[ZOROSCOPES] NỘI QUY VÀ THÔNG BÁO


ĐIỀU 1 : VỀ  BẢN QUYỀN

1) Tất cả các bài dịch trên blog này đều trên tinh thần học hỏi chia sẻ và vì mục đích phi thương mại. Hy và Nguyệt không chịu trách nhiệm pháp lý/tác quyền nào vì hoàn toàn là dịch chui. Trong quá trình dịch cũng đã giản lược/thay đổi một số phần.

2) Vui lòng không đem bản dịch đi bất cứ đâu dưới bất cứ hình thức nào. Dù là dịch chui chăng nữa, nhưng đây cũng là thời gian công sức của nhiều người, vậy nên hy vọng các bạn tôn trọng công sức đó. Hiển nhiên một khi đã đưa lên thế giới ảo tức là không có điều gì đảm bảo cho điều này, nhưng hy vọng tinh thần tự nguyện của các bạn.

===============================================

ĐIỀU 2: VỀ YÊU CẦU DỊCH THUẬT

 1. Dò Mục lục ở ĐÂY và List sẽ dịch ở ĐÂY trước khi yêu cầu bất cứ phần nào! Post yêu cầu vào List sẽ dịch nhé!
 2. Nếu bạn không thể kiên nhẫn chờ blog dịch, thỉnh vào mục lục của từng quyển, Hy đã post link tiếng Anh ở đấy và download bản tiếng Anh tự đọc. Yêu cầu không hối thúc cằn nhằn dịch giả!
 3. Hy sẽ dịch một bài SUN SIGNS sau từ hai đến năm bài về LOVE SIGNS liên tiếp. Các cung nào ít vào blog sẽ được ưu tiên.

===============================================

ĐIỀU 3: VỀ VIỆC ĐỂ LẠI COMMENT

 1. Không dùng ngôn ngữ teen, chêm từ tiếng Anh không cần thiết!
 2. Không bàn chuyện chính trị, sex, khiếm nhã, dùng ngôn ngữ thô tục, từ lóng, chửi thề và các loại ngôn ngữ không chính thống theo văn viết.
 3. Không tâng hàng cung mình, dìm hàng cung khác, không tìm thân nhân người quen bạn tình bạn đời bạn chat người sinh cùng ngày cùng giờ các thứ thể loại.
 4. Không dùng blog làm phòng chat công cộng.

VD: “Cung mình là số một…”, “Cung này thì có gì hay…”, “Cung này không bằng cung mình…”, “Có ai sinh cung… cho mình làm quen”, “Có ai sinh cùng ngày… không?” “Tớ là một boy”, “Time of mọi người”, “bik” “sin nhỗi nhoa”, “hem cóa” v.v

===============================================

ĐIỀU 4: VỀ VIỆC ĐÓNG GÓP BẢN DỊCH

Hy chỉ nhận bản dịch có độ chính xác trên 95%. Tỷ lệ chính xác của bản dịch là do Hy đánh giá, dù bạn có đồng ý hay không. Có thể đóng góp cho blog bằng cách gửi mail vào hybridangel14@gmail.com

 1. Hy có quyền sử dụng hoặc không sử dụng bản dịch của bạn mà không cần thông báo.
 2. Bản dịch sẽ được credit cho bạn, do Hy post dưới nick mình, bất chấp bạn có nick WordPress hay không.
 3. Hy được edit từ 1 – 99% bản dịch.
 4. Bản quyền bản hoàn chỉnh post lên Zoroscopes thuộc về Zoroscopes, bạn chỉ có thể repost bản dịch gốc của bạn.

===============================================

ĐIỀU 5 KHÔNG QUAN TRỌNG

 1. Bạn có thể theo dõi các trang cá nhân công cộng của Hy và Nguyệt tùy ý.
 2. Nguyệt chấp nhận các yêu cầu kết bạn Facebook nhưng không bao giờ chấp nhận add Yahoo! nếu bạn không quen biết với Nguyệt ở ngoài đời thật.
 3. Hy thì không chấp nhận kết bạn Facebook vì bất cứ lý do nào và chỉ chấp nhận add Yahoo! nếu bạn tự giới thiệu.

===============================================

Cảm ơn tất cả những ai đã đọc và tôn trọng ý kiến của hai đứa. Chúc mọi người một ngày tốt lành và có nhiều niềm vui khi tìm hiểu về cung Hoàng đạo của mình.

Advertisements

183 thoughts on “[ZOROSCOPES] NỘI QUY VÀ THÔNG BÁO

 1. Không biết post vào đâu thì hợp nên mình post lên đây nhé Hy.
  Dạo này thấy trên mạng xôn xao về cung hoàng đạo thứ 13: Xà Phu (hay Người giữ rắn), bắt đầu tính cho các bé sinh năm 2011. Vậy thì các cung hoàng đạo như cũ sẽ bị đẩy tiến lên phía trước ít nhất là 1 cung. Ý của Hy về chuyện này như thế nào? Và nếu như vậy thì những gì từ trước đến giờ sẽ không thể áp dụng cho các bé hay là tính tình của các bé sinh vào năm này về sau cũng sẽ khác với tính tình của bọn mình nhỉ? :D

  • không có chuyện cung hoàng đạo thứ 13 đâu bạn ạ. vì mình được biết là chòm sao (gì nhỉ, tên dài lắm) vẫn LUÔN tồn tại ở đó từ ngày xửa ngày xưa rồi, chứ không phải mới phát hiện gì cho cam, và hoàn toàn không hề được tính vào hệ thống 12 cung hoàng đạo. hơn nữa, theo quan niệm phương tây, 13 là một con số xui xẻo. bạn để ý mà xem, các cặp cung 1 -1 (vd song tử – song tử) thực ra là 1 – 13 đấy chứ, nhưng đã bảo số 13 là rất kị rồi mà :))

  • Thật ra cái chúng ta gọi là Hoàng Đạo – Zodiac – được gọi là Tropical Zodiac. Các nhà Chiêm Tinh ngày xưa đã chia chúng theo từng mùa, chia thành 12 khoảng thời gian bằng nhau. Bắt đầu của Bạch Dương là tiết Xuân phân, điểm chính xuân, tiết trời dễ chịu, trăm hoa đua nở, tràn đầy nhựa sống. Những đặc điểm của Bạch Dương cũng được xác định dựa trên những ảnh hưởng như thế. Các cung khác cũng tương tự. Vậy nên đừng thắc mắc tại sao người ta cứ đi so Xử Nữ với “kết thúc mùa hạ, khởi đầu mùa thu” trong khi em ấy sinh tháng 9 (thật ra các em sinh vào tiết Xử Thử, mới vào thu), Ma Kết thì lại là “mùa đông lạnh giá” khi các em sinh vào tháng 1 (Đông Chí và Tiểu Hàn đều dính Ma Kết). Nói như trên thì đúng ra Zodiac không liên quan gì lắm đến sự xuất hiện của các chòm sao trên bầu trời đâu ^^, nó liên quan đến các góc của Trái Đất và Mặt Trời và các hành tinh… Vậy nên, việc lôi thêm một chòm sao khác vào là chuyện nực cười =)).

 2. nguyệt ơi nguyệt à … mình vừa dịch bạch dương – nhân mã xong. chúng nó giống nhau dã man ý *cười sung sướng* hai đứa này đi với nhau là chả cần con vịt nào cũng thành cái chợ luôn :”> vui nổ trời hà =)))))) :x

  mình muốn ôm bạn ngựa gần nhất *bổ nhào vào ôm nguyệt* =)))))))

  • Tôi kết luận là Zoroscopes đang ngày càng có nhiều sắc lang~ =.=

   Bạch Dương với Nhân Mã mà. Hôm trước đi chơi với con em Bạch Dương, 2 đứa bắn như bắn súng, tội nghiệp thằng bé đi cùng :))))) Dịch xong rồi mà tự tin là hơn 95% thì cứ gửi Nguyệt. Nhưng phải rất lâu sau Nguyệt mới edit dc đấy :) Thông cảm, bận a~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s