Phụ Nữ Song Tử [p2]


Trích dịch từ quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

Nằm trong series chúc mừng Sinh nhật cho con bạn thân nhất. Chúc mừng sinh nhật mày Ngựa!

Cung Song Tử (Gemini, Song Nam) 22/05 – 21/06

Cách tính cung dựa vào quyển SUN SIGNS. Đại từ “tôi’ trong bài là chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Như mọi lần, vui lòng đọc hướng dẫn trước khi đọc ở ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Một phụ nữ Song Tử có thể hóa thân vào một cô nàng nhẹ dạ phù phiến dưới ánh đèn disco, tẩy não một anh chàng tôi nghiệp nào đấy và móc hết sổ tiết kiệm của anh ta. Nhưng vù một cái cô ấy có thể trở thành một người vợ từ tốn kín đáo và đáng ngưỡng mộ, rồi lại từ chỗ đấy chuyển thành một trí thức hẳn hoi, đang theo học triết học hoặc là mở miệng ra sẽ nói chuyện chính trị hoặc văn chương uyên bác gì đấy, rồi lại cũng đột ngột như trước, trở thành một người bình thường với một mớ hỗn độn nhưng cảm xúc đời thường, đầy những bực dọc, nước mắt và sợ hãi. Cô ấy chắc chắn không phải một bà cô cổ hủ và đơn điệu.

PHỤ NỮ SONG TỬ

Nếu bạn cho rằng tôi đang cường điệu hóa, xin hãy dành vài phút nhớ đến Marilyn Monroe quá cố. Tất cả mọi người đàn ông quen biết cô ấy, từ Carl Sandburg đến anh nhà tạo mẫu tóc, đều nhận xét cô ấy theo một chiều hướng khác hoàn toàn so với nhận xét từ những người đàn ông cho rằng mình biết cô ấy khác. Đặt một bức ảnh NỬ-THẦN-QUYẾN-RŨ của cô ấy cạnh một bức mà cô ấy đang đeo một cặp kính gọng sừng, quấn khăn kiểu bà thím và mặt mộc, đang chăm chú lắng nghe một bài giảng về những tác giả người Nga. Rồi đặt thêm bức thứ ba và thứ tư, một cái là cô ấy trong cái tạp dề kẻ sọc, và học cách nướng một cái bánh bơ gì đấy (từ này ko tìm thấy trong từ điển *__*) cho người chồng vận động viên thể thao ấm áp và tử tế mà cô ấy thần tượng, một cái là cô ấy đang bước đi bình thản bên cạnh một người chồng khác nổi tiếng trong giới học giả và văn nghệ sĩ mà cô ấy vô cùng ngưỡng mộ và tôn trọng. Thêm hai tấm nữa nhé. Một tấm khuôn mặt đầm đìa nước mắt của của cô ấy, và đầm đìa cả sự khát khao khi cô ấy mất đi đứa con thứ ba của mình, một tấm là ảnh cô ấy mặc áo tắm, cười một cách xán lạn với một minh tinh màn ảnh Pháp bên bờ biển Riviera. Đấy không phải hình chụp thương mại đâu. Thậm chí cô ấy còn không nhìn vào camera, chứ đừng nói là đang định tung hình đó ra chốn công cộng. Đấy là một thành công của nghệ thuật nhiếp ảnh trong việc phơi bày mọi bộ mặt khác tồn tại trong con người một phụ nữ Song Tử, người đã vô cùng thành công trong việc cho tính đa nhân cách của mình ẩn dật dưới một hình ảnh thống nhất.

Cô gái Thủy Tinh của bạn khao khát được “yêu thật sự và chân thành”, cơ mà không hiểu sao điều đó luôn lảng tránh cô ấy. Cô ta cũng ao ước cái thiên chức làm mẹ, nhưng điều đó lại cũng vuột khỏi tay cô ấy. Mỗi người đàn ông cô ấy gặp đều sở hữu một sự hoàn hảo khác nhau, nhưng cô ấy lại luôn kiếm tìm một người đàn ông sở hữu tất cả những phẩm chất mà cô ấy cần cho sự hạnh phúc.

Bạn sẽ nhận ra ngoài một người yêu, cô ấy còn là một người bạn rất tốt. Cô gái Thủy Tinh này sẽ cặp kè với bạn trong mọi trò chơi từ trò đi lặn đến đua xa đạp hoặc là cầu lông. Cô ấy hứng thú với mọi trò thể thao ngoài trời, và dù chơi thể thao vẫn không khiến cô ấy giảm đi chút nữ tính hay mềm dẻo nào, và não cô ấy vẫn xoay nhanh như điện (!). Trí tuệ sắc sảo của cô ấy dễ dàng bắt sóng khi tính hiếu kì của cô ấy bị kích thích bởi những thử thách mới. Sự rắc rối trong các ý tưởng của bạn sẽ không làm khó dễ cô ấy, có khi cô còn vứt thêm vào đấy vài kế hoạch quảng bá cũng nên. Miễn là bạn không phải đang yêu cầu TÍNH KIÊN ĐỊNH, thì cô gái này chắc chắn là hoàn hảo.

À nhưng mà cảnh báo trước với các bạn trai là cô gái này có thể đồng thời toàn tâm toàn ý cho rằng mình đang yêu, nhưng đồng thời lại thấy một người đàn ông khác thật quyến rũ. Trừ phi cô ấy ở bên bạn 24/7, không thì cô ấy sẽ quên bạn nhanh hơn bất cứ người phụ nữ cung nào khác. Bản chất của cô ấy là chấp nhận thay đổi, hay đúng hơn là TÌM KIẾM nó. Trước khi cô ấy học được cách kiểm soát thói tán tỉnh lăng nhăng (tán tỉnh? Một cô gái tán tỉnh? Đúng thế đấy!) thường trực của mình, và chứng xao nhãng việc tu dưỡng lòng kiên nhẫn và sự kiên định, thì nữ nhân Song Tử này có thể xoắn đều cả cuộc đời cô ấy, và cả đời bạn nữa. May mắn thay cho những chàng trai đáng thương yêu nhầm cô nàng, đa phần phụ nữ Song Tử sẽ nhận thức rõ ràng về bản tính của mình trước khi quá muộn.

Một khi bạn cầu hôn và cô ấy gật đầu, bạn có thể thương hại những người đàn ông còn lại trên thế giới phải chịu kiếp một vợ một chồng. Bạn đã có cả mớ vợ một lúc khi cưới nàng Song Tử nhé!

Người vợ Số Một sẽ có khả năng thích nghi với bất cứ điều gì bạn yêu cầu. Nếu bạn yêu cầu lòng chung thủy, OK cô ấy có thể làm được miễn là bạn ĐỦ thú vị để được cô ấy yêu. Thú vị đây có nghĩa là phải hòa hợp cả trí tuệ tâm hồn và thể xác đấy nhé, à mà thể xác cho vào cuối cùng đấy. Cô vợ này sẽ không đóng vai cô bé dỗi hờn nếu bạn có công việc ở một thành phố khác đâu. Với đôi bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ không chê vào đâu được, cô nàng Song Tử sẽ biến căn nhà mới thành một chiếc tổ xinh xắn. Với cả, cô ấy yêu phiêu lưu, thành ra sẽ không có bất cứ câu xỉ vả nào về việc bạn đang chơi liều với tương lai của mình đâu. Những chân trời mới luôn làm cô ấy hứng thú. Mà này, cô ấy có một quả đầu ưu việt cho chuyện kinh doanh đấy, và cô ấy sẽ ủng hộ mọi kế hoạch của bạn. Cứ việc để cô ấy đi làm nếu bạn nghĩ gia đình cần thêm thu nhập, và đừng lo lắng về việc cô ấy sẽ dùng thế nào. Nhìn ngoài thì cô ấy có hơi phù phiếm ấy, nhưng cô ấy không phải đồ mớ ngủ đâu. Cô ấy biết tư duy, và cực kì thông minh, ẩn giấu dưới mọi câu chuyện nho nhỏ mà cô hay nói.

Cô vợ số Hai sẽ bị chứng sáng nắng chiều mưa. Cái này bạn không đỡ được đâu. Có khi cô ấy còn đột nhiên lên cơn châm biếm trào phúng giữa những lúc đang nã đạn vào bạn nữa cơ. Ờ cô ấy đang thách thức não của bạn đấy!!! Nhưng đàn ông mà, cũng cần những lúc bị kích thích đúng không? Nào xông lên đi, hất cẳng cô ấy trong một cuộc nói chuyện thật uyên bác (đó là điều cô ấy đang thầm mong mỏi ý). Cô vợ này không phải loại yếu đối dễ sốc bởi dòng đời nghiệt ngã, hay có bất cứ định kiến nào đâu. Cô ấy sẽ lựa chọn giữa tuần hành ngang nhiên trong một cuộc biểu tình phản đối hoặc biểu tình kiểu ngồi đồng không về cho đến nửa đêm. Vậy nên có vấn đề gì đâu khi bạn bù khú với bạn bè trong khi cô ấy bận đi đọc diễn văn ở đâu đấy hay đi học lớp chuyên viên buổi tối? Ít nhất cô ấy cũng sẽ không truy vấn xem bạn vừa ở với ai, ở đâu và làm cái quái gì. Vậy nên cũng đừng có truy vấn cổ. Bạn được tôn trọng, thì cô ấy cũng vậy. Cô gái này theo chủ nghĩa cá nhân độc lập hoàn hảo đấy.

Còn tiếp…

Advertisements

3 thoughts on “Phụ Nữ Song Tử [p2]

  1. “À nhưng mà cảnh báo trước với các bạn trai là cô gái này có thể đồng thời toàn tâm toàn ý cho rằng mình đang yêu, nhưng đồng thời lại thấy một người đàn ông khác thật quyến rũ. ” Muahahaha =)))
    cái này cũng là sự thậttttt đó =)))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s