Mở Kiriban 2 triệu :D


TADA KẾT QUẢ

Xin lỗi vì đã gõ cái chữ “HAI” quái quỷ kia vào :)))))))))~ Bạn Hy bị chập mạch tí ấy mà. Tất cả các bạn nào chụp được số 2 triệu 31 đều nhận giải nhé :)! Vậy là bây giờ chính thức thì ta có 6 bạn trẻ đã không quản nhan sắc phai tàn ngồi hóng page view và đã được trời xanh thấu cho tấm lòng như sau:

 1. Bạn Kim Ngan
  Mặt Trời Kim Ngưu – Cung Mọc Nhân Mã
  Ngày 28/04
 2. MER tình yêu lâu năm :”>
  Mặt trời Bạch Dương – Cung Mọc Thiên Bình
  Mặt Trời Ma Kết – Cung Mọc Bảo Bình
 3. Bạn B.Soul
  Mặt Trời Sư Tử – Cung Mọc Thần Nông
  Mặt Trời Thần Nông – Cung Mọc Ma Kết
 4. Scop em bảo vệ lâu năm dày dạn kinh nghiệm (cướp Kiriban) của Zoro :”>~
  Mặt Trời Thần Nông – Cung Mọc Sư Tử
  Mặt Trời Xử Nữ – Cung Mọc Bảo Bình
 5. Bạn Gió
  Mặt Trời Cự Giải – Cung Mọc Cự Giải
  Mặt Trời Cự Giải – Cung Mọc Thần Nông 
 6. Bạn Ngọc Bùi
  Mặt Trời Kim Ngưu – Cung Mọc Sư Tử
  Ngày 08/05

Rồi từ từ để bạn trẻ thi xong (bạn trẻ khác thì chơi xong) bạn trẻ dịch nhé :”>~

Vậy là ta đã cán mốc 2 triệu, chúc mừng xDDDD~

Như thông lệ của Zoro, đã đến kì đi cướp Kiriban các bạn trẻ :D. Ai còn chưa biết Kiriban là gì thì Kiriban theo ngôn ngữ của tụi dân Đồ họa/Web nói chung, Kiriban là một con số lượt xem (page view) đẹp, có thể là 1111, 2222, 3333 hoặc gì đấy. Theo như lịch sử giật Kiriban của Zoro, năm nay Hy lại mở Kiriban ăn mừng con số lượt xem 2 triệu (dự tính đạt được sau 2 ngày nữa).

Luật lệ rất đơn giản: Bạn có thể vào Zoro bất cứ lúc nào, chụp lại màn hình con số page view mà bạn cho rằng gần với con số 2 triệu nhất, sau đó up link tấm hình đó lên cho Hy. Hai người có số gần 2 triệu nhất (phải LỚN hơn 2 triệu nhé, không chơi số nhỏ hơn) thì sẽ thắng.

Phần thưởng vẫn như cũ, nhưng sẽ gia tăng về số lượng. Bạn sẽ được yêu cầu Hy  và Nguyệt dịch 2 phần tùy thích trong các quyển sách phía dưới (số 2 là số may mắn mà :)). Thời gian dịch sẽ là sau ngày 16/8 (lúc đó Hy mới thi xong và Nguyệt mới đi chơi về). Phần có thể yêu cầu nằm trong các sách sau:

 1. SUN SIGNS
 2. LOVE SIGNS
 3. THE SECRETS OF YOUR RISING SIGN
 4. THE SECRETS LANGUAGE OF BIRTHDAYS

Quyển thứ 3 là về cung Mặt Trời và Cung Mọc kết hợp, kiểu như: Mặt Trời Kim Ngưu và Cung Mọc Bạch Dương. Quyển này Hy được một người bạn gửi tặng, không dịch hết nổi nên chỉ dịch những dịp đặc biệt thôi. Quyển thứ 4 là về 366 ngày sinh trong năm. Quyển này Nguyệt đang dịch rất ngẫu hứng và bình thường không nhận yêu cầu dịch, nên đây là dịp để các bạn xông lên đây. Ai thích thì xông vào nhé :)!

Đại để là thế. Đơn giản mà ha :). Mọi người cố gắng nhé (nếu có ai còn thích trò này :)). Ngày tốt lành.

CHÚ Ý: MỌI TẤM HÌNH ĐỀU PHẢI ĐƯỢC PHẢN HỒI VÀO BÀI VIẾT NÀY. Ai đăng hình vô NỘI QUY hay những bài khác Hy xóa nha, Hy không quan tâm đâu :)!

Advertisements

91 thoughts on “Mở Kiriban 2 triệu :D

 1. Hôm nay ngồi lục lọi Zoro mới thấy bài này ^^
  Em chung ngày sinh với bạn Ngọc Bùi, chung Cung Mọc luôn :v
  May ghê :))
  Hí hí
  Chắc Mặt Trăng giống luôn quá :3
  Vậy là không phải chờ tới Kiriban 3 triệu để thử vận may rồi :”>

 2. trời ơi sau 1 năm ôn thi đại học bận túi bụi và những tháng hè rong chơi đó đây nay mới có thể trở lại đọc blog của chị Hy, không biết chị Hy còn nhớ em không :).. thế nhưng lại bỏ lỡ mất kiriban lần này rồi :(… buồn ghê gớm… nếu không nhầm thì từ đợt kiriban em tham gia lần trước đến tận bây giờ mới có đợt tiếp theo… Bao giờ lại có giật kiriban nữa vậy chị Hy?? 8-> đến lúc ấy nhất định giật bằng được :))

    • :”> lúc trước em có đọc thấy là 2 người đầu tiên mà :”)) thôi kệ. em giơ tay đề nghị mặt trời bạch dương cung mọc thiên bình và mặt trời ma kết cung mọc bảo bình chị hy nhé *mắt long lanh*

     • Nguyên văn là “Hai bạn có số gần với 2 triệu nhất”, vì chị tưởng view tăng nhanh nên cùng lắm là 2 hay 3 bạn chộp được giải thôi, ai ngờ đồng loạt chộp được 2 triệu 31 hết nên trao giải hết luôn chứ ngại ngần chi nữa (đằng nào cũng là Hy dịch nên mình cũng không ngại ngần gì ý (ều ều chắc ngày mai mình sẽ bị Hy chém chết :))))

    • “Luật lệ rất đơn giản: Bạn có thể vào Zoro bất cứ lúc nào, chụp lại màn hình con số page view mà bạn cho rằng gần với con số 2 triệu nhất, sau đó up link tấm hình đó lên cho Hy. Hai người có số gần 2 triệu nhất (phải LỚN hơn 2 triệu nhé, không chơi số nhỏ hơn) thì sẽ thắng.”

     luật ở đấy ạ :) nhưng nhiều hơn càng vui :))

   • Hy cho cả 4 bạn chụp được hình 2 mil 31 Kim Ngân, Mer, tớ cả Scop được giải mà :”3 thật yêu bạn Hy quá đi :x. Giờ đang lăn lộn nghĩ ra nên yêu cầu thêm mục gì, huhu nhất định không yêu cầu 1 mục đâu TT^TT

   • Oh, cám ơn Hy và Nguyệt trước nhé. Hiện tại mình chỉ tò mò ngày sinh 28/04/1985 là ý nghĩa gì (cuốn 4) và mặt trời Kim Ngưu – cung mọc Nhân Mã – mặt trăng Sư Tử (cuốn 3) thì cá tính như thế nào?.

    P/S: Chị xem FB của Nguyệt thì Nguyệt học Lê Hồng Phong – TP.HCM à? Chị cũng học LHP lớp B3 khóa 2000-03 *ôm nhau nào* (Hình như ở đâu, đi đâu mình cũng gặp dân LHP thì phải ;))

   • Whoa~~~ Bạn B.Soul là Sư Tử Mọc Thần Nông nè, mình biết rồi. Nhưng mà Thần Nông Mọc Ma Kết là y của mình nè. Vui thế ^^ Cảm ơn bạn ké nha :) Yêu bạn này thế ^^

  • Hy ơi, hôm qua mình cũng bắt được con số 2tr31 nè, nhưng mà thấy 2 bạn trẻ Mer và B.Soul dẫn link trước rồi, giờ mới biết vụ đồng hạng này, vậy giờ mình dẫn link có được duyệt không :) Nếu được duyệt thì cảm ơn Hy nhiều nhiều nhé :)

   • Uầy, chiều nay mình đi học tới tối, sợ về trễ đợi Hy trả lời xét duyệt được hay không thì chậm mất ‘_____’ Nên nếu được thì Hy cho mình đăng kí Mặt trời Cự Giải, cung Mọc Cự Giải với Mặt trời Cự Giải, cung Mọc Thần Nông với nha ^^ Yêu Hy :) Yêu Nguyệt :) Cảm ơn Hy và Nguyệt nhe ^^

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s