[CIH] Hành tinh ở Nhà số 10 & Góc hợp với Thiên Đỉnh


Trích dịch quyển HƯỚNG DẪN GIẢI NGHĨA BIỂU ĐỒ.

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Lời dịch giả:

Trừu tượng trừu tượng và rất trừu tượng. Mọi người nếu cần biết thêm hành tinh ở nhà Số 10 của bạn ảnh hưởng đến tính cách của bạn như thế nào thì chịu khó tự tìm hiểu. Xin đừng phản hồi hỏi Hy bên dưới nhé! Hy không kham nổi đâu.

HÀNH TINH Ở NHÀ SỐ 10 & GÓC HỢP VỚI THIÊN ĐỈNH

Những hành tinh nằm trong Nhà số Mười, đặc biệt là những hành tinh trùng (conjunct) với MC (ở cả hai bên – bên Nhà số Mười và nhà số Chín) đều đại diện cho cách chúng ta hiện hữu, những tính chất, và những loại hoạt động cực kì quan trọng đối với chúng ta, và chúng ta kính trọng/ngưỡng mộ nó. Bởi vì chúng ta cảm thấy trân trọng những đặc tính đấy, nên chúng ta thường biểu lộ những hoạt động đấy ở nơi công cộng nhằm làm cho mọi người nghĩ tốt về nó.

Nếu không trùng, thì những góc hợp (Aspect) khác với Thiên Đỉnh với góc rất nhỏ cũng có những tác động tương tự. Góc hợp như thế nào, thật ra không quan trọng bằng hành tinh nào tạo nên góc hợp đó, và độ chính xác của góc hợp đó. Theo lối nghĩ truyền thống, những góc hợp đấy được liên hệ với cách bạn thể hiện bản thân, công việc, và mục tiêu trong nghề nghiệp của bạn. Bất cứ hành tinh nào hợp với Thiên Đỉnh một góc rất nhỏ (nằm gần Thiên Đỉnh) sẽ biểu thị dạng năng lượng và định hướng (nghề nghiệp) mang tính cốt yếu đối với thành quả công việc, cũng như vị trí của bạn trên thế giới; đồng thời là thông qua phương tiện/công cụ gì mà bạn sẽ cống hiến năng lực của mình cho xã hội.

Ví dụ nhé, nếu Kim Tinh có góc hợp nhỏ với Thiên Đỉnh, rất có thể là người đấy sẽ thấy cần phải cống hiến một thứ gì đấy nghệ thuật, hoặc đẹp đẽ cho xã hội. Tương tác một đối một là rất quan trọng trong việc thể hiện bản thân người đấy, và người đấy rất có thể sẽ quan tâm đến việc cống hiến cho xã hội để khiến nó thành một nơi dễ chịu và mọi người hợp tác yêu thương nhau hơn.

Một ví dụ khác, trong biểu đồ ngày sinh của ba chủ báo (chủ nhà xuất bản) mà tôi nghĩ ra ngay tức khắc đây, thì Mộc Tinh đều đứng ở vị trí rất gần với Thiên Đỉnh. Trong ba biểu đồ đó thì: một biểu đồ có Mộc Tinh trùng Thiên Đỉnh, còn hai biểu đồ còn lại thì hợp góc 60 độ. Và theo chiêm tinh học truyền thống, Mộc Tinh là hành tinh của ngành xuất bản mà lại.

[Khoe một tí: Hy có cả Kim Tinh, Thủy Tinh và Mộc Tinh trùng Thiên Đỉnh đấy (*´ω`*)]

CẬP NHẬT

Các bạn nào có thắc mắc, có thể xem thử phần Giải đáp về Thiên Đỉnh và các vấn đề liên quan ở ĐÂY nhé!

Advertisements

57 thoughts on “[CIH] Hành tinh ở Nhà số 10 & Góc hợp với Thiên Đỉnh

  1. Chị ơi, em có MC Leo trine Jupiter còn mấy góc còn lại thiệt sự quá hoang mang luôn 90 độ với: Moon, Pluto, AC Scorpio và 150 độ với Mercury, Mars, Neptune, Uranus :((( như vậy sự nghiệp của em có thể phát triển được không ạ? Em không có hành tinh nào ở nhà số 10 hết còn bên cung Ma Kết có tận 4 hành tinh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s