Đàn ông Xử Nữ – Phụ nữ Bạch Dương [P1]


Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Mình thích anh Xử Nữ lúm ~ Lần nào dịch bài của anh cũng thấy anh phi thường tốt nha~ :”>
Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Xử  Nữ và nữ Bạch Dương

 • Xử Nữ (Virgo – Trinh Nữ, 24/8 – 23/9)
 • Bạch  Dương (Aries, Con Cừu Đực – 21/3 – 20/4)Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

——————————————-

Khi một ai đó miêu tả một cô gái Bạch Dương là huênh hoang, hống hách, đa cảm, bốc đồng, không thực tế và không chín chắn đến không tưởng nổi, thì người đàn ông Xử Nữ, người đã yêu em, sẽ luôn luôn không đồng ý. Anh chẳng thấy em có tính cách nào trong mấy thứ được liệt kê ở trên cả.

Với anh, em là một người phụ nữ rất phụ nữ – thậm chí là hơi bị nhiều “phụ nữ” quá anh không kham nổi luôn – nhưng anh nhớ về em là một người trực tiếp và chân thật, tươi vui và ngây thơ. “Em ấy rất hào phóng với thời gian và tiền bạc của mình”, anh sẽ nói. “Em cùng chia sẻ chủ nghĩa lý tưởng về tình yêu của tôi, dạy cho tôi biết rất nhiều thứ và đối xử với tôi thât tốt và dịu dàng. Có thể vài lần em ấy hơi tổn thương hay ghen tuông một chút, nhưng chẳng bao giờ em nổi máu bạo lực cả. Em lúc nào cũng sẵn sàng ngồi lại nói chuyện đàng hoàng về những thứ đó với tôi – để lắng nghe những lí do. Và sau khi chúng tôi làm hòa sau một trận cãi nhau nho nhỏ, em ấy lại làm tôi tin tưởng vào hạnh phúc một lần nữa, như lần đầu tiên ấy. Em dịu dàng, yêu thương – và trẻ  trung vĩnh viễn.”

Khi bài diễn thuyết đầy yêu thương của anh kết thúc, người bạn đi cùng với anh sẽ hỏi: “Ông có chắc ẻm là Bạch Dương không đó?” (há há há).

Đúng, ẻm là Bạch Dương, được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh của chiến tranh và những hành động hung hăng. Nhưng một em Bạch Dương sẽ bất ngờ thường xuyên trưng ra bộ mặt mềm mỏng hơn của ẻm, sự nữ tính ẩn giấu và khả năng chịu đựng tiềm tàng một tình yêu không vị kỉ đối với Xử Nữ (nghe cứ như chỉ có mình anh mới lôi dc cái mớ ẩn giấu ấy ra khỏi người em ấy nhỉ).  Khi em đã tìm được một người đàn ông tốt bụng và ân cần, một người ngưỡng mộ lòng dũng cảm và tư tưởng tươi sáng của em, một người hiếm khi tranh đua với em, một người dạy em thật dịu dàng, thông cảm với những lỗi lầm của em và có lòng tin vào những giấc mơ của em – thì em sẽ tin tưởng người đó bằng cả trái tim (mình thích anh Xử Nữ quá :”>). Tính thiếu tự tin ẩn giấu của Bạch Dương và nỗi sợ sự mất cân bằng bí mật trong em sẽ tan chảy, mà có bọn nó thì em sẽ thấy bắt buộc phải đòi quyền lợi cho bản thân mình, tin tưởng nhầm rằng chinh phục có nghĩa là phải thắng – trong tình yêu, cũng như trong chiến tranh. Ý muốn đánh tay đôi sẽ biết mất khi tình yêu mà em đã tuyệt vọng tìm kiếm bao lâu nay được trao cho em như một món quà, trong sáng và hoàn chỉnh, như tình yêu của Xử Nữ lúc nào cũng được trao đi như thế, không ràng buộc.

Vậy thì tại sao tình yêu đó không tồn tại lâu? Nỗi sợ cuộc sống hôn nhân trong bản năng của Xử Nữ. Vì em gái Bạch Dương không coi kiên nhẫn là một đức tính tốt và mong chờ mọi điều ước của em sẽ thành sự thật ngay lập tức, ngay giây phút em nói “abcxyz#@#$%^%”, em sẽ nản lòng (có lẽ hơi sớm quá đấy), chạy vụt đi trong nước mắt và cuối cùng tự thuyết phục bản thân rằng đó chỉ là một tình bạn đẹp (ôi thương em quá L). Lạ một điều rằng, đó chính là mối quan hệ mà hai người sẽ có sau khi chuyện tình yêu giữa họ tan vỡ, sau khi những vết sẹo đã lành. Nhờ vào phong thái nhã nhặn lịch sự ga lăng bẩm sinh của  Xử Nữ, giữa họ ít có những kí ức cay đắng hơn là mấy cặp cung Hoàng đạo thích dây dưa sau khi tan vỡ khác.

Nhưng, đôi khi tình yêu vẫn tồn tại mãi mãi giữa Xử Nữ và Bạch Dương, và khi nó tồn tại như vậy, Cuộc đời sẽ trở nên đẹp vô cùng. Tuy nhiên sẽ có những mảng tối rải rác trong ánh mặt trời, và họ sẽ phải đối diện với nó bằng thực tế, không phải bằng cảm xúc. Anh thì sẵn sàng đối diện với mọi thức rất thực tế rồi, không có tí tự huyễn nào, nhưng em thì cần rất nhiều giúp đỡ trong chuyện này đấy. (Trên thực tế, em cần giúp đỡ rất nhiều đấy). Nhưng nếu em thành công thì em xứng đáng được khen nhiều hơn anh (Cũng đúng ha). Một anh Xử Nữ sẽ thấy dễ dàng để phân tích một tình huống, chỉ ra điểm sai, đạt đến sự thỏa hiệp và loại bỏ hoàn toàn những thắc mắc. Anh không cần được khen nhiều trong việc hành động theo bản năng, những thứ rất tự nhiên với anh rồi. Phản ứng tự nhiên của một em gái Bạch Dương khi đối diện với một rắc rối là cầm búa đập cho nó một phát chết tươi, sau đó lắp ráp nó lại bằng cặp sừng Cừu, hy vọng sẽ giải quyết được nó. Nếu không hiệu quả, em sẽ sẵn sàng ngồi xuống và bàn luận những lý lẽ thuận và chống với anh, nhưng những lý thuận sẽ ở phía em – còn chống thì ở phía anh. Bởi vậy đấy, nếu em học được cách đối diện với một hiểu lầm với cái đầu lạnh và có lí trí, em xứng đáng được khen thưởng theo kiểu mà người ta đã để dành để khen thưởng một nhiện vụ bất khả thi đã được hoàn thành.

Tất cả những kí ức về em Cừu (ngây thơ :”>), mà anh Xử Nữ chúng ta đã nhắc đến ở đầu bài vẫn được giữ lại trong trí óc ngăn nắp của anh ấy, được hình thành từ những ngày mà tình yêu của họ mới chớm nở.  Nếu mối quan hệ đó kéo dài và phát triển thành một cuộc hôn nhân, em đối với anh chỉ kém hơn thiên thần một tẹo. Anh đối với em sẽ chỉ thấp hơn Thánh có vài xen-ti-mét. Hầu hết những cuộc cãi nhau vặt vãnh giữa Bạch Dương và Xử Nữ sẽ lúc thổi gió nóng lúc thổi gió lạnh vào sự thôi thúc trong anh muốn chỉ trích em. Nếu anh thật sự biết phân tích, anh sẽ sớm nhận ra rằng, ở cùng với em, gió nóng sẽ an toàn hơn là gió lạnh. Tôi đã lặp đi lặp lại khuyên anh rồi ấy, băng Bạch Dương đáng sợ hơn lửa Bạch Dương nhiều. Lửa thì kiểu gì nó chả cháy hết. Băng mới làm mấy người mới nghiên cứu Chiêm Tinh học shock nặng đấy, khi mà em gái Bạch Dương ngừng khóc rả rích và nói “tạm biệt”. Một khi em đã ra đi là em không bao giờ ngoái đầu nhìn lại ngày hôm qua đâu. Tự do của ngày mai với em đáng phấn khích hơn rất nhiều so với những hồi tưởng đang phai nhạt về những nỗi đau của ngày hôm qua. Người ta nói rằng bọn Cừu chẳng bao giờ rút kinh nghiệm vụ bị cháy lông trên một cái lò nóng. Bọn nó sẽ lại mon men tới cái lò ấy lần nữa đấy. Có lẽ. Nhưng không phải lúc nào cũng là cái lò cũ. Cần phải nhớ điều này!

Advertisements

108 thoughts on “Đàn ông Xử Nữ – Phụ nữ Bạch Dương [P1]

 1. đọc bài này xong thấy rầu quá đi T_T
  Em cũng đang có tc với 1 chàng XN cùng lớp, nhưng tính cừu là thế, ngay khi biết được tc của mình, cừu em liền nôn nóng muốn biết tc của người đó với mình ra sao. Sau đó thì cừu em đã đi kể với cô bạn thân cùng lớp – cũng là bạn thân của chàng XN. Không ngờ là cô bạn thân ấy lại đi nc với chàng XN T_T. XN nói làm cừu em đau lòng quá: mới quen vài tháng sao có thể yêu, mà yêu rồi thì cũng không bền, và tính cách của cừu em không hợp với hắn ta. Từ đó chàng XN luôn tránh nc với cừu dù cho là chơi cùng 1 nhóm với nhau. Cừu em thất vọng lắm T_T. Em đã phạm phải 1 sai lầm là “chủ động” – viết mail gửi cho XN nói thật lòng mình … Sau đó là nghỉ Tết hơn 1 tháng không gặp, cũng không liên lạc … Bây giờ sau 2 năm học rồi, chuyện vẫn không đi đến đâu, cừu và XN vẫn cứ không nói chuyện lại bình thường như trước. Thỉnh thoảng cừu em nói chuyện với bạn là XN lại đâm thọt vô 1 câu rồi bỏ đi như chưa nói gì làm cừu em tức lắm nhưng chả làm gi được. Bây giờ cừu vẫn không thoát được chàng XN này T_T. Cừu chả biết phải làm sao bây giờ ạ :((

 2. phải công nhận, em không tâm sự với anh XN về mấy cái đuôi là cực kì sáng suốt :)) cám ơn mọi người nhiều lắm! Yêu mọi người quá đi!!!!!!!! <3

 3. em là 1 bé Aries đa tình thứ thiệt đang …(em không biết phải xài từ gì!)… 1 anh Virgo. Nhưng em có cảm giác ảnh chỉ coi em như 1 người bạn thân hay 1 bác sĩ tâm lý vì bình thường 2 anh em ít khi nói chuyện với nhau, nhưng mỗi khi nói là anh trút tất cả những chuyện vui hay khó khăn trong cuộc sống ra với em. Sau đó lại là khoảng thời gian im lặng. Nhiều khi gặp nhau trong trường anh cũng chỉ đi ngang qua em thôi TT.TT em đã thử từ bỏ anh Virgo và quay qua thằng bạn Leo của em – tên này đôi khi hứng lên lại bảo em gọi điện thoại rồi đánh vài bản nhạc bằng piano cho em nghe :”>. Em cũng đôi khi vô tình quyến rũ được vài anh trai khác – mấy anh này cưng em vô điều kiện :D. Thế là em tạm quên được anh Virgo. Nhưng mỗi khi nhìn thấy anh dưới sân trường em lại không thể rời mắt khỏi anh => tiếp tục tương tư anh Virgo = =” em phải làm sao?

  • Câu hỏi của bạn khiến Hy phải vặn não “nếu mình là con trai mà tự dưng mình thi thoảng mới thèm gặp một đứa, lúc gặp thì nói như tát nước ấy thì tức là sao nhỉ?” rồi lăn quay ra ôm bụng cười. Hy không rõ các anh Xử Nữ ra sao với các em nhỏ tuổi hơn, nhưng nếu Hy mà nói nhiều cỡ đó với một anh Bạch Dương lớn tuổi hơn thì tức là Hy thích ảnh lắm đó ^^. Để chờ tí nữa xem có anh Xử Nữ nào xông vào giải thích hộ không nhé :).

   Không mà nói thật Xử Nữ mà trút hết lòng ra với ai thì thật sự là cũng quan trọng lắm đó :\… Không phải ai cũng được chọn bừa làm “bác sĩ tâm lý” hay “bạn thân bình thường” đâu. Mà chuyện, dân Xử Nữ nhát cực, nó ít khi chủ động cũng là chuyện dễ hiểu ấy mà.

   SS Huy của em ơi *hò hét*~ Vào giúp với~~~~~~

  • Như Hy nói ở trên ấy, XN đó mà đã tâm sự nhiều như thế thì chắn chắn là bạn đã chiếm được niềm tin cực lớn của XN rồi đấy. XN cực hiếm khi tâm sự với ai đó mà, cái chủ nghĩa cá nhân của XN thường bắt XN tự trải nghiệm chứ k nhờ vả tới người khác dù 1 chút :D
   Những lúc XN nam tâm sự như thế thì đấy chính là lúc con người ấy cực kỳ yếu đuối đấy bạn (hình tượng thôi nhé, k phải yếu như lá mùng tơi đâu), cần phải chớp lấy cơ hội ngay, 1 vài câu an ủi thôi cũng ghi điểm rất nhiều, tuy nhiên đừng nói nhiều, nói nhiều là phản tác dụng đấy =.= Dù sao tớ nghĩ BD với ưu thế nói thẳng nói thật sẽ giúp ích rất nhiều, cái XN cần k phải là sự giúp đỡ mà chỉ là sự cảm thông và thấu hiểu tình cảnh của XN khi đó thôi.

   Còn vụ bỏ qua khi gặp nhau thì… :)))))))
   Tấn công dồn dập k phải là cách của XN đâu, chậm mà chắc mới là tư duy của mấy ông cung Đất này. Với lại nếu bạn được nhiều vệ tinh vây quanh như thế thì cũng làm XN bị choáng mà có khi mặc cảm mà k dám đi tiếp đấy.

   Kết luận lại thì XN đó đã chấm bạn rồi đấy, nhưng nếu tình trạng này cứ tiếp tục mãi thì XN cũng k chần chừ chấm dứt mối quan hệ này đâu.

  • SS Huy ra tay có khác :))))))))~ Khác hẳn nha~~~~~~~~~~

   Em cũng nghĩ y chang anh ý, bạn gái này có nhiều đuôi quá, nếu em mà anh đấy thì em cũng hơi chợn, mà chợn lâu quá sẽ đâm ra cân nhắc “liệu lần này có ổn không? mình có thật sự thích em nó không? có đáng để mình vứt đi tình bạn đẹp đẽ bao lâu nay không? có kết quả tốt không?” Mà kết quả của việc cân nhắc lâu quá thường là… hết cha nó hứng :))))))~ Tình yêu chết yểu.

   • Chính xác, “hết cha nó hứng”, chính là nó :D
    Nhưng mà k yểu lắm đâu, để XN từ bỏ 1 người mà XN mất bao công sàng lọc thì cũng phải đi đứt 1 năm cuộc đời hoặc hơn đấy :-ss

   • Đứa bạn XN của mình cũng y hệt, cũng nhắn tin tâm sự, mà gặp nhau thì y như là ăn quả bơ luôn. Nhưng khác cái là nó nói “Chắc không có đứa nào đủ kiên nhẫn với tao đâu mày” ‘_____’ chứ không phải sợ “hết cha nó hứng” :)))))) Nói chung tính sĩ diện của XN cao lắm, tụi nó khi thích một người thì suy nghĩ rất là xa tới tương lai sau này nên đâm ra e dè, sợ hãi, lo lắng rất nhiều nha, cũng sợ bị tổn thương lòng tự trọng nữa,… blap blap… nói chung là nhiều thứ lo ngại lắm, nên đêm về cứ thở dài vì cái tính đó của mình nhưng chẳng chịu sửa…
    Mình không phải XN nên có vài nhận xét vậy thôi, không chắc nó sẽ đúng với tất cả XN, nhưng thấy coi bộ cũng giống mấy bạn XN trên zoro ghê :))))))

    • Đúng này, anh cũng thế! Chat hay nhắn tin…, nói chung là k gặp mặt thì nhiệt tình lắm, nhưng mà gặp nhau ngoài đời thì lại im thin thít, nói chung là k tương xứng với hình ảnh như trên mạng. Tất nhiên là ngoại trừ bạn thân thì k tính rồi. Cái này như kiểu, thế giới mạng là nơi phản ánh tâm hồn sôi động của XN, còn thế giới thật thì XN vẫn sống với vẻ ngoài lãnh cảm vốn có :D
     Anh nói nhiều trên mạng thế này thôi chứ ngoài đời anh điềm đạm ít nói lắm =))))

     • anh SS cố nghĩ ra chiêu nào giúp em giải quyết vấn đề này với, em cũng đang bị dính mà chưa có cách nào khắc phục được, tệ hơn nữa nếu mà chủ động bắt chuyện với con gái,em hay bị líu lưỡi lắm T.T

  • *ghi chép* Trai Xử Nữ không tấn công dồn dập, phải kiên nhẫn chờ chàng. Khi chàng đã dốc lòng tức là đã chấm mình rồi *ghi chép* *giơ tay hỏi* Ơ thế tiếp theo mình phải chủ động hay tiếp tục kiên nhẫn chờ chàng tự tiến lên một bước hở anh?

   *ôm SS Huy* Em yêu SS quá, mai mốt nhỡ tương tư anh nào Xử Nữ sẽ lôi SS ra tư vấn ;)))))

  • Với trường hợp của bạn này thì nếu chờ anh XN đó có lẽ sẽ hơi lâu đấy =.=
   Muốn nhanh thì bạn BD nên bắn 1 vài tín hiệu để củng cố lòng tin cho anh chàng XN sẽ tốt hơn đấy. Nhưng mấu chốt vẫn là đám vệ tinh xung quanh kìa, XN có tư tưởng khá là an phận nên k thích tranh đấu cho lắm, càng nhiều vệ tinh thì càng làm anh ấy nản chí.
   Tuy nhiên cứ yêu tâm, nếu BD bắn 1 tín hiệu dù nhỏ thì XN sẽ phát hiện ra ngay và có phản ứng thôi, thành ra tình yêu kiểu này sẽ là 2 anh em cùng tiến về phía nhau 1 cách e dè, nghĩ đến thôi đã thấy buồn cười :)))))
   Nhưng thường thì đến 1 giai đoạn nào đó đủ chắc chắn XN sẽ dứt điểm luôn :D

   Còn Nguyệt nhé, sức hấp dẫn của gái NM khác gái BD đấy, có khi với các nàng NM các anh BD lại tấn công mạnh hơn chứ k e dè như các em gái BD đâu. 1 phần là do các em BD tự tin quá làm nản lòng các anh XN, còn NM thì k như vậy :D Hơn nữa với các em NM, các anh XN thường k cưỡng lại được sức hút của các em ấy đâu, thấy NM lại chẳng nhăn răng ra cười ấy chứ =.=

  • nếu anh như thế là anh đã chọn bạn rồi, bạn chỉ cần tấn công nhẹ nhàng thôi
   do anh vẫn đang lưỡng lự giữa tình yêu và bạn bè, vì XN rất ít bạn thân, và tình yêu của XN thường bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè.
   ( nếu anh ý biết bạn đa tình thì hơi khó cho bạn, họ thà chọn bạn làm bạn con hơn làm người yêu)

 4. Mình đọc bài nay không biết bao nhiêu lần …ngày hôm nay ko chịu nỗi nữa nhảy vào đây ..=:-) !
  Thật sự thì K đang quen 1 cô cừu chính hiệu …double Aries …moon là cừu , mọc là Nhân Mã nữa chứ …Không biết sao…càng nói chuyện , càng quen lại thấy cô nàng dễ thương ko chịu nỗi…Cừu có 1 cái cách mà làm Virgo ngưỡng mộ , cái chất tự nhiên trong cừu bộc lộ không 1 chút gì gọi là gượng ép hay sượng sùng cả…Người ta nói Virgo hay phán xét nhưng sao lại với cừu này ….thật sự đúng là yêu ko chịu nỗi ( hay là tại moon mình là Aries hì hì ) …nóng tính có , lụp chụp và hậu đậu có luôn ..quên trước quên sau có luôn….nhưng lại vẫn làm cho Đất cuồng lên mới chết …sao vẫn thấy nàng có 1 cái kiểu rất ư là cuốn hút…ngay cả cái mặt buồn thiu khi gặp những va đập bên ngoài xã hội …về lại thiu thỉu bên mình ( nhìn tội nghiệp và cưng ko chịu nỗi )! Thật sự thích và rất cung Aries …..Bài này đúng gần 90% về tình yêu của 1 virgo và Aries . Từ khi quen Aries , K mới mò mẫm và mới biết tới Horoscope vì quá giống đi….Thanks bài dịch của Nguyệt nhe!

  • Bản chất của XN vốn khá cuồng nhiệt, và chính cái chất cuồng nhiệt nhưng ngây thơ, dám yêu dám ghét, yêu là yêu hết mình của BD thực sự làm khơi dậy những tình cảm mãnh liệt của XN! Cậu thấy đúng vậy k? Thực sự BD có thể trở thành một nguồn sống tích cực cho XN mỗi khi XN lầm vào tình trạng bế tắc đấy! Đáng yêu quá nhỉ! Xét cho cùng thì trinh nữ với Trẻ sơ sinh đúng là có nhiều điểm giống nhau mà :D

   • Super Sliver đã nói được tiếng lòng của mình ….Ở Bd có 1 cái gì đó làm cho XN khao khát ….1 Xn thường hay rụt rè chun ngược trở lại vỏ ốc ” an toàn ” của mình để phòng vệ mỗi khi gặp sóng gió….thì chính cái dám nói dám làm của BD làm XN ngưỡng mộ ..
    Con gái Aries đúng kool sliver ạ…..! Cô nàng luôn có 1 vẻ trẻ con ko thể cưỡng nỗinỗi nổi

    Bạn vui lòng sử dụng tiếng Việt trong blog – El

    • hic hic( sao tự dưng đang text ko thấy chữ nữa ) tiếp….
     e hèm ….Ở BD cái trẻ thơ nó bộc lộ ra ngoài ….còn XN thì cái trẻ con nó ẩn phía trong ….Cho nên khi yêu …XN sẽ thấy cái sự trưởng thành mà dịu dàng còn BD sẽ thấy cái trẻ con của XN…..gọi là đi ” Dr trong bụng nhau ” ( aries của tớ nói tớ thế) hì hì ……Đang cuồng Aries đấy ông bạn …

   • Trẻ con k cưỡng lại được
    Chính xác là thế đấy! Nhìn vừa dễ thương lại vừa muốn che chở, mà che chở cho người mình yêu thì đúng là bản chất tình yêu của XN rồi :)))))
    Hãy trở thành chỗ dựa vững chắc cho BD nhà bạn mỗi khi cô ấy gặp rắc rối nhé, XN có tật xa rời hiện thực, đừng làm cô ấy thất vọng vì điều đó! :D
    Mà tớ cũng boăn khoăn là đến lúc các nàng BD về làm vợ thì chuyện gì sẽ xảy ra trong nhà, trong chuyện tình này XN luôn phải là người hi sinh nếu muốn mọi chuyện thuận buồn xuôi gió :)))))))))))))

 5. Ah~ mình cũng thích Xử Nữ lắm, bạn thân nam XN của mình ngày trước cũng ân cần và chu đáo với mình lắm, thân nhau lắm nhưng không bao h vượt qua hai chữ “tình bạn”. Nhưng hình như Xử Nữ không thích cái tính mơ màng giữa ban ngày của BB thì phải, bạn nam XN đã trách tôi vậy đó :)), đôi khi là không chấp nhận đc phải hem? ^^~

 6. ôi, cừu tớ đang tìm kiếm anh chàng chăn cừu này đây! đọc khúc đầu sao sướng mơn man dzị nè!!! **mặt đỏ từ từ** =)) chẹp, sóng gió đương nhiên fải có rồi! Tuy nhiên là sẽ fải cố gắng để có được hạnh phúc thoai!!! thế thôi quyết định mai yêu anh chăn cừu này cho rồi! :”> thx Hy Hy nhé!
  đặt gạch hóng part 2
  **lon ton lót chiếu** :))

   • Ui ui, có chị an ủi Tiểu Nguyệt nè *xoa xoa*
    Hum bữa gặp được Tiểu Nguyệt trên fb, khoái wa’ hà, hóa ra mình ở cùng tp với Tiểu Nguyệt, hí hí.
    Anh XN tuyệt vời lắm á, ngọt ngào, dịu dàng, ga lăng, làm việc hay học hành gì đều giỏi hết á, mà anh í có phạm lỗi thì mình cũng hok thể giận hay ghét được anh í nữa kìa ^^, Tiểu Nguyệt cũng tìm 1 anh XN đi ^^.
    Hí hí, tối mai chị lại bò vô đọc part2 vậy, cám ơn Tiểu Nguyệt lắm lắm, chị ngóng cả mấy bữa nay rùi á ^^.

 7. Chời ơi, đọc cái bài này mà nhớ mối tình đầu của mình ghê gớm. Ừ, anh chàng XN mà mình từng iu cũng là 1 người luôn ân cần và dịu dàng như vậy đó, nên dù mình có là BD cứng đầu thì vẫn luôn trở nên ngoan ngoãn 1 cách ko cưỡng lại được trước sự dịu dàng đó.
  Cám ơn bạn Hy & bạn Nguyệt nhiều nhe, mình đợi xem nốt phần sau của chuyện tình này á, để nhớ về 1 thời ngọt ngào đã qua ^^.

   • Hok phải chia tay, mà là anh XN í đi học ở xa, thế là đứt luôn *khóc tấm tức*. Anh í đi học được có vài tháng là kiếm luôn 1 em khác, huhu, dù Tết năm nào về thăm cũng hết sức chăm chút em Cừu. Thế nên em Cừu tức wa’, cặp luôn với 1 anh Ma Kết, nhưng rùi hok phải duyên nợ nên vừa tốt nghiệp đại học vài tháng là xù nhau luôn *cười gian*, còn anh XN thì trong thời gian đó lại đổi tiếp qua 1 em Bảo Bình. Sau đó thì em Cừu quyết tâm phải lên chỗ anh XN đang sống để xin việc làm, nhưng mà khi Cừu có công việc ổn định thì anh XN lại sắp lấy vợ òi, òa òa. Chời ơi, mối tình đầu ngây thơ của Cừu *khóc tức tưởi*
    Mà hok sao, giờ thì Cừu tìm thấy hạnh phúc zới thằng bạn thân Sư Tử rùi, hí hí, dù Sư Tử ở tuốt bên Mỹ lận, nhưng hằng ngày tụi này vẫn cãi nhau trên fb suốt, rùi lại làm lành & iu nhau hơn, haha. Òi, đúng là Cừu, toàn lựa tình iu gian nan ko hà *thở dài cái coi, haizzz*

    • chẹp! cừu em fi thẳng từ TB qua KN, lòng vòng với KN rất lâu rồi giờ là tắc tịt với XN! :(( **khóc ròng rã**

     em có nên dồn hết sức yêu anh XN này ko đây?? sao thấy ẻm khó năm bắt quạ! huhu

     • cuu yeu xa moi ben hy a :)) o gan nhau, suot ngay thay mat nhau, thuoc het tinh net nhau thi nhanh chan lam. cuu thich cai j moi co :))

     • Thật là một chân lý vĩ đại!!! Hình như thử thách sóng gió thì Cừu càng khoái a~~~ Chứ Hy thì thôi rồi, yêu đương mà xa tít mù khơi thì thôi bỏ nhau đi khi nào gần lại mà còn yêu thì tiếp, không thì xem như hết duyên *laugh*~~~~~~~~~~`

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s