Đàn ông Cự Giải – Phụ nữ Xử Nữ [p1]


Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Nước và đất vốn là hai nguyên tố hòa hợp. Cặp đôi này cũng không nằm ngoài quy luật đó. Cùng xem hai con người dịu dàng này yêu nhau thế nào nhé các bạn nam Cự Giaỉ và nữ Xử Nữ ^^.

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Cự Giải và nữ Xử Nữ

 • Cự Giải (Cancer, 21/06 – 22/07)
 • Xử Nữ (Virgo, Thất Nữ, 23/08 – 23/09)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

———————————————-

ĐÀN ÔNG CỰ GIẢI – PHỤ NỮ XỬ NỮ

Gần đây thằng nhỏ hay để ý một thứ kì dị, rõ ràng ở trên cái đầm phá vì vài mục đích nào đó, vì rõ ràng nó đang chiến đấu với thủy triều, và thỉnh thoảng thì nó thắng; và khi nó thắng, Peter, đứa lúc nào cũng có sự đồng cảm với những kẻ yếu thế, không thể kiềm được mà vỗ tay bôm bốp. Cái đồ quỷ kì dị ấy đúng là một mảnh giấy hào hiệp.

Nhưng nó không thật sự là một mảnh đấy đâu. Nó là một con Never Bird (Hy: không xem Peter Pan nên không biết con này là con gì) đang liều chết nỗ lực để đến tới Peter…

Anh ấy hận họ. Cực kì hận. Họ thật ác nghiệt và tàn nhẫn. Bọn phi hành gia và NASA ấy. Nguyên cái chương trình thám hiểm không gian của họ làm anh Cua rợn tóc gáy. Nhưng anh ta không bao giờ hé một lời với ai về điều đó. Anh ấy âm thầm chữa trị nỗi đau của sự trống rỗng, đa phần là vì anh không biết làm sao để giải thích cho những con người không bao giờ hiểu tới được làm sao mà anh ta lại thấy lạc lõng và cô đơn một cách bất thường sau khi biết người ta đã đặt bước chân đầu tiên lên Mặt Trăng đến như vậy. Sự tự tin của anh ấy tan vỡ trong bể sâu của thứ thất vọng vu vơ.

Bước chân thứ hai còn tệ hơn.

Anh ấy khóc (?!). Khi anh ta được sống thật với bản thân mình, khi không có ai nhìn thấy. Anh ấy vác theo mình gánh nặng lặng thinh này qua bao nhiêu năm, bao nhiêu tháng, và không tìm được ai để chia sẻ, vì rằng không có ai anh ấy đủ tin tưởng có thể dành cho anh ấy sự đồng cảm đủ lớn mà anh cần. Cho đến khi cô ấy đến – nàng Trinh Nữ – và họ yêu nhau.

[Hy: thỉnh thoảng dịch rất là rợn da gà mấy bạn biết không? Sến quá đó a =.=~]

Dần dà, anh ấy sẽ bắt đầu tin rằng cô ấy sẽ không đùa bỡn với những bí mật của anh ấy nếu anh có bao giờ chia sẻ. Có khi cô còn giúp anh rũ bỏ nỗi e sợ, có thể bằng cách chỉ ra một kết cục viên mãn trước nay chưa hề có đối với cơn ác mộng NASA của anh. Dù sao đi nữa, anh ấy thấy cô cũng thật tĩnh lặng và điềm tĩnh, giống như bản thân cô cũng là một bí mật vậy. Cô ấy thông minh đến không ngờ – xét đến phương diện một người phụ nữ. (Mấy chàng Cua bị lậm chủ nghĩa dân tộc cực đoan, và đừng hòng anh ấy bỏ được thói đó cho đến khi hình tượng một “Người mẹ” được trải qua đầy đủ các bước chuyển biến hình thái, mất khoảng chục năm hơn.) Bên cạnh sự thông thái của cô ấy, anh ta trầm ngâm, và cả sự lanh trí nữa, cô ấy thật hiền lành và dịu dàng, đồng cảm – trừ một số lần anh ấy nhận thấy cô ấy cư xử như… ừm… một con mụ bán cá.  Hơi hơi gàn dở và khó tính. Lạnh lùng và xa cách. Nhưng anh ấy quyết định bỏ quá mấy lần hiếm hoi ấy. Dù sao thì anh ấy cũng nắng mưa thất thường mà? Chẳng ai có thể hiểu hơn Cự Giải rằng một người khi đang bấn loạn thì lời nói không nhất quán với suy nghĩ. Vậy nên anh ta thu hết dũng khí và rót vào đôi tai xinh xắn của cô ấy. Bí ẩn buồn bã và đáng sợ của bản thân. Anh ta thổ lộ tất thảy sự kinh sợ, sự run rẩy, cơn rùng mình, và chờ đợi một lời an ủi. ĐỐT PHÁO ĂN MỪNG ĐI!!! Cô ấy đồng tình kìa! Cô ấy hiểu kìa! Cô ấy còn không cười nhạo, và hơn thế nữa, cô ấy có câu trả lời! Một câu trả lời logic, hợp tình hợp lý, thực tế nữa, chưa kể xem lẫn trong đó là một bí truyền nào đấy,… và chút sự thật huyền bí. Anh ấy đắm chìm trong niềm vui và khoái cảm. Anh ấy đã quyết định đúng khi nói cho cô ấy.

Bạn thấy đấy, anh ấy bị chìm trong lo lắng và suy nghĩ về việc đặt chân lên Mặt Trăng vì những lý do riêng của lý trí anh ấy. Anh ấy là một Cự Giải, người chịu chi phối của Mặt Trăng. Qua bao thăng trầm lịch sử, trong những huyền thoại và những lớp người trước, những học giả Do Thái, Cựu Ước và thi ca – chưa kể cả Chiêm Tinh gia và những nhà siêu hình học, Mặt Trăng luôn được miêu tả như Qúy Cô của Bí Ấn, sự thêu dệt nên những câu thần chú và sở hữu sức mạnh của Merlin, là hiện thân của sự hấp dẫn và sức mạnh thôi miên. Một nỗi kính sợ và khao khát thầm kín dâng lên trong anh ấy mỗi đợt Trăng bừng lên vẻ đẹp tròn trĩnh của cô ấy, rồi xế bóng, và trở thành Trăng Non, rồi khuyết, khẽ gật đầu với một lời hứa đầy ước ao nào đấy. Anh ấy hay ước vào ngày Trăng Non thuở thiếu thời. Thế mà NASA và tất thảy mấy thằng cha phi hành gia trời đánh thánh vật, tọc mạch đó lại quyết tâm phá hỏng giấc mơ của anh ấy,  bằng cách lột trần bộ mặt và cơ thể của Nàng Trăng. Tạp chí thì tràn lan hình ảnh báng bổ Qúy cô Đáng Kính. Đấy cô ấy đấy, bị động một cách thảm hại , lỗ chỗ với những miệng núi lửa, bao phủ bởi lớp lớp cát bụi thê lương và những phiến đá nhạt nhẽo, không thấy đâu bóng dáng của một chút ánh sáng hay lấp lánh nào. Không phép thần tiên. Không bí ẩn. Chỉ đơn thuần là hổ lốn của bụi bẩn và hàng dặm của sự hư vô. Điều ấy phá hủy lòng tin của anh ấy và bản thân mình, theo một cách mà chính anh không thể phân tích.

Cô gái Xử Nữ đang lắng nghe trong im lặng, không nhảy vào họng anh ấy như những người phụ nữ khác, cho đến khi anh thật sự đã trút xong nỗi niềm. Anh ấy khẽ liếc mắt dòm trộm xem cô ấy có lấy đó làm tiêu khiển không. Không. Cô ấy tuyệt đối hiểu. Đôi mắt sáng trong của cô ấy phản chiếu sự nhận thức đầy đủ về những gì anh cảm nhận, với một sự hứng thú chân thật không lẫn vào đâu được. Cô ấy bảo rằng việc một Cự Giải phẫn nộ với hành động dìm hàng một cách lỗ mãng và thình lình như vậy cho ngôi sao chiếu mệnh của mình, chưa kể còn khuyến mãi thêm mấy dòng miêu tả buồn tẻ và dung tục như vậy là hợp lô-gic thôi. Theo cô ấy thì việc mọi người cảm thấy đồng nhất với ngôi sao chiếu mệnh và cả Nguồn sáng là chuyện tự nhiên. Có khi những chàng trai Bạch Dương cũng sẽ cảm thấy đánh mất tự tin khi bị bắt nghe bản tường thuật của những phi hành gia khi đặt chân xuống Sao Hỏa (chiếu mệnh cho Bạch Dương) và rồi báo cáo lại rằng Ngôi Sao Đỏ Rực Lửa chỉ đầy những bọn sứa run rẩy và cây thục quỳ!… Hả? Sao Hỏa? Người chiến bình vĩ đại, người gan dạ và quả cảm nhất! Qúy ngài-không-biết-sợ! SỨA VÀ CÂY THỤC QUỲ? (anh ta bắt đầu khúc khích và thấy khá hơn.) Rồi cô ấy sẽ tâm sự với anh rằng Thủy Tinh chỉ là ngôi sao chiếu mệnh “hờ” của cô ấy thôi, và cô tâm sự về những suy nghĩ thầm kín của mình về ngôi sao chiếu mệnh đích thực, Vulcan, ngôi sao sắp-được-phát-hiện (Hy: sắp? Vậy là nó được phát hiện chưa @__@???). Cách mà cô ấy hay nhìn bầu trời, và thi thoảng tự hỏi…

Mặt Trăng phản chiếu ánh sáng của Mặt Trời, cô ấy bảo. Nó là một vật phản quang. Nó không giống với bất cứ “ngôi sao” hay hành tinh nào khác trên thiên đường, nó là độc nhất trong hệ mặt trời này. Nó vẫn rất kì lạ, và kì bí, và sở hữu nguyên vẹn sức mạnh như trước kia. NASA vẫn không thể giải thích được ảnh hưởng rành rành và sự đồng bộ của ánh trăng với tất thảy nguyên tố nước và sự hoạt động của các sinh vật biển trên Trái Đất. Thậm chí chu kì đóng mở của con hàu cũng gần như trùng với các kì trăng. Sự thật về Mặt Trăng, cô ấy nói, không phơi trên bề mặt của nó để bị săm soi bởi mắt thịt. Sự thật của sự thật chỉ có thể được thấy bằng sự kết hợp Con Mắt Thứ Ba và Trái tim, và quan sát Mặt Trăng với niềm tin nó là nguyên nhân của nhiều hệ quả nhất định. Và có khi toàn bộ sự thật sẽ được phơi bày về sau. Rồi cô ấy hỏi liệu anh có nghĩ Trái Đất, cái tinh cầu giống như một ngày hội điên cuồng và ầm ĩ này, biết đâu cũng sở hữu một sức mạnh kì lạ nào đấy mà chẳng ai bao giờ nghĩ đến… có khi có thể thay đổi cả vận mệnh của vũ trụ này? Sau rốt, cô ấy kết thúc bằng một câu trích dẫn chân lý mà cô thích nhất từ Bà dì Hester Vĩ đại. “Chỉ tin một nửa những điều bạn thấy” – dì dặn – “Và đừng tin gì những điều bạn nghe.” Ngày mai, cô nàng Trinh Nữ nói… cô ấy sẽ cho anh ấy mượn quyển Hoàng Tử Bé của St. Exupery, và cô ấy đảm bảo nó sẽ thông não anh ngay. (Đa phần các Xử Nữ đều đọc và khoái chí Hoàng Tử Bé. Họ bị chứng nghiện mấy thứ có chữ “Bé” trong đó.)

Còn tiếp…

Advertisements

45 thoughts on “Đàn ông Cự Giải – Phụ nữ Xử Nữ [p1]

 1. “Nhưng mà hiện nay đối với em, chơi-thân là 1 chuyện, là-tri-kỷ hay tâm-giao lại là chuyện khác. ”
  Đúng rồi, anh cũng thế, chơi thân k đồng nghĩa là người tri kỷ. Thằng bạn BB của anh cũng thế, chơi thân thôi.
  MK em gặp chắc giống đứa bạn MK của anh, em xem lại natal chart của nó đi, anh nghi ngờ lắm, vì MK chuẩn có vẻ k hợp với XN lắm, trừ khi là khác giới, còn cùng giới thì e là khó, anh với nam KN cũng thế, k thấy hợp nhau gì cả.

 2. Mình là một nàng Xử Nữ chính cống, và chàng của mình là một Cự Giải không lệch đi đâu được. Tụi mình quen nhau, rồi cảm mến nhau ngày từ cái nhìn đầu tiên, cái cảm giác ấy thân thiết lắm, quen thuộc lắm, như là quen nhau lâu lắm rồi ấy, như thể không thể như thế nào khác được ấy. Sau đấy là 6 ngày mong ngóng anh, nhớ anh đến rạo rực, nôn nao trong lòng. Ngày thứ 9 là lúc mình cảm thấy ghen, ghen ngay khi hai đứa vẫn chưa có gì, ghen vì anh rủ mình đi khiêu vũ mà cứ mải nhảy say sưa cùng những cô gái khác, chẳng để ý mình đang thấy buồn thế nào. Thế là giận nhau, mình bỏ về, điện thoại anh hết pin, anh không thể tìm thấy mình, nhưng anh đợi mình ở ngõ. Lúc đấy giận anh lắm, nhưng anh lại cười, cái nụ cười làm mình không cưỡng lại được vì lỡ yêu nó ngay lần đầu tiên mất rồi. Thế là hết giận, mình cười, rủ anh đi ăn kem, cho mát lòng mát dạ. Hai đứa ăn kem, ngồi nói chuyện với nhau vui lắm. Cơn giận bay đâu không biết, chỉ ước sao được nói chuyện với nhau thêm lúc nữa, lúc nữa…thôi. Đến ngày thứ 11, trong âm nhạc du dương của điệu slow chậm rãi, anh ôm mình thật chặt, tim mình bắt đầu loạn nhịp, anh siết mình chặt hơn, hơi thở của anh bao quanh mình, ấm áp đến vô cùng. Bất giác ngay lúc ấy, một mong ước lóe lên trong suy nghĩ, một nụ hôn, nhưng hơi thất vọng một chút vì đó chỉ là cái thơm nhẹ lên trán. Dù thế thì cũng khiến đêm ấy, mình mất ngủ. Sáng hôm sau, mình lại đợi, đợi anh qua đón mình đi chơi. Và khi tiếng ca Celine dion cất cao những ngôn từ ngọt ngào của bản tình ca My heart will go on cũng là lúc anh ôm siết mình như cái giấy phút ấy. Cuối cùng thì điều mình mong ước cũng đến, 4 cánh môi đã tìm thấy nhau, thế là quá đủ cho một lời khẳng định.

 3. em nữ Cự Giải đag thầm thương trộm nhớ 1 anh Xữ Nữ, em thấy anh ý hay nhìn em rất kỳ lạ nhưg ko biết anh ấy có thích em ko nữa? Nữ Cự Giải và nam Xử Nữ có hợp nhau ko nhỉ?

  • Ớ mọi việc trên đời đều có thể xảy ra. Cá nhân Hy chưa thấy bao giờ, nhưng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra mà.

   Xử Nữ và Cự Gỉai mà yêu ngay cái nhìn đầu tiên thì mới khó, còn thiện cảm thì dễ lắm a ^^~

 4. Công nhận quá chính xác luôn. CG đúng là người như vậy thật, cứ mơ mơ màng màng như ở trên mây, cảm xúc và hành động thì cứ thăng trầm lên xuống như cơn thủy triều. Đến mà mệt.
  Nhưng mình cũng hơi tiếc là đàn ông CG rất có kiến thức và chiều sâu. Về mặt kiến thức đàm đạo thì trên cả tuyệt vời. Chỉ mỗi tội cứ dở dở ương ương riết rồi ko chịu nổi. :D

  Anyway, phải chi đọc đc bài này nửa năm trước là được rồi. Tiếc.

  • Ờ mình cũng có một thằng bạn Cự Gỉai nó thông minh vãi đạn luôn nhhưng nó dở hơi quá mình nói chuyện không nổi. Tưởng chỉ mỗi thằng ấy lọt sổ ai dè CG nào cũng thế à :D???

   • Cái j trong cự giải cũng rất quá mức. Khi buồn thì thật tiêu cực, như kiểu ngày mai là ngày tận thế vậy. Khi vui thì phởn hết đỡ được, nó có thể đứng giữa đám đông mà nhảy Bad romance. Nhưng mà được cái là hết giận nhanh lắm, nhất là khi gặp mấy e chuche,hihihi. Nói chung, nếu yêu một cự giải thì hoặc là yêu như điên, hoặc là suốt ngày nghj nghj hoặc hoặc. Hầy, mình là Cự giải mà, nhiều lúc nghĩ lại cũng thấy mình dở hơi thiệt…

   • @Cow: rồi mình đã biết cái màn Bad Romance rồi, thi thoảng là Siêu nhân Gao vs cả Nhất dương chỉ cơ :|~ Mà mình chưa thấy Cự Gỉai giận nha :D~

    Mình có nhiều đứa bạn có bố Cự Gỉai, đa số đều kết luận rằng ba Cự Gỉai gia trưởng và khó tính và nghiêm lắm :|~

    • Nghiêm thì có thể chứ gia trưởng thì chắc ko đúng rồi. Theo mình cái này chắc cũng tùy hoàn cảnh bạn ah. Có thể khi cuộc sống gặp nhiều khó khăn thì người cha hiền mấy cũng dễ thành ra như vậy. Giống trong truyện ‘Chiếc thuyền ngoài xa’ là một ví dụ.

    • Á à, may be. Nhưng đúng là khá nghiêm khắc đúng không :D??? Chẳng biết bố Thần Nông vs bố Cự Gỉai ai nghiêm hơn nhỉ :D??? (biết để mốt né ra mất công tội nghiệp con mình!)

     • Mấy cha thần nông này là bạo lực lắm :)). Đằng ấy mà có đi chơi mới thằng nào khác là nó uýnh cả đôi :||. Còn việc làm bố thì tùy xem bạn thik loại bố nào. Bố Thần nông thì được cái khỏe mạnh, vững chãi, am hiểu rộng, tuy nhiên hơi ‘cay độc’,thik phán này nọ. Còn bố Cự Giải thì vì mình chưa làm bố nên chưa biêt :((.

     • Bạn trai là Thần Nông thì thôi coi như mình biết rồi ^^. Mình chỉ đang thích xem các cung Hoàng đạo làm bố mẹ thế nào thôi ^^. Kết luận là bố hay mẹ Thần Nông thì cũng y như nhau :|~

     • Minh co 2 dua ban co 2 papa cung nay. Minh thay papa CG thi hoi lo lang cho gdinh nhieu va chieu con hon (Vo thi o nha lo viec nha, con thi co the nghe loi ban be nhieu 1 chut cung kg sao) con papa TN thi hoi nghiem khac hon ( de vo di lam, du viec lam of ng` vo thi cung kg co nang nhoc gi lam, co`n con thi fai nghe theo loi papa trong nhung vde quan trong: hoc van, ban be …). Cai nay moi chi la qusat of minh ve 2 nguoi thoi. Con ben trong gidinh moi nguoi minh dau co biet. Ma con gai lo den chuyen nay som den nhu vay sao? Kg so lo qua mau gia sao :)

    • gia trưởng, khó tính và nghiêm á. Tương lai sau này của mình ư ? Vậy mà mình cứ tưởng cha CG phải là người lúc nào cũng vui vẻ và thích ôm ấp con cái chứ nhỉ ( CG thích trẻ con mà – hay là do con mình già đi nên ko còn thích nữa :)).
     Mình cũng có một nhỏ bạn có cha – mẹ đều là CG. Nghe nói CG sẽ sống hạnh phúc nhất với người cùng cung của mình. Điều này có đúng ko vậy Hy ?

     • CG là người thích ôm ấp con đúng rồi, nhưng ôm ấp quá đáng, kiểu như “cha biết hết, con cứ nghe lời cha” dù có nói bằng miệng hay dùng hành động chăng nữa. Ờ những mối quan hệ 1-1 lúc nào cũng có ít nhiều vấn đề… nói là hạnh phúc nhất cũng chẳng đúng lắm! Tùy CG này CG khác thôi.

     • Mình thích cái hình ảnh 1 con gấu bông to tướng. Có lẽ sẽ hợp với hình ảnh ng cha cự giải. Vì học được tình yêu thương của ng mẹ và cũng biết rất rõ giá trị của sự nghiêm khắc.

 5. cũng may cự giải cũng khá trầm tính và am hiểu chứ em mà nói cho thg nào k hiểu (thật sự em chỉ thích nói vs ng` hiểu biết hơn mình) thì thôi chẳng nói nữa vì vs cả suy nghĩ của xử nữ cũng phức tạp. Mà sau này chả biết yêu ai chắc có Ma Kết thôi vì 10 cung còn lại sến đến sợ @@ Mà nếu xn k fải bảo hộ của sao Thuỷ nhưng về khoản trí tuệ chắc cũng bị ảnh hưởng (xem Thuỷ thủ Mặt trăng áh)

  • Ai biết tự dưng đến lúc đó lại thích cái sự “sến” của các cung khác thì sao nèh :D!!! Đời là vô định mà, cứ để lúc đó rồi mình đoán tiếp :P~
   Ghi chú: XN thích nói chuyện vs người hiểu biết hơn mình *chép chép*~

 6. Đúng là nói chuyện với CG rồi từng lời nói ra cũng mơ mơ màng màng :))
  Anw, sống với CG anh thấy mệt mỏi lắm, dù cũng hợp nhau một số điểm nhưng cứ phải chiều theo ý thích nắng mưa thất thường của CG làm anh chán ngán, lại còn k được nặng lời nữa chứ, nặng lời một tý là thôi rồi, cái mặt bí xị cả ngày. Nói chung là quá mệt vì cứ phải kìm nén cảm xúc của mình, sống với Sư tử còn thoải mái hơn.

  • Em không rõ nữa. Theo nguyên tắc của Chiêm Tinh học thì cung Thổ hợp với cung Thổ và cung Thủy, mà sao em thấy mấy người cung Thổ toàn chơi vs cung mệnh Hỏa :|~
   Có ai cặp cung Thổ Thủy hạnh phúc không lên tiếng đi cho em gái biết vs nào!!!

   Anh trai hình như hợp với người mệnh Thổ và Hỏa hả? Nhân Mã thì hình như anh không hợp rồi Bạch Dương anh có cặp bao giờ chưa?

   • Em thếy cặp Thổ Thủy bạn em chơi rất hợp đó chứ, hehe. 2 đứa này cũng chơi chung với mấy đứa Khí và Hỏa khác nữa nhưng xét cho cùng vẫn thân nhau hơn

   • Chuyen tinh tay 3 (SN-TN-XN) of Hy co cap Tho, Thuy do. Hy thay cap do co hphuc kg? Tui nghe noi, if Dat nhieu 1 chut thi thanh dat set, co the lam do gom duoc. Con if Nuoc nhieu qua thi thanh bun, kg biet de lam gi day, bon fan cho cay??? :)

   • Amen, giờ mới biết là Hy hỏi anh câu trên =))
    Thôi thì giờ chắc em cũng biết rồi hả =))
    Sư.T, XN, BB, TN có lẽ là ưu tiên làm bạn đầu tiên của anh, bạn tán gẫu thôi, k có suất bạn tâm giao, còn NM thì chỉ là bạn giao tiếp thôi, càng gần NM càng khó chấp nhận con người của nó, tốt nhất là đứng xa xa xem những trò vui của nó cho ổn :))
    Tệ cái là từ hồi có rắc rối với nam BD, anh cứ thấy thằng nào k vừa mắt mình là ám ảnh ngay “Thằng này chắc BD” =))
    Umh, còn nam So.T chưa gặp được ai cả. :|

    • vậy cho em hỏi ai mới là bạn tâm giao của anh Silver thế? ^^
     Nghĩ lại em cũng thật quỡn khi phản hồi cho câu nói cách đây 3 tháng của chị Hy, nhưng biết sao được, lỡ làm kẻ nhiều chuyện rồi =))
     Nam So.T thì em gặp rồi, và đại để không hiểu sao thấy thoải mái hơn lúc nói chuyện với nữ So.T (thật ra là tại gái So.T em gặp hơi khác một tí).
     Đọc được lời huynh nói về NM rồi đem ra nghiệm em thấy hơi nhột nhột, hình như em cũng hay sợ sợ các chàng và các nàng Ngựa thì phải, mà đã sợ sợ thì sẽ né né ==

     • Bạn tâm giao của anh hả? Hiện tại thì chưa có, nhưng trong trí tưởng tượng của anh thì một đứa MK có moon sign là XN và AC là Sư.T có thể hợp với anh, anh có gặp mấy đứa MK có phần hiểu được suy nghĩ của anh tuy nhiên bọn MK này có cái đặc điểm “đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm” (amen, câu trên k phải tớ nói mà là người ta viết thế, các MK tha thứ cho mình _._!), với lại hơi tự kiêu nên anh k ưa được. Nhưng cũng chỉ đoán vậy thôi, còn em, có bạn tri kỷ chưa? Ai mà có được người bạn như thế thì tốt phải biết.
      À, có thể một TN có moon Sư.T và AC là XN cũng hợp với anh nữa :)) Ờ, mà anh đang đếm cua trong lỗ rồi =))

      Ủa, em phải làm sao để NM né mình chứ sao lại để mình né :)), NM mà thấy kiểu mặt sầm sầm của XN thì chắc k có hứng lại đâu. K hiểu Nguyệt nhà mình lai cung gì mà lại có thể làm bạn với Hy được. Dù k thích NM lắm nhưng anh vẫn phải nhìn nhận NM có những đức tính khá tốt, cởi mở và biết đối nhân xử thế, tức lễ phép ấy ;)) (trừ lúc bọn nó nổi giận nhá). Ờ, mà sao mấy thằng NM anh gặp lại nhát nhát nhỉ? Thằng thì sợ chó, thằng thì sợ gas (nó k dám bật cả bình gas nữa cơ mà, sợ cháy nổ =))

     • Em nghĩ, bạn tâm giao ấy à, là những người mình thương, và họ thương mình. Có thể có những điểm không hợp nhau, có lẽ còn khắc nhau, nhưng quan trọng là đôi bên thương nhau.

      Giống như là, bạn tâm giao của em bao gồm: Một Song Tử, Một Thần Nông, Một Song Ngư, Một Nhân Mã. Cộng thêm em một Xử Nữ nữa là đủ bộ bốn nguyên tố, mà đa số đều là cung Thay Đổi =)))))))~ Chắc vậy nên mới hợp vs nhau!

      Giống như, em ghét cái kiểu xô bồ của con bé Song Tử kinh khủng, cũng ghét cái sự xoắn vặn của con Song Ngư kinh khủng, và cũng biết tụi nó ghét cái tính nhút nhát của em kinh khủng, nhưng chung quy vẫn là thương nhau *giả lả*~

      Ồh gì chứ em không chọn bạn theo Hoàng đạo, nhưng chọn người yêu thì khác nha :-s~

     • Quý người khác đến nỗi bỏ qua được những điểm k ưng ý về nhau thế này thì quá tốt rồi em! Có lẽ do double signs XN nên tính cầu toàn thái quá của anh càng mạnh. Mà coi bộ nhóm của em chơi được với nhau cũng thật là quá lạ, đa dạng thật @@ Bạn anh đa số là MK, XN, TN, Sư.T :(
      Tuy nhiên anh cũng có vài đứa bạn chơi được đó chứ, 1 đứa BB anh đã từng nhắc đến trước kia, hai đứa hay tán gẫu chuyện xe cộ, giải trí và còn nhiều chuyện khó nói khác, nói chung nếu mọi người bình thường tiếp xúc với anh đều chỉ biết anh là một người trầm tính, ít nói và “đạo mạo” thì với thằng bạn BB này, mọi thứ xấu xa, suy nghĩ đen tối của anh đều được bộc lộ với nó hết. Hay cái là 2 thằng hay chửi lẫn nhau lắm, “thằng lợn” là từ hay dùng nhất :)) Nhưng chả bao giờ giận nhau đâu ;)), trước đây anh k để ý mối quan hệ này nhưng gần đây đã trân trọng hơn :”>
      Một đứa nữa là MK, lại double signs MK nhưng AC là Sư.T, và anh thề là nó chẳng có tý MK nào trong người cả (hoặc nó giấu quá tài), vậy nên anh coi nó như Sư.T luôn, chà chơi với nó cực thích, tính thoáng, thoải mái lắm.
      À, anh thì hơi khác em chút, chọn bạn theo Hoàng Đạo còn ny thì k, cứ theo tiếng gọi con tim thôi :”> (cái này chắc là do love sign Sư.T đây mà :D)

     • Các anh chị cho nhiều kinh nghiệm hay ho quá ^^
      @chị Nguyệt: NM đặc? tức là chị có double hay triple luôn ạ?
      @chị Hy: bạn chị đa dạng quá. Em cũng có 1 TN, 1KN, 1 Sư.T, 1 So.T đây, đủ cả bộ 4 =)). Em thấy chơi vậy hơi bị vui, ko những quan sát được kỹ các nét tính cách Hoàng Đạo nó thể hiện mà còn đủ thứ lợi ích khác
      Tuy đôi lúc khá đau đầu do máu của mình lại chọi với máu chúng nó *cười ngất*
      @Super Silver: hay anh!Bạn theo Hoàng Đạo thì thực ra em đã không hề nghĩ tới, chỉ tới lúc đi dò lại Cung của tụi nó mới thấy mình đã hợp với tụi nó từ trong Hoàng Đạo :))). À những bạn em kể trên ấy, là hay chơi chung (trừ KN). Trong đó em nghĩ đứa “gần” em nhất là con bé TN, hình như Moon Thiên Bình thì phải. Nhưng mà hiện nay đối với em, chơi-thân là 1 chuyện, là-tri-kỷ hay tâm-giao lại là chuyện khác. Lẽ ra 2 cái đó phải là 1 nhưng em chưa gặp, *cười toét*. À em nghĩ với bạn BB của anh, cái xấu của mình có thể lộ ra cho nó như vậy có thể làm nền móng của bạn tri kỷ lắm chứ :)
      À mấy MK em gặp ấy, ít người kiêu lắm, hầu như bằng 0. Cũng không nhiều đứa ki bo hà tiện nữa, thậm chí mấy chú MK còn hơi bị thoáng =)). Tất nhiên cũng có cả đống điều tệ hại, nhưng với các MK trầm thì chúng nó giấu biến đằng nào (!). Còn 1 bạn MK rất chi ồn ào và hơi bị thích đám đông kia, may là ổng không kiêu căng.
      Ôi các bạn NM, xung quanh em tụi nó hơi bị đa dạng, thậm chí các NM còn ghét nhau chan chát nữa :)). Có đứa quậy ngầm, có đứa lại làm nổi thái quá, làm đôi khi có ác cảm với Mã Mã dễ sợ…(tuy rằng có đứa mình rất thích)

   • có vẻ như mấy cung Hỏa rất dễ dàng kết bạn, vì cởi mở và biểu đạt cảm xúc dễ dàng, ăn chơi theo chúng là hơi bị vui nha. hihi
    Còn thủy với thổ mà cặp đôi nhau thì có vẻ hơi trầm mà chư chắc đã đồng cảm đươc với nhau ấy :(

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s