Đàn ông Xử Nữ – Phụ nữ Sư Tử [p1]


Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Lời khuyên là TẤT CẢ các bạn nên đọc bài này, dù thuộc cung nào chăng nữa. Lý do ư? Vì không những nhiều thông tin, nó còn HÀI, quá sức HÀI là đằng khác!!! Tin Hy đi bài này nhiều tính giải trí lắm =)))))))!!!!

Làm như Sư Tử và Xử Nữ đi với nhau lúc nào cũng chí chóe đáng yêu khiếp =))))!!

Vui lòng đọc Nội quy trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Xử Nữ và nữ Sư Tử

 • Sư Tử (Leo – 22/07 – 23/08)
 • Xử Nữ (Virgo, Trinh Nữ, Thất Nữ, 23/08 – 23/09)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

ĐÀN ÔNG XỬ NỮ – PHỤ NỮ SƯ TỬ

Peter cũng có thể trở nên quá chừng lịch sự…

… thằng nhỏ đứng dậy và cúi chào con bé một cách duyên dáng.

Con bé cực kì hài lòng, và nó cũng cúi chào duyên dáng lại với thằng nhỏ khi vẫn còn ngồi trên giường.

Bạn có cho rằng phải cúi đầu chào một em gái Sư Tử đang nằm uể oải trên chiếc giường của em là quá sức với một anh Xử Nữ người yêu-bạn bè-người tình-người chồng không? (Trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì bốn cái trên là một đấy, và có thể hoán đổi lẫn nhau.) Rồi quay lại với câu hỏi đi. Có lẽ đúng là đang yêu cầu anh hơi quá, nhưng cử chỉ đó chưa được tính là quá-thể-thành-kính với em đâu. Tôi đoán chắc vài người đang cười nha, còn nhiều đứa khác thì phá ra khanh khách vì không tin tôi. Chẳng sao cả, lúc nào Chiêm Tinh cũng nói đúng. Bạn trai nào thuộc bất cứ cung Hoàng Đạo nào khác đang đọc cái này, và có một em vợ Sư Tử, tôi thách bạn năm bảy lượt rằng bạn dám thử trò này vào sáng mai đấy. Đừng bất chợt làm em giật mình. Hãy mào đầu bằng việc đem điểm tâm đến bên giường cho em, trên một cái khay, nếu bạn chỉ dùng bữa sáng với nước trái cây và trà hoặc cà-phê. Em sẽ thể hiển sự ngạc nhiên rõ ràng thông qua việc nhướn cao đôi mày, nhưng em sẽ yêu kiều cảm ơn bạn. Rồi ngay lúc đó đấy, quỳ xuống bên cạnh em, nửa đùa nửa nghiêm túc cầm tay em lên và áp nó vào má, và nói nhẹ nhàng rằng: “Đây là cách duy nhất anh có thể nghĩ ra được để cho em thấy em có ý nghĩa với anh như thế nào.”

Dù cái này có vẻ kịch kịch và làm quá, nhưng tôi không quan tâm em gái kia là ai, chỉ cần em thực sự là một nàng Sư Tử (trừ phi em được nhận nuôi, và thật ra em là một Ma Kết, lúc đấy em sẽ ngờ rằng bạn vừa mới động kinh), em gái này sẽ nở ra nụ cười rực rỡ nhất, mắt em sẽ sáng lên, và đôi gò má sẽ ửng hồng vì thỏa mãn – và em sẽ nhìn bạn tràn đầy yêu thương, bạn sẽ ngay tức khắc bị choáng váng và quên xừ mất mình đã thấy ngốc nghếch đến độ nào. Thử đi, và kiểm nghiệm xem. Không có em Sư Tử cái nào trên quả đất này có thể thấy xấu hổ với cái màn đấy. Cái cảnh một em Sư Tử dễ dàng và nhã nhặn chấp nhận mọi loại tôn sùng như thể điều đó hoàn toàn tự nhiên dễ làm bạn ngạc nhiên đấy. Một số Sư Tử đòi hỏi phải được tôn sùng, còn tất cả Sư Tử thì đều ao ước thế – và chắc chắn không ai trong số tụi nó sẽ khước từ. Đấy là một sự thật hiển nhiên.

Giờ bạn có thể mường tượng một em gái với ao ước tràn trề được tôn sùng trong tình yêu như thế đang yêu một anh Xử Nữ, một anh cũng rất yêu em, nhưng cảm thấy cực kì khó khăn khi phải lựa vài tấm thiệp ướt át cho em vào dịp sinh nhật, ảnh còn quá sức bẽn lẽn đến độ không dám nhìn em trìu mến ngập tràn trước mặt quần chúng nữa là, chứ đừng mong anh dám cầm tay em hay vòng tay ôm ghì lấy em khi mà ai ai cũng đang nhìn – anh chỉ nói “Anh yêu em” chắc mỗi năm một lần, ngoài ra còn mắng em dài hạn vì tiêu pha phung phí, và anh cũng khăng khăng rằng em phải cộng trừ bằng máy tính đàng hoàng bất cứ cái chi phiếu nào, trong khi em thì cứ đứng oai oai vệ vệ ra đấy, em quá kiêu hãnh để bật khóc – người thì đang mặc một cái áo khoác mới toanh, quả đầu cũng mới, màu son cũng mới, và mắt thì van nài anh trong vô vọng rằng làm-ơn-nói-với-em-rằng-em-rất-đẹp-đi! Đấy bạn đã mường tượng được chưa? Mường tượng được rồi, thế có thấy buồn không? Chờ chút nha. Vẫn còn viễn cảnh thê lương hơn đang chờ. Thủ sẵn khăn giấy ở đó đi.

Một anh Xử Nữ hoàn toàn có thể phải chịu đựng đủ loại chóng mặt và tăng xông khi anh bị ép uổng phải sống giữa sự ồn ào huyên náo và hỗn loạn. Anh này nhất quyết phải cảm thấy sự trật tự trong cuộc sống và môi trường quanh mình, hoặc không thì hệ thần kinh của anh sẽ bắt đầu vặn xoắn. Với bản chất thực tế và bảo thủ (trừ phi Mặt Trăng hay Cung Mọc của anh thuộc nhóm Hỏa hoặc Khí), anh ghét cay ghét đắng sự phung phí và phí phạm. Anh lo lắng về sức khỏe, cáu kỉnh vì những thứ lặt vặt và khi những cấu trúc anh lập sẵn bị phá vỡ hoặc tạm thời gián đoạn, anh liền cảm thấy xây xẩm và tức ngực (Hy: anh còn kịch tính quá cha em Sư Tử phía trên =)))). Anh hoang mang khi những thứ sở hữu cá nhân của anh thất lạc hoặc hỏng hóc. Giọng nói oang oang và những cảnh tượng kịch tính sũng nước phá vỡ sự yên bình của ảnh. Anh ấy dịu dàng, theo cách nào đấy khá hướng nội và nhạy cảm, bởi thế khi có thứ gì làm anh bẽ mặt, anh thường ước thà chết quách đi cho xong. (Hoặc ít nhất, khoan dung hơn thì bất tỉnh quách đi cho xong.) (Hy: anh tiêu cực thế =))))))???)

Bạn có thể tưởng tượng nổi cảm giác của anh trai nhạy cảm này khi em cứ thỏ thẻ về thiên sử tình yêu giữa em và các anh trai trước giữa đêm tối, ngay trước khi họ đi ngủ, trong khi anh thì đứng ngay trước mặt em, cực kì nhún nhường, mặc bộ pajama em đã gột sạch màu bằng thuốc tẩy, với một vết toạc toang hoác ngay bên hông mà anh đã phải tự mình vụng về vá lại, thành ra một bên ống quần liền ngắn lên tới bốn inch so với bên kia… và anh thì bồn chồn nhận ra rằng, trong khi em đang kể lể thiên tình sử này nọ kia thế của ngày hôm qua, thì cái đồng hồ đã hỏng cha nó rồi và thế nào sáng mai anh cũng dậy muộn, cũng tức là sẽ đi làm trễ… đồng thời anh cũng cố quên rằng em đã làm cái đuôi xe tanh bành vào buổi chiều hôm ấy, và em cũng quên trả phí bảo hiểm xe cộ tháng trước vì bận bịu lo chuyện tái trang hoàng hang ổ của hai người, thế là anh buộc phải thế chấp lần hai cái nhà để chi trả cho nó? (Hy: Hy không hiểu lắm cơ chế thế chấp nhà bên Mỹ nên thông cảm nhé :))

Còn tiếp…

Advertisements

15 thoughts on “Đàn ông Xử Nữ – Phụ nữ Sư Tử [p1]

 1. Hy với Nguyệt có còn nhớ đến nhân vật Sư tử anh nhắc đến trong bài Sếp Xử nữ không?
  Một Sư tử sinh ngày 21/8, AC Thiên Bình, Moon Nhân Mã. Một Sư tử mà trước đó đã từng có khúc mắc với anh nhưng rồi sau đó nhờ có sếp tác động mà hai người mới làm việc bình thường trở lại.
  Sư tử này có người yêu là một anh chàng Cự giải bám lấy như sam, chăm sóc từng li từng tý, tuy nhiên tình cảm của hai người như các em đoán được, tính cách Sư tử và Cự giải vốn không hợp nhau, chuyện của họ đã lục đục từ nửa năm trước.
  Anh biết chuyện của họ do Sư tử là nhân viên của anh, trong khi đó với khả năng của mình, Sư tử càng ngày càng tiến bộ và trở thành cánh tay đắc lực cho anh trong công việc, anh đặt kỳ vọng rất nhiều vào người này. Trớ trêu thay, khi càng giúp anh được nhiều việc thì đấy cũng là lúc anh nảy sinh tình cảm với nàng, dù nàng hơn anh tận 2 tuổi, anh thích cái thông mình của nàng, cái bướng bỉnh của nàng, cả cái cách nàng nhõng nhẽo nữa và không hiểu vì sao mà anh luôn bị hấp dẫn bởi người hơn tuổi, liệu có phải là do anh có suy nghĩ quá già rồi không nữa.

  Từ khi phát hiện ra anh bị nàng hấp dẫn, anh luôn có hai suy nghĩ đối lập nhau, 1 là tiến lên giành lấy nàng vì nàng với người yêu đang lục đục và có dấu hiệu chia tay bất cứ lúc nào, 1 mặt khác lại là bức tường đạo đức của anh, không được làm kẻ thứ ba nếu không muốn sau này chính mình là nạn nhân. Và rồi sự lấp lửng này vẫn tiếp diễn suốt nửa năm qua, cho đến ngày hôm kia.

  Tối thứ 5, công ty có một buổi liên hoan nhỏ, nàng đến dự tiệc muộn, mặc chiếc váy mà anh tặng nàng trước đây đã lâu, hôm đó nàng uống rất nhiều, cũng quậy rất nhiều, anh thì không uống nhiều để chủ động giữ mình tỉnh tảo vì vẫn là giữa tuần. Khi tiệc tàn, mọi người ra về, trước khi lên xe, anh thấy nàng khóc và loáng thoáng nghe tin nàng đã chia tay bạn trai, anh không biết diễn tả cảm xúc lúc đó của anh thế nào nữa, vừa ghen tỵ khi nàng vẫn còn khóc vì chia tay người đó, vừa mừng vì cuối cùng nàng cũng dứt khoát được, rồi nàng còn mặc đồ anh tặng nữa, liệu có phải là nàng đã đón nhận tình cảm của anh vì trước đó chiếc váy anh tặng nàng chưa mặc bao giờ. Đêm đó cũng là đêm điên cuồng của nàng, Sư tử mà, nàng hát kara say sưa, đi chúc tụng và uống rất nhiều, nhưng nàng cũng khóc rất nhiều, sáng hôm sau, thứ 6, mắt nàng thâm quầng, làm cho anh vốn đang rất đón chờ viễn cảnh tươi đẹp bị sững lại. Nàng khóc đến mức này chứng tỏ tình cảm giữa họ vẫn còn chăng? Phải chăng anh nên đợi một thời gian cho nàng nguôi ngoai đã. Ừ, và anh lựa chọn im lặng chờ nàng.

  Để rồi giờ đây anh không rõ liệu đó có phải là quyết định sai lầm của anh không nữa.

  Chiều thứ sáu nàng xin nghỉ 2 tiếng.
  Thứ bảy, nàng đi làm với tâm trạng uể oải.
  Chủ nhật, máy nàng không liên lạc được.
  Chiều tối hôm đó, người yêu cũ nàng hẹn gặp chị đồng nghiệp thân của nàng trong phòng, khi đó anh đang cùng 2 vợ chồng chị ấy cafe. Hai người họ nói chuyện rất lâu, anh tò mò, nhưng sĩ diện nên cũng không muốn hỏi.
  Thứ 2, nàng tiếp tục xin nghỉ và vẫn không liên lạc được.
  Trong ngày thứ hai, qua chị đồng nghiệp đó, anh biết được rất nhiều tin động trời về nàng.
  Gia đình người yêu cũ của nàng phản ứng rất dữ dội, vì hai người trước đó đã tính đến chuyện hôn nhân, dù rằng nàng luôn từ chối sự thúc giục đó. Sự dữ dội đó càng tăng lên vì có tin đồn nàng chia tay để lấy chồng Hàn. Nghe kể đến đây, anh thực sự choáng vàng vì mình không hay biết gì. Hỏi cặn kẽ hơn thì mới hay, nàng có vài người em họ lấy chồng Hàn cũng đồng thời là môi giới, họ giới thiệu cho nàng một người, người đó đến gặp nàng chính là vào hôm thứ sáu nàng xin nghỉ 2 tiếng.

  Tuy nhiên anh nhẹ hết cả người khi biết là nàng tâm sự với chị cùng phòng là đã từ chối việc này, dù thế nhưng việc thấp thỏm thì anh không thể tránh được. Khuya hôm đó, anh mới gọi được cho nàng, giọng nàng bình thản, báo ngày mai nàng sẽ đi làm dù anh bảo nên nghỉ thêm ngày nữa cho tâm trạng ổn định đã. Nàng ừ bảo để xem ngày mai tính sau, anh cũng không nhiều lời nữa.
  Hôm nay, thứ hai, nàng đi làm nhưng rất kiệm lời và đượm buồn, cuối giờ chiều nàng viết đơn xin thôi việc vì lý do gia đình.

  Linh tính mách bảo chuyện không hay đã xảy ra, anh hỏi và nàng báo tin, đã chấp nhận sang Hàn. Khi ấy thì anh gần như sụp đổ dù vẫn nói cười bình thường, câu chuyện sau đó anh hỏi chỉ xoay quanh những sự kiện xảy ra trong vài ngày ngắn ngủi đó. Nàng kể, tối thứ 5 chia tay thì thứ 6 nàng xin nghỉ cũng là lúc về gặp mặt anh chàng người Hàn, không, phải gọi là ông chú người Hàn mới đúng, đã 44 tuổi, nhưng hôm đó nàng cũng quyết định không đồng ý, người đó đã trên đường lên Hà nội để về nước. Chuyện chỉ đột ngột thay đổi khi, ngày chủ nhật người yêu cũ của nàng biết tin có người Hàn đến thăm nhà nàng hôm thứ 6 đã bù lu bù loa lên, đem tin này đồn đi khắp nơi, làm cho nàng và gia đình nàng chịu cái tiếng bỏ người yêu đi lấy chồng Hàn. Sự việc đỉnh điểm diễn ra ngay sau khi người yêu cũ nàng gặp chị đồng nghiệp lúc chiều ngày chủ nhật mà anh đã kẻ ở trên, tối đó anh ta gần như ăn vạ ở nhà nàng và nói những lời khó nghe với nàng.
  Rồi phút giây giận dữ nàng gọi điện báo cho bên Hàn đồng ý chuyện hôn nhân, sang thứ hai nàng xin nghỉ chính là để lên Hà nội gặp lại ông người Hàn kia.

  Đó, chuyện trọng đại, số phận một người con gái, số phận một người anh quan tâm đã sang trang như vậy, số phận một con người chỉ quyết định trong vòng có vài tiếng ngắn ngủi với tính cách bốc đồng của nàng. Anh đã khuyên nàng, rằng nàng chỉ gặp người đó có chưa đến 3 ngày trời, nàng đâu biết bên Hàn họ như thế nào, người đó đã 44 tuổi mà chưa lấy được vợ thì đâu phải là bình thường, nàng là người ham vui, cái đó anh biết, nàng sẽ không chịu được cuộc sống suốt ngày ở nhà nội trợ của phụ nữ Hàn đâu… Nhưng nàng không nghe, nàng bảo chỉ tính đến đâu hay đến đấy, nàng bảo chỉ cần đi khỏi nơi này để thay đổi một cuộc sống mới, vì nàng không muốn ở lại nơi mà người ta đã thành kiến nàng là kẻ chạy theo sự giàu có bỏ rơi người yêu, nàng cũng sợ mình đã già, 28 tuổi, vì điều tiếng này mà khó lấy được người khác…
  Còn anh, chỉnh bản thân anh cũng không đủ can đảm để giữ nàng ở lại, vì anh không thể hứa hẹn trước điều gì với nàng, anh còn quá trẻ, còn ít tuổi hơn cả nàng, sự nghiệp và mọi thứ đều là tay trắng, và rằng tình cảm của chính anh với nàng cũng chưa đủ lớn để anh có thể bất chấp tất cả, vì chính anh cũng k vun đắp tình cảm ấy, anh không muốn công khai làm kẻ thứ ba, anh mong chờ khi nàng chia tay thì sẽ tới lượt mình, nhưng tất cả đã quá muộn.
  Anh hụt hẫng, sau cuộc nói chuyện với nàng cảm giác của anh với thế giới xung quanh trở nên nhạt nhòa, nhìn đấy, thấy đấy, trả lời đấy mà không có ấn tượng nào lưu lại. Anh cứ luẩn quẩn như người vô hồn, giống phần lớn thời gian anh ngồi với nàng, im lặng,nhìn và bất lực.

  Khi nàng đi rồi, anh chợt nhớ ra muốn hỏi nàng, liệu tối ngày thứ 5, khi nàng mặc chiếc váy anh tặng, anh ở bên nàng và thổ lộ tình cảm liệu nàng có thay đổi, có thay đổi được hiện tại hôm nay không? Nhưng, liệu điều đó bây giờ có còn quan trọng nữa không?

  • Em thật sự không biết mình nên gõ gì sau khi đọc tâm sự thật dài của anh. Anh em mình quen biết đã lâu, tính anh em đã không còn lạ gì nữa. Và cứ nghĩ đến tính cách như anh, suy nghĩ như anh, tình cảm như anh mà lâm vào hoàn cảnh trên thì quả thật em cảm thấy đau hộ cho anh. Đây hoàn toàn không phải em Hy bất ngờ sến đâu ạ, em thật sự cảm thấy vậy đấy. Em hiểu cảm xúc dằn vặt giữa “giành lấy cô ấy” và “đạo đức không làm người thứ ba” của anh. Người khác đọc vào dễ bảo là anh nhát, không dám đấu tranh vì tình yêu, nhưng thật sự, thật sự người ta không hiểu được quan niệm đạo đức trong chúng ta thật sự rất mạnh. Tranh giành tình yêu của người khác, sau này sẽ bị người khác giành tình yêu từ mình. Vai diễn người thứ ba chính là thứ cả đời chúng ta tránh phải đóng nhất. Có lẽ nếu anh là một con người hoàn toàn khác, bất chấp mọi dư luận để giành lấy chị ấy, chuyện hẳn đã khác. Nhưng cái “có lẽ” ấy là bất khả thi, vì anh vẫn là anh, và anh đã hành động theo những gì lương tâm của mình cho là đúng nhất. Chí ít thì anh đừng bao giờ cho rằng cái lương tâm đó đã sai chỉ vì câu chuyện buồn lần này anh nhé.

   Em không nghĩ là anh đã sai khi tối hôm đó anh khoan thổ lộ với chị ấy. Nếu em là anh, hẳn em cũng đã hành xử như vậy, cũng muốn dành cho chị ấy một khoảng thời gian bình tâm lại sau cú sốc chia tay người yêu. Ai cũng cần có một khoảng lặng lành mạnh mà. Tuy nhiên, những việc xảy ra sau đó, chính là dù anh, hay em, hay bất cứ ai, cũng không thể nào đoán trước được. Anh đừng tự trách chính mình vì một chuyện mình không thể kiểm soát. Cũng đừng tự dằn vặt vì những câu “giá như”. Giống như anh đã nói đấy, chuyện đó bây giờ còn quan trọng không?

   Thành thật mà nói, em hiểu khi cung của chúng ta có tình cảm với Sư Tử, phần nhiều là do hứng thú vì ánh sáng của cung này. Nhưng cả anh và em đều rất tỉnh táo để đủ thấy tình cảm ấy chưa đủ lớn, chưa phải thứ tình yêu để ta bất chấp tất cả, và quan trọng hơn là ta chưa đủ tự tin để vạch ra một tương lai cho cả hai. Nếu anh giữ chị ấy ở lại vì một câu “vì anh yêu em”, rồi sau đó lại không thể cùng chị tiến xa hơn, để chị một lần nữa lỡ đường, thì sẽ ra sao? Liệu có thật chị lấy chồng Hàn sẽ bất hạnh, hay lại trở thành một trong những cô dâu hiếm hoi may mắn? Đâu mới là tốt nhất cho người ấy, chúng ta còn không biết. Vậy thì làm sao ta dám đủ tự tin để tác động đến cuộc đời của một người?

   Nhưng chị đã đi chưa anh? Nếu chưa, em mong anh hãy cố gắng thêm một lần, hai lần nữa khuyên nhủ chị ấy. Số phận của những cô dâu xứ Hàn phần lớn đều cực khổ, hiếm hoi mới có người vươn lên được. Những người chồng được giới thiệu giám đốc, doanh nhân thật ra cũng toàn công nhân, viên chức bình thường hoặc nông dân. Dù không phải vì tình cảm của anh, thì cũng vì anh là một đồng nghiệp, một người quan tâm đến chị. Đời người chỉ lỡ một bước là sang ngang ngay, anh đừng để mình phải hối hận về sau. Hãy cố gắng hết sức khuyên nhủ chị ấy đi, vì con đường mà cơn bốc đồng của chị chọn dễ sẽ không đem lại hạnh phúc cho chị đâu.

   Dù chuyện gì xảy ra chăng nữa, em mong anh đừng tự quá dằn vặt hay trách cứ bản thân. Nếu có quá nhiều tâm sự, anh cứ vào Zoro, hoặc FB, email cho em nhé, em gái luôn sẵn sàng lắng nghe, dù chỉ biết lắng nghe mà thôi. Cầu cho những điều tốt đẹp sẽ sớm đến với anh!

   • Đúng là chỉ em hiểu anh, sáng dậy đọc cmt của em chẳng rõ là do mới ngủ dậy mỏi mắt hay sao mà nước mắt anh cứ ứa ra, ngộ thật. Cám ơn em và Nguyệt nhé, phải cám ơn nhiều lắm đấy xD

    Chuyện thì đến nhanh mà đi cũng nhanh, hôm nay anh cân bằng hơn nhiều rồi, ít ra vẫn còn làm việc được dù không hiệu quả lắm, đôi lúc nghĩ đến cảnh chỉ vài tuần nữa cô ấy cưới mà thẫn thờ mất một lúc. Nhưng biết sao được, cuộc sống vẫn tiếp diễn, anh vẫn phải sống, vẫn phải tiến lên, nhưng chắc chắn đây sẽ là người con gái ghi dấu ấn đậm nhất trong cuộc đời anh, vì phàm là cái gì mình không có được thì sẽ càng khao khát mà. Đành vậy thôi!

    • Những tiếc nuối và nỗi đau cũng có giá trị không thua gì niềm hạnh phúc mà anh. Cuộc sống vẫn tiếp tục. Mình chỉ cần hiểu được mình đã có gì và mất gì sau trải nghiệm này và thấm thía nó cho cuộc sống phía sau, như vậy cũng đáng quý trọng rồi.

 2. hi hi, giống qua giống với trg hợp của mình, nhưng anh chàng đó khoog thể hiểu đc mình và anh ấy, mình nghĩ thế và cuối cung hắn đã có ng y mới, mình vẫn lẻ bóng thui, sư tử mà có ai chịu đựng đc đâu. chính xác là lòng tự tôn, sĩ diện quá cao, 2z, ví dụ như hôm nay, mình đã hết tiền còn khao chè bạn, chỉ vì lần trc nó khao rồi, nên tối nay và sáng mai pải ăn mì tôm huuhu

 3. Mình ngờ là mấy anh/chị thuần mệnh Đất chỉ có thể ăn đời ở kiếp với mấy anh/chị mệnh Khí, Lửa với điều kiện mấy anh/chị Khí Lửa này đã lai (tức là moon và mọc) mệnh Đất hoặc Nước thôi. Đọc cái bài =)), cảm thấy anh Nữ ở trên đang bị ngược tinh thần vì nàng Sư của ảnh =)). Nhưng mình là gái Nữ, mình yêu khủng khiếp mấy anh Sư nha, thật đó ^O^

 4. =)) cái đoạn Linda miêu tả cảnh mọi Sư Tử đều ao ước ấy, nó chính xác đến từng câu chữ. Và cả cái bài này nó hài chịu không nổi =))
  Chị khoái cái cảnh anh Xử Nữ xiểng tảng khi nghĩ tới cảnh mai đi làm muộn và phải vay tiền chỉ để thỏa mãn sở thích chăm sóc gia đình trang hoàng nhà cửa khó đỡ của em =))
  Hên quá, mình có Asc Xử Nữ và Moon sign Kim Ngưu. May quá. Ha ha ha…

 5. Bài này đúng hài quá, hình tượng quá =))
  Còn anh hình như AC BB làm anh k thích thú với nữ Leo lắm, thậm chí vui chơi cũng k được nốt. Hoặc là anh gặp Leo quá nguyên chất, nói thì hay cãi, khen xinh thỉnh thoãng cứ “Xì xì, k tin”, chưa áp dụng bài nịnh, nhưng khi mới thử nịnh một chút thì đã thấy hiệu quả rồi, cũng k muốn đẩy cái sự nịnh đó đi quá xa :))))))) Nói chung là chả thấy chung cái sở thích gì với 2 nữ Leo đã gặp cả >”<

 6. thế là anh buộc phải thế chấp lần hai cái nhà để chi trả cho nó? (Hy: Hy không hiểu lắm cơ chế thế chấp nhà bên Mỹ nên thông cảm nhé :))
  The chap lan 2 thi lai suat se cao hon the chap lan 1 vi kha nang chi tra se thap hon. Thuong thi bat buoc lam moi phai qua the chap lan 2. Lan 1 lai suat thap con tra chua xong, qua lan 2 lai suat cao hon … nhung se tra xong??? :D. That toi nghiep anh XN, nhung qua may dua ban cua minh, minh thay ST cung biet lam ra tien lam

 7. quá hài =))))))))) Tôi chờ phần sau. Tôi luôn cho rằng Sư Tử và Xử Nữ rất là hợp nhau, như lần trước dịch bài anh Cường em Huy ấy, siêu cường dễ thương.

  Và đang đến mùa của em Sư Tử hay sao mà một ngày Zoro tung ra đến 3 bài về gái Sư Tử thế này :))))))

 8. Có lẽ a zai Xử Nữ này chỉ hợp với một em gái Ma Kết thôi ^^!!!e Sư Tử kia làm mình tức cười quá!!!háhá!!(==)!! nhất là cái đoạn e ST lải nhải về thiên tình sử còn a XN thì đứng như trời trồng với bộ pijama ống ngắn ống dài,thêm miếng vá ở mông!!!hố hố!!!Thế giới của XN vốn tĩnh lặng,nay bị e ST khuấy động…hay nha!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s