Cách nhận biết Xử Nữ [p3] – HOÀN


Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Vui lòng đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

XỬ NỮ (VIRGO, TRINH NỮ, THẤT NỮ – 24/08-23/09)

Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

CÁCH NHẬN BIẾT XỬ NỮ

Bạn sẽ không bắt gặp tụi Xử Nữ phung phí tính cảm hay tiền bạc của mình đâu. Thường thì tụi nó khá cẩn trọng trong cả hai lĩnh vực trên, trao yêu thương một cách thầm lặng và vững chắc, mà không quá quấn quýt hay phô trương, đồng thời cũng rất dè dặt trong khoản dùng tiền. Lạ ở chỗ, dù Xử Nữ rất sẵn lòng được giúp đỡ và hữu ích cho người khác, nhưng tụi nó mang một mối căm ghét mãnh liệt, đến độ hơi thần kinh, về việc được người khác giúp đỡ. Nó không muốn mắc nợ ai, vì bất cứ lý do nào hết. Và cũng không muốn phụ thuộc vào bất cứ ai ngoài chính mình trong mọi việc. Nỗi sợ hãi khắc sâu trong tâm trí về một tuổi già phải lệ thuộc vào người khác là lý do chính khiến rất nhiều đứa sống hết sức cần kiệm, đến độ bị gọi là kẹt xỉn. Nhưng đó là một từ quá cay nghiệt rồi. Khi tụi nó cảm thấy mình thừa sức an toàn và không cần phải lo lắng về tương lai nữa thì Xử Nữ sẽ tiêu tiền thoải mái hơn, dù  rằng đến tận lúc nó nó vẫn đòi hỏi mọi thứ mua về phải đáng đồng tiền bát gạo, không thì quay lại cửa hàng đòi bồi hoàn ngay.

Dù rằng nó không có, dù chỉ một chút, lòng cảm thông với những kẻ ăn mày hoặc ăn không ngồi rồi, nhưng bất cứ khi bạn bè gặp biến, nó đều rất rộng rãi. Đối với nhu cầu của chính mình thì Xử Nữ là dạng gần như bần tiện, nhưng sẽ làm một nghĩa cử cao đẹp khi hỗ trợ tài chính cho những người xứng đáng, hoặc những người nó cực thích hoặc cực yêu. Thế mà nó chẳng bao giờ vứt tiền qua cửa sổ đâu nhé, vì lãng phí là một thứ khiến nó rất chướng tai gai mắt. Xử Nữ lao động miệt mài để đạt được những của cải hiện tại, và cách chi tiêu phung phí lúc nào cũng sẽ khiến nó phát sốc. Xử Nữ sẽ luôn có vài câu khá gay gắt để nói về thói tiêu tiền như rác cũng như những người lười chảy thây đó nha.

Tuy nhiên, bạn có thể bớt nhức nhối về những lời chỉ trích của Xử Nữ được rồi, nếu bạn biết nó cũng âm thầm tự chỉ trích mình y như nó làm với bạn. Nó không thể vờ như không thấy những khiếm khuyết được, bởi vì nó được sinh ra để để ý những vết nứt nhỏ nhất trên cái bình hoa cơ mà. Nó cũng không thể chịu nổi sự chậm trễ, y như tính phung phí vậy. Thật ra mà nói, trể nãi cũng là một cách phí phạm chứ bộ. Phí phạm thời gian. Và đối với Xử Nữ mà nói, thời gian là thứ cấu thành nên sự sống. Thành ra hãy cố gắng đúng giờ nếu không muốn bị nó đâm chích trong phản đối. Bạn bè của Frank Sinatra từng được một bài học rằng khi ca sĩ này nói “Bữa tối lúc tám giờ,” thì anh ấy muốn tám-giờ, không phải tám-giờ-mười-lăm hay tám-giờ-rưỡi. Dù rằng Sinatra là một Nhân Mã ấm áp và rực lửa, nhưng cung Mọc Xử Nữ của anh là lời giải thích vì sao anh đồng thời cực kì cẩn thận trong việc diễn tập và chi li từng tí một trong vụ soạn nhạc. Mọi nốt và mọi tông đều phải hoàn toàn chính xác  khi anh ấy bắt đầu thu âm, hoặc phần đấy sẽ phải làm lại hết từ đầu cho đến khi anh hài lòng. Sự tỉ mỉ và kĩ càng đó mà cộng với chất lửa và hơi ấm từ Nhân Mã thì làm sao anh ta không bán chạy cơ chứ?

Tôi lấy làm lạ là tại sao người ta có thể gọi tụi Xử Nữ là đồ ích kỉ, trong khi thường nó sẽ cảm thấy thỏa mãn khi được phục vụ người khác, thay vì tự thỏa mãn tham vọng của chính mình? Có lẽ cái mác “ích kỉ” đó bắt nguồn từ việc tụi này có khả năng nói “Không”, và khi nói thế thì không kì kèo gì nữa. Nó sẽ hào phóng cho đi thời gian cũng như năng lượng của mình, nhưng chỉ trong ngưỡng hợp lý thôi. Khi người ta bắt đầu đòi hỏi quá đáng, Xử Nữ sẽ dở chứng và phản đối một cách rõ ràng, có khi còn siêu-cấp rõ ràng nữa cơ.

Dù Xử Nữ rất ưa chỉ ra sai sót của người khác, nó điên cuồng căm ghét ai dám công khai chỉ trích những sai lầm của nó. Khi nó có sẩy chân làm sai (mà cái này thì hiếm lắm), khéo léo chỉ ra cho nó, nếu bạn còn muốn tiếp tục làm bạn.

Xử Nữ khỏe mạnh đến đáng kinh ngạc, dù rằng suốt ngày bưng theo nguyên cái nhà thuốc di động (trừ phi tụi nó từ khiến mình ngã bệnh khi làm việc quá sức, căng thẳng thần kinh quá độ và bi quan thái quá). Tụi nó chăm sóc cơ thể rất tốt, và cực kì kiểu cách về thực đơn ăn uống. Dù thế, tụi nó có thể phàn nàn đôi chút về vài chứng bệnh vặt, như đầy bụng, khó tiêu,  đau ruột kinh niên, đau đầu hoặc vài vấn đề về chân cẳng (hãy nhớ đến Vulcan, vị thần què quặt nhé). Tụi nó sẽ phải đối xử tốt với chính mình một chút, nếu thi thoảng bị lạnh ngực, bởi tụi nó dễ mắc bệnh về phổi lắm nếu hành tinh cá nhân của nó bị xung khắc trong biểu đồ sinh. Đôi khi còn vướng phải vài chứng đau nhức ở hông, tay, vai, bị gút, viêm khớp, thấp khớp và đôi khi gan yếu hoặc đau lưng. Nhưng sự quan tâm đặc biệt của Xử Nữ đến sức khỏe sẽ giúp nó xua đuổi phần lớn các loại bệnh tật nghiêm trọng. Rất nhiều đứa còn ăn chay nữa cơ. Nếu không, bạn cứ việc cá mười mươi rằng nó biết chính xác mình nên ăn gì và nên nấu thế nào để không bị mất chất. Thi thoảng cũng sẽ bắt gặp vài đứa Xử Nữ bị chứng sợ vi trùng đến độ đeo bao tay cao su để trộn thịt nhuyễn hoặc trấn nước sôi bàn chải mỗi tối. Nhưng đấy chỉ là vài cá nhân cực đoan thôi. Dù sao, đến những Xử Nữ thông thường chắn chắn cũng phải chà rửa tay cật lực trước bữa ăn.

Xử Nữ thích mèo, chim và những sinh vật nhỏ nhắn yếu ớt khác. Tụi nó cũng ưa sự thật, đúng giờ, tiết kiệm, cẩn thận, và kén chọn một cách khôn ngoan. Căm ghét tình cảm ủy mị vồn vã, sự bẩn thỉu, thô tục, luộm thuộm và biếng nhác. Bản chất của tụi nó là thực tế, tách bạch rõ ràng – một người theo chủ nghĩa cá nhân đích thực, với tri giác sắc bén luôn biết cách giữ cho mọi ham muốn của mình không bị vấy bẩn bởi những suy nghĩ hỗn độn và ảo tưởng. Luôn tồn tại một cơn gió tươi mới thổi qua giấc mơ của một Xử Nữ, quét sạch mọi hoang tưởng ngông cuồng và trật hướng đi. Một khi Xử Nữ học được cách làm chủ những chi tiết phức tạp của cuộc đời, thay vì để những chi tiết đè đầu cưỡi cổ mình, thì nó sẽ định hình được số phận của mình một cách chắc chắn, hơn bất cứ cung Hoàng Đạo nào khác.

Ngọc bích mát lạnh và  bạch kim nguyên chất sẽ bổ sung cho Xử Nữ, đồng thời đem lại may mắn. Nhưng vận may của Xử Nữ luôn đi kèm với năm loại cô đơn, và tiếng gọi giục giã từ trách-nhiệm sẽ không bao giờ thôi thổn thức trong trái tim dịu dàng đó. Đừng quên rằng nụ cười e thẹn, đầy ước mong của Xử Nữ luôn che giấu một hoặc hai bí mật. Đang chảy trong huyết quản trầm tĩnh của nó là sự nhanh nhẹn của Thủy Tinh và những cơn sấm xa xôi từ Vulcan, trong khi nó khoác lên người sắc màu ưa thích như xám, be, xanh hải quân, tất cả các sắc độ của xanh lá và màu trắng thuần khiết. Bên dưới cung cách nghiêm túc của nó ẩn chứa khí chất say lòng người của suy nghĩ và mục đích trong trắng từ một Trinh Nữ, được biểu tượng bởi nhánh lan dạ hương của Xử Nữ. Khi đã một lần nếm trải mùi hương từ loài hoa của ngày lễ Phục Sinh này rồi, bạn sẽ khó mà thoát khỏi sức quyến rũ của nó. Nó sẽ trở lại vào mỗi mùa xuân và ám ảnh kí ức của bạn. Xử Nữ có một phương cách bí ẩn của riêng mình để ghi dấu trong tim người khác.

Những con người Xử Nữ lừng lẫy:

 • Prince Albert (The Prince Consort) – 26/08/1819
 • Lauren Bacall – 16/09/1924
 • Robert Charles Benchley – 15/09/1889
 • Ingrid Bergman – 29/08/1915
 • Leonard Bernstein – 25/08/1918
 • Sid Caesar – 08/09/1922
 • Maurice Chevalier – 12/09/1988
 • Theodore Dreiser – 27/09/1871
 • Queen Elizabeth I  – 07/09/1533
 • Henry Ford II  – 04/09/1917
 • Greta Garbo – 18/09/1905
 •  Arthur Godfrey – 31/08/1903
 • Goethe (Johann Wolfgang von Goethe) – 28/08/1749
 • John Gunther – 30/08/1901
 • Lyndon Johnson – 27/08/1908 – Thổng thống Mỹ nhiệm kì 1963 – 1969, người Việt Nam là phải biết vị này nhé :-s.
 • Elia Kazan – 07/09/1909
 • Joseph Kennedy (Joseph Patrick Kennedy) – 06/09/1888
 • Lafayette (?)
 • D. H. Lawrence (David Herbert Lawrence) – 11/09/1885
 • Sophia Loren – 20/09/1934
 • H. L. Mencken (Henry Louis Mencken) – 12/09/1880
 • Walter Reuther (Walter Philip Reuther) – 01/09/1907
 • Cardinal Richelieu  – 09/09/1585
 • Peter Sellers – 08/09/1925
 • Robert Taft – 08/09/1889
 • William Howard Taft  – 15/09/1857
 • Roy Wilkins – 30/08/1901

HOÀN.

Lời dịch giả:

Vầy là xong toàn bộ phần về Xử Nữ rồi (;▽;)ノ. Cảm giác giống như hoàn thành tâm nguyên cuối cùng trước khi về ngồi sau con gà với đám hoa quả *tát*~ Hạnh phúc quá!

Bài cuối cùng của Xử Nữ tổng cộng 5600 chữ, dịch đằng đẵng 8 tiếng đồng hồ cộng với việc kiểm đi kiểm lại chèn hình chèn minh họa cho nó “sống động”. Sau khi hoàn thành xong, thiết nghĩ có lẽ mình sẽ chẳng bao giờ dịch thêm bất cứ bài nào thuần về Mặt Trời Xử Nữ nữa, đầy đủ quá rồi.

Và niềm vui cuối cùng trước khi kết thúc bài, là được thấy mình cùng cung với Goethe NF vĩ đại. Muốn khóc ghê gớm (;▽;)ノ!

Vui quá a ヽ(●´∀`●)ノ~~~~~ Chúc mừng Nhân Mã và Xử Nữ đều đã cán đích!!!!

Advertisements

29 thoughts on “Cách nhận biết Xử Nữ [p3] – HOÀN

 1. Hy à, chị có 1 anh đồng nghiệp lớn tuổi rồi nhưng vẫn ế (sinh năm 1973). Không hiểu trong người ảnh có trội cung gì không mà thấy ảnh đi làm trễ (9h mới vô cơ quan), đi làm muộn, đi đứng và làm việc chậm chạp, mập ú lại còn keo kẹt bủn xỉn với gái (ổng mời phụ nữ đi cafe mà ai uống người đó tự trả tiền à)

 2. Cảm ơn bạn nào đã dịch bài này :) Đó giờ cứ nghĩ mình là Thiên bình mãi thôi dạo gần đây mới thử làm cái biểu đồ sinh bên astro thì hóa ra là Xử nữ mặt trời gần như ngay giữa XN với TB lệch về Xử nữ có chút xíu chắc cỡ 1 độ :| cung mọc cũng Xử nữ nốt :)) cơ mà đọc 3 phần thì có cái giống thì giống ác liệt mà khác cũng khác dữ dội lắm =)) như là không thích ai chỉ ra khuyết điểm của mình thà để mình tự gặm nhấm đứa nào lỡ dại chỉ ra mà chỉ không khéo làm mình sôi lên thì xong :)) bạn thân thì giận dỗi có khi còn phản pháo lại nữa còn không thân thì bỏ đi sau đó cạch hạn chế phải đụng mặt :)) ưa gọn gàng sạch sẽ vệ sinh nhưng không đến mức bị ám ảnh bởi vi trùng, dơ bẩn như trên chỉ có cái là nước suối đóng chai uống 1 lần là vứt cùng lắm thì tái sử dụng 1 lần nữa :) cái này lại bị mẹ mắng suốt vì phí nhưng trời ạ cái đấy là nhựa đấy cứ uống mỗi ngày thì mốt già chả biết ra sao đâu thế nên từ bé đi học đã có bình nước chuyên dụng không xài chai Lavie hay Aquafina như bọn bạn :D mình là chúa ăn vặt lề đường cũng cẩn thận lựa quán xá lắm nhưng chắc chắn vẫn không vệ sinh như ở nhà đc :)) à cái vụ tắm là đúng nhất =)) mình có 1 bà chị TB lúc đầu cứ tưởng 2 chị em cùng cung cơ mà hóa ra không :)) cùng con gái mà bả tắm đúng nhanh (ý là nhanh hơn mình :D) hồi đó bả cứ chửi sao cùng cung mà tao ko mấy quan tâm đến nhan sắc còn mày ngựa quá vậy =)) mà đâu phải tại mình đâu tại bả không quan tâm chăm sóc bản thân chứ bộ :( thấy mình chắm sóc tóc, da ủ tóc đắp mặt nạ cũng chửi huhuhu TT.TT à màn soi gương cũng y chang thích soi gương những lúc không ai để ý, vô nhà tắm cũng vì thích soi gương nên mới lâu =)) chuyện tiền nong thì không giống mấy chắc cái này bị ảnh hưởng của TB :D mình chi tiêu thoáng lắm đặc biệt cho quần áo, giày dép =)) nhưng mà cách xếp tiền thì y như bạn me gì ở trên á lẻ 1 2 5 ngăn 10 20 50 ngăn 100 200 500 ngăn thế nên đi mua bóp ví toàn nghía mấy cái dài bự nhiều ngăn :)) thêm cái màn để tiền phải để hình Bác về cùng 1 phía nữa mới hài cơ mà quen rồi làm khác lđi à không chịu được :D
  Một vài chia sẻ vậy thôi :D một lần nữa cảm ơn vì bài dịch nha ;) à còn mấy cái bệnh thường gặp của XN thì mình chưa mắc phải cái nào hết :D mình không bị hệ tiêu hóa mà toàn bị hệ hô hấp thôi mà còn bị kinh niên mới ghê chắc do môi trường nhở :))

 3. Ahhhh….Cuối cùng cũng xong, đọc là mình lược dữ lắm vì ko có time :(
  Mình nghĩ là một vài phần tử là-lạ của XN chắc có mình trong đấy vì mình thật sự chẳng giống XN lắm =)) Tính mình thoáng, đặc biệt thường xuyên tiêu tiền vô mục đích :( Cũng hay cười toe toét chứ hổng e thẹn :D (và nhiều nhiều điều khác) Vậy thì mình còn giữ dc phong thái của XN không Hy, đầu óc có sắc sảo nữa không vậy Hy? :(
  À, Hy cho mình hỏi tí, XN nó có mức độ quyến rũ nhiều không và nhan sắc của XN cụ thể là nó như thế nào nhỉ? Mình hỏi hơi khó hiểu nhưng không biết phải nói sao cho chi tiết hơn nữa. :(

  Bạn vui lòng dùng tiếng Việt – Nguyệt.

  • Nói thế này cho đơn giản nhé, khi một đức tính sinh ra, nó sẽ liên kết và kéo theo một chùm một đức tính khác. Con người ai cũng có 1) những đức tính tiềm tàng sẵn, chỉ cần muốn là có thể vận dụng; 2) những đức tính khác thì tiềm tàng nhưng nếu không sử dụng sẽ mai một và biến mất theo thời gian và 3) những đức tính lại hoàn toàn không có, phải rèn luyện và giữ gìn liên tục mới được.

   Xét riêng cung Xử Nữ, “xét nét” “ưa đưa ra quan điểm về mọi thứ” (gọi vắn tắt là ưa chỉ trích hoặc lải nhải gì đấy) là loại 1. Cái bạn gọi là “Đầu óc sắc sảo” là loại 2. Những tính như “lạc quan” “phóng khoáng” là loại 3.

   Riêng về mặt nhan sắc, cái đấy hãy xem xét di truyền và người đang đánh giá (tức là có thể đẹp vs người này nhưng là xấu đối với người kia). Còn sức quyến rũ, nếu bạn muốn nói về hình thể, thì câu trả lời giống phần nhan sắc. Còn nếu muốn nói về đầu óc, tính cách, thì còn phải xem não của người đó thế nào.

   Thứ lỗi nói một câu, chắc bạn bị xung khắc nặng rồi :).

 4. “Xử Nữ khỏe mạnh đến đáng kinh ngạc, dù rằng suốt ngày bưng theo nguyên cái nhà thuốc di động (trừ phi tụi nó từ khiến mình ngã bệnh khi làm việc quá sức, căng thẳng thần kinh quá độ và bi quan thái quá). Tụi nó chăm sóc cơ thể rất tốt, và cực kì kiểu cách về thực đơn ăn uống. Dù thế, tụi nó có thể phàn nàn đôi chút về vài chứng bệnh vặt, như đầy bụng, khó tiêu, đau ruột kinh niên, đau đầu hoặc vài vấn đề về chân cẳng (hãy nhớ đến Vulcan, vị thần què quặt nhé). Tụi nó sẽ phải đối xử tốt với chính mình một chút, nếu thi thoảng bị lạnh ngực, bởi tụi nó dễ mắc bệnh về phổi lắm nếu hành tinh cá nhân của nó bị xung khắc trong biểu đồ sinh. Đôi khi còn vướng phải vài chứng đau nhức ở hông, tay, vai, bị gút, viêm khớp, thấp khớp và đôi khi gan yếu hoặc đau lưng. Nhưng sự quan tâm đặc biệt của Xử Nữ đến sức khỏe sẽ giúp nó xua đuổi phần lớn các loại bệnh tật nghiêm trọng. Rất nhiều đứa còn ăn chay nữa cơ. Nếu không, bạn cứ việc cá mười mươi rằng nó biết chính xác mình nên ăn gì và nên nấu thế nào để không bị mất chất. Thi thoảng cũng sẽ bắt gặp vài đứa Xử Nữ bị chứng sợ vi trùng đến độ đeo bao tay cao su để trộn thịt nhuyễn hoặc trấn nước sôi bàn chải mỗi tối. Nhưng đấy chỉ là vài cá nhân cực đoan thôi. Dù sao, đến những Xử Nữ thông thường chắn chắn cũng phải chà rửa tay cật lực trước bữa ăn.”

  … Thế này ạ, em phải nói cái đoạn này nó đúng tới giật mình
  Thứ 1: Em mang rất nhiều bệnh vặt, cảm, đau đầu hay đau dạ dày là thường xuyên
  Thứ 2: Bàn chân em bị thương nhẹ, nhớ không lầm là giãn gân, đi được nhưng không chạy được, chưa kể dáng đi rất… kì quái (em bị lâu lắm rồi, và ko hề biết Vulcan là bác nào ý)
  Thứ 3: Thực sự rất hay bị đau lưng và hông tay gì đó :(
  Thứ 4: Mặc dù không cực đoạn, nhưng em rửa bát, rửa rau rất kĩ :|
  Thứ 5: Tổng bệnh thì nhiều nhưng không nghiêm trọng~

  • Thứ 1: tương tự bạn Hy, nhưng bản Hy có thể khẳng định rằng chỉ cần ngủ hay uống nước chanh thì mình sẽ khỏe :)))~

   Thứ 2: Hy cũng bị thương ngay bàn chân, chạy nhảy khó chịu lắm, được cái chưa cà thọt thôi :-s… Số nó xui thế chứ!

   Thứ 3: Thi thoảng :-s… Nhưng không nghiêm trọng.

   Thứ 4: Hoàn toàn đồng ý, nhưng Hy từng gặp một anh trai bác sĩ rửa rau đến bảy lần, nên tự thấy mình cũng xoàng xĩnh thôi :).

   Thứ 5: Hai tay hai chân tán thành!

  • Hôm kia, ngủ dậy k hiểu sao bị đau lưng, học hành, đi đứng gì cũng khó chịu, chả hiểu sao lại thế :( Cứ vài tháng lại bị đau lưng định kỳ như vậy _._!
   Lại còn gan yếu nữa kìa, đang phải uống thuốc bổ gan đây, hự hự.

 5. *nhún nhảy* có ai nhớ mình hok? *ôm Nguyệt* *ôm Hy* :”>

  Thế là xong XN rồi ư? =))))))~~~

  Đọc cái bài này, khoái cái vụ tắm đó. Bạn Me 1 ngày tắm một lần thôi, nhưng mỗi lần tắm là 30-45ph vì bạn phải chà cho sạch sẽ và…. trầy xước mới đi ra = =”. Thêm cái khoản bạn luôn chuẩn bị đủ tiền lẻ để trả tiền xe thí dụ như 4 tờ 500đ chẳng hạn và bắt bạn đưa tờ 20k hay 50k chỉ vì tiền gửi xe là 2k thì bạn rất là khó chịu a = =”.

  Bạn hông có chối bay biến tật của mình nhưng bạn hảo ghét ai chỉ trích bạn = =” bởi vì bạn biết bạn thế nào mà, cần gì ai nói? Mấy người đó lo cho cái thân tội nghiệp của mình thì hơn.

  Về vụ sức khỏe, từ ngày bạn low carb giảm cân bạn ý thức rõ việc ăn uống sao cho có lợi cho sức khỏe kiểu như ăn cái gì có chất gì và có lợi gì. Bạn cũng chăm sóc sắc “đệp” của mình rất cẩn thận á: thí dụ như ủ tóc bằng dầu dừa, chăm sóc da bằng dầu dừa hoặc những thứ từ thiên nhiên như mặt nạ mật ong dầu dừa kiểu kiểu thế. Rửa mặt thì 1 ngày bạn rửa phải chục lần a. Vì da mặt bạn không được tốt đó mà.

  Buồn cười nhất cái khoản soi gương á. Tin đi, bạn trc khi ra khỏi nhà phải soi hết tất cả các gương mới đi. Đầu tiên là hoàn tất khâu chuẩn bị quần áo chải chuốt trang điểm gì gì đó, soi cái gương cái, okei, đi. Tạt ngang phòng tắm bên ngoài, soi 1 cái, chuẩn, đi. Xuống tầng 2, tạt vào phòng mama ngó 1 miếng vào cái gương okei, đi. Xuống nhà dưới chui vào toilet nhà dưới ngó thêm miếng nữa òi đi. Lúc ra mở cửa còn không quên ngó vào cái kính cửa coi mình có sai sót gì hok =)))))~~~. Đi ra đương chõ nào có gương là tranh thủ. Thật ra… bạn chỉ muốn kiểm tra bản thân dưới mọi góc độ và ánh sáng khác nhau thôi mà ‘___’. Với cái, ban thường xuyên ngắm mình trong gương và cảm thán: “khổ~ Ngày càng xinh thế này~” =)))))))~~~. Được rồi, đùa chứ bệnh tự huyễn của bạn nặng lắm, nên người khác có thấy bạn không xinh thì cũng kệ bạn đi =)))).

  Vậy đó ‘___’

  [Quản lý] Bạn vui lòng viết tiếng Việt – El.

   • Mình thấy cái “chế độ ăn không đường và tinh bột” nó ngầu lắm đó Me :)))))))))~ Nghe thiệt là hoành tráng!!!

    Hỏi nè, bạn Me có cái trò hóa đơn 136 nghìn thì đưa 156 nghìn và yêu cầu thối tờ 20 chẵn không :))??? Hy cũng hay chuẩn bị tiền lẻ để cho mấy vụ xe vé gì đấy, nhưng cái trò đưa tiền sao cho tiền thối lại CHẴN là một sở thích kì quái :)))~

    Bạn này cũng ủ tóc và các thứ đây! Bắt tay!!!!!

    • Ơ, đó là điều nên làm mà _.__!
     Người bán hàng khan tiền lẻ, thừa tiền chẵn nên họ rất thích được đưa tiền kiểu đó, vừa giúp tăng số tiền lẻ, vừa đẩy được tiền chẵn đi. Ngoài HN người bán hàng hay khuyến khích khách đưa tiền kiểu đó, chẳng lẽ trong đó k thế sao? ==’
     À còn có trò, số tiền thanh toán là x17 chẳng hạn, đưa x20, chủ quán hỏi có 2k k để trả lại tờ 5k cho chẵn :))

     • Bạn Me sẽ rất hạnh phúc khi ai đó thối tiền chẵn cho bạn vì bạn đỡ mất công đếm và sắp xếp các thứ cho ngay hàng thẳng lối =)))))~~~ Và đúng là nếu đc bạn thường năn nỉ người ta đưa bạn tiền chẵn, ví dụ phải thối 30, bạn sẽ năn nỉ cho đc 1 tờ 20 và 1 tờ 10, bạn thù ghét ai quăng cho bạn 1 cọc tiền 2k 1k 5k lắm nha = =. Đến mức con bạn đi với bạn thường nhìn bạn rất quái lạ: “có cần phải xếp theo cùng 1 mặt vậy hok?” Thêm cái quần chúng nhà mình có ai có xu hướng trong bóp tiền lẻ 1k 2k 5k để 1 ngăn, tờ 10k 20k 50k 100k để 1 ngăn và 200k 500k để 1 ngăn hok? và ngăn nào thì y nguyên ngăn ấy không có thay đổi nha. Bạn Me bị ám ảnh bởi cái chuyện đó =))))) vậy nên bạn có niềm yêu thích đặc biệt với bóp gập 3 với đủ thứ thể loại ngăn =))

      [Quản lý] Bạn vui lòng viết tiếng Việt nhé! – El.

  • Đúng rồi :D. Nhưng… chà những người có cùng GIỜ SINH nhưng khác ngày sinh thì vẫn giống nhau hơn người cùng NGÀY SINH nhưng khác GIỜ SINH đấy :D.

   Vì các hành tinh di chuyển chậm nên không khác nhau lắm trong vài ngày, nhưng CUNG MỌC ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, nên khác giờ sinh (khác cung mọc) thì sẽ khác dữ dội lắm à!

   • Em kiếm người cùng ngày sinh đã khó rồi nên để kiếm được người có tính cách hơi giống mình cũng khó ha. Song Tử và Xử Nữ có điểm chung nào không chị? Em thấy bản thân mình hay bất đồng quá.

     • Khổ lắm chị ơi!! Vì nói nhiều với hay giỡn mà em với thằng bạn Thiên Bình đã hơn 1 tháng rồi chưa nói chuyện lại với nhau nè!!! Còn chuyện tò mò thì cũng bị nó chửi luôn: Con gái con đứa mà suốt ngày tò mò. Còn bị nói là tò mò nhất thế giới nữa!!!! =.= !!!

     • Đâu có sao, chị cũng tò mò lắm mà =)))
      Với bọn cung Khí nói chung là phải bơ bơ bọn nó một tý em ạ, đừng bám riết lấy tụi nó, k là nó chán đấy, để lý trí kiểm soát một chút đi, XN giỏi cái đấy lắm mà xDDD

  • Hy biết mà :). Cung mọc Thần Nông của Hy cũng ảnh hưởng rất mạnh, ngoài ra có một số nhân vật quan trọng trong đời cũng bị ảnh hưởng tương tự, đồng bệnh tương lân thôi.

   Hy có đứa bạn Song Tử, đứa khác Thần Nông, hai đứa cùng cung mọc Xử Nữ mà sao nó kĩ tính hơn mình nữa *___*~ Sốc chết~

  • Yêu cầu thằng Anh múa thoát y chúc mừng đi :))))))))~ Nhanh, ngay, luôn!

   Em à, mới có hoàn thành 1 cung mà tôi đã vầy, tôi nghĩ sau khi hoàn thành toàn bộ Sun Signs là bao nhiêu sức lực sẽ biến mất hết. Lúc đó thì sao nhỉ :))?

  • Tới lúc đó rồi tính =)))) Gì chứ độ ‘hứng khởi’ của em với tôi thì vốn khó lường như nhau, có trời mới biết lúc đó muốn đắp chăn hay muốn tiếp tục múa lửa =)))))

   Ngày mai thi xong sẽ cho thằng Anh thoát y với thằng Thịnh hoặc diễn bromance với thằng Quang, được chưa :))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s