Đàn ông Bảo Bình – Phụ nữ Xử Nữ [p2] – HOÀN


Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Còn nhớ ngày xưa Trav (có phải Trav không nhỉ?) đã hỏi Hy “Còn cung nào khác khoái yêu tinh thần nữa không?”, Hy đã trả lời “Bảo Bình!”. Bây giờ mới để ý mình đang dịch cho cái cặp cung ưa tịnh dục này :D. Đáng yêu a~

Chân thành cảm ơn bạn Anh Linh (mình có cần ghi mail không :”>???) vì bản dịch của bạn, edit nó rất là vui đó a :D~

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Bảo Bình và nữ Xử Nữ

 • Xử Nữ (Virgo, Trinh Nữ, Thất Nữ, 23/08 – 23/09)
 • Bảo Bình (Aquarius, Thủy Bình, 20/01 – 19/02)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

———————————————-

ĐÀN ÔNG BẢO BÌNH – PHỤ NỮ XỬ NỮ

Có một bí mật bất ngờ trong vụ tương hợp chuyện gối chăn của hai đứa. Một phụ nữ Xử Nữ mà tôi biết (và đây là một vụ có thật nha), người đã ở góa trong nhiều năm, bỗng dưng cảm thấy cô đơn. Thường thì một phụ nữ Xử Nữ có thể sống một mình khá ổn, bởi vì như bạn đã biết, Xử Nữ ở cả hai giới về căn bản đều là những người một mình. Nhưng người phụ nữ này lại có một vài chỗ trên Sơ đồ ngày sinh dính với Sư Tử, thế nên cô ấy cảm thấy cần phải có một luồng gió sến mới cho cuộc sống của mình (Hy: yeah, mình biết em có máu sến mà xDDDDD). Thành ra cô ấy đã tham gia vào một dịch vụ chim chuột hẹn hò gì đó, và trong hai năm cô nhận được vài lá thư mỗi tuần từ họ. Mỗi lá thư thường đi kèm với nửa tá ảnh của những người đàn ông đủ tiêu chuẩn của cô, cùng với một bản phân tích tính cách, nghề nghiệp chuyên môn, sở thích… và đủ thứ. Cô ấy tỉ mỉ xem xét chúng – từng lá một –  rồi gửi trả lại. Bạn có thể thấy họ không phải là những gì mà cô ấy đang tìm kiếm. Ba trăm hai mươi mốt người đàn ông thất bại trong việc đáp ứng được những mong muốn của cô ấy và không đủ tiêu chuẩn cho cái hình mẫu người đàn ông lý tưởng của cô. Nghĩ thử xem. Đó là lý do tại sao một người đàn ông Bảo Bình, với sự đa dạng vô tận của mình, có cơ hội tốt để đánh vào đúng huyệt của người phụ nữ tinh tế và khó chiều này – và đó là bí mật bất ngờ về sự tương hợp gối chăn của họ! (Hy: em thực sự không hiểu cái này với cái gối chăn liên quan gì? Em tưởng đang nói về mặt tinh thần chứ Linda :|??)

Khía cạnh tình dục trong tình yêu của họ, giống như tất cả các cặp có cấu trúc 6-8 khác, có thể là một món quà thỏa mãn một cách không ngờ, nhưng nguyên nhân thì độc đáo hơn. Cái kiểu chơi sốc và những mánh khóe mưu mẹo vừa sáng tạo vừa bất ngờ của Thiên Vương Tinh có thể châm ngòi bùng cháy ngọn lửa bên trong con bé mà thậm chí nó còn không biết mình sở hữu, cho đến khi anh kia đến và dẫn đường dắt lối cho nó một cách điên loạn, y chang như cách anh ta đi con đường của chính anh ta. Anh sẽ không thành công, dĩ nhiên. Con bé là Thổ, còn anh ta là Khí. Nhưng cố gắng sẽ là một thú vui cho cái trí não tò mò của anh ta. Tuy nhiên, điều mà anh ấy có thể thành công đó là giúp con bé đạt đến khoái cảm. Một trong số những thái cực yêu đương luôn biến đổi của anh có thể là đáp án chính xác – hoàn hảo so với yêu cầu của con bé. Xung quanh Xử Nữ luôn lởn vởn một bầu không khí bí ẩn gợi lên hứng thú thám tử của chàng Bảo Bình. Con bé có thể khiến anh kia suy đoán về bản ngã bí ẩn của mình trong nhiều năm, và suy đoán đúng là một cách tiêu khiển ưa thích của ảnh. Và cũng tương tự, cái kiểu sống tịnh dục của anh Bảo Bình (dù rằng đôi khi bạn cũng có thể diễn giải ra thành phương pháp tán tỉnh từ xa) sẽ cực kì hòa hợp với cái kiểu tiếp cận tình dục thờ ơ của cổ. (Trừ những trường hợp ngoại lệ rất hiếm, nhưng hoàn toàn khả thi, ví dụ như chàng có thể bỗng dưng rất hồn nhiên muốn làm tình ở sân sau, trong một cái lều, nơi chàng có thể ngửi thấy mùi cỏ thơm và đếm những vì sao). Đừng lo, quan hệ giữa hai đứa sẽ không kém cạnh mấy vụ đam mê đâu, bởi vì con bé đại diện cho Nhà số Tám của những bí ẩn tình dục đối với anh, do đó con bé có thể gợi lên trong anh chàng Bảo Bình nhiều khát khao hơn bất kỳ cô gái nào trong quá khứ – điều sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của nàng và khiến nàng cảm thấy mình được cần đến. Bạn đã biết cảm giác đó cần thiết như thế nào đối với một Xử Nữ, do vậy tất cả những điều trên có thể sẽ mang lại sự thỏa mãn và hài lòng cho cả hai.

Lũ Bảo Bình thường khoái cà rỡn, nhưng sẽ là sai lầm nếu như mấy trò quỷ đó của anh thường xuyên khiến cô ấy bật khóc. Xử Nữ có thể quyết định cắt đứt mối quan hệ và tìm kiếm người đàn ông khác sau một thời gian dài cân nhắc – và đến lúc đó thì đừng mong nó hạ thủ lưu tình, vì con bé xuống tay sắc lạnh và chính xác như bác sĩ phẫu thuật ấy. Anh Bảo Bình đủ não để để ý thấy rằng đôi mắt đẹp và trong veo của con bé cũng cần được đổi gió, giống như anh ta thôi. Và đầu óc minh mẫn của con bé cần nhiều động viên, khuyến khích, thay vì những câu đại loại như “Tối nay ăn gì, bồ tèo?”. Cứ cho là cô ấy có những khuyết điểm nhỏ, ví dụ như tỉ mẩn nhặt những vụn bông bị xơ khỏi chiếc chăn giữa một buổi tối mùa hè lãng mạn trong khi việc đó là điều cuối cùng mà anh ta có thể nghĩ tới – hay nói với anh rằng thật là quái đản khi đi tất nâu với giày đen (điều mà Bảo Bình chẳng mảy may bận tâm, vì ảnh cho rằng sự kỳ dị mới làm nên bản sắc riêng, trừ khi có ai đó khác xía vào những thói quen cá nhân đã vào nề nếp của ảnh). Xử Nữ đôi khi lại hay mắc chứng tự hành hạ mình, và xoắn loạn cả lên về chuyện đúng giờ giấc – hay là lo âu và tỏ ra cáu kỉnh khi anh không chịu tắm tinh dầu Vick (Hy: câu gốc là chỉ một thứ thuốc mỡ hay tinh dầu gì đấy tên là Vick) khi đang bị sổ mũi. Nhưng tất cả những điều trên đều là những dấu hiệu của một phụ nữ Xử Nữ bị bóc lột. Chuẩn bị bữa tối muộn trong một căn bếp nhếch nhác, và xao nhãng việc phải chải tóc một trăm lần mỗi đêm (hay tương tự như thế) là những tín hiệu cảnh báo rằng con bé đang phi thường buồn chán.

Lần đầu tiên hai đứa gặp nhau, thằng nhỏ hay có thói quen chồng cây chuối xem TV và chóp chép nhai đậu phộng. Còn bây giờ thì ảnh đã đi bằng hai chân trên mặt đất như bao con người phàm tục khác. Khi điều này xảy ra, đó là lúc Bảo Bình nên túm lấy Xử Nữ của mình, đặt một chiếc máy bay đi Ai Cập để suy nghĩ về các câu đố và chinh phục những bí ẩn của Kim tự tháp Giza – trong tư thế chồng cây chuối, hiển nhiên, trong phòng ngủ của nhà vua hay trong hầm mộ gì đấy.

Sau đó họ sẽ cùng nhau tản bộ dọc sông Niledưới ánh trăng trong khi con bé thì thầm khe khẽ, “Anh yêu, em có một ý tưởng rất tuyệt. Sao anh không chế tạo một chiếc đồng hồ báo thức gắn vào đầu giường của chúng ta?” – và anh ấy sẽ thì thầm lại, “Chúng ta hãy cứ mơ như thế này đi, ai mà muốn thức dậy cơ chứ?” – rồi con bé sẽ khẳng định, một cách rất ư Xử Nữ, “Nhưng chúng ta đang tỉnh mà”. Anh ta sẽ giả bộ ngạc nhiên, một cách rất ư Bảo Bình, và kêu to rằng, “Em không đùa đấy chứ? Anh tưởng rằng chỉ có linh hồn của chúng ta thoát xác đến đây thôi?”.

HOÀN

Vầng các bạn hạnh phúc quá xDDDDDD!!! Cặp này dễ thương a~

Advertisements

125 thoughts on “Đàn ông Bảo Bình – Phụ nữ Xử Nữ [p2] – HOÀN

 1. Mình thấy hầu hết bảo bình nam có duyên với bóng đá.Vd CR7 là 1 trong 2 cầu thủ hay nhất TG hiện nay cung BB.Còn ở VN có thần đồng Công Phượng cũng cung BB.Đây có lẽ là 1 hương đi nghề nghiệp cho BB trẻ tuổi.

 2. đúng là bb thích ai thì kín tới mức k ai biết được;(( e là xn và có 1 bb đang thích e. Nó thích e từ cuối năm ngoái r nhưng e lại k để ý vì lúc đó e mới ct và đang rất buồn nên k để ý được chuyện gì khác. Sau đó thì nghỉ hè nên e quên bẵng chuyện này luôn. K ngờ tới bây giờ e mới phát hiện ra là nó vẫn còn thích e á0.0 e bắt gặp nó nhìn và để ý e nhiều lần, chưa kể nó từng rủ e đi coi phim đủ th mà e k đi vì lừoi, e cũng chả nghĩ nó có ý gì nhiều đâu nên k cứ k đi thôi. E nghe nói nó thích con gái hiền lành, dịu dàng mà e thì đúng chuẩn gu của nó luôn rồi. Bây giờ mình mới phát hiện thì có quá muộn k nhỉ T_T tính tình của nó thì cực kỳ tốt, e thấy cũng hợp với e nên dần dần e cũng có tc mất r c ơiiii. Nhưng bb nó thích mà k dám nóiiii, nó còn thuộc dạng đứa học giỏi chăm chỉ hiền hiền;(( nên k biết là nó trầm k dám nói ra tc hay nhát vậy hả c? Dù mấy lần e cũg cố bắt chuyện trước với để kéo khoảng cách gần hơn rồi thì chọc nó nhiều hơn nhưng e vẫn thấy tụi e cứ xa cách kiểu gì á, vẫn k thấy gần hơn với bb được. Dù là e cứ thấy nó dõi theo e hoài à, mà tới lúc e lại gần ngồi gần thì nó lại quay lưng đi chỗ kháccc>< là sao chứuuuu?? Bây giờ e thích nó qúa đi mất, e muốn tiến nhanh hơn chút nữa mà chả biết phải làm sao đây huhu;(( e nghe nói bb k thích tc quá nhanh hay dồn dập nên mình k dám sỗ sàng mà phải tém tém nv nè=)) chứ k là e làm phiền nó hằng ngày luôn rồi. E cứ k muốn chờ nữa đâu…làm sao để tiếp cận nhanh và gần hơn với nó đây c?;(( bình thường nó nói chuyện với bạn toàn học k là học tại nó học giỏi quá.

 3. Ahhh…
  Anh Song Jae Rim biến thái và chị Kim So Eun ranh mãnh là một cặp Bảo Bình-Xử Nữ siêu dễ thương nè :”>
  Coi xong mà em muốn tìm luôn một anh BB để yêu luôn :”> tiếc là đó h chưa gặp được anh nào : thích cặp này hơn cặp Xử Nữ-Nhân Mã rồi :D

  • QUá đáng XDDDD~ Thấy cặp nào vui là xáp vô vầy đó, không ra thể thống gì hết >3<!!! Bảo Bình Xử Nữ cũng dễ thương nhưng thật ra quan niệm sống và tính cách gần như hoàn-toàn-khác-nhau á! Chị thấy dễ thương thì dễ thương chứ cũng dễ… chết (đừng ném đá XDDD)!!!

   • Ahhh~… Chị Hy trả lời em :”> mà dạo này em thấy chị Hy rất siêng trả lời bình luận nha :D~ … Em tuy là XN nhưng có máu BB trong người nên cũng ham vui lắm a~ … Cơ mà chị Hy nói quá chuẩn rồi sao em dám ném đá a TT_TT … Bản chất của Đất với Khí vốn là khác xa nhau mà, tính cách cũng khó hoà hợp nữa, Đất-Khí làm bạn thì tuyệt chứ làm người yêu thì rất chông gai luôn :(( … Nhưng em thấy so với TB và SoT thì em thấy XN cặp vs BB dễ thương mà cũng có hi vọng hơn nhiều nữa ^~^ … Nhưng cuối cùng thì bến đỗ bình yên cho em XN chắc chỉ là các anh trai Đất-Nước thôi :”> à trừ anh trai Song Ngư :D

    • Haha vì dạo này Hy không dịch bài được nên trả lời phản hồi nhiều đó. Tính tháng 4 sẽ dịch bài trở lại, tháng 3 lu bu quá >___<. Chị nói em nghe, chị cũng giống em, Khí mạnh lắm. Chị cũng thích nhiều đứa Khí rồi (theo đủ kiểu phương diện) nhưng mà đúng là trời nhịn đất, đất nhịn trời mới tốt đẹp được, chứ nếu không thì chúng ta mãi là hai đường thẳng song song, đau đớn ;A;~

     Chị nhận ra là cái lũ XN chứa ít Khí Hỏa trong người như tụi mình á, toàn đâm đầu đi thích mấy đứa Khí Hỏa, kiểu hấp dẫn tự nhiên luôn. Thích kinh khủng luôn! Nhưng mà vì bản chất không tương đồng nên thường không thành, xong lại về vườn cùng 1 anh Đất Nước. BI KỊCH HÔNG??? QUÁ BI KỊCH LUÔN!!!!

     Ê dạo này chị đang thấy cặp Xử Nữ – Song Ngư dập dờn quanh chị, hoảng loạn quá :v!!! Không lẽ hai cung đó hợp nhau thiệt?

     • Chuẩn chị ơi :(~ … Lũ Đất cứng đầu sẽ làm lũ Khí phát điên thôi à, còn tính cách bay nhảy của lũ Khí không bao giờ làm Đất yên tâm được :'(
      Đối với con bé XN lúc nào cũng thiếu cảm giác an toàn thì ở bên cạnh các anh trai Đất Nước sẽ làm nó yên tâm hơn là các anh Khí Hỏa … Bi kịch thiệt mà :(
      Còn về anh trai SN… Em thấy trai SN có 2 điểm này em rất không thích:
      Thứ nhất, trai SN rất đa tình, vâng, trai SN có thể vừa nhắn tin vui vẻ với em này, lại có thể say nắng, hẹn hò với em khác được ( theo quan sát 3 trai SN bên cạnh em ).
      Thứ hai là khả năng trốn tránh vấn đề, trốn tránh rắc rối cực siêu của ảnh… mà em thấy như vậy là rất vô trách nhiệm luôn.
      Em rất sợ con trai đa tình, và ghét con trai vô trách nhiệm!
      Em cũng cảm thấy SN ( cả trai lẫn gái) đều rất khó đoán, ở bên cạnh họ em luôn có cảm giác đề phòng, không thoải mái cho lắm, chẳng hiểu sao nữa :)
      Cho nên em không có cảm tình với con trai SN cho lắm… và em cũng không ship cặp SN-XN luôn :D

     • ĐÚNG ỜI ĐÓ!!!! Khoản đa tình thì chị không quan tâm, đa tình thì giết nó rồi chôn, cho nó đa tình với đầu lâu. Nhưng vấn đề là nó TRỐN TRÁNH HIỆN THỰC. Nó có vấn đề thế này này này, nó nói với mình, mình bày cách giải quyết, nhiệt tình giúp đỡ, này nọ lọ chai, đã đời thấy nó vẫn ngồi im ru. Hỏi làm sao vậy, đã giải quyết chưa, thì nó khăng khăng “đang cố gắng nè”. Nhưng sự thật là nó chẳng hề giải quyết đâu, không bao giờ đi thẳng vào vấn đề mà đi vòng vòng để né, né xong thì bảo mình “thôi chắc không cần giải quyết nữa, cũng qua rồi”. Năm bữa bảy tháng sau lại ca ĐÚNG CÁI BÀI CŨ.

      Chị nói, lũ Xử Nữ đâu có thiếu chuyện để nghĩ, để lo đâu, vậy mà chịu dốc thời gian, tâm huyết để giúp lũ Cá đó, rốt cuộc nó hoàn toàn không dùng đến, chỉ tránh né rồi sau đâu lại hoàn đấy. Mình mà cáu lên, chửi, hoặc là không quan tâm nữa thì bị dán mác “lạnh lùng” “thiếu đồng cảm”… Sau này tụi nó tự né tụi mình ra vì “mất công nghe chửi” “cảm thấy áp lực lắm”. Lạy thánh thần, mình thề có trời đất, mình mà lạnh lùng, thiếu đồng cảm, mình mặc cha nó ngay từ buổi đầu, chứ tốn công làm gì???

      Xử Nữ là kiểu người “có vấn đề? OK giải quyết đê” rồi xắn tay vào làm cho xong luôn. Còn Song Ngư thường để mọi thứ tự giải quyết, tự qua, không tự giải quyết thì bơ, bơ cho đến khi nào không bơ được nữa thì thôi. Về cơ bản là tính cách đối chọi nhau. Nói chuyện năm ba câu dễ sinh chửi lộn. Mà của đáng tội, nó là con trai thì còn nghiệt ngã nữa, vì đáng lẽ con trai là người cáng đáng, là trụ cột chứ hả? Đâu ra thể loại lôi việc cho bạn gái giải quyết??? Gặp vấn đề thì trốn tránh. Thế tính đi lấy vợ rồi nâng cấp vợ thành chồng sao???

      Đấy là chị chưa nói về vấn đề tài chính và công việc đó em. Cãi nhau về hai vụ này là chỉ có nước lỡ tay giết luôn nhau (ý là Xử Nữ nó giết :)))). Chị cả đời, nếu không phải từng gặp hai cặp, một cặp trai trai XN-SN, một cặp trai XN gái SN (cái này chị thấy dễ chấp nhận hơn thì phải), thì chị sẽ không bao giờ chịu tin bất cứ điều gì về mức độ hòa-hợp-thần-thánh của chúng nó hết. Chị thấy, SN cứ tìm Thần Nông Cự Gỉai quất thẳng, không thì Ma Kết, Kim Ngưu, khả năng chịu đựng cao hơn, stress lại thấp hơn Xử Nữ, mà quất T___T.

 4. em là 1 xử nữ và đang thích 1 thằng bảo bình khác , nói thật là em EQ tình cảm thấp nên thích nó gần 2 năm mà chẳng hề hay biết =)))))))) cứ kiểu nhiều khi muốn quan tâm đến nó , muốn trêu nó nhưng nếu bị chọc lại thì lại tức điên lên > . < e thấy nó đặc biệt khác hẳn với mọi người khác , e cảm giác là vừa gặp nó mình đã thấy nó khác hẳn với mọi thằng con trai khác mà e từng biết .

  thằng này đối xử với e rất tốt , nhiều khi e thắc mắc là nó có ý với mình k nhỉ ? e rất kĩ tính , con zai bình thường k để trong mắt , thấy bình thường nhưng mà tên này e lại thấy có 1 cái gì đó mà không cưỡng lại được , mắt nó rất đẹp , lông mi dài dày hơn con gái , mắt như có cái gì đó u uẩn trong đó . e thấy tính e và nó rất giống nhau , giống nhau đến khó hiểu và khác nhau cũng khó hiểu =))))))))))))))))) E và nó học chung với nó ở lớp học thêm , thỉnh thoảng cháu cứ tò tò mặt dày lên ngồi mà đuổi mãi không đi . Rất khó hiểu nhưng e cứ cảm giác nó coi e chỉ là bạn thôi
  Mọi sự thay đổi khi em đi chơi fes bị mất kính phải đo lại kính , thay kính mới nhìn nữ tính hơn hẳn ( e binh thường nếu k nhìn mặt mà chỉ người hay tính cách đều như con zai , k có chút nữ tính nào cả ) . Cháu nó là người nhận ra đầu tiên và khen e thương , hợp với e , trêu e ( mặc dù biết ý là vầy nhưng mà cách khen của cháu rất đáng ăn vả =))))))))) ) Nó đã làm e có hi vọng để theo đuổi tên bb đó .

  Hồi đầu e với nhắn tin cứ hở tý là cãi nhau , nhiều khi không đc câu nào tử tế cả , nó làm e vô cùng cảm thấy tăng xông , hack não, thậm chi lên cơn đau tim (nghĩa đen đấy ạ , e nghi ngờ tim em nó bị bệnh mất rồi) . Nó làm e tức nhưng mà cũng vẫn vui nên e quyết lấy hết dũng khí tỏ tình với nó , nói bóng nói gió cháu cứ cố giả vờ không hiểu . E tức quá nói luôn " đồ dở hơi, t thích m đó , hiểu chưa?" Cháu mãi mới nhắn lại là nó biết e thích nó , từ lâu rồi (chắc từ thời e k biết bản thân mình thích nó) và k ngờ e dám nói ra như vậy . Nó chẳng từ chối nhưng chả đồng ý , dùng dà dùng dằng , ý nói nó có vết thương lòng k muốn có người yêu lúc này nữa (bọn em đang lớp 12) . nhưng nó chấp nhận e theo đuổi nó =)))))))))))) nó cũng nói luôn là nó thích gái truyền thống aka gái nữ tính , hiền dịu và TÓC DÀI , e k phải tuýp người lý tưởng của nó . E kêu e sẽ thay đổi bản thân để phù hợp với hình mẫu của cháu , hứa không chửi bậy này nọ (e vẫn đang tuân theo)

  • sau đây e xin lược bớt quãng thời gian đau khổ e theo đuổi nó , e không thích thái độ lưỡng lự của nó khi biết e thích nó , theo đuổi nó , gọi nó đi học mỗi sáng sớm (dù đang ốm lên ban công hứng gió lạnh gọi điện cho nó ) bla bla , nhà có việc đi xa , say xe + ốm lăn lóc vẫn cố đi học chỉ để gặp nó thôi thế mà còn bị ăn mắng ;;;; ^ ;;;; e ghen khi nó thân thiết với người khác , nhiều khi ghen với hen vẩn . Sr e có máu hoạn thư aka moon thiên yết trong người , nhưng mà ghen xong lại ngồi buồn 1 mình vì mình chả có tư cách gì mà ghen cả , e rất tự ti về bản thân , suốt ngày nghĩ tiêu cực nên dù nó có dỗ hay kiểu nhắn tin hồng hường nhưng e luôn cảm thấy nó như con dao 2 lưỡi vậy , đánh tan nghi ngờ của e cũng như tụt mọi cảm xúc trước . E chưa bao giờ nghĩ mình sẽ khóc nhiều đến vậy , nhất là vì tình , vì e rất thực tế , ghét phim hàn xẻng , ghét ngôn tình (chỉ thích đam mỹ) cho đến khi e gặp nó . Thằng này khá lăng nhăng , từng có rất người bạn gái , nhìn ảnh nó hôn bạn gái cũ mà tin e đau k chịu nổi , nó trống vắng , cô đơn hơn nhiều những ngày chưa yêu ai bao giờ . Tâm trạng e tụt dốc không phanh , lên xuống thất thường vì thằng này ,
   Bọn bạn em đầu tiên thấy thú vị vì thằng này vì thấy nó trị được em nhưng cứ nhìn e thỉnh thoảng muốn khóc mà k thể khóc , bất lực vì thái độ của nó , tâm sự đầy mình thì k chịu được , hối hận vì thúc đẩy e tỏ tình với nó (chúng nó đã định rape facebook thằng này , gọi điện cho nó mắng nó làm e khổ như thế nào) , chúng nó đã quen với con người điên khùng của e, phớt đời , tung tăng như con dzồ . E chưa bao giờ hối hận vì quyết định của mình , e yếu đuối thì yếu đuối thật , tự ti thì tự ti thật thế nhưng mà e k muốn vuột mất cơ hội đến gần hơn với người e thích , e chịu k nổi với việc nó đi với người khác ( kể cả zai hay gái) . Nó biết e buồn khi e nhắn là ” t đang chán , ở lại trường chơi thôi” thì xổ ra 1 tràng cảm xúc tiêu cực với ngụ ý nó biết nó điên khùng , khó chiều , làm e buồn , e khóc và khuyên e từ bỏ .
   E nổi giận thật , gọi k thì tắt máy , e nhắn là ” m nghe đt hay nchuyện với t đi , coi như t cầu mày” . Nó bắt máy , bọn e nói rất lâu , nói ra tràng cảm xúc , e cuối cùng cũng hiểu đc nó có thích e , điều này làm e rất vui =)))))))))) (kết quả của cuộc nói chuyện là toàn bộ cây cảnh xung quanh e k cái nào còn nguyên vẹn lá )

   • bây giờ bọn e tuy chưa quen nhau nhưng đã biết tình cảm của nhau rồi , lần đó e tuy khóc rất nhiều nhưng là khóc trong sung sướng vì tình cảm đc đền đáp ( tuy e đã hứa với tên kia là sẽ k bao giờ sẽ khóc nữa). E đọc nhiều tính cách cung bảo bình và dần hiểu nó hơn , e k còn bộp chộp này nọ khi hồi mới theo đuổi nữa , thay vào đó lắng nghe nó nhiều hơn (vì nó lúc nào cũng khẳng định là nó hiểu e nhưng e k hiểu nó) và việc cháu kể ra mối tình đầu làm e cảm thấy vui vì được tin tưởng , tôn trọng =)))))))))) e tuy vẫn bị hack não hàng ngày nhưng vẫn rất hạnh phúc :p 2 đứa cố gắng thi đỗ đại học để thoải mái hơn , nó làm e có động lực học hành hơn ( bớt lười hơn nhiều , k thể thua nó được mà ) . sắp tới sinh nhật nó rồi , e sẽ thổ lộ tình cảm của mình và hỏi nó có muốn quen em không *cố lên*

    đây là cảm xúc của em , tuy tình cảm mới bắt đầu , còn nhiều điều cần trải qua nhưng e sẽ cố gắng , chiều chuộng nó nhưng sẽ không thái quá , ghen vừa phải nhưng sẽ k nói ra đâu :”p làm nũng bù cho quãng thời gian đau khổ , cho nó và cả e thời gian để thở , để hiểu nhau hơn , thời gian còn dài mà > v v < . khi chúng nó đòi chia tay , hỏi lại chúng nó chắc chắn chưa ? cho cơ hội suy nghĩ , bao giờ hối hận thì pm lại , k là chia tay thực sự =)))))))))))))))))) bb toàn kiểu lúc chia tay thì bình thường , về sau hối hận , chết đi sống lại nên phải làm biện pháp này :p , hehehehehehehe *cười man rợ*

   • Em mà là bạn Hy là nghe Hy quất nguyên câu “má con điên” rồi =)))))) *xin lỗi, Hy ngoài đời cũng chẳng phải thục nữ, rất ghét chửi bậy nhưng bạn bè thân thiết thì chửi còn hơn con….* Fangirl đam mỹ hả em, mới đọc đến đoạn “đi fes” là ngờ ngợ rồi (*/ω\*).

    Đọc cái thiên tình sử của em (thì… em cứ thử đo độ dài đi), thấy trời ơi sao mà Xử Nữ một cây. Chị nghĩ chắc em gõ ra cho thỏa nỗi lòng thôi chứ em chẳng cần chị khuyên gì đâu nhỉ? Bạn bè em ấy, thấy em vui vẻ tửng tửng quen rồi, giờ vì một thằng con trai mà vật vã khổ sở nên phản ứng không có gì lạ. Nhưng chị nghĩ thế này, cái lũ Xử Nữ á, hình như là có máu M bẩm sinh, thích bị ngược. Mà không phải kiểu cuồng ngược nha em, là kiểu thích bị ngược, xong quằn quại, xong suy nghĩ nứt óc nứt não ra, khóc cho lòi đồng tự, rồi cái tự nhiên không ai làm gì hết, bữa nọ tự dưng vỡ lẽ “hình như mình đã học được một bài học lớn về tình cảm” (hoặc “hình như mình đã khác” hình như mình đã trưởng thành” “hình như mình đã…”) thì nó… hết thích ngược. Hết sạch. Cái bắt đầu quay qua rất là thảo mai cái đứa đã ngược mình vì “đã khiến cho mình trưởng thành hơn”, nhưng đồng thời nếu thằng điên đó mà giở chứng giở trò như hồi mới quen thì bỏ nhanh ngay luôn ╮(╯▽╰)╭. Ờ kì vậy đó, có một giai đoạn thì cam chịu, khóc lóc này nọ cũng hết mình lắm. Cái rồi tự dưng đến giai đoạn giác ngộ, hiểu được mình được gì và mất gì, hiểu được mình đã trưởng thành ra sao. Rồi qua giai đoạn hậu giác ngộ: rất thảo mai, vẫn quan tâm, nhiều lo lắng, nhưng không khóc lóc không vật vã, gây nhau dữ quá thì bỏ, hahahaha. Em cứ thong thả yêu đi ha, ngày nào đẹp giời (năm bảy năm sau chẳng hạn) quay lại đây kiểm chứng lời chị nói!

    • Đúng bé gái đang buồn đời thì vào thấy cái comt của em gái XN này TT^TT. Trời ơi xúc động quá, 13 năm trước khi tui yêu bạn MK cũng trải qua chục cái giai đoạn như 3 cái comment dài ngoằng của em gái kia TT^TT . Hình như bất chấp đối phương là ai, mấy mợ XN yêu vào sao con nào cũng giống nhau thế??? Nhưng em gái à, em còn có HE *cho đến lúc này* , chị chúc mừng em vậy TT^TT. Thôi, Bảo Bình nó còn chiếu sáng đời em, chứ MK, TN cũng chỉ làm đời em u tối. Ráng kiên nhẫn với BB chút rồi đời em sẽ tươi sáng *hi vọng vậy.*

     Có điều cái khúc BB kêu nó hiểu em mà em không hiểu nó ấy. XIn lỗi cho chị cười cái, =)))))), cơ mà ai hiểu được đám BB đó chứ???? =)))))))))))))))))))~~~ Nhưng thôi ráng lên em~~~

     • vào ngày hôm qua (15/1/2015) vào lúc 11h15p e cuối cùng cũng đã tìm thấy câu trả lời của mình . Vào tối ngày 14 , e đã làm hắn buồn vì lỡ tọc mạch vào chuyện của hắn , e thật sự đã rất sợ nên đã chuồn ngay lập tức. đáng lẽ ra chuyện đã không như thế nếu e vẫn hồng hường với hắn như lúc trước, hắn đã kể về quá khứ của hắn thì hắn thì e cũng kể về quá khứ của e (dù nó cũng chả tốt lành gì)

      Ngày xưa e hơi trẻ trâu ạ , tùy tiện nhận làm người yêu 1 người mà k hề yêu người đó , đc gần tháng thì chia tay (tên đó chắc cũng đoán ra nên đã nhanh tay nói trước => e bị đá :p ) . Xong rồi có 1 vụ làm e ghét cay ghét đắng con zai (thậm chí có ánh nhìn hơi phiến diện ) . E xin lược bớt ngàn từ , đại loại e bị tên khác sờ mó nên e rất ghét con zai . Nhưng mà phải công nhận là nếu e không quá dễ dãi + nghĩ m cũng đàn ông thì đã k xảy ra chuyện đó .

      Hai đứa khá thành thật với nhau , nhưng mà vì e tọc mạch ng yêu cũ của hắn ( phân tích lý do bạn kia bỏ hắn) thì mọi chuyện đã k bế tắc . Cả ngày 15 e cứ thở dài thườn thượt , buồn phiền còn cháu tối gặp lại thì cười hớn hở , e ghét k nhìn mặt luôn . Nói thế thôi nhưng mà e vẫn đưa kẹo và xin lỗi , cháu thì vẫn troll e như thường ( sau đó e đã nhéo má , vần vò cháu để hả giận) . Và định mệnh tối hôm đó đã câu trả lời cho cuộc theo đuổi của e ; A ;

      Cháu hỏi e là “nếu bây giờ t bảo là t bảo với m là chúng ta chỉ là bạn thôi , m đừng theo đuổi t nữa , m buồn không? ” Nói thừa = . = đương nhiên e buồn rồi nhưng mà e sẽ cười trước mặt nó thôi , thế là nó mắng e (không hiểu sao) nhưng chả nhẽ e khóc chắc , e k muốn nó thâys e buồn

     • (đoạn sau của comment trước) thế là cháu đã quyết định .. muốn e dừng lại …
      cháu không muốn e theo đuổi cháu nữa …..
      .
      .
      .
      .
      .
      .
      e đã tạm biệt nó để dừng lại ….
      .
      .
      .
      nhưng mà cháu lại comment là ….
      .
      .
      .
      ” em làm người yêu anh nhé :)”
      .
      .
      .
      Shock a !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

      He he , cuối cùng e thoát kiếp FA, dắt nó đc vô tròng của mình = v = dù cách tỏ tình của nó làm e đau tim nhưng e đang rất happy >//////////////// ////////////////// <

    • e là hủ nữ ạ , e cũng là cosplayer ở HN =)))))))))))))) e và thằng này vào ngày hqua thành cặp rồi ss ạ > //// < nhưng có vấn đề ss ơi, nó k cấm e đi cos thế nhưng mà :
     1. nó sợ e gặp biến thái ( thích chụp bụp chụp giò)
     2. nó k thích e nằm sấp ( cái này e sửa đc)
     3. nó k thích e cos nam (cái này khó vì đấy là sở thích của e rồi mà)

     tuy khó khăn nhưng e sẽ cố hết sức , heheheheheeeeee ~~~~~~~~~~~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s