Nhật ký dịch giả ep. đặc biệt – Nhìn lại 2012


Xin chào mọi người. Năm 2012 vậy là đã kết thúc rồi. Hôm nay vừa đăng nhập vào WP đã được chào mời xem Báo cáo Hàng năm cho Zoro (năm ngoái chỉ được xem Báo cáo cho blog chính thôi nhé!). Nhìn lại một năm qua dưới góc nhìn hệ thống hơn, cảm thấy thực sự  … vui, hạnh phúc, và một chút tự hào nữa, vì những gì Zoro đã làm được trong năm qua! Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ cho cái blog con con này trong suốt năm 2012, đưa nó đến rất nhiều cột mốc đặc biệt, như 1,000,000 rồi 2,000,000 lượt xem, rất nhiều đóng góp, chia sẻ, rồi sóng gió, bão bùng, vân vân và vũ vũ. Đối với hai chủ blog, dù là kỉ niệm đẹp đẽ hay đau đớn (gớm!) thì đó cũng là một phần rất tuyệt vời trong cuộc sống của tụi này, hy vọng đối với mọi người cũng vậy!

Năm 2012 qua rồi, vậy là lũ chúng ta lại sống qua một thảm họa khác (sau năm 2000, rồi ngày Satan 06.06.06, rồi đủ thứ quỷ quái nữa). Chúng ta siêu quá ấy chứ *cười*. Hy biết những độc giả của blog, không ít thì nhiều, cũng là những người có tâm sự, có cô đơn, có nỗi niềm, hoặc quá khứ “giông tố”. Sao cũng được, nhưng Hy hy vọng khi đã tìm đến đây, các bạn sẽ tìm được chút ít lời giải cho chính mình và cuộc sống của mình. Cuộc sống vốn không đẹp và hoàn mỹ. Nhưng xem nào, chúng ta đều còn sống, đều đang hít thở, đều đang đi lại, đều cảm thấy vị ngon của những món ăn buổi tất niên, đều nghe thấy âm thanh xao động nhộn nhịp của một thế giới đang chuyển mình. Đấy là điều tốt đẹp nhất! Dù có chuyện gì xảy ra chăng nữa, chỉ cần còn sống và còn cảm nhận được cuộc sống, mọi thứ chắc chắn rồi sẽ ổn. Những tâm sự của năm đã qua, đều xin được gác lại đi nhé! Ngay bây giờ, hãy cùng tận hưởng một năm mới, một niềm vui mới, hy vọng mới đang đâm chồi nảy lộc ngay trên đất nước này, ngay thành phố, ngay ngôi nhà và ngay trong tim bạn. Đừng sợ hãi trước một ngày mới đang đến! Hãy tin rằng ở một nơi nào đó, một ai đó đang chờ đợi và sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi gánh nặng trong cuộc sống. Và chí ít, Zoro vẫn ở đây và sẵn sàng trò chuyện với bạn bất cứ lúc nào. Hãy đều hạnh phúc nhé, các bạn trẻ yêu quý! Cầu cho các vì tinh tú trên trời luôn chỉ đường cho các bạn!

Nào, cùng nhau đón năm 2013 thật hạnh phúc và tràn đầy may mắn nào.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

————

Báo cáo thường niên của Zoro: cho những ai thích nghía qua nhé ^^.

Here’s an excerpt:

About 55,000 tourists visit Liechtenstein every year. This blog was viewed about 1 900 000 times in 2012. If it were Liechtenstein, it would take about 35 years for that many people to see it. Your blog had more visits than a small country in Europe!

Click here to see the complete report.

Advertisements

25 thoughts on “Nhật ký dịch giả ep. đặc biệt – Nhìn lại 2012

 1. Chúc chị Hy, chị Nguyệt, và mọi người năm mới vui vẻ, đồng thời chúc Zoro ngày càng có nhiều bài hay và chất lượng hơn nhé :D
  T/b: suốt 1 thời gian dài mình toàn bưng mặt vô đọc rồi bưng mặt đi ra mà vẫn trụ được ở hạng 4 sao? ~(-.-~) (~-.-)~ ~(—.—)~

 2. Đệ nhất lắm lời là ta, không ngờ nha, muahahaha!
  WP thật là dữ dội, Zoro cũng dữ dội k kém, giờ anh mới biết search Hy chan là ra Zoro đấy xDDD

  Chúc mừng năm mới Zoro! xD

 3. *nhảy nhảy nhảy* Gà mái mẹ yêu gà con a *nhảy nhảy nhảy*

  “Hãy tin rằng ở một nơi nào đó, một ai đó đang chờ đợi và sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi gánh nặng trong cuộc sống.” => Một Xử Nữ ngồi kế bên nói rằng câu này nghe giống như dành cho tôi. Và nếu nó dành cho tôi thật thì tôi thấy nó quá troll với cái tình cảnh hiện tại và tôi thề là gà mái mẹ sẽ đá gà con văng dép!!!!!!

  Chúc mừng năm mới, Zoro!! (((´✪‿✪`+)))。*゚✲*☆

  (đang viết quà mừng năm mới cho gà con, còn sức thì cứ chờ! :))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s