Thông báo nho nhỏ về dịch thuật


Vì blog của Hy có vẻ đang bị mất cân đối nên Hy quyết định sửa thứ tự dịch thuật một tí. Đồng thời nhắc nhở mọi người vài điều nho nhỏ. Ngắn thôi mọi người chịu khó đọc nhé, Hy không thích bị hỏi lại hay gì đâu.

1. Vì Hy cảm thấy mọi người đang quá chú ý vào mấy vụ yêu đương của các cung, và đáng buồn là cái đấy không phải mục đích ban đầu Hy lập blog. Nên Hy sẽ thay đổi chế độ dịch bài như sau:

• Hy sẽ dịch một bài trong SUN SIGNS sau ba bài về LOVE SIGNS liên tiếp. Do vậy thứ tự dịch sẽ khác list một tí. Hy gõ chữ “HY” có nghĩa là thứ tự làm việc này của Hy thôi, Nguyệt vẫn dịch theo cái-gì-cô-gái-ấy-thích. Hai dịch giả làm việc độc lập mà lại.

• Hy sẽ giảm số bài trong SUN SIGNS và LOVE SIGNS xuống để dành thời gian dịch bài tổng quan về Chiêm tinh học nhiều hơn. Phải có kiến thức căn bản chứ lại!

• Thứ tự dịch đa phần vẫn theo list và theo mục 1., nhưng Hy sẽ dịch SUN SIGNS của các cung ít vào blog Hy hơn. Để ý là các cung càng ít vào blog Hy thì càng ít bài về các cung đấy. Và đừng ý kiến về vụ này, Hy có cách làm của riêng mình.

2. Hy hy vọng mọi người có thể vui lòng dò list trước khi yêu cầu. Việc dò lại list rất tốn thời gian, chã nhẽ bây giờ Hy làm cái mục lục [NHỮNG CẶP ĐÃ ĐẶT HÀNG]. Hy cũng mong các bạn đừng có một câu “Dịch giả ơi dịch cái này cái kia cái nọ nhanh đi!” hay “Dịch phần này đi bạn!”. Hy chã phải nô tì của các bạn mà các bạn hất cằm nhé! Nếu mà tâm trạng không tốt, ai nói vậy Hy del luôn cái cặp đó khỏi list dịch, thế là xong! Khỏi vướng mắt!

3. Mọi người đừng nói chuyện ngoài lề quá nhiều trên blog Hy. Sẽ loãng blog ra và người đến sau sẽ không đọc cmt hết được. Cảm ơn nếu tôn trọng *mà không tôn trọng thì Hy cũng del, thế thôi*.

Ngắn gọn vậy thôi! Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ.

Advertisements

45 thoughts on “Thông báo nho nhỏ về dịch thuật

 1. Theo ngu kiến của bạn Kent thì Hy chịu khó cung cấp nhều nhều những kiến thức căn bản về chiêm tinh nha…chứ toàn đọc toàn mấy cái Sign bạn Kent bị hiếu kiến thức căn bản trầm trọng rồi….
  Cứ Hy + Nguyệt viết thế, ngu dân như Kent đọc thế, rồi đinh ninh thế là thế mà ko hiểu vì sao lại thế thì khó chịu lắm. Nhiều lúc Kent muốn hỏi nhưng ngại lắm. Vì Hy đâu có rảnh hơi để mà giải thích hết mọi thứ từng tí một và từng câu hỏi của từng người đọc một đâu đúng ko:D….Mà 1 thứ đã giải thích rồi, lại bị hỏi lại thì…muốn chửi lắm nhỉ:D…

  p/s:8h sáng có lớp mà giờ là 5h12 phút sáng vẫn chưa ngủ…tại cái blog này đấy….ghét thế:X

  • tỉ như hiện giờ mình đang zòm zô cái Natal Chart của mình…và mấy cái đường xanh xanh đỏ đỏ trong cái vòng tròn nho nhỏ đó tụi nó đang đối xứng với nhau và ra hình ngôi sao năm cánh làm mình khoai khoái và muốn tìm hiểu…nhưng mà nhìn lại toàn….CHỮ TRỜI(chiêm tinh học có dính dáng tới THIÊN VĂN mà) nên mình pó tay….:((

  • Bạn recommend cho bạn Hy phải viết gì đi nào :))~ Bạn Hy cũng chẳng biết phải bắt đầu từ đâu nữa đây! Với cả, Hy đang dịch một quyển sách về Hướng dẫn giải nghĩa Biểu đồ, trong đấy có gần như đủ kiến thức cả, nên Hy tính dịch nó cho xong xem còn thiếu gì để bổ sung, chứ tự viết thì sợ lung tung lắm :-s~

   • hihi…thì cũng chỉ là kiến thức căn bản thôi chứ có j` đâu….mấy cái như Nhà là j`, Góc hợp là j`, rồi 1 cách căn bản nhất vị trí các Sao trong Natal Chart nó sẽ có nghĩa như nào….đại để là những cái bạn HAI CHÂN (Hy-chan) đã đọc ra vanh vách từ cái Natal Chart của ông Warren Bốc phét dưới 1 hình thức căn bản nhất í:D….
    ps: mình thề là giờ mình đi ngủ đây:)….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s