Đàn ông Ma Kết – Phụ nữ Xử Nữ [p2] – HOÀN


Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Vâng, dùng đồ đạc của nhau là minh chứng hùng hồn nhất là các bạn yêu nhau (ง •̀_•́)ง, chết cười (≧∇≦) . Chúc các bạn hạnh phúc nha, dịch bài này vui quá  ٩(๛ ˘ ³˘)۶♥.

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Ma Kết và nữ Xử Nữ

 • Xử Nữ (Virgo, Thất Nữ, Đồng Trinh, 23/08 – 23/09)
 • Ma Kết (Capricorn, Nam Dương, 21/12 – 20/1)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

ĐÀN ÔNG MA KẾT – PHỤ NỮ XỬ NỮ

Chừng nào hai đứa còn chưa khám phá ra ra rằng tình cảm này là song phương hoàn hảo thì cả em gái Xử Nữ và anh trai Ma Kết kiểu gì cũng không dưới một lần buộc tội đối phương mắc chứng lạnh lùng và lãnh cảm. Điều đó giải thích tại sao sự kết hợp thể xác của cả hai là một tao đoạn thân thiết nồng ấm giữa những cung bậc khác của xúc cảm khi được bên nhau. Có thể đấy là lần đầu tiên hai bạn được tự do là chính mình, chỉ là chính mình, không phải đè nén bất cứ gì, và yêu với tất cả cảm xúc trọn vẹn nhất của một con người mà cả hai từng chối bỏ, nhưng đồng thời cũng khao khát được trải nghiệm và chia sẻ với một ai đó. Tuy thế, cả hai đều không có cơ hội để làm điều đó, cho đến khi tìm thấy nhau và được nếm trải hương vị của một trận địa chấn bất ngờ của những đam mê mãnh liệt.

Trước đấy tôi có hứa rằng sẽ bật mí cho bạn nghe tại sao rất nhiều gái Xử Nữ không hứng thú gì với việc quản gia và nội trợ. Hiển nhiên một vài em cũng thích đấy, và một khi các em đã thích rồi thì cứ là miệt mài lao đầu vào đấy – nhưng một tỷ lệ lớn bất ngờ các Xử Nữ không hề thích tẹo nào. Một em gái ghét phải sống trong sự hỗn độn không có nghĩa là em khoái giữ mọi thứ trong vòng trật tự. Trừ bỏ những em Đồng Trinh có căn nhà sạch không tì vết, những em khác dễ dàng phát hoảng lên khi dòm thấy sự lộn xộn triền miên từ ngày này qua tháng nọ. Dọn giường, rửa bát dĩa, cọ sàn, tống một rổ quần áo đi giặt và gần như ngay trước khi em hoàn thành nổi đống đó, giường lại bèo nhèo, bát dĩa lại bẩn, sàn lại in đầy dấu giày nhẹp bùn của ai đấy, và những bộ quần áo sạch tinh lại lấm lem ngay khi vừa mặc xong. Điều này làm em nản kinh khủng, và khiến em phải phân tích triền miên làm sao để xoay sở với tụi nó hiệu quả hơn nữa. Vụ này đúng là hại não ghê gớm, khiến em đuối đến độ không tài nào làm gì nổi (và cứ thế làm thành một vòng tròn luẩn quẩn). Nhưng nếu mà không ráng nghĩ thì chẳng có giải pháp nào cho chuyện giường không chịu tinh tươm và bát dĩa thì kiên gan không chịu sạch bong kin kít và sàn thì cứ đòi phải được quét tước, cọ rửa trong vòng vài giờ ngắn ngủi sau khi vừa được đánh bóng và chà sáng – và còn nữa, quần áo khăng khăng phải được giặt, tẩy, sấy liên tục liên tục. Thấy chưa, rất nhiều em gái Xử Nữ gọn gàng và sạch sẽ căm thù chăm sóc nhà cửa đến độ phát cuồng lên chỉ vì lý do duy nhất: vì tất cả các em đều đồ chủ nghĩa hoàn hảo biến thái, và chẳng gì có thể làm nhụt chí một em chủ nghĩa hoàn hảo bằng việc em cố công cố sức làm một thứ thẳng thớm, đẹp đẽ, sạch sẽ để rồi chúng sẽ chẳng bao giờ giữ nguyên tình trạng đó được, dù em đã cố cỡ nào chăng nữa. Điều này khiến cho em nhức nhối dữ dội, thành ra đơn giản các em sẽ chuyển thành: liệu tiêu tốn thời gian quý giá cho việc tái đi tại lại những bước đi sai lầm đấy có thông minhthực tế không? Một khi các em quyết định câu trả lời là “không”, Tiểu Nữ sẽ kệ thây đống bát dĩa trương xác trong bồn rửa, giường thì như cái chuồng heo, quần áo không giặt, sàn thì vằn vện những vết lê giầy khác nhau – và điên cuồng lao ra đường tìm một công việc mà tài năng sắp xếp mọi thứ thoát khỏi vòng hỗn loạn của em có thể giúp ích. Xui cho em, cách này không phải lúc nào cũng ổn, bởi vì ngay sau đấy em Xử Nữ sẽ bắt đầu cảm thấy mặc cảm tội lỗi khi xao nhãng một “nghĩa vụ” của mình. Em gái này cần nhiều đồng cảm lắm đấy!

Dù rằng Tiểu Kết không phải thể loại phi thường nhạy cảm, mối dây 5-9 ràng buộc cả hai sẽ giúp anh chữa trị chứng dằn vặt và chấn thương tâm lý thơ dại của em với sự cân nhắc chân thật hơn hẳn phong thái bình thường của anh. Anh hiểu cảm giác phải chịu đựng nỗi thống khổ tội lỗi và mất phương hướng khi chăm lo thổi phồng hình ảnh cá nhân mà lãng quên trách nhiệm. Thật ra, tâm trạng trầm uất mà anh Tiểu Kết đứng đắn, tử tế này vẫn thi thoảng kinh qua cũng xuất phát từ những cắn rứt khi tự phê phán và trừng phạt bản thân y như em Xử Nữ hiện tại đang làm đây. Anh vẫn có xu hướng kỷ luật chính mình nghiêm khắc y như em, giữ lại những nỗi đau của chính mình y như em, kìm nén tình cảm của mình y như em, và cả hai hiếm khi cho phép chính mình được tự do tung tẩy mà bộc lộ bản thân, y như nhau.

Còn về vài ba chỗ nho nhỏ mà hai bạn trẻ có thể choảng nhau được, xem nào, có lẽ là khi em cứ phê phán quá đáng gia đình anh theo bất cứ phương pháp nào, hoặc nạt nộ quá mức cần thiết. Tất cả các anh Dê đều có xu hướng dở chứng và húc sừng lung tung khi bị la mắng hoặc thúc ép. Một vài trận cãi vã cũng có thể nảy ra khi anh từ chối dành chút thời gian để đàm đạo với em về hàng trăm thứ em đọc và nghe được, những thứ khuấy động trí tuệ nhanh nhạy của em. Lúc nào em cũng thích được dõng dạc phân tích thứ gì đấy hoặc động tay động chân làm việc gì đấy. Vô công rỗi nghề làm em chán muốn chết, thậm chí bồn chồn, trong khi quá trình trao đổi chất và ứng xử hàng ngày của anh thì ung dung và thoải mái hơn nhiều. Và còn nữa, sự ích kỷ Thổ Tinh của anh – cái thái độ “tôi là số một” mà anh thậm chí không nhận thức rằng mình có sở hữu cũng ngáng đường đấy. Anh mà lợi dụng thái quá cái bản năng thích-phục-vụ không vị kỷ của em thì mối quan hệ này sẽ bị méo mó đi, và em sẽ căm hận từ trong xương tủy thật lâu, thật lâu cho đến khi chiến tranh căng thẳng thực sự nổ ra.

Rồi em sẽ đi đến kết luận rằng em đã hoàn toàn đúng, rằng cuộc sống độc thân là cách sống khôn ngoan và thanh bình nhất. Gom hết đống vitamins nè, từ điển nè, máy tính bỏ túi nè, bàn chải đánh răng nè, và nhiều thứ vật dụng cá nhân khác – và xéo khỏi đời anh. Nhưng yên tâm, cuộc chia ly này chẳng kéo dài lắm đâu. Trong vòng một tháng, cỡ đấy, sau khi em ổn định cuộc sống chung phòng với cô bạn thời Đại học của mình, hưởng thụ cuộc đời độc thân một lần nữa, em sẽ ngạc nhiên khi thấy chính mình đang nhỏ lệ vào một đêm bất kì, trong sự tĩnh lặng mà em từng cho là thật thanh bình, nhưng rốt cuộc chỉ toàn là những cơn quặn thắt vì trống vắng. Em sẽ nhận ra em nhớ da diết cảm giác được rúc vào vòng tay anh… đôi mắt dịu dàng và lấp lánh và sự hài hước e thẹn của anh… thậm chí cả cái kiểu thi thoảng đổi gió cộc cằn của anh, tâm trạng gắt gỏng của anh và những giây phút anh ích kỷ đến độ không suy nghĩ nhưng ẩn giấu sau đó vẫn là một trái tim hiền hậu, cống hiến và thủy chung. Hiền hậu, cống hiến, và thủychung, y như em vậy.

Này, có phải chuông cửa đang reo không ấy nhỉ? Vầng, đúng là nó đang reo đấy. Ngạc nhiên chưa? Ảnh đến kìa! Mà ảnh có lý do chính đáng một cách hoàn hảo cho việc ghé thăm và xem thử em đang sống như thế nào khi không có anh đấy. Chẳng là, em đã nhầm lẫn đôi chút và cầm nhầm cái bàn chải đáng răng của anh khi em quyết chí ra đi. Anh tạt qua để trả lại cho em, và em có thể đưa lại cho anh cái của anh. Em dòm chằm chằm anh trong vài khắc, rồi rên rỉ, “Nhưng em không nhận ra, và lỡ xui dùng bàn chải của anh cả tháng nay rồi!” Anh sẽ nói với em rằng anh cũng có nhận ra ngay đâu, vậy nên anh vẫn dùng của em suốt. Thế rồi hai đứa sẽ nhào vào vòng tay nhau (Hy: ải ải (´・ω・`)???), bởi lẽ chúng nó biết cãi nhau chẳng để làm gì nữa. Tụi nó yêu nhau mà. Làm sao hai đứa có thể dùng bàn chải đánh răng của nhau nếu tụi nó không yêu nhau? Không thể có chuyện đó đâu. Đối với Tiểu Nữ và Tiểu Kết, đó là sự gần gũi vĩnh hằng nhất, là minh chứng cuối cùng của sự hợp nhất định mệnh của hai đứa. .Nếu không, chắc chắn cả hai sẽ đơ như cây cơ và tự hành hạ vì hành vi dùng-nhầm thiếu đứng đắn trái với phong tục như thế. Thế là bất ngờ thay, hai bạn trẻ này bỗng dưng tự do như chim sổ lồng. Anh sẽ chở em về nhà, nơi thân quen đến độ ngọt ngào, nhưng trong lúc vẫn đang lâng lâng trong tự do, thay vì chui vào nhà, hai đứa lại rượt nhau chạy ra sân sau. Anh tháo bỏ cái cravat nghiêm nghị của mình, quăng nó bay lên vắt vẻo trên một nhánh chìa ra của cái cây gần nhất… em thì cởi bỏ đôi sandal cứng nhắc của Xử Nữ… và hai đứa cùng nhảy nhót bằng chân trần dưới ánh trăng, bên dưới những vì sao ngỡ ngàng, nơi những nhánh cỏ cù vào ngón cái của tụi nó sướng rên,  và cùng say sưa mùi hương nồng nàn của những nhánh kim ngân. Cuối cùng, cả hai đều ngã vật xuống đất, bên dưới gốc cây, cười cười khóc khóc cùng lúc… và bất chợt, chẳng có chút báo hiệu nào, sự tĩnh lặng bao trùm hai đứa. Tiếng động duy nhất còn lại là tiếng dế kêu ren rét. Cả hai đều hiểu sự tĩnh lặng mang hàm ý thế nào. Đôi khi, những khao khát không biết chờ đợi. Dù sao chăng nữa, đây cũng là sân nhà tụi nó, xung quanh bọc tường cao kín mít, cây vân sao cao ngút và những hàng giậu, và hàng xóm thì còn đang say giấc nồng…

Đã đến lúc cùng phá bỏ sợi xích của kìm nén rồi, và ngộ ra rằng tình yêu sẽ không bị cầm tù bởi điều luật của bất cứ cá nhân nào. Từ nơi xa xăm trong vũ trụ, hành tinh quản chiếu đích thực của Xử Nữ, Vulcan, gióng lên tiếng sấm tán đồng… và tọa lạc ở bầu trời ngay phía trên, Thổ Tinh đang sụt sịt với một niềm hoan hỉ kì lạ hiếm thấy. Chốc lát sau, một cơn mưa dịu dàng bắt đầu trút xuống. Chẳng đứa nào nhận ra cả. Cái cravat đẹp nhất của ảnh có nguy cơ bị hỏng toàn tập. Nhưng ai quan tâm chứ? Em gái Tiểu Nữ của anh sẽ đan cho anh một cái mới, một khi em đã trở về đây, dưới mái ấm này, nơi em thật sự thuộc về.

Hiển nhiên, đêm ấy có động đất to đấy – tuy nhiên không phải loại có thể đo được bằng độ Richter đâu.

HOÀN.

Advertisements

48 thoughts on “Đàn ông Ma Kết – Phụ nữ Xử Nữ [p2] – HOÀN

 1. Tám kiếp rồi đọc lại bài này vẫn yêu khủng khiếp. Nhất là dạo này đang thích cặp này kinh khủng!!!

  Nhất là cái kiểu vừa gặp đã yêu, nói thật không có gì chuẩn hơn luôn. Kiểu chỉ nhìn thoáng qua là bắt đầu để ý để ý rồi (nhất là cái bạn Ma Kết ấy), xong rồi cứ dòm dòm, rình rình, rào trước rào sau, kiểu muốn người ta cũng vô thức yêu mình kia. Rồi đến lúc con mồi có vẻ đã nhừ thì tỏ tình, xong cứ dương dương tự đắc mà tận hưởng.

  Má muốn đập đầu vào gối tự tử vì cái độ ngọt của cặp này! ASDFGHJKL!

  • Xin lỗi nhưng cutoe quá ko biết tính sao TT^TT. Quá dễ thương quá em ạ. Cơ mà đọc xong rút ra “sẽ phải chờ cho đến khi anh MK ấy quyết định sẽ cho em XN ảnh đang qua lại 1 danh phận hoặc ảnh sẽ rời bỏ em mãi mãi.” Ối zời ơi…

   Câu chuyện (dẫn đến) yêu đương của tụi hệ thổ chỉ có 1 chữ: chậm. Ba chữ: chậm như sên. Và bốn chữ: kết thúc nhanh chóng. =)))))))~~~

   Nói lại, hai cái đưa này chuchoe quá >.<

  • đây có 1 cặp Tiểu Nữ & Tiểu Kết nè Hy. Lần đầu gặp nhau để ý nhau rồi nhưng không ai nói với ai tiếng nào. Rồi hơn 1 năm sau, MK về tìm gặp XN, xin địa chỉ liên lạc, rồi kết bạn fb rồi yêu nhau & sắp lấy nhau vào tháng 12 này hihihi

 2. Từ trc đến giờ em chưa bao giờ ưa MK, em k hiểu vsao nhưng em thấy em k hợp đc vs cách nghĩ, quan điểm, tính cách của bnó.
  Nhưng khổ cái XN lại có cái tính soi mói mấy chi tiết vô tình trùng hợp nhỏ nhặt mà tin nó sẽ làm nên cả một giang sơn ý, nên giờ em lại trong mối tơ vò vs 1 bạn nam MK :(((
  Chị cho em hỏi là mấy đứa nam MK có hay để ý chuyện nhỏ nhặt kiểu “ống quần cậu bị tụt một nấc kìa” hay lúc ng khác hét lên thì sẽ chạy ngay ra hỏi “có chuyện gì đấy?” hay là mấy trò kiểu xoa đầu rồi nhìn chằm chằm người khác k? :( hay là do em để ý mấy cái nhỏ nhặt đó quá mà tưởng bở? :(
  Bạn ý sn 9/1 còn em lại là 1/9 nữa :)) vụn vặt thế thôi mà lúc biết xong cũng ngồi cười như con dở ấy :))))
  Nghe như em đang kể chuyện con nít cấp 1 cấp 2 ý nhỉ? :))

  • =)))))). 1/9 của Hy ơiiii~ Đọc comt của em mà Hy cứ tủm tỉm cười hoài. Ngày xưa Hy đọc miêu tả về MK cũng có cảm giác “Ủa thấy XN với MK làm sao hợp nhau được ta? Chả thấy gì hay ho?” nhưng sau một đợt bể dâu thì Hy đã hoàn toàn tin tưởng vào cái sự hợp của hai cung này (hiển nhiên hiển nhiên, còn rất nhiều yếu tố trong biểu đồ nữa, nhưng chúng ta đâu có cách nào biết được đến tận đó để mà suy luận đâu ha?).

   Chị xin giả lời là mấy đứa nam MK chính là hay để ý mấy chuyện mấy chuyện nhỏ nhặt kiểu “ống quần cậu bị tụt một nấc kìa” đó :))). Nó chính là thích xoa đầu người nó thích đó. Cũng chính là thích làm mấy trò dễ phát điên như nhìn CHẰM CHẰM như thể muốn đục lỗ trên người người ta đó, tự dưng cọ cọ người người ta đó, tự dưng cười mỉm với người ta vu vơ đó. Bởi vì em là một đứa 1/9 nên chị chúc mừng là em sẽ ĐỂ Ý hết mấy thứ điên đầu đó (nếu trời ban phước em là một đứa Nhân Mã chẳng hạn, thì em hẳn đã bỏ qua không để ý tuốt tuồn tuột =)))).

   Tiện bonus luôn, XN vs MK thích nhau đúng là kiểu tình yêu gà bông như trẻ con cấp 1 vậy đó =))))))))).

   Rồi giờ 1/9 của chị tính làm gì? Ngồi đó quằn quại hả :))))? *mà không thì cũng khó, bởi còn phia bạn MK mới mở lời, nếu bạn ấy có tính mở lời thiệt*

   Thôi, chúc 1/9 nhiều may mắn. Chị chỉ nói vầy thôi.

   • oimeoi thanlinhoi em cũng tính bỏ cuộc rồi, cũng coi như đấy không phải là “potential thính” rồi, nhưng cứ đến lúc em đang dần trở lại với cuộc đời yên bình của em thì bạn ý lại xuất hiện. Bạn ý vs em cùng CLB. Lúc CLB đăng post chúc mừng sinh nhật tất cả các bạn trong tháng 9, bạn ý không like, cũng không cmt, chỉ cmt cái mặt “:v” vào cmt của một chị chúc mừng sinh nhật em riêng. Rồi gửi email tự động cho toàn mem trong CLB ý, bạn ý còn thêm biệt danh bạn ý gọi em vào sau tên em nữa *khóc một dòng sông*. Cứ những lúc em đã từ bỏ rồi đó T_T xong em lại ngồi đần mặt ra, nhìn cái mặt “:v” đấy, đọc cái email tự động đấy, chả hiểu sao :((((
    Nhưng chỉ kiểu nói chuyện qua mạng cmt câu nọ câu kia với em thôi ấy, còn đến lúc gặp thì cứ im ỉm im ỉm lẩn lẩn luồn luồn đi chỗ khác, đến lúc em nói chuyện với người khác thì lại cười cười xong hỏi hỏi chêm vào câu chuyện của em T_T có phải ai chúng nó cũng thế không hay chỉ với những đứa chúng nó thích thôi hở chị? Em thấy chúng nó khó đoán khó nắm bắt y như XN vậy T_T
    Cho đến tận bây giờ thì em vẫn chưa thấy hợp với MK uhuhuhu, em cũng vẫn chưa mông muội dính bẫy của lũ mưu mẹo đó T_T nhưng em vẫn cứ bị mấy cái thính bé bằng hột nho khô đấy làm phiền :-< nếu còn khuya bạn ý mới tính đến chuyện công khai ném cả rổ thính vào mồm em thì em phải làm gì để kết thúc cái mớ tơ vò này??? T_T
    Cảm ơn và sorri chị vì đã phải đọc chuyện nhảm phân của em :((

    • Chị xin lỗi là chị không biết cách gì để thoát mối tơ vò này đâu em. Xử Nữ đi với cung khác còn kiểu lạnh lùng đồ, quyết đoán đồ, chứ dính với mấy cung cùng Hệ như MK KN là lầy lầy lầy lầy khỏi chơi luôn =)))).

     Ma Kết có năm bảy loại MK, hỏi chung chung quá cưng ơi. Nhưng mà kiểu MK thả thính như em tả thì Hy gặp rồi, mà nó thích người ta thiệt, thích lầy lội luôn =))))))))))))).

     Thôi tự xử đi, Hy hóng bấy nhiêu thôi xD.

 3. Đầu tiên, xin cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dịch bài viết này. Mình là XN và đang yêu thương một MK. Hai đứa chỉ vừa mới quen nhau. Mình thích con Dê đó trước, ngay lần đầu tiên gặp con Dê đó tim đã đập tứ tung rồi :)) Kiểu nhìn cứ cool ngầu, còn biết chơi nhạc, ngồi dưới ánh đèn sân khấu trông càng lộng lẫy hơn. Thế là đem lòng yêu thôi.Mà cơ bản ban đầu cũng nghĩ là cảm mến vì chả có chút manh mối nào về ảnh cả. Vậy mà hai tuần sau lại gặp nhau, đối với con Dê thì đó là lần đầu tiên gặp còn với mình, thì là lần thứ hai và dĩ nhiên tim đập còn dữ dằn hơn lần trước. Và đặt biệt hắn như em bé mới lớn vì hắn không biết dùng đũa, ngồi ăn bún mà dùng muỗng nhìn thấy thương :)) . Cả hai đứa có khoảng thời gian trò chuyện tỉ tê khá vui và dù không có gì nói với nhau cũng không thấy gượng, hắn có cái khoảng rất hay ghẹo mình, gặp trúng con dễ tin như mình, mặt vô cùng nhập tâm khi hắn kể chuyện rồi sau đó mặt vô cùng ngu khi nhận ra hắn đang ghẹo. Rồi hắn mất tích, mất tích gần 1 năm, hắn giao con chó của hắn cho mình nuôi rồi biến đi mất biệt ( kiểu đem con bỏ chợ, cũng tự nhận thấy giống hòn vọng phu :)))) ) làm mình chết lên chết xuống, đau khổ dằn vặt, mà sao vẫn không thôi được cái tình cảm với hắn. Rồi đến đúng giáng sinh thì nhắn cái tin chúc giáng sinh cho mình, rồi rủ rê đi chơi và hắn tỏ tình luôn. Đến hôm qua ngồi sơn móng tay cho mình, mình có kể là mình thích hắn từ lâu rồi, thì hắn mới bật cười, rồi im lặng, sau đó mới nói ” Anh thích em từ lúc đi ăn bún bò” =)) Kiểu như mặt hai đứa ngơ ra rồi lại tiếp tục sơn móng tay. Bởi vậy mình biết ngay yêu từ cái nhìn đầu tiên là thấy có điềm rồi :))

 4. Vâng, cái kiểu lấy cớ của MK rất “làm sao đó” nhưng luôn hiệu quả với XN. :)) Em và bạn XN ấy có 1 lần giận nhau lanh tanh bành, mọi người cũng nghĩ thôi đứt hẳn rồi. Ai dè, sau 3 ngày không liên lạc bạn í nhắn em cái tin “hôm nay trời lạnh, T nhớ quàng thêm khăn nhé”. Tự dưng giận dỗi của em bay biến đâu hết luôn, ngay chiều hôm đó em lò dò ra quán bạn ấy làm, lấy cớ là hàng bánh 2 đứa cùng thích đang khuyến mại, em lỡ mua nhiều quá ăn không hết nên đem cho bản. Buồn cười cái là trong đầu viết ra nguyên một bài diễn văn xin lỗi mà lúc gặp mặt thì quên sạch, chỉ biết ngậm tăm đưa hộp bánh rồi chạy ù về thôi. sau 2 đứa hẹn nhau nói chuyện 1 bữa đàng hoàng về lần cãi nhau đó, phân tích mổ xẻ các kiểu, tranh nhau xin lỗi rồi làm lành. ^^

 5. Ủa sao hai đứa này không cưới nhau cho rồi nhể :D??? Sinh ra dành cho nhau là nói cái này nè *mắt mơ màng nhớ đến anh Ma Kết vs em Xử Nữ trong The Voice Úc* *dộng đầu vào tường*~

 6. Ko biết là sau khi trải qua chia tay, mất mát trong thời gian dài ( 3-4 năm gì đó mà vẩn chưa quên đc nhau). Khả năng 2 ng` này tái hợp có thể xảy ra ko nhỉ???

  • khung hoàng đạo 5-9, có nghĩa là bắt đầu đếm từ cung của bạn là số 1, đếm theo chiều kim đồng hồ sang cung của người kia là số 5, rồi lại tính từ cung của người kia là số 1, đếm xuôi về cung của bạn là số 9 :))

 7. Em là XN-moon KN và người em thích là MK-moon NM. Công nhận là anh ấy rất tốt, dịu dàng với em. Nhưng đôi khi tụi em cũng hay cãi qua cãi về kiểu đùa giỡn (toàn nói đểu nhau =.=). Cũng sến súa hok khác gì cặp MK-XN ở trên. Nhưng không biết có phải do Moon sign khắc nhau không mà lần nào em cũng không nhường anh í mấy vụ cãi nhau đó, toàn anh ấy nhường thui :)) Sắp tới anh í sắp đi xa học rồi, em cũng không biết thế nào đây nữa. Hai bạn MK-XN ở trên rất dễ thương, em rất ngưỡng mộ :)

  Vui lòng dùng tiếng Việt đúng chuẩn – Nguyệt.

 8. Trời ơi đọc đến đoạn “bàn chải” cười té ghế vì… quá chuẩn lol Vì mình đã lấn cấn mãi cho đến lúc chả để ý có dùng nhầm hay không, và thành phần kia cũng mất từng đấy thời gian như thế :))

  Nhưng mà đôi này không đi sâu về mâu thuẫn nhỉ. Đồng ý là chúng nó hầu như không cãi vã không mâu thuẫn, nhưng quá giống nhau cũng nguy hiểm lắm. Cứ đều kìm nén, rồi đến lúc bùng phát là tèo luôn.

 9. mình là XN và cũng từng có 1 mối quan hệ vô cùng phức tạp với một Mk , cái kiểu như truớc mặt mọi nguời thì cãi nhau ỏm tỏi cả ngày, nhưng khi chỉ có riêng hai đứa thì vô cùng tình cảm, thích nhau nhưng vì quá giống nhau nên không thể yêu nhau, đã từng cố gắng rời xa nhau nhưng đâu lại vào đấy vì cứ gặp nhau là lại như chưa hề có cuộc chia tay, XN là kiểu cố chấp bảo thủ chẳng bao h chịu thừa nhận mình sai, nếu có giận dỗi thì MK luôn là nguời làm lành, mình có cảm giác chủ quan trong mối quan hệ giữa XN và Mk thì XN luôn là chỗ dựa cho MK về tinh thần, mình thích MK ở tính trách nhiệm.haizz,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s