HELP!!! KHẨN CẤP CỨU!!!!!


Neh thật là xấu hổ khi phải mở mồm ra nhờ vả người khác, nhưng mà lần này cùng đường mới đi nài nỉ giúp đỡ đây. Dạo này Hy đang đi tìm nguồn để bổ sung bài viết cho Zoroscopes và bắt gặp một quyển sách rất hay có tựa:

The Secrets of Your Rising Sign: The Astrological Key to Getting What You Want

viết bởi William Lamb và Webb Harris Jr.

Đây thật sự là một quyển sách cực chuẩn luôn, về Cung Mọc ý! Sau khi mần Cung Mặt Trời xong, hiển nhiên mọi người sẽ muốn xem thử về Cung Mặt Trăng và Cung Mọc đúng không? Hy tìm sách về cung Mặt Trăng nhưng chưa thấy quyển nào được đánh giá cao, riêng Cung Mọc thì quyển này được highly-recommended. Hy đã cố gắng tìm kiếm trên mạng để có quyển ebook này về dịch cho mọi người, nhưng khổ cái không sao tìm được cả!

Nhờ mọi người, ai thương tình mà làm mảng công nghệ thông tin, hoặc có bạn bè gì đấy làm về mảng này, có thể giúp Hy tìm chỗ lấy được ebook quyển này không? Đừng send link cho Hy nhé, vì Hy đã thử rất nhiều link nhưng đa phần đều die hoặc yêu cầu server Mỹ/nước ngoài. Ai ai thương tình down giúp rồi gửi Hy với nha nha nha :(~ Hy không phải dân chuyên ngành nên không sao tìm được chỗ down :(~

Hy vọng ai đó giúp Hy! Hy cũng thấy quyển này Amazon có bán, muốn mua lắm, nhưng tiền ship gấp 10 lần tiền quyển sách rồi :(~ Với lại không nhận order từ Việt Nam (Amazon ác quá!).

Một tối thật bấn loạn a~ Thôi chào tuần mới nào!

P.S: Ai tìm được giúp Hy, Hy ưu tiên dịch cho *cười giả lả*~

Advertisements

31 thoughts on “HELP!!! KHẨN CẤP CỨU!!!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s