Đàn ông Song Tử – Phụ nữ Sư Tử [p2] – HÒAN


Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Hãy tự đọc và cảm nhận :D~~~~~~~~~~~~~

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Song Tử và Nữ Sư Tử

 • Song Tử (Gemini, Song Nam, Song Sinh – 21/05 – 21/06)
 • Sư Tử (Leo – 22/07 -23-08)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

ĐÀN ÔNG SONG TỬ – PHỤ NỮ SƯ TỬ

Sau khi bị gái Sư Tử đầu độc thì hổ phách sẽ luôn trông thật là đẹp đối với Song Tử, bởi vì nó gợi nhớ lại nụ cười ấm áp, tinh thần đầy hào khí, và những đốm sáng lấp lánh trong mắt cô… và lôi kéo trái tim anh trở về. Anh ấy nhớ hết, không chỉ nụ cười, tinh thần, và đôi mắt cô ấy đâu, mà tất cả những phần khác nữa. Giống như là trí óc thông tuệ của cô ấy chẳng hạn – cách mà cô ấy cùng trèo núi ngay bên cạnh anh, với những bước chân thật phong nhã yêu kiều và đầy tính Sư Tử mà không hề thấy mệt mỏi – cách mà cô ngồi thẳng lưng trên yên ngựa – nhảy vào dòng nước, nhào xuống sườn đồi trên đôi ván trượt, vung vợt tennis, hoặc vụt cây gậy golf. Phụ nữ Sư Tử thường sẽ xuất sắc một hai môn thể thao ngoài trời nào đấy, khoan tính mấy môn thể thao trong nhà nhé, giống như diễn xuất, nhảy, diễn phim lãng mạn, và vân vân – và, giống như Cô Hầu Mặt Trăng, mấy em Cự Giải ấy, rất nhiều người trong số họ là dân chụp ảnh nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp.

Cô Sư Tử cái của chúng ta sẽ phải vun trồng tất cả mấy thứ kí ức đó vào trong não bộ của anh ta và thuyết phục anh rằng cổ là độc nhất vô nhị. Nó cũng là một phần trong công cuộc thuần hóa Song Tử mà. Một bạn gái nào mà muốn yêu anh này thì phải luôn theo kịp cả trí óc và cơ thể ảnh, chưa kể đến cả hai cái nhân cách hoàn toàn chả xơ múi gì đến nhau và tình trạng đa tâm trạng nữa. Cuối cùng thì, anh ấy sẽ bắt đầu nghĩ về cô ấy như thể một cô gái độc đáo nhất mà anh từng biết. Nhưng anh sẽ không bị thuần dưỡng HOÀN TOÀN cho đến khi nào anh bắt đầu nghĩ rằng cô là cô gái độc đáo nhất trong số những cô mà anh sẽ biết. Khác biệt hoàn toàn đấy nhé, và một cô Sư Tử cái sẽ lĩnh hội ra tôi muốn nói gì ngay lập tức, ha?

Thật ra thì, cô gái này độc nhất thật mà. Cô ấy là một “quý cô” bẩm sinh, và không còn nhiều cô như vậy lởn vởn trên đời nữa đâu. Một phụ nữ Sư Tử có thể lăn lộn trên cỏ (Hy: làm gì ấy *__*?), trèo cây, thay lốp xe, hoặc bất cứ cái quái gì có thể bị xem là thiếu-quý-cô, nhưng tổng quan mà nói thì những cử chỉ của cô vẫn giữ nguyên sự lịch thiệp và điềm tĩnh như thể cô đang bước dọc theo một lối đi trải thảm đỏ. (Chứ đối với gái khác thì phải tốn cả khóa học mới có thể giữ được mũ miện các thứ thẳng thớm khi bước lên xe à nha.) Khí chất vương giả lúc nào cũng hiện diện. Đứa nào ngon ăn thì thử khúc khích, nhạo báng hoặc phạm cái lỗi lầm chết người là thân mật với cổ trong lúc cô ấy chưa hề mời chào người ấy được thân cận với cổ xem, và cô sẽ đóng băng thành một tòa tự-trọng-băng-giá cứng ngắc đến độ đứa thủ ác sẽ teo tóp sợ hãi chết đi được – hoặc ước rằng mặt đất từ bi hỉ xả sẽ mở một cái lỗ và thân tình cho nó trú chân một tẹo. Giống như các em gái Ma Kết điển hình, các em Sư Tử cái điển hình sở hữu một bầu không khí có-giáo-dục rất đặc trưng và không lầm vào đâu được. Dù là thật sự như thế hay chỉ là ảo giác thôi, thì cảm xúc về nó cũng rất hữu hình và trực quan. Khuyết điểm suy nhất trên bộ giáp tráng lệ của lòng tự tôn Sư Tử đó là xu hướng bị khoái mấy vụ bợ đít. Nhưng những lúc khác thì dòng máu hoàng tộc trong cổ hơi bị rõ rệt, và lề lói thì rất xa cách, tự hào, rất là Nữ vương. Anh Song Tử nào mà xem cô như một “cưng” hay “bé”, dù là bằng từ ngữ hay ám chỉ chăng nữa, sẽ chóng nhận ra cái thuật ngữ “quý cô” nghĩa là gì.

Anh ấy sẽ phải làm quen (cái này thì chắc anh sẽ vui vẻ mà làm thôi) với việc cho phép cô chiếm đa phần – hoặc là toàn bộ diễn đàn mỗi bận ra ngoài. Cô ấy sẽ phải được chú ý nhiều nhất, dù rằng cô ấy cũng chẳng cổ xúy cho vụ đó đâu. Nhưng có một tấm áo choàng huyền ảo lượn lờ quanh người của mỗi Sư Tử từ hồi họ sinh ra rồi. Dù rằng cổ có nói chuyện với anh ngọt ngào cỡ nào chăng nữa, dù rằng cô ấy có liếc nhìn anh ngưỡng mộ thế nào chăng nữa, như thể anh là ngôi sao của buổi tiệc – nhưng nhiều cái đầu sẽ ngoái nhìn cô hơn là nhìn ảnh, dù rằng anh có đẹp trai bảnh bao hóm hỉnh và thông minh cỡ nào chăng nữa. Có điều gì đó trong tác phong, trong cái kiểu lười nhác nhưng tự tin khi nói chuyện của cô, cách mà cô hờ hững hất mấy lọn tóc lòa xòa trước mắt, luôn gợi người ta liên tưởng đến sức hút của đấng quân vương.

Cô ấy không gây hại. Một bạn gái Sư Tử chân thật, quý phái, ấm áp và đang yêu thì không bao giờ chủ tâm chiếm đoạt vị thế của người tình mình (chỉ chiếm đoạt của đứa khác thôi). Cô ấy đâu thể làm gì khác nếu quần chúng cứ bồn chồn và dán mắt vào cổ đâu. May mắn thay, một anh Song Tử thì hiếm khi bị mắc chứng chiếm hữu quá thể và thiếu chính đáng, thành ra anh ấy sẽ thấy sự nổi tiếng của cô chỉ là một yếu tố khác khiến cô độc nhất hơn. (Bạn thấy chứ, anh ấy đang dần dà bị thuần hóa rồi.) Anh ấy có khi còn an ủi bản thân bằng cách tưởng nhớ Tổng thống mang máu Song Tử Jack Kennedy khi nhăn nhó tự giới thiệu bản thân ở Pháp như là “người đi cùng Jacqueline Bouvier đến Paris”. Mà Jackie (Jacqueline ấy), ai cũng biết rồi ha, là một em Sử Tử cái.

 Thống kê đàng hoàng ra mà nói, sự tương hợp trong vụ chăn gối của hai đứa này thường yêu cầu phải có vài thay đổi và thỏa hiệp nha (Hy: lên giường mà cũng thỏa hiệp :”>??.). Một điều chắc chắn, không có thứ gì có thể  giội gáo nước lạnh vào sự ấm áp của một em Sư Tử nhanh bằng sự lừa dối hoặc phản bội từ người tình của mình, bao hàm tất cả từ những cái đánh mắt đưa tình vô hại đến việc ngủ chung với ả nào đó. Anh Song Tử sẽ cho rằng cái kiểu ghen rất Sư Tử cũng như một niềm tự hào đang bốc hỏa cũng dễ bỏ qua thôi nếu một chân anh vẫn còn đang đeo giày, bởi vì nhờ vậy anh mới có được ý niệm rõ ràng xem là bị làm lơ và chối từ thì thế nào (Hy: đừng nói với em là anh bị cho đứng ngoài đường rồi anh sẽ “À ra bị ghen là thế này!” nhé?). Anh ấy cũng không thích vụ đấy đâu, nhưng anh sẽ không thấy bị lăng nhục cho lắm như kiểu cô cảm thấy nếu anh là người bị hại trong trường hợp này. Song Tử chấp nhận mọi thứ nhẹ nhàng hơn đa số mọi người theo cách này hoặc cách khác – và chắc chắn nhẹ nhàng hơn một một em Sư Tử nồng nhiệt mệnh Hỏa.

Nhưng dù sao chăng nữa, một khi cô ấy thật sự thuần hóa được anh rồi, ghen tuông chắc sẽ không là vấn đề lớn cho cả hai đâu. Chẳng qua là một ít tiểu xảo yêu đương ấy mà. Một em Sư Tử cái được yêu thương đúng mực sẽ lột xác thành một người phụ nữ đáng yêu và trìu mến. Cô ấy là sự hòa trộn tuyệt vời của những đam mê mãnh liệt và khoái lạc uể oải (Hy: bạn Hy rất đau khổ khi dịch thế này nhưng quả thật ko biết dịch thế nào nữa ;__;~). Nhưng một em Sư Tử cái bị người tình hờ hững thì dễ mắc hội chứng lãnh cảm lắm nha! Cô ấy không phải thể loại gái khoái bị “tàn phá” bởi một anh người tình như King Kong (Hy: nói anh Thần Nông đó hả???) (King Kong không phải người tình trong mộng thầm kín của cổ đâu) – nhưng cô cũng phải thể loại sẽ cười mê đắm trước sự vụng về của một thằng nhóc bẽn lẽn, người sẽ tung hê cô với kiểu sùng bái rất chó-con. Cô ấy kì vọng một người đàn ông có thể làm tình với cô sự tinh tế nhất định. Một anh Song Tử thì đúng là đậm đà bản sắc tinh tế, quyến rũ với cả thanh tao rồi. Nhưng những động chạm của anh đôi khi quá nhẹ nhàng, khúc dạo đầu quyến rũ của anh đôi khi quá gió mây, dễ khiến cho cô cảm thấy mất đi ý thức vật chất của cơ thể, cho đến khi họ đều đạt đến cực hạn. Để có thể thỏa mãn những nhu cầu thầm kín hơn của cô, cái mà chắc chắn là dữ dội hơn ảnh rồi, anh ấy đôi khi sẽ phải khiến cô ấy bủn rủn tay chân trong một khung cảnh hoang dã lãng mạn mê ly.

Nếu mà không thích trò đó, thì thỉnh thoảng anh nên tìm cách nào mà bày tỏ với cô rằng anh không thể cưỡng lại được sức hút tình dục mãnh liệt giữa anh và cô. Đối với cô, hòa quyện thể xác chắc chắn hơn đứt mấy thứ thử thách thần kinh của Thủy Tinh hay mấy cuộc rèn luyện thể lực cho tình yêu đôi lứa. Cô ấy vẫn nghe tiếng gọi từ rừng xanh đó nha (Hy: đừng gây cảm giác cho mình rằng em ấy là Tarzan chứ ‘__’). Nhưng cô sẽ bị che mắt bịt tai dưới sự thân mật rất sáng tạo của anh nếu thỉnh thoảng anh biết đường mà gia tăng cường độ lên – và nhớ cho kĩ rằng cô cần phải được nghe rằng cô đẹp đến dường lào và đáng thèm muốn đến dường lào nếu không thì đừng mong cổ phản ứng lại một cách trọn vẹn. “Một người phụ nữ chỉ đẹp khi cô ấy được yêu.”. Đặc biệt là gái Sư Tử nha.

Hai người này đều rất hào phóng trong ngôn từ – và cả tiền bạc nữa. Họ có gu rất tinh tế, đều thích chưng diện, và đều điên đảo vì du lịch, văn học và hội họa. Hai đứa cũng rất biết cách chiếm tiện nghi người khác nha – cô thì nghiễm nhiên xem đấy là quyền của mình theo một kiểu kì-vọng-rất-đáng-yêu – còn anh thì dùng các thủ đoạn đường mật khó chống cự của mình. Một gái Sư Tử có thể thuần hóa anh Song Tử dễ dàng hơn nếu cô nhớ được quy luật thuần hóa các thể loại chim bắng nhắng, hăng hái, nhưng hiếu kì vô cùng. Kiên nhẫn lắm mới được đấy, hãy bắt đầu bằng việc cười với anh qua ánh mắt, từ xa xa… (Hy: nghe như phim Thời Thanh Xuân, ụa =.=~) cẩn thận và đừng ào ào làm gì, anh ta sẽ bị hù sợ chết khiếp. Mới bắt đầu thì, giao tiếp âm thầm là tốt nhất, bởi vì ngôn từ, cụ thể hơn là giữa hai cung Mặt Trời này, thì lúc nào cũng có chứa mầm mống của sự hiểu lầm. Thành ra nếu cô cứ ngày ngày nhích gần anh một tẹo và đừng bao giờ khiến anh cảm thấy nền tự do của mình đang bị uy hiếp thì…

Một anh Song Tử cần được nhắc nhở rằng có điều gì đó trong cái kiểu thay đổi xoành xoạch, trong sự hiện diện của anh là vô cùng đặc biệt – và độc nhất – dù cho anh có rong chơi qua xứ nào chăng nữa. Đó là lý do anh sẽ cảm thấy hạnh phúc gấp bội nếu anh được thuần dưỡng bởi một gái Sư Tử kiêu hãnh, chỉ vì anh sẽ không bao giờ có thể nhìn vào vẻ đẹp của một viên hổ phách mà không thể không nhớ đến ánh sáng vàng nâu lấp lánh trong mắt cô.

HOÀN.

Các bạn trẻ hạnh phúc :D!

Advertisements

9 thoughts on “Đàn ông Song Tử – Phụ nữ Sư Tử [p2] – HÒAN

 1. Tôi yêu 1 cô nàng sư tử. Cô ấy rất xinh mà còn học giỏi nữa. Trong số những người sinh ở cung này thì chắc cô ấy là hiền nhất. Tôi rất yêu cô ấy. Mong là cô ấy cũng nghĩ vậy về tôi…!

 2. -Trong số nam cung Khí, mình thấy nam Song Tử là khó giữ chân và nắm bắt họ nhất, hiếu động, thông minh và khá hài hước. Như Hy từng nói :: và mình thấy cả Nam-Nữ Song Tử có thể có rất nhiều bạn nhưng tìm một người yêu thực sự thì họ vẫn chưa có cảm giác an toàn và tin tưởng ai, tính cách rất phức tạp , thay đổi đến choáng váng @@ – tâm tư tình cảm của Song Tử tựa như chiếc cối xây gió, hướng nào cũng quay được và không nhất thiết phải-có-gió-nó-mới-quay…~

  -Cặp này tếu thật, Giống 2 đứa trẻ chơi trò vờn nhau, đứa này có khả năng khơi ra điểm sáng của đứa kia-và-ngược lại.

  -Nhìn nhận bên ngoài thì 2 bạn trẻ có thể choảng nhau.. nhưng không ngờ hút nhau một cách nhẹ nhàng và tinh tế đến vậy !

  • Uh, giong het nhu 2 dua ban than of toi. Thay de thuong lam. Nang thi hay mang yeu rang chang luon tre hen, con chang thi gia bo to ra so so cai tinh ghen len giong nhu ST of nang… Chi co may bo lao thi hoi ngai 1 chut thoi. Ben chang thi che nang kg co diu dang, ben nang thi che chang mieng luoi qua so kg chung thuy…

 3. Có ai xem We got married của cặp đôi Kim Huyn Joong và Hwang bo không? 1 ví dụ minh họa cho bài này đây, nàng Sư Tử Hwang bo cái gì cũng biết, cũng giỏi luôn, mà 2 người này quen vui lắm, cười suốt ah

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s