Đàn ông Thiên Bình – Phụ nữ Nhân Mã [p1]


Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Lần đầu tiên dịch bài về Thiên Bình và đã được thọ giáo thế nào gọi là “Cán cân thăng bằng”, hảo đáng sợ :(

Vui lòng đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

 

Nam Thiên Bình và nữ Nhân Mã

 • Thiên Bình (Libra, Thiên Xứng, 23/09 – 23/10)
 • Nhân Mã (Sagittarius, Cung Thủ, Xạ Thủ – 23/11 – 21/12)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

Khi nụ cười đó của tiểu Mã bị khóa trong nụ cười tươi sáng hủy diệt của tiểu Bình, căn phòng họ đang hiện diện sẽ không cần những ánh sáng giả tạo nữa. Cặp đôi này sẽ tự chiếu sáng nó bằng ánh sáng của nến, nửa đêm sẽ giống như chính Ngọ.

Một em gái tiểu Mã vừa bị vỡ mộng bởi anh Song Tử hay một anh Xử Nữ, hay có thể vừa bị trọng thương bởi một mũi tên bất cẩn của một anh Nhân Mã khác, sẽ có thể được chữa lành bởi sự bảo vệ đầy yêu thương và tình yêu dịu dàng từ một anh Thiên Bình. Sự tận tâm của anh có thể xóa nhòa đi khá nhiều nỗi đau khắc sâu trong tim em, gây ra bởi những anh chàng người yêu thừa nhẫn tâm-thiếu quan tâm của em trong quá khứ.

Nhưng phải hoãn chuyến đi đến Thiên Đường một tẹo, các bạn trẻ à, vì có một vấn đề đầu tiên cứ khăng khăng nhảy ra cản đường các bạn, đòi hỏi một giải pháp cho mối quan hệ giữa hai bạn rằng: Nên đi xa đến đâu? (Nguyệt: hở, mới sáng sớm ra đã tương câu này là xaooo, Linda-sàn???) Liệu nó có nên chỉ là một khoảnh khắc kì diệu, được định sẵn để phai nhạt thành một kí ức, như một phép màu không bao giờ nắm bắt được? Liệu nó phải đơn giản chỉ là một trong những lần đi trật đường ray vào sự điên rồ không thể giải thích được, được kích động bởi một chất xúc tác đầy quyền năng nào đó? Và đây, tới giờ phút quyết định kép: Họ có nên sống với nhau, để cho Thời Gian quyết định cảm xúc của họ, xem nên yêu nhau đậm sâu hay phá hủy luôn tình yêu đó , và nếu như thế – họ nên sống với nhau trong bí mật – hay công khai – nên chọn cái nào đây???

Hay họ đơn giản là cưới luôn, dẹp hết những tính toán cân nhắc kia? Tình trạng có thể càng phức tạp hơn. Có thể anh ấy – hoặc cô ấy – đã kết hôn rồi, và đã chia tay, theo đúng pháp luật hoặc chỉ là về mặt cảm xúc. Liệu có phải những nhu cầu chung mà họ cùng cảm nhận chỉ là đam mê phù du, hay nó đủ thật để họ cho phép nó đập tan những ràng buộc với mối quan hệ cũ, vốn đã bị bỏ quên trong chốn u minh?

Có thể còn tệ hơn nữa kìa. Có thể một trong hai người hoặc cả hai người đã ly dị được vài, thậm chí là nhiều năm, và không phải lo về chuyện tình yêu của họ sẽ thật sự kết thúc những dây dưa với người cũ; thay vào đó lại là một vấn đề khác rằng họ có nên liều mạng mà chấp nhận một cuộc hôn nhân khác trong khi cuộc hôn nhân cũ đã là một sai lầm nghiêm trọng và buồn bã, gây ra những khổ đau và không hạnh phúc. Khi nửa kia trong mối quan hệ là một Thiên Bình, thì trừ phi họ gặp nhau trong cái thời thanh xuân mà rất có khả năng là cuộc hôn nhân trước đó, chứ không thì những cuộc hôn nhân trước đó sẽ tô màu thêm cho cái quyết định “yêu hay là không”. Bọn Thiên Bình hầu hết luôn kết hôn trẻ, và sống hạnh phúc được một nửa thời gian, một nửa thời gian còn lại thì không được như vậy. (Những Cán Cân Thiên Bình luôn phải cân bằng, ngay cả trong những thống kê chung).

Em có thể chưa kết hôn vào thời điểm họ gặp nhau. Sẽ có những ngoại lệ, dĩ nhiên, lúc nào chả thế – nhưng thông thường những em gái Cung Thủ không chạy ào ào vào ràng buộc pháp lí như những anh Thiên Bình thường làm. Các em quá yêu thích tự do của các em đi. Tuy nhiên, nếu không phải là chồng, thì chắc chắn em đã có vài người yêu trước khi gặp anh Thiên Bình nói năng mềm mỏng quấn chặt em bằng nụ cười êm ái như chăn bông của anh (một lần nữa, đó là trừ phi họ vẫn còn đang học cấp 3, có thể thậm chí là sau đó một chút, bởi vì Nhân Mã luôn tò mò và đầy kinh nghiệm trong chuyện tình cảm cũng như trong tất cả những mặt khác của cuộc sống). Sự thật là, anh trai Thiên Bình có khả năng giữ được em nhiều hơn khi họ gặp nhau sau khi em đã trưởng thành về mặt tình cảm. Là tình yêu đầu của em có thể là một trải nghiệm đáng yêu và cảm động, một dạng mà một người đàn ông có thể khắc cốt ghi tâm đến hết đời – nhưng không phải lúc nào nó cũng đạt được kết quả cố định vững chãi mà bạn hằng khao khát. Trái tim của em cần dày dạn hơn để có thể hiểu và trân trọng một tình yêu dài lâu.

Không phải là em xem nhẹ tình yêu đâu nhé, dù cho em có trải qua bao nhiêu mối tình với đôi mắt ngây thơ, tín nhiệm và luôn mở to nhưng lại bị che mờ trước những thực tế (phũ phàng) của nhân sinh. Chính vì tính hai mặt và khuynh hướng tìm-kiếm-sự-thật của cung Mặt Trời, nên một số em gái Nhân Mã sẽ có vài khúc ngoặt trên con đường tìm kiếm của mình, thay đổi hoàn toàn từ tình trạng “lắm mối” sang tình trạng “tối nằm không” hay những lời tuyên thệ với hội chị em phụ nữ (Nguyệt: chắc hội ế đó). Nhưng ở đây ta đang bàn về em gái Nhân Mã bình thường, đang-đi-dở-con-đường, người vừa đặt bàn chân tao nhã (nhưng đôi khi hơi vụng về) của mình lên Cán cân của một Thiên Bình.  (Bọn Cân Cân nó cực kì khoái mấy đứa đang-ở-giữa-đường luôn nha). Em gái Nhân Mã loại này rất hiếm khi xem nhẹ tình yêu. Mỗi khi em yêu, em sẽ tin bằng tất cả trái tim rằng đây là lần đầu tiên em và ảnh có thể cảm nhận được tình yêu diệu kì. Em chân thành mong muốn tình yêu có thật trên đời và tồn tại mãi-mãi-về-sau, giống như mấy chuyện cổ tích mà em từng đọc, vào mỗi khi em vấp cái pạch vào một cuộc phiêu lưu lãng mạn. Ở điểm này, tiểu Mã nữ khác biệt một chút so với tiểu Mã nam, những đứa không cho “cố định lâu dài” là ưu tiên số Một. (Những anh Cung Thủ cần phải bị quyến rũ để muốn những thứ mãi mãi).

Anh tiểu Bình đang yêu cô hề đáng yêu và cảm động này nên nhớ rằng sự cai quản của sao Mộc đối với ẻm đồng nghĩa với việc trong máu tiểu Mã, một cách hình tượng hóa, có chứa kem nền trang điểm. Rất nhiều Cung Thủ là diễn viên chuyên nghiệp (cũng tựa như có nhiều Thiên Bình làm luật sư, thẩm phán, cảnh sát, tác giả hay chủ tiệm sách). Thậm chí khi em không phải là một diễn viên thực thụ, em vẫn cứ là “thuộc về sân khấu” và mặc dù không phải lúc nào em cũng tỉnh táo nhận thức được khả năng diễn xuất đó, em vẫn luôn có thể tạo ra một màn trình diễn xứng đáng giải thưởng Viện Hàn Lâm, và Cuộc Đời thì lại chẳng bao giờ trao cho em một cái tượng Oscar. Em yêu, em tin, em cố gắng với tất cả những lý tưởng và quyết tâm mà em có, và rồi ngã xuống với trái tim tan vỡ mà không có tấm lưới nào chụp em kịp, bởi vì Mã Mã thà đánh cược với hạnh phúc còn hơn là chịu đựng một mớ bảo hiểm thừa mứa. Đau chứ, khi ngã mà không có gì đỡ cho mình. Trái tim của Mã Mã chịu đựng những vết cắt, bầm và sẹo nhiều hơn vẻ bề ngoài tươi sáng lạc quan mà em trưng ra khiến nhiều người lầm tưởng, và dù cho em có là thư kí, nhà khoa học hay một ca sĩ, em vẫn giả vờ như nỗi buồn chẳng chạm đến em bằng khả năng diễn xuất tài tình, đi kèm với nụ cười tươi vui vẻ.

Khi nụ cười đó của tiểu Mã bị khóa trái trong nụ cười tươi sáng hủy diệt của tiểu Bình, căn phòng nơi họ đang hiện diện sẽ không cần những thứ ánh sáng giả tạo nữa. Cặp đôi này sẽ tự chiếu sáng nó bằng ánh sáng rực rỡ, rồi nửa đêm sẽ trông như chính Ngọ. Đây không phải là cố gắng hài hước kiểu làm quá lên đâu nhé. Pha trộn nhiều nam nữ một tí nhé, hãy tưởng tượng nụ cười tỏa nắng không lẫn đi đâu được của cựu thị trưởng New York John Lindsay, nữ diễn viên Marry Martin, Sammy Davis, Jr., và chủ-thầu-hay-ai-đó-ờ-mà-kệ-nó David Susskind. Rồi nhé hãy tiếp tục tưởng tượng đến nụ cười chói mắt của Dwight Eisenhower, Tổng thống Jimmy Carter và Eleanor Roosevelt, và bạn sẽ thấy tôi không có giỡn chơi đâu.

Còn tiếp…

41 thoughts on “Đàn ông Thiên Bình – Phụ nữ Nhân Mã [p1]

 1. Mình thấy các bạn nam TB có vẻ dễ bị cắn câu các gái NM. Hông lẽ cái tính phóng khoáng điên tửng dễ thương của các em nó hút mấy bạn trai đa tình vậy dữ đó hả :o

 2. “Cái list đó của ss giờ có Nhân Mã, Song Ngư và Thần Nông.”
  Ồ giống mình quá :D Chưa có dịp nhưng tìm hiểu qua các tính cách thì công nhận SN vs TN, cả KN nữa >.<

 3. Mình là 1 TB, đang thích 1 cô nàng NM , nàng có vẻ cũng thích mình..( đã nắm tay, tựa vai…) nhưng xem ra chưa chắc chắn…vì quanh nàng có rất nhiều vệ tinh, …hình như có cả Sư Tử, Kim Ngưu gì đó…NM này đã từng 1 lần yêu nhưng bị anh chàng kia phản bội…Haizz……Thiên Bình ta thì chẳng sợ mấy anh vệ tinh kia, vì ta tin vào khả năng của mình, ..chủ yếu là Bây giờ, TB còn đang vướng vào chuyện Tc chưa dứt với 1 Cự Giải…Haĩz..ko phải ta đa tình đâu, mà Cự Giải kia luôn đẩy ta vào thế làm ng tuyệt tình tuyệt nghĩa ( nếu bỏ nàng..???) mà ta thì ko muốn thế, ….nhưng đợi đến khi Cự Giải đi rồi….thì Nhân Mã của ta có chạy mất khỏi ta ko..????????? Nhiều khi ta chẳng mún có cái tính DO dự của TB tẹo nào??thật là khổ sở..

  • Đọc phản hồi của bạn xong Nguyệt thừa nhận bạn thiệt là đúng chất Thiên Bình. Nhưng mà nè, bạn đã tự thấy “không muốn có cái tính do dự của TB tẹo nào” thì sao bạn không khắc phục nó đi? Chính Linda cũng đã nói khuyết điểm của Thiên Bình chính là không muốn ai bị tổn thương, nhưng ở đời, được cái này thì phải mất cái kia. Đến lúc bạn đợi Cự Giải “tự” đi theo kiểu êm thắm thì có lẽ nàng Nhân Mã của bạn cũng đi mất luôn rồi. Lợi ích của bạn, bạn tự xem cái nào tốt hơn mà chọn.

   Nếu bạn dám tuyệt tình tuyệt nghĩa, có thể học theo cách của một Song Tử từng dạy mình: biến mất hoàn toàn khỏi cuộc sống của Cự Giải. Nhắn tin không trả lời, gọi điện không nghe máy (chặn luôn cuộc gọi), xóa tất cả tin nhắn, bình luận, phản hồi trên facebook, coi như bạn chưa từng tồn tại trên đời này.

   Nhưng thôi, mình gợi ý vậy chứ mình không mong bạn làm trò đó. Chỉ mong Thiên Bình bạn hãy biết dứt khoát với chuyện tình cảm của mình.

    • Mình là Boy Thiên Bình cũng đang thích 1 Bé Nhân Mã – Vừa gặp là thích…và có vẻ như cô gái đó cũng thích mình.
     Vì mình ở tình trạng FA 1 vài năm rồi..
     Gần như mọi mặt đều ok . chỉ duy nhất mình là quân nhân nửa năm nữa là về đơn vị … vấn đề lo ngại chuyện ở xa nhau 1 time ko dài … ( đã từng có 1 ty chờ đợi – cho đến khi đi huấn luyện bộ đội về thì cô gái đó lấy chồng…. ko sợ những ko muốn mất time cho 1 vết xe đổ … ad có lời khuyên gì gúp mình ko … )

 4. Hy cho mình hỏi nếu moon của mình là NM thì có giống hoàn toàn với tính cách sun NM không ? Và theo mình biết thì moon sẽ ảnh hưởng đến tính cách của mình hơn là sun nhưng không bộc lộ ra bên ngoài nhiều như sun đúng không ? Vì sun mình là SuT và đọc của NM thì cũng thấy vài điểm giống.

  • Không có đâu bạn ạ ^^. Mặt Trăng chỉ ảnh hưởng đến những gì người ta cảm nhận từ thế giới, tác dụng lâu dài nhưng khó thấy. Tuy nhiên chưa bao giờ Hy thấy Mặt Trăng lại tác động đến người ta nhiều hơn Mặt Trời cả.

   Sư Tử và Nhân Mã cùng mệnh Hỏa, có điểm giống, không có gì là lạ.

 5. ” Có thể anh ấy – hoặc cô ấy – đã kết hôn rồi, và đã chia tay, theo đúng pháp luật hoặc chỉ là về mặt cảm xúc.” =)
  Cái này ngăn cách tình yêu của hai bạn =)) em gái NM thì nhiều khi khó yêu nhưng yêu rồi thì rất thấm thía vào tính của ẻm, nhưng ẻm vẫn rất thích tự do, và khi k có gì là k thể thì ẻm sẽ chạy tới xuyên 1 mũi vào tim của ảnh, nhưng ảnh sẽ nhanh chóng rút ra và cân bằng mọi thứ lại với ý của ảnh :-ss nhưng vấn đề – 1 vấn đề nặng ảnh vẫn chưa cân bằng được, và 1 vấn đề em gái vẫn chưa bắn tên vào được – đã kết hôn và đã ly dị (theo mặt pháp luật) hoặc theo mặt cảm xúc. Theo mặt cảm xúc tức là :-ss (Tú nghĩ thôi) sống LY THÂN! Và chưa chia tay.
  Ôi chời ơi =)) và thường, hai người gặp nhau vào lúc ẻm hoặc ảnh đang trong tình trạng này nhỉ? Có phải là duyên số :D??
  (đùa thôi =)))

  • Theo nguyên tắc suy đoán lỗi dùng trong vận tải đường biển, Hy đang rất băn khoăn xem có nên del cmt của bạn không vì phạm vào quy tắc “không hối thúc cằn nhằn dịch giả” mà Hy đã ghi rất rõ trong nội quy blog :-s~

   Hãy kiên nhẫn chờ! Phàm là người phải biết kiên nhẫn!

   • Haiz, em nó onl lúc 2h sáng để comment thì thôi cũng tha cho em nó đi, người ta có lòng thế mà ^^
    Mà em Hy dạo này có ava mới nhỉ? *dụi dụi, xoa xoa* Đẹp trai vô đối >_< *lăn vào ôm hôn*

   • Vậy thôi sẽ cố gắng nhanh vậy >___~ Đẹp trai không tỉ tỉ :”>??? Tự dưng đổi ava liền có người gọi em là “anh Huy”, thế là một loạt dây mơ rễ má gọi “anh Huy đẹp trai” theo =)))))~ Có nên đổi tên thành HUY :”>???

 6. TB là một hình tượng đẹp, nhưng họ lại là chúa hay hứa và chúa hay thất hứa. Họ làmviệc với sự hứng khởi, nhưng khi việc không theo ý muốn và bế tắc thì họ hay có cái kiểu đỏ cho nguwòi khác giải quyết, mà bực cái là để người khác giải quyết nhưng họ lại giấu đi những khó khăn, rồi họ trốn biệt, Đến khi xong việc thì lại tươi cười ló mặt ra. Tui vừa bi ép phải dọn dẹp chiến trường cho 2 ông TB hợp tác làm ăn với nhau, điên cả người, thôi cho chết luôn cả lũ, tôi chả làm.
  Càng biết TB lâu tôi càng ghét cung này. Đây là một cung vô duyên tệ. TB chỉ nên làm những việc mang tính cá nhân, hoặc có làm việc cộng đồng thì nên làm nhân viên quèn, đừng nên làm sếp. TB không có biết đến trách nhiệm và không hiểu hết được hậu quả mà họ gây ra. Nhất là họ lại hay để tình cảm chen vào công việc, không sớm thì muộn cũng bung bét hết cả.

  • Kyaaa~ Tao Nha đang bức xúc nặng với hai ông Thiên Bình a? Nhưng cũng đừng đổ hết cho Thiên Bình chứ nhỉ? Tội nghiệp mấy bạn lắm :)~

   Hy cũng đang suy nghĩ làm thế quái nào mà người cung Thiên Bình hay lưỡng lự lâu la như vậy mà lại là cung Thống Lĩnh đây :-s?? Biết là mấy bạn cân nhắc suy nghĩ cũng chỉ để đạt được kết quả tốt nhất thôi, nhưng cân nhắc xong phải chóng ra quyết định chứ, làm ăn thời cơ là quan trọng mà *lầm bầm*~

   *lầm bầm*~ Thống Lĩnh??? Thiên Bình??? Thống Lĩnh???

  • mình cũng là 1 nam thiên bình đây
   mình thì đang giải quyết vấn đề của 2 ông song tử & 1 ông kim ngưu
   song tử thì toàn chém gió, kim ngưu thì lười kinh khủng nhưng tốt bụng ( mượn money là cho )
   chỉ có ông ma kết là giúp đỡ mình nhiều ( trùm lỳ )
   mình nghĩ chuyện thất hứa hay vô trách nhiệm có lẽ còn phụ thuộc nhiều vào quá trình trưởng thành của mỗi người
   ko biết thiên bình khác thì sao nhưng mình thì rất uy tín hứa là làm và ít khi do dự ( quyết định nhanh rồi mới suy nghĩ ) nên hay dẫn tới sai lầm
   btw hi vọng các bạn ko quá thành kiến với người cung thiên bình hay bất kì cung nào khác

   • Song Tử chém gió là đúng rồi nhé. Kim Ngưu mượn tiền mà cho ngay thì chắc trong sơ đồ giờ sinh bị dính chữ Sư Tử hay gì đấy. Ma Kết thì mình đầy trách nhiệm là đúng rồi (yêu Ma Kết quá *blush*~). Thiên Bình bạn thì khá khác đấy chứ Thiên Bình thuần luôn suy nghĩ kĩ rồi mới quyết định thành ra suy nghĩ rất lâu, chưa kể quyết xong còn suy nghĩ thêm một tẹo nên hay có trò đồng bóng lắm! Nhưng họ ít khi dẫn tới sai lầm! Có lẽ bạn nên học hỏi chuyện này từ chính cung của mình thì hơn *laugh*~

    Thất hứa hay vô trách nhiệm đúng là còn tùy thuộc vào từng người, xem cung Mặt Trăng và Cung Mọc của họ thế nào nữa cơ. Với cả nếu Nhà số 4 của họ tạo ra bản tính của họ như thế thì mình cũng không lạ :D~

    Chủ thớt thì đúng là có ác cảm với cung này rồi đó, nhưng chủ thớt đang cố gắng xóa bỏ nó bằng cách dòm họ bằng con mắt công bằng hơn. Tuy nhiên chắc lâu lắm mới được à! Cho nên các bạn Thiên Bình, hy vọng là các bạn luôn đem đến những ấn tượng tốt cho những người đã có sẵn thành kiến *như chủ thớt* đi ha :D~

  • Bắt tay cái đi Tao Nha. Chị cũng đang cáu điên với mấy đứa TB đây. Bọn nó đúng là chuẩn chỉnh y chang em nói í. Bực không chịu được.
   Chị không biết Linda nói TB nói giỏi và ngọt ngào ra sao, nhưng 2 đứa con gái TB mà chị biết ăn nói vô duyên và shock lắm í. Hay là tụi nó sơ đồ ngày sinh bị xung khắc?
   Nhưng nam TB thì khác nha, nói chuyện đôi khi cũng shock như vậy, nhưng bọn nó có tuyệt chiêu giả lơ hay lắm. Nên mọi chuyện cứ trôi tuồn tuột ấy. Haizz…

  • Cái này đúng. Em trai mình TB đây: đẹp trai tuyệt đỉnh, da trắng hồng hào, mũi cao thẳng tắp, nụ cười rạng rỡ, má lúm đồng tiền. Hàn Quốc Hàn Queo gì cũng xách dép hết. Lại rất được lòng mọi người bởi cư xử lễ độ và rất bình tĩnh trong mọi chuyện. Nhưng phải tìm hiểu thì mới biết bên dưới lớp vỏ, nó rất nhạy cảm. Mình nói sai thì sét đánh mình chết ngay tại chỗ. :))

 7. Đúng là TB đa tình lắm lắm, cả nam lẫn nữ.

  NM nữ yêu chân thành và ngây thơ nhưng lại quá dễ bị tổn thương. Đôi khi cũng hơi vụng về để có thể giữ gìn ty đó. Yêu chân thành nhưng lại không đủ khéo léo.

  Mình cảm thấy nữ NM như một chú hề vậy, luôn luôn tươi cười và không bao giờ để lộ tổn thương ở trong lòng cho người khác biết.

  Nếu một chàng trai có thể nhìn thấy và tẩy đi lớp hóa trang đó thì sao nhỉ !!!

  Tại sao nữ NM lại luôn gặp bi kịch trong tình yêu như vậy !!! Oa oa oa

 8. Thiên Bình đa tình lắm, chàng có thể vừa vô cùng dịu dàng với bạn, vừa dịu dàng chẳng kém với những người khác. Lắm lúc Nhân Mã ngây thơ sập bẫy Thiên Bình, tưởng rằng sự ngọt ngào trong nụ cười chàng dành cho Tiểu Mã là tình yêu, nhưng chẳng qua đó là sự quan tâm của chàng dành cho phái yếu thôi. Chàng biết làm thế nào để hạ gục 1 cô gái và lấy làm thích thú vì điều đó. Chàng có thể công khai say đắm bên bạn gái nhưng cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các bạn nữ xung quanh. =.=

  • Chính xác, TB ko phải loại người vơ đũa cả nắm, nhưng là 1 người có sức hút và luôn quan tâm tới những ng a ấy xem là bạn, dù ko có tình cảm a ấy vẫn nhìn bạn bằng 1 ánh mắt trìu mến khiến bạn cứ say sưa trong cái mê cung ấy * toát mồ hôi* :))
   Nếu phải đứng giữa ngã 3 đường và bạn đóng vai là 1 nhân vật , tôi khuyên bạn: nếu bạn thực sự yêu thương Tb thì hãy quyết định, chứ đừng để a ấy ra đề nghị, bởi trái tim TB yếu đuối chẳng kém gì Mã Mã, sợ làm tổn thương ng khác, nhưng bệnh ” tim to” thì ko chữa đc, đó ko phải tội của anh ấy !!

   Xem bản này thương cả 2, em Mã Mã : sao e ấy tài tình thề nhỉ, xem đoạn ấy mà xót cho em ghê, em cũng tựa Song Ngư, nhưng khác ở chổ tiểu Ngư đôi khi ko chấp nhận nổi sự thật, vẻ bên ngoài ngụy trang, nghĩ chuyện ấy ko làm khó đc mình..
   Còn tiểu Mã em: chấp nhận, ko phản bác, ko chối rằng mình đau, chà đạp lên vết thương mà cười giỡn..
   —–> * văn phong đang mang hơi hường ướt át và sên sến rồi* =))
   ………….. * gào thét* ~~Mã Mã : e thật si tình và mãnh liệt =))

   • bạn nói đúng quá, ánh mắt của nam Thiên Bình quả thực rất đặc biệt, đến nỗi ng nhận được tưởng như điều đó chỉ duy nhất dành cho mình, ko làm sao thoát ra đc, từ lúc quen bạn thiên bình mình chỉ mong chạy càng nhanh càng tốt mà càng ngày càng lún sâu :((
    mong bài nam TB – nữ BD quá T_T

   • hự nếu dính vào mấy anh Thiên Bình như này thì chắc em sẽ lại lâm vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, lùi ko đc mà tiến cũng ko xong vì cái tính lưỡng lự của hắn quá :| Thiệt nguy hiểm : Cần phải tránh xa đan ông TB *ghi vào sổ*

    nhưng trên đường đời tấp nập biết đâu ta lại va vào nhau, làm sao tránh đây ~.~ hem thể để các anh TB ghi tên vào danh sách những kẻ làm tan nát trái tin của Mã Mã đáng iêu được *gào thét* :))

    • làm sao mà cạch dc hết hở em~ Cứ tạm lưu vào cái list gọi là “những cung cần cân nhắc kĩ” thôi :))) Mà ss thấy cứ gặp rồi quan sát rồi nghiên cứu rồi quyết định mới là chính xác nhất a~

     Cái câu cuối thiệt là biểu lộ tính cách Mã Mã hớn hở :)))

    • Cái list đó của ss giờ có Nhân Mã, Song Ngư và Thần Nông. Còn các bạn zai khác chưa có dịp…thử =))) nên ko biết thế nào :))) Nhưng nói chung là mình cứ thoải mái thôi, nếu yêu thương nhau thật thì kiểu gì cũng sẽ hợp hết mà :D

  • @cogaimiendongco: Lâu lắm rồi mới thấy cô gái Ngựa của tôi quay lại :X:X:X:X

   Chưa quen một anh Thiên Bình nào, kể cả là bạn luôn nên thật sự ko biết dc. Họ thật sự thu hút đến vậy sao?

   @Aqua: Đọc comment của bạn về tiểu Mã tự nhiên xúc động quá *sụt sùi*

   • Tớ đã đơn phương 1 Thiên Bình 5 năm, thề với lòng sẽ không bao giờ phải lòng Thiên Bình một lần nữa.
    Huhu, thoát không khỏi ôn nhu của hắn.
    Cổ Nguyệt mất tích thì tớ cũng mất tích theo >:)

    • trời ơi lật lại cái top cũ này , nhìn lại lịch mình và anh bình đã dính vào nhau gần 2 năm mình hết lăn vào rồi chạy ra mà ảnh vẫn cứ lưỡng lự- uk hay vn, có trách nhiệm hay vô trách nhiệm, càng nghĩ càng ức, càng tức , càng đau…
     Huuhu, ghét cay ghét đắng cái tính nghĩ …nghĩ…nghĩ…của tụi tb chết bầm, lại thêm mọc mk , ôi thôi, lâu lâu là lâu +_+

     • huhu, nhưng tớ cắt rồi bạn Hy ạ, :(((
      Miễn cưỡng thôi tại yêu xa nhưng cuối cùng anh cũng đồng ý là tạm thời như vậy, bây giờ chẳng biết 2 đứa gan lỳ + hay mơ mộng này có duyên + thiên thời địa lợi về được với nhau không nữa :D

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s