Kiriban 44 444


Neh, xin lỗi các bạn trẻ vì đã ngâm quá lâu nha =.=!!! Thật ra muốn đọc thêm nhiều thứ cho các bạn trẻ, nhưng mắt mờ tay run rồi, khi nào rảnh rỗi ra mình tính sau ha :D!

@Nguyễn tỉ tỉ: vì tỉ đã biết hết mấy cái này rồi nên ưu tiên cho tỉ bài dịch đầu tiên khi em bắt đầu dịch quyển Your rising sign nhé!

Qùa này dành cho những bạn đã bắt được cái lần tổ chức bắt kiriban trước kia nhé! Mọi người đừng ùa vào nhờ đọc Natal chart, Hy không đọc nổi đâu!

CORY

Cung Mặt Trời: Song Tử

Cung Mặt Trăng: Cự Giải

Cung Mọc: Ma Kết

Sự kết hợp cung Mặt Trời – Mặt Trăng của bạn hòa hợp và tương hỗ nhau, nhưng thường thì nó sẽ sản sinh ra một loại tính tình dễ bị kích động. Cuộc sống thì tràn đầy những thứ kích thích và quyến rũ, và não của bạn thì luôn luôn kiếm tìm những trải nghiệm, những cuộc phiêu lưu tình ái, và những ý tưởng cải cách để bùng nổ hơn. Bạn sở hữu một tâm hồn sâu sắc một cách bất thường so với một Song Tử bình thường, và những thứ mà trí não nhanh như điện của bạn chưa thể tải được, thì tình cảm của bạn đã nạp nó vô rồi. Bạn cũng có khả năng tập trung cao hơn những người cùng cung (Hy: hãy cảm ơn Cự Giải). Giữ cho đầu óc lúc nào cũng tập trung là chìa khóa để kiểm soát bất cứ vấn để căng thẳng hiển hiện nào. Nếu bạn có thể tập trung vào học hành hay theo đuổi một thứ nào đấy, thì dốc hết óc của bạn cho nó và quên cái đồ quỷ “vấn đề căng thẳng” đi, bạn sẽ thấy nó tự động xéo khỏi mắt bạn. Nhưng khi bạn bị chững lại trước những vấn đề cá nhân hay những thứ lặt vặt nào đấy, bạn có thể thấy rõ ràng là bạn đang ngày càng dễ bị căng thẳng hơn. Bạn RẤT RẤT cần sự bình yên, tĩnh lặng, và sự ổn định trong cuộc sống, và xu hướng này xuất hiện từ lúc bạn vẫn còn rất nhỏ. Xui cái, sự bình tâm nội tại không dễ dàng hay tự nhiên gõ cửa nhà bạn. Tất cả những vấn đề nào dính líu tới suy nghĩ và tình cảm cũng sẽ được bạn giải quyết tốt, ổn thỏa là đằng khác. Bạn rất hiểu chính bản thân mình, và tự tin với những gì mình phân tích được. Bạn biết cái gì đang chạy trong não của bọn đàn ông, và bạn ít khi nào gặp phải khó khăn trong việc dự đoán hành động tiếp theo của họ. Những mánh khóe lừa lọc trò chơi mà người khác khoa tay múa chân trước mặt bạn, bạn đều nhìn xuyên thấu chúng, và hên cái nữa, bạn có một linh cảm mạnh mẽ cách thức để phản ứng lại.

================================

MAXII

Cung Mặt Trời: Cự Giải

Cung Mặt Trăng: Sư Tử

Cung Mọc: Ma Kết

Sự kết hợp Mặt Trời và Mặt Trăng của bạn đẻ ra một thể loại Cự Giải ít xấu hổ và làm ra vẻ nghiêm trang hơn bình thường. Nói về tính cách thì, bạn tích cực và tự tin, sở hữu trong người dòng máu tự hào sắc nét, tự trọng và tự tôn nữa. Dưới ánh nhìn người khác, bạn cởi mở, tử tế, nhã nhặn, và hướng ngoại. Bạn luôn chăm chăm hướng đến tạo một ấn tượng ban đầu xuất sắc bởi vì bạn là một người rất kiêu hãnh, và bạn cật lực để tâm xem người khác nghĩ gì về bạn. Bạn kì vọng và thích thú việc có một mớ người ủng hộ và kính trọng sau lưng , đặc biệt là những người bạn từng xã giao qua. Bạn thấy an toàn khi biết rằng người ta yêu mến bạn (Hy: chứ không phải khi bạn được cho ăn, hay được ngủ ngon à :D??) và bạn này không thể sống mà thiếu thốn sự chú ý và kính trọng được. Bạn thu hút mọi người với tính cách ấm áp và tỏa nắng của bản thân, nhưng bằng một cách nào đấy, bạn luôn giữ khoảng cách người khác và né tránh thân cận với quá nhiều người. Bạn không tin người lắm, nhưng bạn chịu đựng được những khuyết điểm của họ và nghĩ rằng mình sẽ kiểm soát tốt được mọi trường hợp và mọi cá nhân. Nếu bạn bắt gặp một tình huống bất ngờ, bạn sẽ làm đúng việc cần làm vào đúng thời điểm. Bạn rất nghiêm túc, thậm chí đến một đẳng cấp mà dòm hơi có vẻ vênh vang và tự mãn. Bạn biết cách để đạt thứ mình muốn mà vẫn khiến người khác lầm tưởng rằng họ đang thắng còn bạn thì đang phải hạ mình thỏa hiệp. Bên dưới vể ngoài mềm mỏng là một bản ngã độc lập và quyết đoán mà người khác hiếm khi thấy hay ngộ ra.


=================================

NGUYỆT NHI

Cung Mặt Trời: Thần Nông

Cung Mặt Trăng: Kim Ngưu

Cung Mọc: Sư Tử

Ấy ôi phi thường cứng đầu là đây xDDDDDDDD~

Sự kết hợp giữa Cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng của bạn tạo ra một loại tính cách vững chãi và thực tế, cùng với sức mạnh tuyệt hảo, sự mãnh liệt, và khả năng tập trung cao cấp. Đầu óc bạn luôn bận rộn với những vấn đề thực tế và thực tiễn, và hiếm khi bạn hào hứng với những vấn đề về lý tưởng và triết học. Suy nghĩ của bạn, tình cảm của bạn, kế hoạch và mục tiêu đều nằm cân bằng trên một cán cân chung. Bạn suy nghĩ và hành động bằng những cử chỉ rất cao quý. Thu hút và điều khiển người khác với tính cách đặc biệt của mình, nhưng bạn cũng rất khéo léo và có cân nhắc cẩn trọng đến tính tình của người khác một cách tổng quát, dĩ nhiên, cân nhắc là để phục vụ cho mục tiêu rạch ròi của riêng bạn mà thôi. Sự kết hợp này phối hợp sức mạnh tinh thần, tình cảm mãnh liệt và sự kiên định của Thần Nông với sự vững chãi và thực tế của Kim Ngưu. Trong người bạn thừa thãi nhất là tính quả quyết và những mục đích dữ dội, có khi khiến bạn dòm hơi tàn nhẫn một tẹo. Bạn dính với những thói quen và lịch trình của bản thân dai phát sợ luôn, thành ra ít khi nào bạn bị lôi kéo ra khỏi quan điểm của bản thân bạn lắm. Dù rằng nó khá là khó, bạn nên lên kế hoạch mà trui rèn tính linh hoạt và sự tháo vát một tí, và cả khả năng thư giãn khi cần thiết nữa. Với cả, sự đấu tranh nội tâm liên miên để có thể thấu hiểu (và có khi là được thấu hiểu nữa đấy) sẽ gây căng thẳng cho thần kinh của bạn đấy. Thư giãn đi nhé!

=================================

SNOW

Cung Mặt Trời: Nhân Mã

Cung Mặt Trăng: Xử Nữ

Cung Mọc: Nhân Mã

Double Nhân Mã ư :D??? Nhưng mà ghen tị quá, sự kết hợp của bạn rất tốt nha!

Sự kết hợp Mặt Trời – Mặt Trăng của bạn khiến trí tuệ của bạn hơi bị xuất thần nhé, và đi kèm với nó, bạn được bonus thêm khả năng có thể diễn dịch những thứ khái quát thành một kế hoạch chi tiết và cụ thể (Hy: sướng thế *A*????). Vị trí Mặt Trời – Mặt Trăng này hòa trộn kiểu cách tháo vát, lạc quan, nhiệt tình và thẳng thắn của Nhân Mã với sự thông thái, khả năng phân tích và sự tinh tế của Xử Nữ. Nói chung lại, sự kết hợp này thường sản sinh ra những con người thành công và nổi bật. Bạn có đầu óc tuyệt hảo, có khả năng xử lý từ những quan điểm tổng quát đến những chi tiết vụn vặt tốt như nhau. Sức mạnh tinh thần rất phát triển của bạn cho phép bạn làm việc với những lý thuyết khái quát đến những chi tiết nghiệp vụ, do vậy đảm bảo được tính linh hoạt và khả năng thích ứng cao trong công việc hoặc trong chuyên ngành của bạn. Thực thế pha trộn với những đánh giá phân tích phản biện, lãng mạn mà không quá phi thực tế, đấy là khả năng thiên phú của bạn. Bạn có thể thấy đường rất rõ ràng mà không cần bất cứ lăng kính mầu hường nào hết, và bạn có thể liên kết những gì bạn thấy và những gì bạn biết. Bạn có một quyền lực nhất định. Không ai phải thắc mắc về điều đấy hết. Những người có đầu óc như bạn, người mà đầu óc hay chìm đắm trong những vấn đề triết học thực tế (Hy: vầng triết học nhưng phải áp dụng được bạn mới quan tâm nha) thì lúc nào cũng đòi hỏi. Bạn chắc cũng hơi huênh hoang, nhưng không đến mức chướng mắt. Thường thì, kiểu cách của bạn sẽ được miêu tả như là có khả năng ngoại giao và quyến rũ, nhưng bạn vẫn tỏa ra cái khí chất quyền lực của một nhà lãnh đạo hay người giám hộ. Đôi khi cũng cần tránh xu hướng bốc đồng nhé. Bạn sẽ tỏa sáng nhất nếu bạn không đi quá nhanh và khiến bản thân mình bị áp lực.

=================================

VELVET VIRGO

Cung Mặt Trời: Xử Nữ

Cung Mặt Trăng: Song Tử

Cung Mọc: Cự Giải

Velvet hơi giống Hy nè :D!

Sự kết hợp Mặt Trời Mặt Trăng của bạn khiến điểm mạnh nổi bật của bạn tập trung vào sức mạnh đầu óc. Nhanh nhạy, lý luận sáng dạ là dấu ấn đậm nét nhất của cấu hình cung này. Bạn là một người lý trí và chừng mực, có khả năng suy luận ra mọi thứ theo đúng tiêu chuẩn phân tích kĩ càng, và nắm bắt mọi chi tiết phức tạp nhất. Bởi vì bạn quá thiên về sống lý trí, mặt tình cảm của bạn không nhạy bén được như lý trí. Không hẳn là bạn không khả ái hay giàu tình cảm đâu, nhưng logic lạnh lùng đôi khi khiến bạn dòm giống như vậy. Bạn có thể phát hiện ra mọi động cơ ngầm hoặc tình cảm chôn kín một cách dễ dàng, nhờ vào sự sáng suốt đầy cẩn trọng của bạn. Nhưng phản ứng của bạn trước những thứ bạn lĩnh hội được có lẽ không được tình cảm với cả đồng cảm lắm đâu, bởi vì hòa trộn hay hòa nhập logic của bạn với tình cảm của bạn thì nói thật là khó lắm. Bạn là một học sinh từ khi còn trong trứng, vì bạn luôn mưu cầu thêm tri thức, và bạn hoàn thành tốt từ những công việc rõ ràng chi tiết đến những học thuyết triết học. Thỉnh thoảng người ta có cảm giác bạn quá thiếu kiên định và hay thay đổi, bởi vì bạn sở hữu quá nhiều những thú vui tinh thần. Còn nói về mặt lý học, bụng bạn sẽ phòi mỡ ra nếu bạn không thật sự cố gắng để giữ phoọc nha. Bạn không bao giờ mập nổi vì quá nhiều năng lượng thần kinh bị tiêu hao, nhưng cơ bắp của bạn thì sẽ xấu đi đấy, có khi trông bạn còn xanh xao và sa sút thần sắc vì thiếu thể dục thể thao nha. Hồi trẻ ấy, những môn thể thao cần nhiều hoạt động rất cần thiết với bạn, nhưng dần dà khi bạn trưởng thành hơn bạn lại có xu hướng ngồi một chỗ quá nhiều. Xu hướng của bạn là chọn một quyển sách hay một thú vui nào đấy mà thụ động thôi (Hy: tức là không cần vận động). Thể dục là bài thuốc tốt nhất cho những căng thẳng thần kinh luôn bám dính vô sự kết hợp của bạn đấy! Tập thể dục đi!

Advertisements

52 thoughts on “Kiriban 44 444

  1. Cho mình hỏi về người có Mặt trời Thần Nông, Mặt trăng Kim Ngưu và cung Mọc Thiên Bình nhé! Hy có thể gửi email cho mình, cảm ơn bạn nhiều! :)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s