[Preview] Nam Sư Tử và Nữ Xử Nữ


Vừa đọc thấy một câu hỏi hay hay về cặp cung này. Giaỉ thích sau đây về cặp nam Sư Tử và nữ Xử Nữ được tóm tắt từ LOVE SIGNS của Linda Goodman. Sau khi thi xong tôi sẽ up bản hoàn thiện hơn, còn bây giờ… chỉ là một preview nho nhỏ thôi nhé ;))~

Câu hỏi: Sư Tử và Xử Nữ có hợp nhau?

Trả lời: Gần như tất cả các cung đều có thể hợp với nhau được, chỉ là có nhiều hay ít khó khăn cần vượt qua hay thôi ^^. Xử Nữ và Sư Tử hợp nhau đấy bạn hiền ạ, nếu mình không lầm là nữ Xử Nữ và nam Sư Tử (nếu ngược lại, kết quả cũng vậy thôi, chỉ là những điều gợi ý dưới đây sẽ khác).

Nữ Xử Nữ gần như là cung duy nhất có thể thầm lặng điều khiển nam Sư Tử theo ý mình mà không làm cho anh ta phật lòng. Điều quan trọng là Sư Tử thường ít tinh tế để nhận ra những gợi ý nho nhỏ của Xử Nữ tác động đến mình sâu sắc thế nào. Tỉ như cô ấy đôi lúc nhíu mày với một đôi giày dơ hoặc nhẹ nhàng phê phán người đàn ông bàn bên cạnh với bồ đồ không hợp thời. Một người tình tyệt vời và luôn muốn hoàn thiện như Sư Tử sẽ ngay lập tức tìm cách thay đổi bản thân để không rơi vào trường hợp đó, nhưng hiển nhiên, họ không nhận ra là Xử Nữ CỐ TÌNH như thế. Tuy nhiên Xử Nữ cũng không nên lạm dụng điều đó. Một khi làm quá mức khiến Sư Tử nhận ra, sẽ có cãi nhau to ở đây. Hãy chỉ dừng ở mức độ những góp ý nho nhỏ đáng yêu và để Sư Tử lựa chọn SẼ thay đổi hay KHÔNG. Chừa cho Sư Tử một khoảng không để thở. Và nếu Sư Tử quyết định không làm theo một yêu cầu nào đó, hãy học cách chấp nhận và “một chút khuyết điểm làm nên sự hoàn hảo”.

Sư Tử có kiểu yêu rất nồng nhiệt, và đặc biệt thích những cô gái vẻ ngoài ngoan hiền yếu ớt như Xử Nữ. Tuy nhiên Xử Nữ nên thoải mái bộc lộ sự mạnh mẽ trong TÂM HỒN mình (không phải mạnh mẽ về cơ bắp nhé, ST ko thích bạo lực).

Điều một Xử Nữ học được khi yêu một Sư Tử là thay vì bản tính hay chê bai và chứng nghiện hoàn hảo của mình, XN có thể học được cách khen ngợi và chấp nhận khuyết điểm. ST phản ứng tích cực hơn với lời khen. Hãy khen ST khi ST thay đổi một điều gì đó. Còn nếu muốn chê bai điều gì, hãy sử dụng một cách nhẹ nhàng và ít tổn thương. Nếu ST ko làm theo ý mình, hãy chấp nhận và thử lại lần khác THEO MỘT CÁCH KHÁC (hiển nhiên cũng phải tế nhị).

Nếu làm được những điều trên, cặp đôi Sư Tử và Xử nữ sẽ trở thành cặp đôi đáng mong ước của mọi người.

Chúc các cặp Sư Tử Xử Nữ làm được những điều trên và hạnh phúc nhé ^^~

Advertisements

17 thoughts on “[Preview] Nam Sư Tử và Nữ Xử Nữ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s