm cấp 1 tới tận bây giờ. Cơ mà về đến nhà thì *cười hềnh hệch* Y như lời mấy bạn đang bức xúc miêu tả ấy (không cần phải nhắc lại làm gì đâu ha) :))))~ Nên các bố các mợ cứ tô vẽ nhiều vào (kể cả tô cho 11 anh còn lại luôn), chứ con đây vẫn cứ thấm nhuần một câu của Sư Tử: “Cứ nhìn vào Thần Nông và hiểu rằng mọi thằng con trai trên đời này đều giống nhau. Vì vậy, hãy tỉnh táo lên và đừng để bị lừa”.

  Thật ra, mình để ý đến lời mợ Linda nói rằng cái quan điểm cao cả trong phương thức hành động của Hiệp hội trí thức các ông Bố bà Mẹ sau vài thập kỉ đều đã ô uế cả rồi, nên mình không xoắn lắm với cái sự tô vẽ của mợ. Vì điều ấy thì cũng có khác mấy với quan điểm của anh Cạp sau hàng thập kỉ “tiến hóa” và qua cái lăng kính của anh đâu.

 4. Ôi trời ơi, hiệp hội các ông bố bà mẹ trí thức :)))))))))))))))) bây giờ em mới hiểu định nghĩa MAFIA là gì khi nó dính lên anh thần nông quyến dzũ :) nghe cặp này có vẻ giống nam nữ chính điển hình của ngôn tình Tung Của, mặc dù em nữ chính ở đây hình như không biết cách khiêu khích đàn ông. Ẻm dịu ngọt và đẹp 1 cách thật thà, không hề đáng yêu khi bản tính yêu tiền của em bộc phát, nhưng anh vẫn sẵn sàng nhào vào lòng em, tận hưởng hương thơm đồng nội của em, tìm cách quyến rũ em, hay lừa tình em nhỉ :? Nhưng kết quả thì vẫn thế thôi, một khi chúng nó yêu nhau say đắm, coi phần âm u trong bản ngã của nhau là sự thăm thẳm của tâm hồn. Khối đứa phải ghen tị ý. Còn chúng nó thì chả thèm quan tâm, hay là sẽ đe dọa bất cứ đứa nào cứ lượn lờ quanh thế giới 2 người của chúng nó, cho tiện, đỡ ghen mệt người =]

   • À, ý em là chúng nó đang “say” nhau cơ :), và đương nhiên sẽ phải có một góc tốt lành nào đấy giữa mặt trăng, hỏa tinh hay kim tinh của 2 đứa, để chúng nó hiểu ra dính vào nhau là điều tốt đẹp hơn việc đập nhau chan chát như bản chất 7-7 của chúng nó, có thể sẽ dễ dung hòa nhau hơn chăng? :)

 5. “Thật ra, hành động của anh hoàn toàn là công bằng và công lí, chúng chưa bao giờ là những hành vi tiểu nhân nhỏ mọn cả – và chúng luôn luôn dựa trên những nguyên tắc luân thường đạo lí khắt khe của chính anh.”

  Tôi không đồng tình với mợ. “Công bằng” và “công lí” là dưới ánh nhìn của anh. Anh cho rằng “tên này chơi mình kiểu X thì mình trả nó kiểu Y” và cho rằng như thế là sòng phẳng. Tức là anh cho rằng phán đoán của mình về tính cân bằng hoàn toàn chính xác, trong khi thật ra anh đang trả cho nó nhiều hơn những gì nó làm cho anh thì sao??? Vậy tức là trong chính hành động của anh, anh đã đi chệch ra cái gọi là Cân bằng rồi.

  /giản lược/

  Chưa kể, mợ bảo “nếu anh là một Đại Bàng”. Chuyện, bao nhiêu người là Đại Bàng?

  /giản lược/

  Viết ra mấy dòng trên cơ bản cũng vì sống cạnh Thần Nông quá nhiều và quá lâu, mặt tốt thì biết rồi (mặc dù… chủ yếu là do hợp quan điểm chứ cũng chẳng hẳn vì tốt), nhưng mặt xấu từng gây ra xáo trộn trong cuộc sống, cãi vã, đau buồn không đáng có. Cuộc đời phức tạp thì hãy đơn giản nó đi, cho cả mình và cả những-người-mình-yêu-và-yêu-mình-nữa chứ? Cứ thích phức tạp hóa những thứ đơn giản, chịu!

  /@Nguyệt: anh Phong là hình tượng xạo quần nhất mình từng thấy :))/

  • Chị Hy ak, em thiết nghĩ đối với từng cặp cung họ có những tính chất sinh lí và tâm lí khác nhau. Linda có thể viết bài với 1 qủa kinh khí cầu cạnh bàn thật đấy, nhất là khi viết về thiên bình, thần nông hay bạch dương nữa. Nhưng chị Hy nhớ là Linda đang viết bài này từ khía cạnh của người trong cuộc, tức là tiểu ngư và thần nông đây. Họ thấy nhau như thế đấy. Chứ không phải chị Hy, xử nữ thấy mấy anh thần nông như thế mới là chính xác đâu nhé. Thêm nữa chị Hy gặp nhiều thần nông rồi, biết nhiều về thần nông rồi. Mấy thần nông đâu có hoàn hảo, cực kỳ là cực kỳ luôn. 12 cung hoàn đạo ai chẳng có cái dở dở ương ương. Thiệt, tại mấy anh ấy có máu là thần tượng ngầm sẵn rồi. Người người cứ soi. Anh ấy có sệch xì, nóng như nồi lẩu giữa mùa đông, thì anh cũng chán ngắt như quế khô giữa mùa hè. Ý em là, đừng chỉ trích người ta, vì mọi thứ đều có 2 mặt tốt xấu. Chấp nhận thôi! ^^

   • Đâu có, mợ Linda viết cái dòng trên vô cùng “khách quan”, đâu hề bảo “trong mắt Kim Ngưu thì Thần Nông là cung như thế này”? Trong LOVE SIGNS bất cứ khi nào mợ tả các cung trong mắt nhau thì đều viết như sau nè:

    “Thêm vào đó, anh đã làm em thấy ấm áp và an toàn… ”

    Câu này Hy không buồn tranh cãi vì nó là hình ảnh hai cung trong mắt nhau, nhưng cái gì mợ đang tả khách quan mỗi cung thì được nói chứ, phỏng? Mợ Linda thích tâng bốc, điều này không chối cãi. Khi ghi ra câu “HOÀN TOÀN là công bằng” mà bị phản ứng cũng đâu có gì lạ? Hay Monica cho rằng trong mắt các Kim Ngưu hành động của Thần Nông là “hoàn toàn công bằng và công lí” (*´ω`*)? Hy có thể dắt gái Kim Ngưu đến để kiểm chứng. Chưa chắc đâu.

    Chỉ trích thì cũng không hẳn, nhưng những cái tốt của Thần Nông lại chẳng hề được đều cập và thay vào đó là cái tính xấu-không-chừa-đi-đâu-được nên thấy khó chịu muốn phản phé lại. Cách nói của mợ làm hình tượng cung này nó giới hạn trong mấy từ như “sệch xì” “trả đũa công bằng” “thâm trầm” với chi chi, khuôn sáo lắm! Nói thế đâm ra người ta lại nghĩ cái sự “công lí với công bằng” bằng cách đốp chát với đời nó là cái gì hay hớm cơ ‘___’ (thành quả là đã có hàng loạt bạn trẻ tự sướng vì khả năng trả thù vặt hết sức nhảm của bản thân). Chưa kể, viết bài cho hai bên nhưng phần gái Kim Ngưu ít một cách thê thảm, để tập trung nói về cái sự quyến rũ của anh kia và ờ đó đâu phải thứ duy nhất thu hút Kim Ngưu asdhjkl? Nói chung hình như chủ yếu Hy tức vì mợ viết và cổ xúy cho một thứ bán tốt-bán xấu mà nói như tốt lắm chứ cũng không hẳn là có vấn đề gì với các bạn. Dù gì mình cũng nước sông không phạm nước giếng rồi!

    Và tiện đây, cái câu “Cuộc đời phức tạp thì hãy đơn giản nó đi,… Cứ thích phức tạp hóa những thứ đơn giản, chịu!” là trích không nguyên văn một bạn nam Kim Ngưu thành ra… :)). Chấp nhận thì chấp nhận nhưng cũng phải nói cái đã ( ´ ▽ ` )ノ~

    /do cân nhắc đến trái tim mềm yếu của cơ man quần chúng nên bạn sẽ giản lược cái phản hồi phía trước và dán nó vào… blog riêng của mình chẳng hạn ( ´ ▽ ` )ノ~ Đường đời hiểm ác, sợ bị úp sọt lắm!/

    • Linda đang nói khách quan về cái chủ quan của cái cặp này này. Theo em nghĩ về Linda thì bà đang nói về cặp trong bài sẽ hiểu nhau như thế đấy. Là Kim ngưu sẽ có vẻ, em nói là “có vẻ” nhá, thấy Thần nông sòng phẳng ăn 1 trả 1, nhưng chỉ trong trường hợp qủa đòn ấy xem chừng không gây tổn thất gì với ai hết, nhất là với kim ngưu. Với thần nông là cung thường lấy mình là trọng tâm vấn đề mà bỏ quên người khác, cái này giống kim ngưu cực, các bạn ấy sẽ thấy mình công bằng (với chính thần nông) vì qủa trả đòn đã tính đủ giá, thuế lãi, tiền phạt do đối tượng kia “dám” gây tổn thương trong cảm xúc các bạn ấy. Cái kiểu công bằng trừu tượng này chắc Kim ngưu ngàn đời không hiểu nổi. Xét cho cùng thì kim ngưu vẫn được quản lí bởi Kim tinh, hành tinh của tình yêu, nên bạn ấy sẽ lí trí và tình yêu được rải rộng hơn thần nông. 2 người này thực ra chỉ quan tâm tới bản thân mình là nhiều nhất, tính lãi rất chi li. Khi anh thần nông không thống nhất được quan điểm với kim ngưu, anh sẽ cáu bẩn nóng nảy đủ thể loại, rồi diễn bài anh đếch cần em. Em kim ngưu chẳng hiểu cái đầu bên kia nó nghĩ gì, thôi đi xem phim 1 mình vậy. Rồi anh sẽ diễn bài ăn miếng trả miếng công bằng với thuế và lãi. Kim ngưu thực ra vô cùng dành rọt chuyện tiền bạc với cảm xúc, cực tức giận với cách nghĩ ấu trĩ của anh, húc cho anh này 1 cái biết nhẽ. Thần nông chẳng thể rành rọt vụ tài chính và cảm xúc như anh, với anh cảm xúc của anh và cuộc sống của anh gồm tiền bạc, gái gú, dầu xe là 1, hay ít nhất là mọi thứ sẽ chỉ vì cảm xúc của anh. Và cái vòng luẩn quẩn lại bắt đầu.

     Nói cái này làm gì nhỉ. Thôi hôm nay em đang qúa thất vọng với 1 thần nông nữa . Anh đi gặp mấy đứa mặt trăng trùng diêm vương tinh trong nhà số 1 cung thần nông đã quen với cả chục thần nông rồi mà anh cứ nsdhfsadhfsdhfksdhfuisd. Chán, đi chới với Nhân Mã đây.

     • Thôi rồi Lượm ơi, trúng cái chủ đề mình đang muốn nói. Thế này nhé, hai cung này là hai cung “ương”, nên nếu may mắn mà chúng nó không choảng nhau về vấn đề quan điểm thì đúng là sóng yên bể lặng. Nhưng lỡ đâu, thử coi, anh Thần Nông chơi trò “công bằng” của anh với em vào một dịp nào đó em lỡ đạp “mạnh” lên đuôi anh, trong khi em gái này lại không bao giờ tin vào cái gọi là “công bằng” (theo nghĩa bóng, vì khi em cáu ai, hoặc ai làm gì với em, em vẫn thường lựa giải pháp bỏ đi, chịu đựng, hoặc lờ tịt cho nhanh). Lúc này, khi bị anh Thần Nông chơi cho quả “công bằng”, em sẽ trở nên “tại sao anh lại tính toán như vậy? đã bao lần em bỏ qua abcxyz…”. Nhưng mà em tưởng em là ai? Em được quyền phán xét cái “công bằng” của anh là sai sao??? Ồ yê đấy sẽ là nơi xung đột bắt đầu XDDDD~

      Nói chung có lẽ hai bạn trẻ sẽ nhìn nhau giống như trong bài thật. Nhưng Hy vẫn nghĩ đấy chỉ là ban đầu thôi, còn bản chất thì sống với nhau thêm tẹo là lòi đuôi ấy mà. “Anh có thể sòng phẳng, 1 trả 1, nhưng KHÔNG PHẢI với em” – kiểu vậy. Kim Ngưu vốn nhẫn nhịn, lại hay bỏ qua, làm lơ, khi được Thần Nông “trả đũa” hộ thì cảm thấy đức tính này thật tốt, nhưng khi đối tượng “trả đũa” lại là chính bản thân thì sẽ thấy đối phương sao mà nhỏ mọn, sao không bỏ qua được (như mình).

      Thôi cưng~ Đi tìm đứa Nhân Mã với Sư Tử đi, lại thấy đời đẹp ảo diệu xDDDDDD~ Quẳng gánh lo đê~

     • Cái đoạn trên của em Monica là Hy trả lời trúng ý chị Nguyệt hết rồi, chỉ là đọc đã đời thấy cái câu cuối “đi chơi với Nhân Mã đây” làm chị Nguyệt lăn ra cười =))))))))))))) Dễ thương quá đi à *¨*♬ヾ(´∀`♡)ノ♬*¨*

    • Chào em hy xét nét, anh thấy e có vẻ hơi đả kích cung thần nông thì phải, e có bao giờ thấy thần nông đi xét nét em ko, lời lẽ trỉ trích của em đọc qua thì rất già dặn, nhưng đọc kỹ thì có cái gì đó tức tức trong lòng…a mà có time, a sẽ ngồi đấu lí lẽ với em, cho e giảm hẳn cái vẻ tự hào trong cách dùng ngôn từ của mình đi. Chẳng để làm gì đâu, nhưng a đọc rất rất nhiều nhận xét của em rồi, anh thấy rất khoái cái việc đánh người bằng não. Và a coi e là 1 đối thủ, trong cuộc chiến ngôn từ thôi nha ^^
     Nào, hãy chứng minh xử nữ phân tích sắc bén hơn thần nông đi, hay là về sâu thẳm xử nữ rốt cuộc cũng chỉ có khả năng xét nét chứ ko phải phân tích mà họ vẫn nghĩ đó đâu.
     Ngay cái việc, e ko hiểu rằng, linda là giống người tây, tây lúc nào cũng đẹp, mà tây bò cạp thì thôi rồi, ko quyến dũ mới là lạ đó. Bà ấy ko có nói đến bọ cạp châu á nhé, mà bản thân anh đây, ko dám nhận mình là quyến dũ hay là tốt đẹp như lời bả nói, nhưng a thấy vui khi bà nói như thế. Còn e, khiến anh thấy cần phải có 1 cuộc “đấu” lí lẽ
     :)))))))))))
     A noi 1 câu này, a tin rằng e sẽ nổi đóa lên, e có muốn nghe ko ??
     Sẽ rất bực mjnh đó ^^

     • Dạ hông, em hổng thấy tức giận gì với cung Thần Nông hết, thần tượng của đời em đó (๑• v •๑)♡. Em chỉ thích mổ nó ra ngó ngó chọc chọc thôi. Em cũng hổng tính đấu lí với anh vì tim em yếu, não em lại hẹp, mắt mờ tay run gan thỏ nữa. Em xin phép nhường bước ạ.

      Tiện đây, nếu lần tới anh chêm thêm tiếng Anh vào thì em sẽ phải xóa bình luận, em nói trước khỏi mất lòng sau ạ (◡ ‿ ◡ ✿).

   • “Anh ấy có sệch xì, nóng như nồi lẩu giữa mùa đông, thì anh cũng chán ngắt như quế khô giữa mùa hè.” <<< Mình kết câu này của bạn nè :))
    Đã có vài TN mình biết (và cả mình) bị nhận xét kiểu: "Ngó xa xa thấy nó ngầu ngầu, ai dè chơi lâu mới biết nó dở ờm, đồ cái thứ lừa tình :v" =))
    Nhiều lúc nghĩ cái vụ sệch xì nóng hổi gì đấy chắc là do người ta bị ấn tượng khi đọc các bài về TN rồi tự ám thôi, chứ mình đâu có chủ động thể hiện ra để lừa tình ai đâu :3

    • Chị thấy cái mặt em nó cũng lừa người lắm đó Scop :))). Nếu như không phải chị vốn tính biến thái nhìn ai cũng thấy biến thái và dở hơi thì chị cũng bị lừa đẹp rồi :P~

    • Lòng trái ngang… Thế này nhé anh Scop (chắc anh rồi, Monica tới tháng 9 này mới 18 tuổi), ngồi cạch Monica là 1 nhóc thần nông khá tốt tính, ngây ngô. Nó qúy Monica tới nỗi nhiều lúc nó cứ lấy tên em ra hát hò. Nhìn cái kiểu hành động ngồ ngộ của nó, ngồi hát nhún nhảy giữa giờ thì chẳng ai nghĩ nó là thần nông. Mặt và cơ thể nó đầy đủ nét vật lí của thần nông, lông mày rậm, xương hàm vuông, rõ nét, sống mũi cao, rõ, mắt sắc lông mi rậm. Nhưng em đoán nó là thần nông vì mỗi sáng vào lớp thấy bạn gái nào đẹp là nó chào. (hahahaha) Nó nhìn mấy đứa bạn ấy từ đầu lớp tới lúc ngồi vào chỗ.
     Tiết học tiếp theo Monica có 1 ông thầy giáo sinh học là 1 thần nông. Nghe cái giọng là biết rồi. Cái hay ở chỗ là ông ấy ráng làm Monica ngất ngây với cái vẻ nam tính của ông ấy nhưng dại là Monica hay ăn nhiều chóng chán. Mới đầu thấy hay hay, dần thì … cũng thường. Bản chất MOnica có 1 kiểu hút về mặt vật lí 1 cách đặc biệt với thần nông, cũng có chút gu ăn mặc. Thường mặc quần bò áo phông như mấy bạn nhân mã. Hôm ấy đẹp giời mặc váy maxi vai trần. Ban đầu ông ấy nhìn cho cháy da rồi cả ngày ông cứ gầm mặt vào máy tính không nói gì. Tất nhiên từ ấy về sau em biết đường ăn mặc đủ vải nhất là phải gặp thần nông.
     Vâng, nếu có thần nông nào dám chối bỏ là mình không lừa tình thì có vẻ các bạn vẫn đang chối bỏ bản chất thần nông của mình rồi. Bởi vì các bạn rất bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp khác giới. Và khi hút rồi thì bạn nghĩ gì thì nó cũng tỏa ra 1 nguồn năng lượng hút mồi khủng lồ tương tự như những cảm xúc bạn chứa đựng. Tình dục là cái thần nông có thể khống chế được, nếu bạn biết chuyển niềm đam mê của mình sang 1 lĩnh vực công việc nào mà bạn yêu thích. Monica gặp ít nhất 2 thần nông như thế rồi, 1 người lập gia đình được 40 năm, 1 người thì sống với vợ rất đầm ấm. Nam thần nông và vợ đều yêu vật lí. Vợ làm cho NASA, chồng là giáo viên dạy vật lí. 2 người nhường nhịn nhau lắm ak. Ông chồng với vợ cũng hay tranh luận với nhau về lĩnh vực vật lí. Vợ thắng, đa phần. Mà thần nông ấy nói với em 1 câu mà em thấy thấm thía: “Trong vật lí, vấn đề không phải ở chỗ tính toán ai đúng ai sai, hay ai giỏi hơn tốt hơn vì vật lí là cốt lõi sự thật. Trong cuộc sống cũng vậy, 2 người nếu yêu nhau thì đừng cố cạnh tranh với nhau, mà phải thừa nhận lấy gía trị sống của nhau và sống vì nhau. Vì sự tồn tại của 2 người là sự thật.”

     Thế đấy, Monica khá quan tâm tới cung thần nông, vì thế luôn mong các bạn sống tốt hơn với sự tự chủ.

  • ah hu hu, cái đoạn ” “Công bằng” và “công lí” là dưới ánh nhìn của anh. Anh cho rằng “tên này chơi mình kiểu X thì mình trả nó kiểu Y” và cho rằng như thế là sòng phẳng. Tức là anh cho rằng phán đoán của mình về tính cân bằng hoàn toàn chính xác, trong khi thật ra anh đang trả cho nó nhiều hơn những gì nó làm cho anh thì sao??? Vậy tức là trong chính hành động của anh, anh đã đi chệch ra cái gọi là Cân bằng rồi.”
   Hy nói hay quá, anh không những chỉ lệch lạc về chuyện trả thù, anh còn lệch lạc trong tư tưởng sống, làm việc hay hôn nhân. Nhưng anh luôn luôn và luôn luôn cho rằng chân lý của anh là thảng, còn chúng nó là cong.
   Nhớ mang máng có bài nào đấy nói về việc “anh người yêu TN sẽ luôn cố thay đổi bạn, nhưng hãy nghe lời anh vì anh luôn biết rõ cái gì đúng”, thấy tức cười dã man luôn ý :)))

   • Đúng là người có kinh nghiệm yêu 2 anh Thần Nông có khác *cười vật vã*~~~!!!!

    Uý bài nào vậy ta, muốn đọc lại ghê :”> *tự vả mặt vì những gì từng dịch đã quên sạch lol*~

    • không, hình như nó trên mấy cái fb page thôi Hy ạ.
     Còn nhiều chuyện cười ra nước mắt ý chứ 8-| nói chung bảo là gái CG với nam TN hợp nhau nhưng mình thấy TN suồng sã lắm ý, mỗi lần nghe các anh nói xong mồm lại méo xẹo không biết nên cười hay nên khóc. Mà nói các anh tinh tế thì cũng không đúng tẹo nào =)))) (xin lỗi các anh nếu có anh nào đọc được, dừng trả thù em!! xDD~)

     • Chết cha bạn làm Hy hoảng sợ quá! Lẽ nào tụi Thần Nông quanh Hy chưa bộc lộ hết bản chất (゚ロ゚;ノ)ノ??? Có biết là tụi nó suồng sã với cả cũng “trần tục” như mọi đứa đàn ông khác, cơ mà nó có làm thế trước mặt mình đâu (๑⊙ө⊙๑)? Chắc mình đã bị lừa (*´∇`*)~ Với cả… bóc trần tụi Thần Nông trên này, coi chùng bị úp sọt đó nha (*´∇`*)~

 6. Co ve nhu buc tranh tinh cum giua anh TN voi bat ki em gai cung nao cung duoc ve voi nhung mau manh va doi lap nhu do va den chang han. No tao cam giac het suc la kich dong va manh liet ( co the tru voi XN ra ^^ ) . Tom lai la khong bao gio ” Nhạt”.

 7. “Một anh trai Thần Nông không phải là một bạn thái giám bất lực, hay một em nam sinh rụt rè lắp bắp đâu. ”

  Linda làm mình có cảm giác dù bạn TN thật sự là thái giám thì cụm từ “Yếu Sinh Lý” hẻm bao giờ nằm trong từ điển của bản=)))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s