Nhật ký Dịch giả [Ep.7] Bảo vệ


Chào mọi người!

Đâu một tuần lại sắp trôi qua ấy nhỉ? Một tuần tưng bừng đầy sóng gió với Hy và cả với Zoro nữa. Nhiều chuyện đã xảy ra trong tuần này, chủ yếu liên quan đến chuyện bản quyền. Hy rất cảm ơn mọi người vì đã chịu đựng cũng như chia sẻ với Hy khi mấy thứ lộn xộn này xảy ra, Hy đúng là một đứa không-thể-ngồi-yên mà :). Hết đóng cửa rồi cài pass, làm mọi thứ để khiến mọi người tâm trạng lên xuống thất thường, thật thấy có lỗi quá!

Tình hình là, Hy muốn viết bài này để nói rằng, Hy đã hoàn tất việc tìm đủ 12 mật khẩu để bảo vệ bài viết cho 12 cung trong blog Hy. Mỗi cung một mật khẩu. Và cái nào cũng rất thú vị đó nha.  Chuyện này rất tốn thời gian, và cũng rất là tinh-tế để có thể nghĩ ra đống mật khẩu đó đấy. Nhưng chuyện quan trọng hơn Hy muốn thông báo nó nằm ở phía sau cơ. Đấy là, ừm… Hy sẽ xóa cái file lưu 12 cái mật khẩu đấy, và gỡ mật khẩu cho toàn bộ Zoro :).

.
.
.

Ahaha~ Đừng đánh bạn Hy vì cái tính đồng bóng của bạn. Bạn biết bạn đồng bóng rồi :). Thật ra, mấy ngày nay trong lúc cài mật khẩu cho ba cung kia, Hy cũng suy nghĩ rất nhiều. Suy nghĩ đi rồi lại suy nghĩ lại. Suy nghĩ tới rồi suy nghĩ lui. Đến lúc ngủ cũng suy nghĩ. Nghĩ rất nhiều, nghĩ từ cái lý do ban đầu lập ra Zoro. Nghĩ đến lúc nhìn nó lớn lên. Nhận ra, từ trước đến sau, mục tiêu của Hy vẫn không thay đổi. Hy muốn cung cấp cho tất thảy mọi người kiến thức về Hoàng Đạo, giúp mọi người sống tốt với bản thân, và với mọi người xung quanh hơn, phát triển nhận thức và quan điểm nhiều hơn. Hy luôn nghĩ, nếu người ta nhận thức tốt hơn, tự khắc sẽ sống tốt hơn. Nếu càng nhiều người sống tốt hơn, thì xã hội càng tốt hơn. Đất nước sẽ tốt hơn. Những thứ lớn lao tương tự như thế. Thế nên, nếu bây giờ khóa Zoro, sẽ đi ngược lại với mục tiêu ban đầu của Hy. Chưa kể, bây giờ chuyện này đối với Hy, có lẽ sẽ rất quan trọng. Nhưng năm năm, mười năm nữa, có lẽ nó sẽ không còn quan trọng như vậy. Vậy thôi, Hy đi trước chính mình vài năm, để blog mình được mở, để mọi người có chỗ để thoải mái đi đi về về, trò chuyện tâm sự đọc đọc hú hí~ Vậy có phải sung sướng không ha :)??? Vui cho cả mọi người, vui cho cả hai dịch giả!

Thế, Hy sẽ đi gỡ mật khẩu đây, đừng quằn quại nữa nhé ^^!!! Chúng ta lại vui vẻ như xưa. Hiển nhiên Hy vẫn phản đối chuyện đem bài của Zoro đi xó khác. Do vậy đừng làm nhé! Hai dịch giả sẽ buồn lắm đấy :)!!!

Nói ra, cái tính mình đúng Xử Nữ thật! Bốc đồng! Đồng bóng! Nhưng chẳng sao, sau tất cả những sự vặn xoắn đáng kiếp đấy của một Xử Nữ, bạn sẽ nhận ra Hy và Zoro vẫn ở đây, y chang như vậy, như là căn nhà cho mọi người ghé về mỗi khi cần chỗ dừng chân! (*bật mí* ASC của Zoro là Xử Nữ đấy, còn cung Mặt Trời lại là Song Tử, haha~)

Ngày 20-10 vui vẻ các bạn nữ nhé! Và buổi tối vui vẻ cho tất cả các bạn trẻ yêu quý của Zoro!!! Yêu các bạn nhiều!!!

Tôi muốn đem tri thức đến cho mọi người.

Zoro. 2011

Advertisements

83 thoughts on “Nhật ký Dịch giả [Ep.7] Bảo vệ

  1. Ty có vẻ hay chơi shock quá đó =)) lần trc thì vụ khóa, cái bài post vừa rồi, mới đọc đang tính đau tim vì 12 cái pass h, lật đật đọc tiếp thấy ko pass nữa =)) thua =))

  2. Lúc mình mở zoro mấy hôm trước có thấy Hy đặt pass , lúc ấy mình cười khổ rồi đóng trang lại .

    Thiết nghĩ mục đích ban đầu sơ khai của zoro là gì , mấy vụ lằng nhằng này chẳng phải sớm biết sẽ gặp sao ? Vậy cứ mặc kệ nó thôi , bản thân cảm thấy thoải mái bình ổn là được cô ạ , cần chi tổn hao tâm sức vào mấy chuyện vặt vãnh này T______T .

    Tôi nghĩ như này , thật ra bản dịch có thể mang đi nhiều nơi , cũng như sẽ có một số nơi cũng dịch zoro theo phong trào , nhưng tôi nghĩ nhiều người đến và ở lại zoro không chỉ vì bản dịch . Như tôi thôi , tôi muốn nhìn thấy 2 dịch giả , đôi lúc mới đọc bản dịch , rồi ngẫm nghĩ , rồi tranh luận . Tôi cũng đâu thể tranh luận với bản dịch vô tri vô giác đâu :D .

    * Ôm ấp *
    * Sờ mó * Hy * vuốt ve * Nguyệt ~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s