Đàn ông Bảo Bình – Phụ nữ Song Ngư [p1]


Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Bảo Bình nam tính. Song Ngư nữ tính. Sự kết hợp của hai cung này sẽ cho ra kết quả như thế nào? Dành cho những cặp đôi nào thuộc cung này nhé.

Đọc Nội quy trước khi đọc ở ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Bảo Bình và nữ Song Ngư

  • Bảo Bình (Aquarius, Thủy Bình, 20/1 – 19/2)
  • Song Ngư (Pisces, 19/2 – 20/3)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

Cô ấy không nên tự làm mình lầm lẫn chỉ vì khi cô ấy đánh rơi chiếc áo lông angora  (một loại dê thỏ hay gì đấy có lông mượt, không có từ chính xác trong từ điển :D) của mình, anh ta ĐẠP lên nó với một đôi giày đầy sình; hoặc anh ta đưa cô ấy đi xem phim, rồi tự lang thang thẩn thơ lên ban công để nhóp nhép món bắp rang một mình (thật ra vì anh ta quên xừ nó chỗ hai người ngồi là ở đâu rồi (!)); hoặc anh ta gọi cho cô ấy và hỏi xem anh ấy có thể mời…  chó của cô ấy đi tản bộ không, mà không đoái hoài gì đến việc mời cô ta; hoặc là anh ta thổi một cái túi giấy và đập cho nó nổ bên cạnh tai cô nàng rồi phá ra cười điên dại, trong khi cô ấy thắc mắc không biết anh ấy có để ý mình dùng mùi nước hoa mới không.

———————————————-

ĐÀN ÔNG BẢO BÌNH – PHỤ NỮ SONG NGƯ

Cứ tin tưởng là một nữ nhân Song Ngư sẽ thấy được những điều mà các cô nàng kém nhạy cảm và kém sâu sắc hơn thường bỏ qua. Đúng đấy, bỏ qua vài điểm lạ đời, vài hành vi kì quặc thấy rõ, vài lúc mà tai anh ta ngọ nguậy một cách bất thường, bỏ qua luôn sự lơ đãng và ánh nhìn xa xăm của anh ấy, anh chàng này được sinh ra dưới một chòm sao nam tính, thêm nữa lại được chiếu mệnh bởi một hành tinh cũng nam tính (nam tính gấp đôi :D??? Giống Nhân Mã a~). Hơn thế nữa, anh ta theo chủ nghĩa lý tưởng, là người bảo vệ những kẻ thân cô thế cô. Không ai có thể phù hợp để đóng vai ĐÀN ÔNG hơn là nam nhân Bảo Bình. Anh ta có thể giống như Flash Gordon, hoặc Clark Kent, siêu phù hợp để chống lại bàn tay của mọi tai ương, và do vậy, rất ư là phù hợp để bảo vệ nàng công chúa của anh ta trước mọi hiểm nguy. Anh ta là đàn ông của mọi đàn ông, thể loại hay làm nữ nhân đổ như rạ trong phim ảnh ấy.

Hoàn cảnh run rủi thế nào khi ánh nhìn xa xăm của anh ta bỗng nhiên dừng lại trên một cô gái Hải Vương. Tương phản hài hòa với sự nam tính của anh ấy là sự nữ tính của cô ấy. Nên nhớ rằng, Song Ngư là một chòm sao nữ tính, và cô ấy cũng được chiếu mệnh bởi một ngôi sao nữ tính. Sự tương phản làm nên sức hấp dẫn! Hai người này tự nhiên sẽ bị thu hút bởi nhau trong vòng vài phút sau khi gặp mặt. Nếu có một cô gái nào có thể khiến cho anh chàng Mang Nước chuyển hứng thú từ dòm ngó con người hoặc điều tra gì đấy sang nghiền ngẫm những điều riêng tư về bản chất con người hơn, đó chắc chắn là một cô tiểu Ngư Ngư.

Như tôi đã nói đâu đó trong quyển sách này (và cả trong quyển sách đầu tiên của tôi, Sun Signs nữa), theo một quy luật nhất định, nam nhân Bảo Bình không bao giờ quá vướng bận về vụ hấp dẫn giới tính. Tuy thế, khi anh ta gặp một cô nàng Song Ngư, anh chàng bỗng nhiên ngộ ra sự bản năng giới tính của mình (cả của cô ấy nữa), khiến cho anh ta bắt đầu cư xử một cách kì quặc. Không chỉ là kì quặc hơn anh ta bình thường đâu, mà là VÔ CÙNG KÌ QUẶC. Có khi còn khiến cho cô ấy nghĩ là anh ta ghét cô ra mặt nữa cơ.

Cô ấy không nên tự làm mình lầm lẫn chỉ vì khi cô ấy đánh rơi chiếc áo lông angora  (một loại dê thỏ hay gì đấy có lông mượt, không có từ chính xác trong từ điển :D) của mình, anh ta ĐẠP lên nó với một đôi giày đầy sình; hoặc anh ta đưa cô ấy đi xem phim, rồi tự lang thang thẩn thơ lên ban công để nhóp nhép món bắp rang một mình (thật ra vì anh ta quên xừ nó chỗ hai người ngồi là ở đâu rồi (!)); hoặc anh ta gọi cho cô ấy và hỏi xem anh ấy có thể mời…  chó của cô ấy đi tản bộ không, mà không đoái hoài gì đến việc mời cô ta; hoặc là anh ta thổi một cái túi giấy và đập cho nó nổ bên cạnh tai cô nàng rồi phá ra cười điên dại, trong khi cô ấy thắc mắc không biết anh ấy có để ý mình dùng mùi nước hoa mới không. Thật ra anh ta để ý. Anh ta có đấy, có thật đấy! Đó là lý do tại sao anh ta thổi túi rồi đập. Vì nó khiến cho tay anh ta bận rộn, thay vì vươn ra và nhẹ nhàng chạm vào má cô ấy. Chỉ có bọn ẻo lả mới làm trò đó. Và đời nào anh ta là đồ ẻo lả. Bọn bạn từ hồi đóng bỉm, bạn để bù khú, bạn nói chung luôn, sẽ nghĩ gì? Cái kiểu ngu si này là của bọn sến, không phải của thằng cha này. Ê coi chừng, hắn đang tới kìa!

Cô gái Song Ngư nào hay dùng nước mắt rửa mặt bởi vì chàng trai Bảo Bình mà mình yêu không hiểu sao luôn đối xử với cô ấy một cách thờ ơ (cố ý), cứ như là cô ta làm anh cụt hứng (trong khi sự thật là cô ta làm anh ta hứng khởi đến độ quên cả năm nay là năm nào), cô nên nhớ vài dòng sau đây tôi sáng tác cho những ai đang trong hoàn cảnh này

Anh phải đi rồi

Đừng níu kéo với ánh nhìn như thế

Tim em cũng đừng hướng tới anh như thế

Hoặc là tim anh sẽ vỡ nát

Yêu em? Đấy là hiển nhiên

Vậy nên anh phải ra đi.. trước khi em biết rằng

Anh yêu em đến nhường nào.

[Xin lỗi này là đại ý thôi, dịch giả không có khả năng thi ca để có thể dịch bay bướm hơn được =.=. Thông cảm thông cảm!!!!]

Hai người này về khoản chăn gối là hết ý luôn. Vào tuần trăng mật chẳng hạn. Ừm đúng vậy tôi nói là họ có thể tiến xa đến tận tuần trăng mật cơ đấy (ý tác giả là bà chắc chắn cặp này có thể cưới nhau). Một khi cô gái Hải Vương nhận ra được cái kiểu làm bộ làm tịch vô cùng lãng mạn của anh chàng, thế là ngừng khóc, và bắt đầu quyến rũ anh ta, bảo đảm anh ta không có cơ hội trốn thoát! Vào tuần trăng mật, có khi họ tốn cả đống thời gian để giải mấy câu hỏi khùng khùng tựa như: Nếu hai chiếc đồng hồ chuột Mickey (chuột Mickey???) của họ càng ngày càng chạy lệch giờ nhau thì bao giờ chúng lại có thể chạy cùng giờ như trước. Anh ta sẽ sử dụng đại số, trong khi cô ấy sẽ trầm ngâm. Theo suy luận Hải Vương khó hiểu của cô nàng, cô ta sẽ nhận xét rằng điều đó là không thể, vì bà ngoại cô ấy dạy rằng hai cái sai không làm nên một cái đúng. Anh ta sẽ không buồn nghe. Anh ta đang bận tính toán mà. Tiếp đó, lại cũng theo lối “suy luận Hải Vương khó hiểu” đó, cô ấy sẽ hỏi là đề bài có đúng là “khi nào hai chiếc đồng hồ chạy CÙNG giờ” hay là “chạy ĐÚNG giờ”. Mấy câu hỏi kiểu này sẽ khiến anh ta vứt đồ chuốt bút chì của mình trong một cơn bực mình. Cô ấy vẫn sẽ bình thản như cũ, và vẫn theo lối “suy luận Hải Vương khó hiểu”, cô ấy sẽ nở một nụ cười thần tiên và thì thầm rằng, chừng nào anh ta còn muốn làm tình, “bất cứ khi nào cũng ĐÚNG giờ”. Tai anh ta sẽ đỏ như trái cà chua chín, anh ta sẽ cười toe toét, rồi lột cái đồng hồ chuột Mickey ra, và… đèn tắt :D.

Tôi thường không đề cập đến quan hệ vợ chồng của mấy cặp cung Hoàng đạo sớm như vậy, nhưng mà giữa một người đàn ông trăm phần trăm và một người phụ nữ trăm phần trăm, mấy việc này chóng xảy ra lắm. Thật ra thì không nên bức họ đỏ mặt (cả hai đều dễ đỏ mặt lắm) bằng cách miêu tả kĩ lưỡng mối quan hệ thể xác của họ hòa hợp đến mức nào. Tất cả đều do Tạo hóa cả, và điều này có nghĩa là mối quan hệ của họ rất êm thấm, suôn sẻ, và hòa hợp. Trừ trường hợp xung khắc giữa thuộc tính (Mặt Trời và Mặt Trăng) của họ, hoặc giờ sinh của họ đồng thời bị chiếu bởi một ngôi sao tiêu cực nào đấy, thì hai người này mới gặp phải trở ngại trong chuyện gối chăn. Mà thôi có lẽ dừng ở đây thôi, vì chắc rằng cả Song Ngư lẫn Bảo Bình đều ghét bị người khác chõ mũi vào chuyện riêng tư của mình, dù từ anh lớn chị lớn nào chăng nữa.

Còn tiếp…

Advertisements

One thought on “Đàn ông Bảo Bình – Phụ nữ Song Ngư [p1]

  1. Người yêu mình cung Bảo Bình, và mình đọc thấy có nhiều điểm rất giống. Anh ấy rất thông minh, hài hước và thú vị và mình thật sự thấy ng yêu mình rất hấp dẫn. Ngư Ngố là mình rất yêu Bảo Bảo là anh ấy. Hi vọng chuyện của chúng mình sẽ có 1 happy ending mĩ mãn <3

    Bạn vui lòng dùng tiếng Việt – Nguyệt.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s