Đàn ông Nhân Mã – Phụ nữ Bảo Bình [p2] – HOÀN


Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Cặp đôi Lửa và Khí. Không bừng bừng như Lửa – Lửa, không êm dịu như Lửa- Nước, cặp Lửa-Khí tạo nên một không khí rất riêng và đáng yêu giữa họ. Ngọt ngào hảo đáng yêu a~~~

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Nhân Mã và nữ Bảo Bình

  • Nhân Mã (Sagittarius, Xạ Thủ, Cung Thủ – 23/11 – 21/12)
  • Bảo Bình (Aquarius, Người Xách Nước – 21/1 – 19/2)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

————————

Tôi đoán chừng cô nàng Bảo Bình của chúng ta hiện giờ cũng đang tìm hiểu về anh chàng Cung Thủ cô yêu. Trong trường hợp em đã tìm hiểu và đã quên một vài điểm, tôi sẽ nhắc cho em nhớ. Anh ấy là một cái thùng câu hỏi di động biết nói. Anh ấy trung thực và thẳng thắn, giống em. Anh ấy là một người sống kiểu lý tưởng hóa, giống em. Anh ấy thích sự thật, tuy nhiên lại là “sự thật mất lòng”. Anh ấy thích con gái. Nhưng thường chỉ là chơi chơi cho vui, dù anh ấy lãng mạn và đa chiều không chữa được khi anh ấy yêu thật sự (Nguyệt: dân gian người gọi là “sến vô bờ bến” đó mà muahahaha). Rồi anh ấy là một người sống tình cảm. Anh ấy sẽ không phản bội. Anh ấy sẽ kể em nghe đầu tiên. Anh ấy nóng máu kiểu Jupiter (Jupiter cai quan mọi thứ to lớn). Anh ấy thích động vật và có thể sẽ tặng em một chú ngựa hay một chú cún con trong ngày sinh nhật. Đừng để ý nếu em không nhớ ra mấy thứ này. Thật ra, đây là lần đầu tiên tôi kể em nghe mà (Trong chương này) (wtf??). Đôi khi anh ấy là một chú hề và anh ấy chọc em vui dữ dội luôn. Vào những lúc khác, anh ấy lại là một nhà hiền triết vĩ đại và đáng kính, là một thác nước tri thức, triết lý và trí thông minh.

Anh ấy có một sự quyến rũ mang tính tôn giáo tinh thần được truyền qua bầu aura quanh ảnh. Anh ấy có thể là một tín đồ Cơ đốc giáo Tái Sinh (người thích được quay trở lại và được thụ thai một lần nữa) (Nguyệt: một khái niệm trong Cơ đốc giáo, Nguyệt ko theo đạo nên không rành lắm) hay là một giáo trưởng Ấn Độ ngồi xếp bằng trên đài sen, nhai chồi linh thảo và trầm ngâm nhìn vân trên mai rùa. Anh cũng có thể là một Krishna (một vị thần hay gì đó của Ấn Độ – Nguyệt), gõ cái chũm chọe và thắt bím tóc, ngân nga mấy câu bùa chú có giai điệu – nhưng cũng có thể là một người hoàn toàn vô thần. Anh chắc chắn không phải là một người theo Kháng Cách (một nhánh của Cơ Đốc Giáo – Nguyệt) trong vườn (dù anh ấy thích kháng nghị). Không đủ thứ thách. Em thấy chứ, anh ấy giống em rất nhiều! Anh ấy yêu thích sự náo nhiệt, bất bình thường và li kì, ngay cả khi anh ấy mang bộ mặt của một anh mọt sách hàn lâm hay một luật sư tranh chấp nhàm chán (Không gì chán hơn là chuyện tranh chấp kiện tụng). Đừng để ý đến nhân cách trầm lặng bề ngoài của ảnh – ảnh là một tay hai mặt đấy. Anh có thể là một nhà thám hiểm, bởi vì anh lớn lên cùng các sự bí ẩn và nguy hiểm. Anh thích chơi game và bài bạc (điều này thiệt nguy hiểm, nhất là khi đang ở Vegas) và anh đặc biệt yêu du lịch. Anh có thể sẽ biến thẳng tới Macchu Picchu và quên báo cho em biết rằng anh đã đi rồi. (Em biết sẽ cảm thấy thế nào chưa?). Nhưng anh sẽ gọi cho em từ nơi tăm tối nhất của Peru, hỏi em có muốn tham gia với anh đi lục lọi nghiên cứu những phế tích cổ hay không. Em hầu như sẽ đi. Đem theo bộ bàn cờ của mình. Và một trái bóng rổ. Anh ấy cũng thích thể thao nữa, cả trong nhà và ngoài trời.

Trò chơi làm tình giữa Cung Thủ và Tiểu Thư Xách Nước có thể giống như một trận bóng bầu dục của đụng chạm. Anh ấy sẽ chạm vào bàn chân của cô với cái mũi của mình, cô sẽ chạm vào cằm anh bằng đôi tay, và hương thơm phảng phất của cô sẽ quạt cho hương lửa của anh thành một ngọn lửa đam mê to bự của thần Jupiter hay phóng đại mọi thứ. Khao khát quả thực là một trò chơi mà họ chơi cùng nhau, đôi khi thật giàu năng lượng…đôi khi lại nhẹ nhàng, nghỉ ngơi, chỉ trao đổi đam mê và làn hơi ấm. Giống như các cặp có Cấu Trúc cung Mặt Trời 3-11 khác, khía cạnh tình dục giữa hai người này thân thiện và dâng hiến. Không ai trong hai người họ có tính sở hữu dù chỉ một chút, nhưng họ lại rất ghen tuông. Điều đo có nghĩa là họ thường sẵn sàng cho đối phương cả dặm tự do, trở thành một người độc lập, nhưng họ thích thứ gì là của họ thì sẽ là của họ – ví dụ như đối phương. Cả hai người họ đều không phản đối chuyện đối phương chia sẻ ý nghĩ với người khác, nhưng họ chắc chắn có giới hạn trong chuyện chia sẻ thân thể (nếu họ là Nhân Mã hay Bảo Bình điển hình). Điều này thật tốt, vì cả hai người họ đều là người sống lý tưởng hóa từ trong bản chất, và những lý tưởng đã trở thành chính họ một cách rất đẹp. Một khi Nhân Mã hay Bảo Bình mắc một sai lầm bốc đồng, những lý tưởng trở nên bị mờ xỉn đi. Và đối với một người sống lý tưởng hóa thì một lý tưởng bị mờ xỉn có thể giày vò trái tim và tâm hồn.

Cô ấy có vô vàn bạn bè, ở đủ mọi đẳng cấp và hãy hy vọng là anh thích hết bọn họ, bởi vì, nếu anh không thích anh sẽ làm rõ cho cô ấy (và bọn họ) một cách cực kì đớn đau rằng anh không thích bọn họ. Ừ thì, cô gái này muốn một người đàn ông chân thật – cô đã tìm kiếm trong giấc mơ và ngay cả khi tỉnh giấc kể từ khi cô vào tuổi cập kê rồi. Ở Cung Thủ, cô đã tìm được, và nói ra sự thật chính là một phần của chân thật. Ngay cả khi sự thật chích đau một chút. Một vết chích nhỏ không đau bằng nhát cắt sâu hơn của lừa lọc và dối trá, gây ra những vết thương không bao giờ lành. Hai người này có thể thường xuyên cãi nhau, nhưng họ sẽ nhanh chóng tha thứ và quên lãng, hôn và làm hòa. Quên đi vết thương mà không phải chịu một sự đắng cay nào chính là điểm tuyệt nhất của tính đãng trí, và cả hai người họ đều được trời ban cho tính cách này với một số lượng lớn. Những cơn giận của anh bùng lên nhanh chóng còn của cô thì zig zag chớp tắt như sét đánh, nhưng cả hai đều nhanh chóng phai thành những trận cười và tình yêu.

Điểm chính yếu cần nhớ là cô ấy được sinh ra dưới một cung Khí Kiên Định (dễ thay đổi một cách cứng đầu hay cứng đầu một cách dễ thay đổi, anh lựa đi) (mợ, nghe còn không hiểu làm sao mà lựa) cũng như là một cung Mặt Trời nam tính (sự “nữ tính” của cô ấy không phải là dễ vỡ) và cũng được cai trị bởi một hành tinh nam tính. Kiên Định nam tính gấp đôi. Giống như thế, anh ấy được sinh ra dưới một cung Mặt Trời nam tính, vì thế anh hung hăng và thô ráp, cho nên anh sẽ trở nên bất kham khi bị chỉ huy – anh cũng bị cai trị bởi một hành tinh nam tính. Nhưng anh ấy không phải là Kiên Định. Anh là Lửa Thay Đổi. Thay Đổi nam tính gấp đôi. (Sao thấy 2 đứa này giống 2 đứa đô vật đi với nhau vậy?). Vì thế, tính thay đổi của anh và khả năng thích ứng thay đổi như không khí của cô (ngoại trừ khi cô trở nên Kiên Định và cứng đầu) sẽ giúp họ giải quyết những thay đổi thất thường đa dạng của cảm xúc trong mối quan hệ giữa họ. Anh là một người khá nóng nảy. Cô ấy lại bình tĩnh hơn, logic và độc lập (điều này lại thường khiến anh trở nên nóng nảy bộp chộp). Nhưng cô lại đủ êm dịu để làm nguội đi mũi tên nóng như lửa của anh với ve vuốt nhẹ nhàng. Vậy nên mọi chuyện sẽ hòa hợp khá là thần kì, nếu họ thật lòng yêu nhau.

Anh chàng Cung Thủ không quên lời khuyên khôn ngoan của nhà tư vấn hôn nhân, Z.Z.Gabor, PhD (Pretty-Hugarian-Damsel aka Trinh nữ Hungary xinh đẹp), người đã từng thở dài buồn bã nhưng thanh nhã, “Anh yêu, không có thử thách gì cả”. Đối với người phụ nữ Bảo Bình này, có lẽ sẽ tốt hơn nếu cô ấy nhớ ra chút gì đó hay tỏ ra ít thần bí hơn. Dù vậy, trong khi cô ấy quên mất tên của anh, cô sẽ không bao giờ quên đôi mắt chó con dịu dàng của anh, nụ cười tươi vui của anh… cái cách anh chơi bóng bầu dục động chạm tuyệt vời vào ban đêm. Cô biết về anh ở bất cứ nơi đâu. Bởi vì phụ nữ Bảo Bình luôn nhớ những giấc mơ của họ. Và đó là nơi đầu tiên cô gặp anh… rất lâu, rất lâu về trước.

– Hoàn-

Cứ dịch xong cặp nào là lại thấy cặp đó dễ thương chịu ko nổi! Thiệt là squeeeeeeee quá đi~~~

Advertisements

68 thoughts on “Đàn ông Nhân Mã – Phụ nữ Bảo Bình [p2] – HOÀN

  1. Mình NM, thằng bạn thân BB, Nhỏ bạn thân BB, Người iu BB nốt :D chả hiểu sao gặp là kết nhau ngay khoái cái tính không sến súa của tụi này, lúc đầu thì tui thấy tụi nó khác NM, Mã chỉ khoái cái gì kích thích hắn lại khoái tìm tòi mấy cái nhiều khi dỡ hơi…nhưng dần dà sau rồi cũng thấy bị ảnh hưởng khoái chí với mấy trò tò mò của hắn nghĩ cũng bớt chán :)))…chỉ duy cái tính kiên định của hắn làm mình phát điên, đọc qua mấy bài về nó mới bớt điên một chút :(
    Dịch tiếp phần NM nữ và BB nam cho xem ké với Hy :D

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s