Mặt Trời MA KẾT – Cung Mọc BẢO BÌNH


Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRỜI MA KẾT – CUNG MỌC BẢO BÌNH

Những Ma Kết sinh không lâu sau bình minh…

Ở đây ấn tượng đầu tiên là hết sức quan trọng! Tính khôi hài của bạn Bảo Bình Ngang Ngược không mấy khi hòa hợp nổi với cái tôi vừa trầm tĩnh vừa tự chủ của Ma Kết, nhưng giả sử các bạn này cho phép óc châm biếm trào phúng của mình được thấy một tẹo ánh Mặt Trời thì chắc các bản sẽ kiếm được nhiều ưu đãi từ quần chúng hơn, và cuối cùng hóa ra bạn lại có được những thứ mình muốn trong khi giảm được đi rất rất rất nhiều nỗ lực. Nói vậy không có nghĩa là các bạn ấy thiếu nỗ lực đâu nha! Nhưng óc châm biếm thân thiện sẽ đem đến nhiều bằng hữu tốt đẹp để ta cùng chia sẻ, khiến mọi thứ đều thú vị hơn đấy. Cuộc đời sẽ dễ dàng hơn đối với những ai có thể chọc cười người khác, và một câu bình phẩm tếu táo cùng giọng điệu giễu cợt chắc sẽ là cách những Ma Kết này tạo ấn tượng tốt nhất trước thế giới. Tồn tại một dòng điện năng nổ tại đây, vậy nên một khi các bạn ấy học được cách thoát khỏi cái tôi to oành và hợp tác với bản tính Bảo Bình vốn thân thiện và “Úy trời, tôi thích gã đó rồi nha!” thì những Ma Kết đó cuối cùng sẽ giành được thiện ý hữu hảo mà thôi.

Ma Kết với cung Mọc Bảo Bình – thành phần Bóng Đèn Điện Dây Tóc – thường được cắm điện và rất là hiểu biết về công nghệ. Nhìn chung, các bạn ấy không bị mắc kẹt trong Thời Đồ Đá, kiểu như một Luddite thời hiện đại đang cố sống cố chết phản đối việc số hóa mọi thứ. Điều này sẽ khiến các bạn ấy cực kì thành công trong vai trò quản lí kinh doanh hoặc vai trò kĩ sư cho các dự án lớn. Các bạn ấy sở hữu một quả đầu để kinh doanh, và thường có cả năng khiếu trong nghề kĩ sư: các bạn biết phải tìm những cái form ở đâu, điền vô thế nào và trực giác kinh doanh phải nói là thường đúng chóc chòng chọc.  Vốn không vướng bận với mấy kiểu tình cảm choáng ngợp và những mặc cảm vô dụng khác, chưa kể còn đồng chung tư tưởng với các sếp – trong trường hợp sếp được mấy bản tôn trọng kìa – thì sự thăng tiến là chắc chắn 100%. Các bạn ấy thấu hiểu hệ thống và biết cách điều hướng nó một cách hiệu quả!

Vậy nên, chìa khóa trong việc này là phải học cách thư giãn và giữ lấy óc hài hước của mình. Thái độ của bạn là quan trọng nhất đấy! Điều cốt yếu nữa là các bạn này nên giữ cho mấy cơn ghen ăn tức ở của mình được gói kín. Do tính cách tiêu cực của Ma Kết nên các bạn này có thể phát triển một thái độ ưa chống đối rất nguy hiểm, gây bất đồng với các nhà cầm quyền – và với cả cái sở thích của Bảo Bình muốn mọi thứ “BANG!” một phát, dù là từ một ngày Tết Nguyên Đán hay từ một khẩu súng tay nữa. Các bạn này cần phải hạ hỏa xuống, thư giãn và bớt ưu phiền đi. Không nên quá cứng nhắc và vô lí nhé! Các bạn ấy nên nhớ rằng chúng ta đang cùng hội cùng thuyền: Các bạn nên luôn luôn khao khát trở thành một tài xế tử tế, đưa điện thoại của mình cho một tay lái mô-tô đang gặp cảnh khó khăn. Với một tinh thần linh hoạt, rộng lượng và được khai sáng, cộng với thái độ “mọi người vì mình, mình vì mọi người”, những thành tựu của các bạn có thể mang tầm vóc vĩ đại đấy.

HOÀN.

Cung Ma Kết (hay Nam Dương – Capricorn): 22/12 – 19/01

Để biết chính xác mình có thuộc cung gì, và cung Mọc của mình, các bạn có thể đọc hướng dẫn tại ĐÂY.

Chú thích: Đại ý dành cho những ai đang phải uốn dẻo vì kiểu viết rất xoắn não của tác giả:

  • Đọan 1: Hãy sử dụng óc hài hước của bạn! Quan trọng đấy! Hãy để phần Bảo Bình tươi vui hỗ trợ cho Ma Kết cứng nhắc nhé!
  • Đoạn 2: Bạn hợp với kinh doanh và kĩ sư :).
  • Đoạn 3: Coi chừng bạn trở thành thành phần bất hảo phiến loạn! Cũng không nên cứng nhắc và vô lí. Nhẹ nhàng bay nào các bạn ơi ヽ(●´∀`●)ノ~
Advertisements

10 thoughts on “Mặt Trời MA KẾT – Cung Mọc BẢO BÌNH

  1. Tự dưng lê la lung tung đọc được bài này =)) định đi tìm bài về ma kết mọc song tử mà thấy cái dòng lưu ý bên trên là tắt điện luôn. Không rõ cùng là mọc khí thì có giống nhau không nhỉ. Nhưng cảm giác cũng tưng tửng với tăng động như thế =))

    • Ma Kết nó cũng chảnh lắm đó em, mà chảnh ngầm!!! Xui cái em có Bảo Bình trội gì đó thành ra từ “ngầm” thành “lộ” thôi ( ̄∇ ̄). Hông biết là hạnh phúc hay bất hạnh!

  2. Bấn a, vẫn thấy não nó xoắn quẩy. Đọc xong phần chú thích ở dưới *đơ hình* thộn mặt* sao em cứ có cảm giác bạn bảo bình yêu quái đang bị mặt trời dê đè bẹp dúm ở góc nào rồi? Hay tại nó vốn dĩ nổi bật mà biểu hiện không nhiều nên chưa thấy được màu mè gì hết? Ò^Ó EQ của mình thấp quá TT.TT

  3. Đại đa số Bảo Bình có sức hấp dẫn về ngoại hình, có lúc còn khiến cho người khác cảm thấy kinh ngạc, điều này hoàn toàn phản ánh sự hoàn mỹ của hình tượng chòm Bảo Bình. Kết quả là những người muốn chung sống với họ cả đời luôn đứng xếp hàng dài, nhưng người thành công cuối cùng cũng là người may mắn, vì Bảo Bình khi quyết định kết hôn, thì rất ít khi có những hành động không chung thủy một phần cũng là vì những chuyện tình cảm không hấp dẫn họ lắm.

  4. Woa, chị Hy đăng bài!!!!! ~(-v-) ~• chưa Cần đọc, múa cái hẵng. Em kiểm tra lúc 2 h sáng có thấy bài nào đâu. Chị Hy thức muộn vậy?! Cảm ơn chị nha. *ôm*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s