Đàn ông Xử Nữ [p1]


Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Vui lòng đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

XỬ NỮ (VIRGO, TRINH NỮ, THẤT NỮ – 24/08-23/09)

Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

ĐÀN ÔNG XỬ NỮ

“Why, if a fish came to me, and told me he was going on a journey, I should say, ‘With what porpoise?’ ” “Don’t you mean ‘purpose’?” said Alice. “I mean what I say,” the Mock Turtle replied in an offended tone.

Tạm dịch

“Nếu một con cá bơi đến chỗ tớ và bảo nó đang đi du hí đây, tớ sẽ nói, “Với con cá heo (porpoise)nào?”

“Ý cậu là “mục đích” (purpose) chứ hả?” Alice nói.

“Tớ nói gì tức là ý đó,” Con Rùa Nhại đáp lại, giọng đầy tổn thương.

Dám chắc anh ấy sẽ làm rõ trắng đen với bạn vào ngay buổi đầu gặp gỡ. ĐỪNG đặt hy vọng gì vào một anh Xử Nữ nếu trái tim bạn đang khao khát những giấc mơ lãng mạn và truyện thần tiên cổ tích, bởi vì nếu làm thế thì chắc chắn bạn sẽ lâm vào cảnh ăn kiêng chí chết. Một cuộc tình với anh Xử Nữ có thể quẳng một bạn trẻ đa cảm nồng hậu rớt thẳng xuống mặt đất nện lạnh tanh với một tiếng “huỵch” rõ to, và rõ đau đấy.

Anh trai này gần như sống cả đời trên nền tảng thực tế và vật chất. Anh chẳng mấy khi dùng đến sự trừu tượng trong nhữ ng quyển tiểu thuyết diễm tình. Hiển nhiên, cái vấn nạn ấy gần như chỉ tồn tại trên lý thuyết, bởi lẽ công cuộc lôi kéo anh đến gần ngưỡng cửa một mối quan hệ nam – nữ chẳng hề dễ dàng tí nào. Anh không phải loại sẽ hát khúc nhạc chiều bên dưới cửa sổ khuê phòng để dâng tặng bạn. Bạn sẽ phải cô đơn chờ đợi mòn mỏi trên cái ban-công đầy trăng của bạn cho đến khi ảnh bắt đầu trèo lên giàn hồng trước ngõ (hoặc trèo lên cái cầu thang thoát hiểm, nếu bạn sống trong một căn hộ không có thang máy).

Thật ra mà nói, Xử Nữ đã yêu sâu đậm từ hồi bé tẹo rồi, nhưng không phải theo kiểu Romeo và Juliet, hoàn toàn không. Theo ảnh, diễn giải ngắn gọn từ “yêu” nghĩa là “sự tận tụy không vị kỉ cho gia đình, bạn bè và những kẻ yếu hơn – hoặc những kẻ kém hơn ảnh về khoản sắp xếp cuộc sống”. Anh được sinh ra với một tình yêu bản năng đối với công việc, tình yêu với bổn phận, với kỉ luật và cống hiến cho những người yếu đuối bơ vơ. Thậm chí cả những Xử Nữ bậc thấp chưa tiến hóa và chạm đến cái ngưỡng cao cấp kia chăng nữa cũng đôi phần cảm thấy tội lỗi vì mình không đạt được cái tiêu chuẩn lý tưởng về vị tha kia.

Cái kiểu tình yêu thể hiện bằng đủ thứ tình cảm lên bờ xuống ruộng, những lời hứa hẹn ủy mị và những tuyên thệ ái tình đẫm nước mắt và sướt mướt không những làm anh đơ hết cả họ hàng, mà còn khiến anh tá hóa chạy thục mạng tìm kiếm bất cứ trạm xe buýt hoặc chuyến tàu nào sớm nhất để biến thẳng, biến lẹ khỏi thành phố.  (Tôi không kể đến máy bay vì nó nhanh quá, và cũng đắt quá, trừ phi anh đang tuyệt vọng cùng cực chứ nếu không thì miễn!) Nhưng anh sẽ thả lỏng nếu nhịp độ mọi thứ ở mức vừa phải, dù rằng dòm anh chẳng khác nào hỗn hợp sắt và băng trộn lẫn. Chắc chắc có nhiều con đường đến trái tim một Xử Nữ. Nhưng tấn công quyết liệt thì không! Làm duyên làm dáng hay tỏ ra gợi tình cũng vứt, bởi rất nhiều cô em chuyên mồi chài đàn ông và những em lả lơi quần áo bó sát đã phải ngả mũ chào thua, trong sự bất ngờ và thất vọng cùng cực.

Xử Nữ trọng chất lượng hơn số lượng khi nói đến chuyện tình yêu. Mà bạn biết rồi đấy, trong bất cứ loại sản phẩm nào thì cái chữ “chất lượng” cũng đứng trên cái đỉnh cao nhất, thành ra mấy ảnh rất là hiếm muộn tình yêu đích thực (Hy: đáng thương a ;__;~), và mấy cái hiếm hoi các anh có thì thường được định sẵn là sẽ rất xúi quẩy hoặc đau thương , theo một cách nào đó. Chuyện này xảy ra như cơm bữa. Phản ứng của Xử Nữ trước nỗi bẽ bàng trên thường là chôn vùi bản thân trong một núi công việc điên cuồng, tránh xa khỏi xã hội nói chung, và trở nên cảnh giác gấp đôi trước đối tượng tiếp theo.  Bạn sẽ ngộ ra rằng cần phải có chiến lược hoành tráng và kiên nhẫn vô biên với anh mới được. Bản năng cố hữu của Xử Nữ là một chữ “trinh”, và ảnh chỉ từ bỏ nó vì một lý do hợp lý, hoặc vì một người phụ nữ phi thường phi thường tốt. Rất nhiều Xử Nữ – không phải tất cả, “rất nhiều” thôi – có thể sống đơn thân một cách thoải mái và dễ dàng hơn hẳn các bạn trẻ thuộc cung Hoàng Đạo khác, chẳng khó hơn việc phải tuân theo kỉ luật vô lý là mấy, bởi lẽ Xử Nữ rất dễ khuất phục trước số phận mà không buồn chống cự.  Nếu số phận tuyên án bạn phải sống độc thân, Xử Nữ sẽ hoàn toàn sẵn sàng đón nhận nó mà không hối hận triền miên hay tổn thương tình cảm sâu sắc. Vậy nên chắc chắn sẽ có rất nhiều Xử Nữ độc thân quanh bạn, nhưng dẫu vậy, họ vẫn hoàn toàn có thể gây dựng được một tình yêu thi vị nhưng mỏng manh.

Dù rằng ảnh chẳng bao giờ tỏ ra mặt, nhưng Xử Nữ là bậc thầy trong nghệ thuật ngấm ngầm quyến rũ. Cả vài thế hệ chị em phụ nữ từng thấy tim run lẩy bẩy khi bắt gặp một anh người Pháp cười bẽn lẽn mà dịu dàng có thể cam đoan với bạn về điều này. Bạn biết mà, Maurice Chevalier đâu có trở thành huyền thoại vì ảnh sở hữu giọng hát như Caruso. Ảnh không thuộc thế hệ của tôi, nhưng tôi vẫn cảm thấy chộn rộn hết cả tim khi nhìn thấy hoặc nghe thấy ảnh hát đấy.

Trai Xử Nữ là sự phối trộn của trí tuệ sắc bén và mặt đất vững chắc. Anh có thể lạnh lùng đủ để làm một đống em gái vỡ tim chỉ vì anh đong gái ngầu quá, nhưng khả năng phân tích phê bình và cái tính kén cá chọn canh của anh hiếm khi đẩy những mối quan hệ mang tính “thưởng ngoạn” ấy vượt qua ranh giới của sự “thuần khiết”.  Cần phải có một ngọn lửa ngây thơ vô tội để gia nhiệt cho đam mê của anh. Khiêm tốn và ưa lựa chọn, hai đức tính này ngăn ngừa mọi sự lang chạ đến gần Xử Nữ.  Hiển nhiên, đôi khi vẫn bắt gặp anh sa và những trải nghiệm trần tục và thuần xác thịt, nhưng cái kiểu thiếu thận trọng đấy chỉ là một ngoại lệ, không phải xu hướng chung. Xu hướng chung của Xử Nữ là yêu thích từ xa. Tôi có biết một anh Xử Nữ nọ chịu nhận vai cho một bộ phim-con-heo-toàn-tập, nhưng anh ấy hoàn toàn vì vấn đề cơm áo gạo tiền! Thông cảm, anh ấy viêm màng túi nặng vào thời kì đấy – và giờ nếu có ai nhắc lại chuyện xưa thì ảnh cũng chín như quả gấc cho mà xem. Thông thường thì, đàn ông là đàn ông, và không phải anh Xử Nữ nào cũng còn “đồng nam”, nhưng vẻ ngoài của các anh luôn giữ được sự tinh khiết. Lúc nào cũng vậy, bạn sẽ nhận ra một nét trong sạch và mộc mạc trong tình yêu của Xử Nữ, và nó sẽ chẳng bao giờ bị vấy bẩn dù giữa những cơn đam mê cuồng nhiệt nhất, hoặc dù có bao  nhiêu sự kiện bất hạnh xảy đến làm tổn hại đến vẻ ngoài của nó.

Anh sẽ sử dụng thời gian quý báu của mình để tìm kiếm chân mệnh thiên tử, bởi lẽ anh cũng khó chiều và cẩn thận trong việc chọn bạn gái không kém gì trong việc chọn thức ăn, trang phục, sức khỏe và thói quen làm việc. Đừng cố gắng lừa phỉnh hay dối trá với anh. Anh ấy không bị chút ảo giác nào đâu. Anh muốn một mối quan hệ đứng đắn, chân thành, và chính cống. Anh ấy biết tỉ lệ tìm được một tình yêu như vậy thấp đến cỡ nào, nhưng muốn anh hạ tiêu chuẩn xuống thì đúng là chuyện nằm mơ.  Nếu đời có đẩy đưa anh dính vào một mối quan hệ hèn hạ (Hy: hay “nhơ bẩn” “vụ lợi” “gớm guốc”, cái nào cũng được!) nào đấy, thì chắc chắn anh sẽ sớm tìm đường chuồn khỏi nanh vuốt của nó thôi.

Còn tiếp…


Advertisements

40 thoughts on “Đàn ông Xử Nữ [p1]

 1. Chào cả nhà , M là CG đang để ý 1 a XN thấy bài viết chuẩn quá: Học giỏi, thông minh, gọn gàng, sạch sẽ, nghiêm chỉnh, lúc nào cũng rất tử tế và lịch thiệp, ko trai gái tùm lum và đăc biệt là im lặng đáng sợ. Kiểu khó mà nghe thấy câu nói thừa của a. Nhờ đấy mà cảm thấy rất khó mà bắt chuyện.

  Chuyện là a XN này trước rất hay nhìn m * ko biết giải thích thế nào *, T.T m ngại nên toàn giả bộ ko biết * thực ra là chờ đợi ổng nói gì đó * , nhưng tự dưng lại thích lúc nào k hay :(( Nhưng vì cái sự im lặng kia mà m ko thể nc gì được :(( Huhu … Bh m rất chi là ko hiểu nổi m, còn ổng vẫn tĩnh lặng như mặt hồ như thé :((

  • Rồi thôi rồi :)). Mình hết sức hết sức thông cảm với bạn vì bản thân cũng từng thích Xử Nữ. Nếu họ đã thích mình thì phải nói là dễ tiếp cận LẮM! Cứ tà tà mà tiến thôi. Nhưng một khi họ đã xác định “chưa thích” “không thích” “không thấy gì đặc biệt” thì nói thật muốn họ thích KHÓ MUỐN CHẾT! Mà dẫu có khiến họ thích được, thì tình cảm cũng chẳng mặn nồng ấm áp xởi lởi như trong tình huống người ta cũng thích mình.

   Nhưng đại để là, ờ không cố gắng thì không nói trước được gì đâu! Bạn trẻ cố gắng nhé (♥Ü♥).

  • Cũng chưa hẳn là ko thích bạn đâu có thể là đang thăm dò đấy nhá ^^. Chồng mình là xử nữ nè trong tình cảm thì rất bình tĩnh ko nóng vội ít để lộ ra. Nhưng 1 khi đã bộc lộ rồi thì chúc mừng bạn nha coi chừng sẽ bị ghiền đó hihi….như mình nè cục heroin XN nhà mình hehe đáng yêu lắm…ah mà cũng khuyên bạn là muốn có được cảm tình cuả XN thì đừng bao giờ giả taọ hay noí xạo nha cứ la chính mình tự nhiên hết mức có thể nghen…

   • Sao em thích cmt của chị hếtttttttttttttttt sức (〃▽〃). Đọc thấy dễ thương quá đi~~~~~~~~ Em thấy câu “đừng giả tạo” là chính xác nhất đấy. Cứ chân chất mộc mạc mà ra, không ở được với nhau thì xõa, chứ cái kiểu lừa dối, đến lúc lòi đuôi cáo mới là thảm cảnh xã hội đó!!!!

    • Cảm ơn nhe…Đúng là đơn giản mộc mạc lúc nào cũng tốt nhất he…mà hình như nhờ vậy nên mới có chuyện 1 em cua và 1 a XN đùng đùng cưới nhau trong vòng 1tháng híhí nói ra chắc hổng ai tin đâu he (mắc cỡ quá háhá)

     • Thật sao? 2 anh chị 1 tháng là cưới thật à???? O_O Mà nói tới nói lui, em cảm thấy mấy bạn Khí Lửa coi bốc đồng vậy chứ xét về làm liều là không bằng mấy bạn XN khi muốn liều đâu. Ý em không phải muốn nói 2 anh chị, ý là… thường mấy bạn im im mà hành động thì dễ khiến người khác bất ngờ lắm a~~~

      Thật ra em thường nghe nói và bản thân em cũng vậy, lúc tụi XN chưa chắc thì ề à còn hơn ốc sên chứ 1 khi đã xác định là hơi bị rực lửa và thần tốc đó. Chỉ là cái khoảng thời gian ề à hơi bị lâu. Nhưng không phải em XN mà bênh XN đâu, nhưng XN khi yêu thì như co mèo con á, yêu lắm ToT, nhất là mấy bạn nam Xử đó.

      Ôi, được nghe mấy bà vợ khen chồng Xử làm mình… muốn lấy chồng quá đi :”>

     • Ới ới nghe vui vậy, chị kể chi tiết đi chị ơi ~~~~ XDDDDD

      @Me: mình nghĩ là mình rất là hiểu cái đoạn “một khi đã xác định thì hơi bị rực lửa và thần tốc” của các bạn Xử Nữ đây. Đang chứng kiến một đứa trong giai đoạn như thế, hí hí (╭☞´ิ∀´ิ)╭☞

     • Thanh thích cái câu rực lửa và thần tốc dễ sợ luôn hehe. Tóm tắt nha chi tiết dài lắm. Đầu tiên là a XN vô nhà T ngủ (vì nhà T kinh doanh nhà nghỉ) mà ban đầu 2 đưá có gặp nhau đâu vì a XN này thuộc dạng công tử ăn chơi nên ngủ ở ks nhiều hơn là nhà một thời gian sau là khách quen rồi mới gặp, ôi mẹ ôi nhắc tới quê quá bưã
      đó đang mặc đồ ngủ ăn cơm đầu tóc thì bù xù ãnh vô thuê phòng mẹ thì đi tắm rồi nên T để nguyên cái hình dạng đó lên lấy phòng cho a haha mà cũng ko để ý nhan sắc cuả ãnh nữa…đến khi a xin số đt nt cho mình thì mình mới để ý mà xin sdt từ ba mình nưã mới hay chứ. Sau đó nt tám thấy hợp rồi mới qua nhà xin mẹ cho đi chơi xong khoảng 1 2 tuần ah là cầu hôn 1 cach hết sức là phi lãng mạn a í hỏi thẳng mình 1 câu e có chiụ làm vợ a ko chỉ cần e gật đầu thì tuần sau a nói ba mẹ qua nhà e liền hixxx nghe xong muốn xiủ cái rầm dễ sợ (vì từ bé t có ước ao được cầu hôn thật lãng mạn). Suy nghĩ xong gật đầu thì ba mẹ ãnh qua rồi tháng sau đám hỏi và 4 tháng sau là cưới haizzz nhanh đến nỗi khi đưa thiệp ai cũng nói T xạo haha nghĩ lại thấy cũng mắc cười thật. Mà ko biết meteorchu ntn chứ đúng là khi yêu a í y như mèo con nhõng nhẽo rồi giận rồi chọc T cười bằng cách vừa hát vưà nhảy 3 con gấu yêu lắm nhưng khi nóng giận lên rồi thì ko phai con mèo nữa mà là con cọp đáng sợ lắm hixxxx

     • Cai màn cầu hôn rất chi là XN =)))))~~~ EM gái mơ mộng nào mà bị cầu hôn kiểu đó chắc sẽ sốc tâm lý, con gái với nhau, em hiểu chị thanh =)))))~~~. Nhưng mà 2 vợ chồng chị dễ thương quá đi. Thế anh chị có bé bi chưa? ^o^. Papa XN, mama CG thì còn gì bằng ^o^

      Vâng, mọi XN khi yêu rồi thì cực kì nhõng nhẽo và ngọt ngào a, nhưng chỉ lúc 2 ng với nhau thôi chứ trước mặt bàn dân thiên hạ thì lãnh đạm lắm. Ít nhất thì em là như thế :”>.

   • @meteorchu: vẫn đang chờ baby đây hihi. Chính xác luôn rồi đó khi ởtrước mặt mọi người thì thôi luôn ko ai mà lạnh tanh như ổng ^^ . me là xn hèn j rành ghê hihi mà T thấy hình như CG va XN trái tính trái nết nhau quá nên bưã nào ko cãi là ko ăn cơm hehe vui lắm :D

    • À vâng, cá nhân em thì không hợp lắm với 2 bạn SN và CG, nhưng thực ra thì em cũng có bạn ở 2 cung này. Chỉ là nhiều khi em hơi bực với cái sự nữ tính của mấy bản quá đi, tại em thì không thích cái tính hay dỗi của SN (bạn SN của em là con trai nhé) và cái tính đôi khi cứ than thân trách phận của CG. Nhưng nhìn chung thì các bạn SN và CG nhà em thì rất dễ thương, tính tốt, vui vẻ, mạnh mẽ, dễ gần và khùng khùng nên hợp cạ lắm ạ ^^. Mà tụi nó cũng ghét cái tính hay mắng mỏ xóc xỉa mát mẻ của em lắm nhưng ở riết thì hợp nhau thôi.

     Có khi 2 anh chị cãi nhau chỉ để hiểu nhau thêm và là cách thể hiện tình yêu đó mà. Em biết 1 cặp trai Xử gái Sư cũng suốt ngày cãi vả, mở miệng là mát mẻ nhau nhưng mãi chẳng rời được ấy chứ ^o^. 2 anh chị mau mau có bé bi rồi lên kể cho tụi em nghe để nghiên cứu thêm về em bé các cung nhé

     Năm mới mong 2 anh chi ngày càng yêu nhau và sống thật hạnh phúc.

 2. đúng đấy chàng xử nữ của mình lúc thì nói rất nhìêu với mình moi cả ruột gan ( ngay cả chuyện yêu gf cũ như thế nào luôn), lúc thì có cái vụ nhõng nhẽo :)), lúc thì cạy miệng cũng ko nói lạnh như băng coi như mình tàng hình với ảnh vậy có buồn cũng chẳng nói với ai làm mình đau đầu với ảnh khiếp luôn ( là anh xã của mình rồi nhá mà thế đấy) nhưng hiểu được thì chàng xử nữ nhà mình có trái tim ấm áp ghê gớm đấy quan trọng là kiên nhẫn và nhẹ nhàng với a thì sẽ khám phá được a thôi bài viết về mí anh chàng xữ nữ hay lắm….

  Bạn vui lòng không dùng tiếng Anh không cần thiết nhé :) – Nguyệt.

   • Là em muốn nghe đấy nhé. Đây, bài của một KN viết cho anh chồng XN nhân 1 năm ngày cưới nhé.

    “NẾU BẠN CÓ MỘT ÔNG CHỒNG XỬ NỮ

    Xử Nữ chưa bao giờ được coi là 1 ông chồng lãng mạn. Ngày yêu nhau, chàng có thể trốn học chở bạn đi hàng giờ dưới mưa, có thể phì phò cõng bạn leo lên những con dốc ở Đà Lạt mà miệng cười toe toét, có thể nửa đêm trèo tường vào nhà bạn, đặt 1 đóa hoa quỳnh nơi cửa sổ phòng chỉ để bạn biết hoa quỳnh nở trông như thế nào … Tất cả những thứ gọi là “lãng mạn” ấy sẽ kết thúc sau ngày cưới.

    Một số bà vợ sẽ quy chụp ngay cho Xử Nữ tội danh “khô khan, cằn cỗi”. Có khi là hơi oan. Xử Nữ là con người của logic. Chàng tư duy rằng “Lãng mạn có mài ra mà ăn được không?”. Vậy nên, gác lại những đóa hồng, gác lại những hành động rồ dại của thời kỳ cưa cẩm, chàng trở nên thực tế hơn. Sinh nhật của bạn sẽ không có những món quà to oành gói giấy hồng, thay vào đó sẽ là những giọt mồ hôi khi chàng lăn vào bếp chuẩn bị cho bạn bữa tối hoành tráng. Không có nến và rượu vang đâu, nhưng chắc chắn sẽ có những món mà bạn cực kỳ khoái khẩu.

    Xử Nữ không quen nói những lời đường mật với vợ, mặc dù đó là năng khiếu bẩm sinh của chàng. Có lẽ chàng chỉ vận dụng đến sở trường này khi đi tán gái thôi. Với vợ, chàng thích xỏ lá hơn. Nhất là khi có một bà vợ đầu óc thông minh, mồm miệng xảo quyệt như Kim Ngưu :)))))). Vậy nên, cách bà vợ hãy cảnh giác nếu một ngày đẹp trời, bỗng dưng ông chồng Xử Nữ của bạn lại thốt ra những lời có cánh. Hẳn là chàng đang mưu tính điều chi đấy.

    Xử Nữ vốn là người theo chủ nghĩa hoàn mĩ. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn cứ nghe chàng càm ràm suốt ngày vì những điều mà bạn cho là vặt vãnh. Lúc đầu bạn sẽ phá lên cười vì cái sự “ông cụ non” của chàng. Sau đó bạn sẽ phát khùng :)). Một khi đã phát khùng, bạn hãy nói với chàng “Bớt càm ràm đi anh sẽ sống hạnh phúc hơn. Hoặc nếu anh không hạnh phúc hơn thì em cũng sẽ hạnh phúc hơn. Sao anh giống ông già khó tính thế hử?”. Ít ra thì, Xử Nữ là một ông chồng biết tiếp thu và tiếp thu nhanh, dù rằng sự tiếp thu ấy chỉ trong ngắn hạn. Hôm sau, đâu sẽ hoàn đấy.

    Dù khô khan, xỏ lá và hay càm ràm, nhưng Xử Nữ là một ông chồng biết chiều vợ, theo-cách-của-chàng. Chàng không thích lẽo đẽo hàng giờ theo bạn vào các trung tâm mua sắm, nhưng sẽ sẵn sàng cùng bạn ra chợ, tay xách nách mang rau dưa thịt cá. Chàng không thích đưa bạn tới các bar ồn ào, nhưng sẽ sẵn sàng mò ra đường lúc 10g đêm để tìm mua nước mía về cho bạn. Sáng chủ nhật, trong khi bạn còn nằm ưỡn ẹo trong chăn, chàng sẽ đi mua 2 phần bánh cuốn nóng hổi về, vì biết rằng nếu mua 1 phần thì bạn ăn không thấm tháp gì.

    Sau khi đọc xong những điều trên, nếu các bà vợ – vẫn còn nghi hoặc về tình yêu của Xử Nữ đối với mình, thì hãy xem nốt điều này nhé.

    Như đa số các ông chồng khác, Xử Nữ cũng nói xấu vợ. Kỳ lạ 1 điều, càng yêu vợ thì Xử Nữ càng thích đem vợ mình ra làm đề tài trong những câu chuyện phiếm lúc trà dư tửu hậu. Với khiếu hài hước của mình, Xử Nữ sẽ vẽ ra hình ảnh của bạn trong mắt mọi người cực kỳ kinh dị và .. buồn cười. Đừng cau có, thế vẫn còn tốt hơn khối những người đàn ông chẳng biết kể gì về vợ mình. Nhưng tin đi, nếu có gã nào dám mở miệng nói xấu vợ của Xử Nữ, hắn sẽ phải trả giá. Đắt đấy.

    Chúc bạn hạnh phúc bên ông chồng Xử Nữ của mình. Chụt!”

    /Vì chế độ blockquote tự dưng nhảy font bậy bạ nên mình xin phép để bình thường nhé – El./

     • *gào thét* dễ thương quá đi, anh chồng XN của chị KN ấy ^o^.

      Nhưng… nói gì nói vì mình cũng là XN nên mình không có xu hướng kiếm chồng XN a nhưng bạn bè thì vô tư đi. Chơi với XN và các bạn mệnh đất nói chung là rất được cưng chiều a~

  • Nói nhiều
   Nhõng nhẽo
   Lạnh như băng
   Chậc, bạn nói đúng về nam XN rồi đấy! K biết bạn là cung nào nhỉ?
   Tóm lại là anh XN này đã bị bạn biết tỏng rồi đấy, biết từng ấy rồi thì cuộc sống với XN sẽ dễ chịu hơn nhiều. Chúc bạn hạnh phúc! :D

   • mình cung cự giải ^^. mặc dù biết vậy nhưng cũng còn nhiều phen phải đau đầu với ảnh luôn đó chứ nhất là nhiều khi cho mình ngọt ngào như bơi trong nguyên bể toàn mật ong mình chưa kịp hưởng thụ hết thì lại quăng mình vào tủ lạnh gruuu điên chết được, mình tự giận tự hết trừ khi anh ấy cảm thấy đó thật sự là lỗi của ảnh 100% thì mới năn nỉ thôi nhưng đa số mình lại là người phải nhường ảnh đó chứ ( làm vợ nó khổ thế đấy:(( ). nhưng ko hiểu các bà vợ khác làm thế nào chứ mình thì vẫn thấy lép vế trước anh XN nhà mình hix. ko lẽ cự giải phải luôn nhường xử nữ????

 3. Hihi, mình cung Xử Nữ và cũng rất có duyên với các chàng trai cung Xử Nữ nha. Ấn tượng đầu tiên của mình về các bạn ấy (tất nhiên không phải là tất cả) là trông có vẻ thư sinh, đạo mạo. Mà thường các bạn mình gặp cũng có vẻ thích mẫu con gái trông hiền lành, trong sáng, giản dị một tý. Mình cũng rất dễ xẹt điện với cung này. Rất dễ có thiện cảm. Tiếc là các bạn ấy thường im lặng rất lâu sau khi quen biết. Có người xin số, liên lạc với mình một lần rồi lặn mất tăm rồi đột nhiên nửa năm sau bất thình lình gọi điện. Hix. Lúc đấy thì mình đã hồi sốc mất rồi :”>
  Mặc dù có duyên với nam Xử Nữ nhưng mình cũng không hiểu rõ về tình cảm và sự “hay xét nét” của cung này lắm. Chỉ biết một cậu bạn của mình lúc yêu cực kì say đắm, chia tay vật vã và rất khó yêu lại lần nữa. Bạn mình cũng rất ít khi nhận xét về bạn bè, nhưng nói chung mình cũng có ngửi thấy mùi của “sự phân tích bản năng” :))

 4. Tự nhiên tối nay đọc được bài này về bọn đàn ông XN, ko biết phải là có duyên ko nữa! Mình là gái KN, yêu 1 anh chàng XN kén chọn trong tất cả mọi việc : ăn uống, trang phục, cách làm việc, lối sống hàng ngày,…. thiệt là đôi lúc rất khó chịu, quen nhau hơn 4 năm rồi, càng ngày càng chán cái tính kỹ lưỡng “đàn bà” đó của ổng, nhưng mà sao đó giờ chỉn toàn xiêu lòng trước các chàng XN thôi haizzzz!

 5. ngày này năm ngoái c Hy post phần 1 của bài gái Song Tử ^^ hề hề nói mới nhớ mai là sinh nhật mình :”>
  e có ấn tượng với mấy anh Xử Nữ là mấy ảnh thường rất tốt :”> gần đây e quen 1 bạn nam Xử Nữ, rất thư sinh, lành tính, cách nói chuyện vừa nghiêm túc (kiểu đứng đắn) vừa pha lẫn gu hài hước rất riêng (kiểu tinh tế ấy =)))). Cũng k yêu đương lăng nhăng hay trêu gái như mấy thằng choai choai bình thường ==” trước bản có dính đến 1 Thiên Bình gái, sau khi chia tay đến giờ chưa yêu thêm 1 ai, đúng là tình yêu của XN kbh đại trà =;
  à mà bạn nam đầu tiên tỏ tình với e cũng cung Xử Nữ hehe =)))) có thể nói XN là 1 cung khá có ý nghĩa với mình <3

 6. Ờ, mình chỉ muốn nói 1 câu thôi: Mấy anh ế là đúng rồi. = =”. Dù cũng là XN, mình hiểu mà, mình rất là hiểu, vì mình cũng thế. Nhưng mà, các anh XN à, chúng ta ế cũng có lý do hết á =)))))~

  • Ly do gi vay Me? May ban XN cua minh dung nhu bai dich nay cua Hy: hoc gioi, dep trai lich su, tri tue, noi chuyen vui ve, hai huoc, hoa dong… Nhung luc tui no cua gai hinh nhu la… ‘ hen xui ‘ ha… Minh de y la hinh nhu la XN hay nhin nguoi khac hoi lau, nhu la dang phan tich 1 cai gi do nen hay lam con gai ngai lam phai kg?

    • Ua, ban hoc, ban lam viec, ban an hang, ban choi, ban… bo’i cua minh deu co Xu nu. Tai minh co tinh TN, nen nhieu luc bi tui no chi trich, can nhan minh cung rang lam lo’ nen chuyen gi cung ‘ thuong tinh the thoi ‘ :)))

   • Mấy bạn Xn dù trai hay gái đều có 1 cái bệnh trầm kha là cầu toàn, cái này ai cũng biết rôì mà. Vì cầu toàn nên họ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân cho đến khi cảm thấy bản thân hoàn hảo, mà họ đã thấy bản thân mình hoàn hảo thì đương nhiên cũng phải kiếm 1 ng hoàn hảo để xứng với mình. Kiểu kiểu thế. Rồi bắt đầu gặp ai thì dòm dòm quan sát, phân tích từ ngoại hình đến gia thế đến năng lực đến công việc v.v rồi bắt đầu tiếp xúc thì lại phân tích tính cách, tình cảm v.v Nếu chỉ có gì không vừa ý dù chỉ là một điểm thì họ cũng sẽ loại ngay người đó. Ế là vì vậy đó.

    Người ta nói XN chảnh cũng là vì thế, nhưng chẳng qua cái họ mưu cầu là sự hoàn mĩ tương hợp với bản thân thôi. Cảm thấy bản thân không thể chịu được, không tương hợp được thì dù là tiên trên trời cũng không ngoại lệ.

    • đúng rồi mỗi lần muốn theo đuổi ai mình cũng thường đắn đo rất lâu nhưng 1 khi đã xác định được đó là người mình cần phải theo đuổi thì mình bám hơi dai ^^.
     Mà khoản thể hiện tình cảm bằng lời nói của XN lại là khoản yếu kém nên số phận gắn với những cuộc tình này là buồn thảm T.T => Ế CHỎNG GỌNG.

    • Cái kiểu đánh giá người khác đúng là căn bệnh cố hữu của XN nhưng mà nói như meteo thì tùy người đấy, với người tớ thấy thích thật thì dù có là tật xấu cũng thành dễ thương hết :)

     Còn bạn HA nói đúng cái khoản ăn nói của XN, XN k thích nói sáo rỗng mấy câu vớ vẩn, chỉ thích biểu hiện tình yêu của mình bằng hành động thôi :)))

     • Ùh, thì mình nói là “sự hoàn mĩ tương hợp với mỗi người” mà ^^. Tức là mỗi người có 1 cái thang riêng để đánh giá cái họ gọi là hoàn mĩ.

      Đúng, cái khoản ăn nói. Nói thật, mấy bạn là nam còn đỡ nha, chứ Me nhiều khi nghĩ… thích người đó dã man lắm, mỗi lần gặp chỉ muốn chạy ngay đến bên cạnh nói này nói nọ làm thân, nhưng cuối cùng đứng trơ nhìn người ra vầy nè ‘___’ . Người ta hỏi gì nói nấy, khi im lặng cũng muốn nói thêm lắm nhưng lại thấy không có gì để nói cái là lại im. Thế là người ta lại hiểu lầm T”T

 7. Hơi lạc đề chút nha. Mình đang quen với 1 anh xử nữ, và theo cảm nhận của mình là anh ấy rất có nét “thụ”. Tóm lại cảm nhận chung là sau đây: người rất tốt bụng, rất dịu dàng, ko quá nồng nhiệt, khá điềm đạm, nhưng có lúc làm mình ngài ngại ko bik nói chuyện gì cho hợp :D
  Ko bik có ai cùng cảm nhận với mình ko?

  Bạn vui lòng dùng tiếng Việt – El

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s