Đàn ông Song Ngư – Phụ nữ Xử Nữ [p1]


Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Nước và đất vốn là hai nguyên tố hòa hợp. Những cặp đôi sinh trong hai nguyên tố này được thần thánh phù hộ cho sự hạnh phúc của họ. Cùng xem xem trai Song Ngư và gái Xử Nữ sẽ thế nào nhé ;))~

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Song Ngư và nữ Xử Nữ

  • Song Ngư (Pisces, 19/2 – 20/3)
  • Xử Nữ (Virgo, Thất Nữ, 23/08 – 23/09)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

Anh ấy sẽ không để bất cứ người phụ nữ nào lởn vởn ở Neverland nếu cô ấy muốn thế.

———————————————-

Phụ Nữ Xử Nữ – Đàn ông Song Ngư

Tôi biết điều này nghe có vẻ cổ quái và dị giáo (?), nhưng điều đầu tiên trên đời mà hai con người này bàn luận với nhau vào ngày đầu gặp gỡ có lẽ là… ừm… không lãng mạn lắm đâu nên đừng vỡ mộng nhé, nhưng tôi nghĩ chắc họ sẽ hăng hái nhiệt thành thảo luận một vài vấn đề về chân cẳng (wtf???).

 Đó là sở thích chung của họ nga~ Vấn đề về bàn chân nè, bác sĩ chân cẳng được yêu thích nhất nè, và vấn nạn trong việc tìm được đôi giày thích hợp. Ít nhất một trong số mấy cái trên sẽ được nhắc đến, mà tôi ngờ là cả ba cơ. Song Ngư, như bạn biết đấy, điều khiển bàn chân. Mọi cung Hoàng đạo đều được sắp xếp để điều khiển một bộ phận nào đấy trên cơ thể, khi mà chúng ta, những người đàn ông và phụ nữ được mô phỏng theo hình hài của Đấng Tạo sinh toàn năng (đó cũng là lý do tại sao y học dựa trên Chiêm tinh lại có độ chính xác cao và hữu dụng như vậy, Hippocrates biết điều đó *Hippo-chan là nhà vật lý học kiêm y học kiêm nhiều thứ rất nổi tiếng a :D~ hãy google ông ấy*).  Bởi vì nhắc đến Song Ngư là nhắc đến chân cẳng, cho nên giày dép và những đặc tính của chân cẳng là tình yêu muôn thuở cho những anh chàng Cá. Tương tự với bọn Trinh Nữ. Mối quan tâm của cô ta đến những thứ liên quan đến bàn chân được hun đúc từ vài lý do, mà một trong số đó là vì ngôi sao chiếu mệnh thật sự của cô ta – Vulcan – vị thần không chính thức của Sấm sét (à nhưng mà không có nhiều đất lắm trong quyển này để mà giải thích, cho nên để lần sau đi ha~). Với cả, phụ nữ Xử Nữ hơi bị ám ảnh một chút trong việc tìm được đôi giày dùng được.

Nếu mà bạn có thắc mắc anh thợ đóng giày hay sửa giày bé bỏng đã bị hai người này cho de đến đâu rồi thì đừng lo, anh ta vẫn đang ở đấy, chăm chỉ sửa sang giày dép cho hai con người quý hóa kia (có khi là cả một bạn Dê Núi nào cũng nên :)). Xử Nữ điển hình thường không hay mua giày dép. Họ kì vọng khi tiêu hao những đồng tiền quý giá của họ trên một đôi giày thì đôi ấy phải dã chiến và chịu được áp lực sửa chữa liên tục. Họ không hảo mấy đôi bốt màu mè mỏng manh yếu đuối có thể gãy gót bung đế há mõm sau khi đeo được khoảng một thập niên đâu.Thật ra thì cũng có một cơ số Trinh Nữ bỏ được cái tật quái đản này, nhưng đa số còn lại vẫn bị hội chứng nghiền-giày-siêu-cấp-bền. Xử Nữ là đồ bần tiện chuyên thắt lưng buộc bụng các khoản thời trang, nội thất, thư giãn, giải trí và đồ xa xỉ, nhưng mà cứ thử đụng đến thực phẩm chức năng, thuốc, giấy vệ sinh (giấy vệ sinh???) và giày dép xem, họ sẽ cho bạn mở mắt. Tủ phụ tùng trong phòng tắm kiểu gì cũng tràn trề khăn giấy thượng hạng vừa mềm vừa dai nhưng có thể cho vào bồn cầu xả được (phụttttt~) và thừa thãi xà bông Ivory. Tủ đựng thuốc của họ sẽ phải oằn mình gánh vác một cơ số chai lọ băng gạc dự trữ, thậm chí kệ bếp cũng bày đầy các thứ vitamin, tủ lạnh thì chật ních mấy hộp cỏ linh lăng và lúa mì (???) dòm rất giống cái nhà kính đông lạnh, cuối cùng là tủ áo phòng ngủ thường trực bị lồi ra bởi sự quá tải giày dép. Không phải họ phung phí đâu (Xử Nữ phung phí??? Chúa cũng không chấp nhận điều này!) và cũng không phải họ mua NHIỀU giày đến thế, nhưng cô ấy giữ chúng lại cho đến khi chồng giày bắt đầu ngất ngưởng đến mức báo động, sửa chúng và để dành cho con cháu dùng. Cái trò biến thái là năm nào Xử Nữ cũng đo chân con cái cháu chắt kĩ càng với hy vọng rằng ngày nào đó cỡ giày của chúng sẽ trùng khít với những đôi giày sản xuất hàng loạt này (Xử Nữ biến thái thật ấy!!!).

Một cô gái Xử Nữ sẽ sướng phát điên khi chàng trai Song Ngư này hứng thú nghe ngóng về câu chuyện chiếc-hài-bị-rớt-của-Cinderella của cô ấy. Còn đối với Song Ngư, anh ta cũng sẽ sung sướng khi có người thật sự bị thu hút bởi câu chuyện chân cẳng tám nhảm của anh ta. Chàng Cá thật tử tế khi luôn lắng nghe người khác, thành ra tìm ra được một người hứng thú nghe anh ta nói thì quả thật là một giấc mơ. Anh ta sẽ xích vào chút xíu (Tôi đã nói với các bạn ở đầu phần này là mấy người bị sao Hải Vương chi phối có thể trở nên rất lén lút và láu cá. Anh ta có nhiều ý tưởng lãng mạn hơn là mấy thứ liên quan đến ngón chân cô ấy đấy!)… vậy nên, ờ anh ta sẽ xích vào chút xíu, một cách vô cùng kín đáo, và kể cho cô ấy nghe chuyện đôi khi anh ta đi dạo chân trần trên bờ biển, dù là vào mùa hè đi chăng nữa, thì lát sau cũng phải chạy vào bờ và hơ chân bên lửa, bởi vì chân anh ta lạnh cóng… Thi thoảng anh ta thấy thiệt nhục vì đôi bàn chân quá cỡ thợ mộc của mình (hoặc là đôi bàn chân bé ngoài mức cần thiết, đối với Song Ngư thì chỉ có quá to hoặc quá bé thôi, không có trung bình). Cô ấy với một phong cách cực kì duyên dáng sẽ tán đồng với anh ấy. Đoạn anh ấy lại kể lể về khoảng thời gian anh ấy đi kiếm tiền đóng học phí đại học bằng cách làm người mẫu vô danh cho băng dán ngón cái của Dr.Scholl. Cô ấy sẽ bật ra tiếng cười như chuông ngân của mình. Cảm thấy được cho thêm chút tự tin khi nhìn thấy ánh mắt lấp lánh của cô ấy, anh ta sẽ tiến gần thêm chút nữa, và thổ lộ là cứ đêm xuống là chân anh ta lạnh cóng, vậy nên đôi khi anh ta phải bò dậy lúc nửa đêm và tìm ít nước nóng để hơ chân, hoặc là bật máy sưởi lên. Cô ấy thì thầm, hơi hơi run run, rằng cô ấy cũng bị tương tự dù đôi khi về đêm cô đã chồng không biết bao nhiêu chăn và mền bông. “Tôi nghĩ chắc đó là chứng bệnh khá phổ biến” – anh ta nói, với một giọng ngọt ngào và mềm mại – “của những người sống đọc thân. Tôi cá là những cặp tình nhân không bao giờ lâm vào tình cảnh này. Họ sẽ sưởi ấm cho nhau cả đêm.”.

Coi như anh chàng Cá thắng hiệp một. Dẫu cho cô nàng Trinh Nữ có khép kín và lạnh lùng đến đâu thì cũng mủi lòng bởi những lời nói đó, mặc kệ rằng cô ấy có tự ti và bảo thủ đến đâu. Nhưng cái này chỉ có tác dụng với điều kiện cô ấy BIẾT anh ta và thầm THÍCH anh ta một khoản thời gian kha khá rồi. Không có vụ mới ngày đầu đã vậy đâu! Gần như không bao giờ. Sự dụ dỗ của chàng Song Ngư đôi khi mang sức mê hoặc chết người, đặc biệt là đối với nữ nhân của cung đối diện. Hai đầu nghịch nhau sẽ hút nhau, theo cái cách của hai thanh nam châm. Cứ thử mua hai thanh ở cửa hàng rồi về mà thử xem, đúng đấy. Để hai cực Nam – Nam hoặc Bắc – Bắc cạnh nhau thì kiểu gì cũng đá nhau ra. Nhưng mà thử xoay một đầu lại đi, để Nam – Bắc cạnh nhau thì chẳng cần làm gì chúng cũng dính với nhau. Thật ra, mua một cặp nam châm và thí nghiệm với nó khi rảnh (cô ấy rất ít khi rảnh) là một cách nghiên cứu hiệu quả đối với một cô nàng Xử Nữ đang say đắm một anh Song Ngư. Nó là bằng chứng sống động cho tình huống mà cô ấy gặp phải khi ở một mình với anh chàng này, và họ bị cuốn vào câu chuyện về chân với chả cẳng. Một khi anh ta đã bao trùm lấy trái tim cô nàng, Xử Nữ có rất ít cơ hội để né được, nhưng ít nhất thì cô ấy sẽ có thời gian chuẩn bị, và chuẩn bị là điều thông thường thôi (Xử Nữ rất là nhạy cảm mà).

Còn tiếp…

Advertisements

38 thoughts on “Đàn ông Song Ngư – Phụ nữ Xử Nữ [p1]

  1. Trong lớp mình đang có 1 cuộc tình thú vị, 1 anh song ngữ theo 1 cô xử nữ chẳng đc hồi đáp…vừa rồi có 1 bạn nữ sư tử nóng bỏng đã choạch đến sưởi ấm trái tim anh này…cơ mà song ngư cũng đã xiêu lòng rồi, vì nàng xử nữ kia chẳng đoái hoài gì cả, gặp anh ấy, khi vẫn đang tay trong tay với sư tử (nóng hổi )nhưng vẫn dòm liếc cô xử nữ quá chừng…vậy mà không có cuộc tình tay ba sư-song-xử ư?? cũng chẳng thấy bài nữ sư tử nam song ngư, ôi, hóng quá hy ạ

  2. song ngư quả là có sức hút mãnh liệt đối với xử nữ. Cơ mà song ngư vô tâm kinhk khủng. đã 6 năm rùi, nó biết tc của mình.Nhưng chưa 1 lần nó cho mình biết, răng nó biết!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s